Tiết lộ “đệ nhất danh y” chuyên điều trị sỏi mật – 10 người chữa thì 9 người khỏi bệnh

Từng bị sỏi mât 15mm hành hạ, thế nhưng diễn viên Thùy Liên đã ĐÁNH BAY sỏi mật nhờ bí quyết này - CLICK XEM NGAY!

Được biết đến với tên gọi “thần y mát tay” chuyên chữa bệnh sỏi mật, cứ 10 người điều trị thì 9 người dứt bệnh hoàn toàn, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã trở thành cứu tinh cho hàng ngàn bệnh nhân bị sỏi mật hành hạ. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Thần y chữa bệnh sỏi mật, 10 người thì 9 người khỏi

Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh, hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh sỏi mật nói riêng và điều trị bệnh bằng YHCT nói riêng. 

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Danh y hàng đầu về điều trị sỏi mật

Quá trình công tác của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh:

 • Từ năm 1983 đến năm 1990: Bác sĩ điều trị tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam.
 • Từ năm 1990 đến năm 1992: Học viện chuyên khoa I của Trường Đại Học Y Hà Nội.
 • Từ năm 1992 đến năm 1997: Bác sĩ điều trị tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam.
 • Từ năm 1997 đến năm 2000: Học viên cao học của Trường Đại Học Y Hà Nội.
 • Ngày 06 tháng 02 năm 2001: Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Thạc sĩ Y khoa – Bằng số 17998
 • Từ năm 2001 đến năm 2005: Nghiên cứu sinh tại trường Đại học Y Hà Nội
 • Ngày 22 tháng 05 năm 2006: Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp bằng Tiến sĩ Y khoa – Bằng số 04329
 • Từ năm 2005 đến năm 2009: Phó trưởng Khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương
 • Từ năm 2009 đến năm 2015: Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương
 • Từ năm 2016 đến nay : Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Danh y cao cấp tại Nhất Nam Y Viện.

Với hơn 30 năm hành nghề chữa bệnh cứu người, với những thành tựu nổi bật của mình, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã được vinh danh là người thầy thuốc ưu tú, được Hội đông y Việt Nam tôn vinh là người thầy thuốc đầu tiên phục dựng thành công các bài thuốc từ Thái y viện Triều Nguyễn. 

Trong suốt quảng thời gian hành nghề của mình, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều tài liệu về các bài thuốc cổ phương. Vừa tự mày mò nghiên cứu, vừa liên kết với các bác sĩ tại các bệnh viện lớn, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã nghiên cứu và phục dựng rất nhiều bài thuốc quý, trong đó có bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. 

Túi mật khi bị cắt bỏ sẽ để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nếu bị sỏi mật phải cắt bỏ túi mật thì có nguy hiểm hiểm không? CLICK XEM NGAY!

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh được mệnh danh là “đệ nhất danh y” trong điều trị bệnh sỏi mật, cứ 10 người chữa thì 9 người khỏi bệnh. Với những trường hợp người bệnh bị sỏi mật lâu năm có nguy cơ cắt mật chỉ cần đến với Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thì mọi cơn đau sẽ được xử lý dứt điểm, sỏi mật sẽ hết hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình. 

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM CÙNG TIẾN SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN ANH TẠI ĐÂY: 

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh tiết lộ bài thuốc cứu nguy cho hàng ngàn bệnh nhân sỏi mật

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh cùng cộng sự trong chuyến quay trở lại Huế nghiên cứu các bài thuốc của Thái y viện

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh bằng các bài thuốc YHCT, hơn ai hết bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh hiểu rằng để điều trị dứt điểm bệnh sỏi mật cần phải tác động vào sâu bên trong căn nguyên gây ra bệnh và ngăn chặn sự hình thành của sỏi. Tuy nhiên rất nhiều phương pháp điều trị sỏi trên thị trường hiện nay mới chỉ dừng lại ở việc loại bỏ viên sỏi đã hình thành còn chưa ngăn chặn được nguy cơ sỏi tái phát trở lại. Bởi vì sỏi hình thành là do sự tích tụ khoáng và muối lắng đọng trong thận, mật do đó nếu ăn uống không đảm bảo và ăn uống chất tạo sỏi thì sỏi vẫn có nguy cơ tái phát trở lại. Hiểu được điều này, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh đã cùng đội ngũ cộng sự tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu và phục dựng thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang từ các bài thuốc của Thái y viện Triều Nguyễn. 

