Thuốc Naturenz điều trị bệnh gan hiệu quả

Naturenz là một chế phẩm sinh học, một loại thuốc mới có tác dụng tốt cho các trường hợp bị bệnh gan dùng để điều trị bệnh hiệu quả. Loại thuốc này đã được nghiên cứu, bào chế trong nước từ các nguyên liệu từ tự nhiên, dựa trên các nghiên cứu, ứng dụng phù hợp với tình trạng các bệnh về gan ở nước ta hiện nay. Sản phẩm thuốc được nghiên cứu, thử nghiệm, bào chế bởi các chuyên gia y học đầu ngành trong nước cho thấy hiệu quả điều trị bệnh được đánh giá cao.
THUỐC NATURENZ ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN HIỆU QUẢ


Quá trình nghiên cứu thuốc Naturenz

Naturenz là thành quả nghiên cứu của Viện Công nghệ sinh học trong suốt 2 năm, dựa trên những nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng. Theo đó, hơn 600 lượt cựu chiến binh nhiễm chất độc dioxin, chất độc hóa hoc đã được tiến hành thử nghiệm thuốc. Kết quả cho thấy các đối tượng đều có biểu hiện tích cực là tăng cân, ngủ được, giảm triệu chứng ngứa, sạm da.
Sau này, các thử nghiệm được tiến hành trên chính các nhà nghiên cứu cho thấy hiệu quả khả quan. Thuốc Naturenz được nghiên cứu, bào chế dựa trên những tìm hiểu về tình trạng bệnh của các bệnh nhân gan trong nước, quá trình, nguyên nhân nhiễm bệnh từ chính môi trường tự nhiên, từ đó thuốc có tác dụng điều trị phù hợp với cơ địa bệnh nhân hiện nay.
Thuốc Naturenz – một chế phẩm sinh học
Trong cuộc sống hiện tại, con người thường xuyên phải tiếp xúc, làm việc trong môi trường ô nhiễm, chứa nhiều hoa chất độc hại khiến có thể, nhất là gan dễ bị nhiễm độc. Đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các bệnh về gan như. Dựa trên yếu tố này, Naturenz được bào chế nhằm mục đích khử độc vào giúp thải nhanh các chất độc hại ra khỏi cơ thể.
Thuốc hoàn toàn có nguồn gốc tự nhiên, gồm các enzyme chiết xuất từ nhựa quả đu đủ, dịch tiết từ mướp đắng, củ cải, acid amin từ nhộng tằm, B-Carotene từ quả gấc… nên được gọi là chế phẩm sinh học. Các nguyên liệu từ tự nhiên cũng sẽ mang lại hiệu quả trị bệnh an toàn mà không lo gặp phải tác dụng phụ.
Tác dụng của thuốc Naturenz
Naturen z hỗ trợ điều trị, tăng cường chức năng gan, tăng thải độc và hỗ trợ tiêu hóa trong các trường hợp sau:

– Viêm gan do nhiễm siêu vi, gan nhiễm mỡ, nhiễm độc gan, suy giảm chức năng gan.

– Người bị nổi mụn, da sần sùi, khô, nứt nẻ, dầy, sạm, nám, …

– Người làm việc trong môi trường độc hại, nhiễm chất độc hóa học.

– Kích thích ăn ngon, hỗ trợ điều trị tình trạng táo bón thường xuyên và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

2 Bình luận

  1. tôi bị viêm gan siêu vi B cho hỏi chỉ dùm tôi thuốc nào điều trị hiệu quả nhất và tốt nhất xin cám ơn

Bình luận