Hệ thống chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Xin hỏi:
Gần đây tôi thấy trên các diễn đàn mạng xã hội có nhiều người nói đến một một trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Thấy các bạn có chia sẻ thì trung tâm này có các dịch vụ bao gồm cả việc khám chữa bệnh lẫn làm đẹp bằng đông y mang lại hiệu quả cao và an toàn. Nhất là có rất nhiều bài thuốc đặc trị các căn bệnh. Bản thân tôi hiện đang mắc bệnh viêm gan B, mới được phát hiện và chẩn đoán khoảng nửa năm trở lại đây. Vì biết đây là một căn bệnh rất nguy hiểm nên bên cạnh việc điều trị và làm theo hướng dẫn của bác sĩ, tôi cũng rất mong muốn có thể tìm ra một phương thuốc nào đó có thể giúp chữa trị hiệu quả nhanh chóng cho căn bệnh này của mình. Không biết trung tâm mà tôi vừa nói đến và được nhiều bạn đọc chia sẻ có bài thuốc nào có thể chữa khỏi bệnh viêm gan B cũng như chữa được căn bệnh này không? Vậy thông qua diễn đây, tôi hy vọng các anh chị là những người chuyên cung cấp thông tin về bệnh gan cũng như phương pháp chữa bệnh có thể giải đáp giúp tôi thắc mắc trên. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Lê Thanh – Thái Bình

HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP
Hệ thống chăm sóc sức khỏe và làm đẹpChào bạn,
Qua những thông tin bạn chia sẻ cũng như những thắc mắc của bạn, BQT chúng tôi đã tìm hiểu và thông tin tới bạn như sau:
Trung tâm mà các bạn nói đến chính là hệ thống chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, trong đó có Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc – nơi chuyên nghiên cứu, phát triển dược liệu và kế thừa các bài thuốc đông y gia truyền chữa bệnh mang lại hiệu quả cao và an toàn. Trong quá trình nghiên cứu và khám chữa bệnh thực tế cho bệnh nhân trong thời gian dài, trung tâm đã nghiên cứu cho ra đời và kế thừa các bài thuốc, sản phẩm thuốc đặc trị nhiều căn bệnh mang lại hy vọng và kết quả chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Có rất nhiều trường hợp người bệnh thuộc các loại bệnh khác nhau đã chữa khỏi và khắc phục được tốt nhất căn bệnh của mình bằng các bài thuốc đông y.
Đối với bệnh viêm gan như trường hợp của bạn, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc cũng đang áp dụng một bài thuốc để chữa trị cho bệnh nhân. Đó là bài thuốc chữa bệnh viêm gan của dòng họ Vũ mà trung tâm đã tìm kiếm, nghiên cứu và kế thừa. Bài thuốc có thành phần chính là các vị thuốc thảo dược tự nhiên như nhân trần, tảo spirulina, rau om, chó đẻ răng cưa (diệp hạ châu), hậu phác, thổ phục linh, vọng cách, chi tử, quế thông, ý dĩ, thần khúc… Thuốc được bào chế thành 2 dạng chính là dạng bột và dạng cao hoàn dùng cho người bệnh viêm gan có tác dụng giúp thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tăng cường chức năng gan, cung cấp được nhiều chất chống oxy hoá để nâng cao sức miễn dịch và ức chế, tiêu diệt virut viêm gan, bảo vệ tế bào gan.
Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc này một cách cụ thể cũng như có nhu cầu khám chữa bệnh tại trung tâm có thể liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Địa chỉ: Tòa nhà Số 35, ngõ 75 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04)66 811 429.

Chúc bạn mau khỏe!

Bình luận