Thuốc Havimarin hỗ trợ điều trị bệnh gan hiệu quả

Các bệnh về gan thường trải qua quá trình chữa trị lâu dài mới hy vọng có cơ hội loại bỏ triệt để hoàn toàn căn bệnh. Trong quá trình điều trị bệnh, bên cạnh các phương pháp chính, người bệnh cần tuân thủ chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý, khoa học. Tuy nhiên, trong điều kiện như hiện nay có thể khó tránh khỏi các tác động xấu ảnh hưởng tới chức năng gan và hiệu quả chữa bệnh. Khi đó, một số loại thực phẩm chức năng có tác dụng tốt trong việc giải độc, nâng cao chức năng hoạt động, phục hồi chức năng gan. Không những thế chúng còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan hiệu quả.
THUỐC HAVIMARIN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN HIỆU QUẢ

Havimarin – Thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ hiệu quả
Thành phần: (mỗi viên nang mềm có chứa):
Cardus marianus, các loại vitamin nhóm B (B1, B2, B5, B6), vitamin PP
Công dụng:
– Giúp bảo vệ và giải độc gan, tăng cường chức năng gan trong các trường hợp viêm gan cấp và mãn tính, xơ gan, vàng da, mệt mỏi, men gan cao, gan nhiễm mỡ, chức năng gan kém, nóng trong
– Giúp hạn chế tổn thương tế bào gan do bia, rượu, thuốc lá, hóa chất, thuốc, môi trường độc hại.
– Giúp ăn ngon miệng, tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, tăng sức dẻo dai.
Đối tượng sử dụng:
– Người rối loạn chức năng gan với biểu hiện vàng da, mệt mỏi, chán ăn, ăn khó tiêu, táo bón, dị ứng, mẩn ngứa, người bị viêm gan, xơ gan, viêm gan virus, gan nhiễm mỡ.
– Người uống bia rượu nhiều.
– Người làm việc trong môi trường độc hại, tiếp xúc nhiều với hóa chất.
– Người đang dùng các thuốc có hại tới tế bào gan như: thuốc điều trị lao, ung thư, đái tháo đường, thuốc hạ sốt, giảm đau chứa Paracetamol.
– Người mới ốm dậy, lao động nặng nhọc, thể trạng kém, sức bền kém.
Cách dùng:
– Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Ngày uống 2 lầm, mỗi lần 1 viên sau khi ăn.
– Gan nhiễm mỡ, viêm gan virus: đợt dùng liên tục 2 đến 3 tháng (cũng có thể dùng dài ngày thường xuyên để bảo vệ và giải độc gan nếu đã hoặc đang uống nhiều loại thuốc hoặc có uống rượu bia) .
– Các trường hợp trứng cá, mẩn ngứa đợt dùng 2 đến 6 tuần
– Người uống nhiều bia rượu, dùng thuốc dài ngày nên uống hàng ngày để bảo vệ và giải độc gan.
Cũng như các loại thực phẩm chức năng khác, Havimarin có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan mà không dùng để thay thế thuốc chữa bệnh. Khi sử dụng, người bệnh cần có sự kiên trì và chủ động thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp. Sắp xếp, xây dựng một lối sống lành mạnh, khoa học, chế độ ăn uống hợp lý tốt cho gan sẽ có tác dụng bảo vệ, phục hồi và tăng cường chức năng gan hiệu quả. Không những thế còn rút ngắn thời gian chữa bệnh và đạt hiệu quả cao.

Bình luận