Video Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh phân tích cơ chế hình thành sỏi mật: 

Trong quá trình nghiên cứu Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh nhận thấy mặc dù các bài thuốc cổ phương của Thái y viện rất tốt, tuy nhiên để áp dụng với cơ địa người Việt hiện đại lại không phù hợp. Do đó trong quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng dưới sự dẫn dắt của Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh, đội ngũ nghiên cứu đã chia bài thuốc thành 3 bài thuốc nhỏ tác động vào điều trị bệnh với cơ chế kiềng ba chân. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thành công

Bài thuốc 1: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi mật

– Thành phần: Kim tiền thảo, Kê nội kim, Chỉ xác, Ô dược, Tỳ giải, Ý dĩ, Xích thược, Đương quy, Nhân trần, Chi tử, Uất kim, 

– Tác dụng: Hành khí, hoạt huyết, lợi đởm (lợi mật), bài thạch

Bài thuốc 2: Nhất Nam Bổ Can Hoàn

– Thành phần: Nhân trần, Chi tử, Long đởm thảo, Hạ khô thảo, Ý dĩ, Ngũ vị, Mật nhân 

– Tác dụng: Thanh can, bổ can, lợi mật (Lợi đởm)

Bài thuốc 3: Nhất Nam Giải Độc Hoàn

– Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa

– Tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau

Xem chi tiết bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật  TẠI ĐÂY

Lý giải về cơ chế tác động “Kiềng ba chân” của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh giải thích: Sở dĩ bài thuốc này có thể điều trị triệt để sỏi mật vì bài thuốc này vừa kết hợp tán sỏi, vừa giảm sưng đau vừa gây ức chế sự hình thành của sỏi mật. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn sẽ có tác dụng tán sỏi, bài sỏi ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn sẽ có tác dụng giải độc, thanh nhiệt, tiêu viêm làm giảm nhanh các cơn đau làm cho người bệnh không còn bị các cơn đau do sỏi gây ra. Và bài thuốc Nhất Nam Bổ Can Hoàn sẽ có tác dụng thanh can, lợi mật, cải thiện chức năng của mật giúp ngăn chặn sự hình thành của các viên sỏi mật quay trở lại”. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh khẳng định bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chính là bước tiến đột phá trong điều trị sỏi không cần phẫu thuật

Bằng sự am hiểu về bệnh sỏi mật và cái tâm của người thầy thuốc đã giúp Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh tìm ra bài thuốc chữa dứt điểm sỏi mật. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng cho biết kết quả kiểm nghiệm bệnh nhân điều trị sỏi trên 10mm: Có hơn 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị, khoảng 5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị, khoảng 5,5% bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng… sỏi chỉ nhỏ đi không hết, do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm. Còn đối với bệnh nhân có sỏi dưới 5mm thì sau 2 tháng điều trị sỏi mật biến mất hoàn toàn.

ĐỪNG ĐỂ SỎI MẬT GÂY ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHỎE CỦA BẠN:

Khách hàng nói gì về Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Là một bác sĩ vừa có Tâm vừa có Tài, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh đã chữa trị bệnh sỏi mật thành công cho hàng ngàn bệnh nhân. Với tài năng và sự tận tụy của mình đối với người bệnh, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của người bệnh. 

NSƯT, diễn viên Thùy Liên từng thăm khám và điều trị sỏi mật tại Nhất Nam Y Viện chia sẻ: “Đến với Nhất Nam Y Viện, Thùy Liên không chỉ ấn tượng với lối kiến trúc, khongi gian cũng như mô hình thăm khám bệnh tại đây mà chính con người – đội ngũ bác sĩ cũng làm Thùy Liên ấn tượng, đặc biệt nhất là Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh. Trong suốt quá trình Thùy Liên điều trị bệnh tại đây, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã luôn nhiệt tình hỏi han, quan tâm tới tình hình sức khỏe của Thùy Liên, điều đó làm mình cảm nhận giống như là người nhà vậy. Sau này khi hết liệu trình điều trị tại đơn vị thì bác sĩ vẫn hỏi thăm và dặn dò về cách ăn uống, ngủ nghỉ, mình thấy thực sự hài lòng với đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện”.

