Sử dụng thuốc Hepnol trị bệnh viêm gan có hiệu quả không?

Chào mọi người,
 
SỬ DỤNG THUỐC HEPNOL TRỊ BỆNH VIÊM GAN CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Tôi tên là Hoàng Văn Nam, năm nay 35 tuổi. Hiện tôi mới phát hiện mình bị bệnh viêm gan cấp tính trong một lần đi khám sức khỏe định kỳ gần đây. Qua tìm hiểu, tôi biết được đây là một căn bệnh phổ biến và có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe và rất dễ chuyển biến thành các bệnh nguy hiểm khác về gan như viêm gan mãn tính, xơ gan, ung thư gan. Do đó, tôi thấy lo lắng và tuân thủ đúng phương pháp điều trị và lời khuyên của bác sĩ. Bên cạnh đó, tôi cũng có tìm kiếm các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh. Cũng qua tìm hiểu tôi được biết đến thuốc Hepnol là một loại thuốc dùng để hỗ trợ điều trị bệnh gan có thành phần chính là Silymarin. Đây là loại thuốc có các tác dụng sau:
– Tăng cường chức năng khử độc của gan. Tăng tạo ra các cytochrome P450 trong lưới nội bào (có vai trò quan trọng trong cơ chế khử độc của gan).
– Kích thích hoạt động tái tạo tế bào gan. Làm gia tăng khối lượng gan và protein của microsom.
– Tăng cường đáp ứng sinh miễn dịch. Có hiệu quả đáng kể với các tổn thương gan do các chất gây độc miễn dịch như: CCl4, ketoconazol.
– Bảo vệ tế bào gan khỏi thương tổn do các chất độc như rượu, các thuốc độc với gan (acetaminophen, kháng sinh, kháng nấm, kháng ung thư, thuốc ngừa thai…).
Thuốc được chỉ định sử dụng cho người đang điều trị viêm gan cấp và mạn tính, suy gan, gan nhiễm mỡ, bảo vệ chức năng gan, phòng ngừa và điều trị xơ gan, ung thư gan,… Được biết đây là một sản phẩm đang được nhắc đến nhiều và được nhiều người quan tâm cũng như thông tin hiệu quả trị bệnh có bao gồm trường hợp của tôi nên tôi đang có ý định sử dụng. Tuy nhiên, tất cả những thông tin trên mới chỉ là những tìm hiểu ban đầu. Không biết thuốc có đạt hiệu quả đúng như quảng cáo không? Vì thế, tôi vẫn đang phân vân xem có nên sử dụng hay không. Thông qua bài chia sẻ này, tôi mong muốn và kêu gọi mọi người nếu ai đã sử dụng thuốc hepnol để trị bệnh gan và thấy hiệu quả như thế nào thì chia sẻ giùm tôi. Những thông tin và chia sẻ chân thành của các bạn sẽ giúp tôi cũng như các bệnh nhân khác gặp phải các bệnh về gan có thêm hướng điều trị bệnh hiệu quả. Rất mong thông tin và chia sẻ từ phía tất cả mọi người! Cảm ơn các bạn!
Độc giả: Hoàng Văn Nam – Hưng Yên

Bình luận