>> Mời xem video diễn viên Thùy Liên chia sẻ chi tiết:

Cô Võ Thu Nga bị sỏi đường mật kích thước 7mm, sỏi hình thành gây ra các cơn đau quặn thắt ở bụng dưới, nhiều hôm đang đi đường nhưng đau quá phải dừng xe lại bên đường để nghỉ. Sau khi sử dụng 3 tháng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật thì sỏi mật đã giảm chỉ còn 1mm, không dấu nổi niềm vui cô Võ Thu Nga chia sẻ: “2 năm trước cô bị sỏi đường mật, dù đã uống thuốc tan sỏi ở bệnh viện kê cho nhưng tình hình vẫn không thay đổi, sỏi cứ ngày một lớn hơn và các cơn đau cứ thế kéo nhau đến. Sau này khi được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh kê cho 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật thì sau 3 tháng sử dụng sỏi mật đã biến mất, tôi đi siêu âm thì sỏi không còn trong đường mật nữa”. 

Sau khi chữa sỏi bệnh sỏi mật, cô Võ Thu Nga đã tìm lại được niềm vui của mình, giờ đây cô có thể thoải mái đi tập thể dục, đi chơi cùng bạn bè, lên xuống cầu thang mà không lo sợ những cơn đau sỏi hành hạ. 

Khách hàng chia sẻ về Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật

Cô Nguyễn Thị Loan (49 tuổi, Hà Nam) chia sẻ:

“Tôi bị sỏi mật 2 năm nay, dù đã uống đủ loại thuốc nhưng vẫn không hết. Nhiều lần tôi nghe người quen giới thiệu thầy lang ở đâu là tôi lại đi đến để chữa, thế nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Gần đây tôi quay trở lại bệnh viện để khám thì bác sĩ khuyên tôi nên cắt mật để loại bỏ sỏi bởi vì viên sỏi 18mm quá to, nếu tôi chỉ dùng thuốc thông thường thì chỉ giảm được các cơn đơn mà thôi. Mặc dù bị sỏi hành hạ mỗi ngày nhưng tôi biết nếu cắt mật thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình tiêu hóa nên tôi đã tìm hiểu thêm các phương pháp khác và may mắn khi tôi được biết đến Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh là một thần y về điều trị sỏi mật.

Khi tôi đến Nhất Nam Y Viện bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã thăm khám rất nhiệt tình và chu đáo. Sau khi thăm khám bác sĩ đã kê cho tôi 1 liệu trình sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. Sau 3 tháng sử dụng thuốc liên tục thì tôi có quay trở lại bệnh viện để chụp Xquang và thăm khám thì sỏi đã biến mất hoàn toàn, sức khỏe của tôi ổn định hơn, các cơn đau quặn không còn hành hạ nữa. Thực sự đến bây giờ tôi vẫn không tin là sỏi mật đã không còn. Dù đã hơn 1 năm nhưng thỉnh thoảng tôi có đi siêu âm kiểm tra thì không còn bóng dáng nào của viên sỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh rất nhiều”.

Video chia sẻ của bệnh nhân trị sỏi mật thành công tại Nhất Nam Y Viện: 

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM CÙNG TIẾN SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN ANH NGAY: 

Báo chí nói gì về Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y hàng đầu về điều trị sỏi mật

Tiếng lành đồn xa, sau khi Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh cứu chữa bệnh thành công cho hàng ngàn người mắc bệnh sỏi mật, rất nhiều báo chí đã tới đơn vị Nhất Nam Y Viện nơi bác sĩ đang công tác để được phỏng vấn và tìm hiểu về thực hư lời đồn. Khi các phóng viên trao đổi thì quả thực Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh rất xứng với danh hiệu “thần y” điều trị sỏi mật.

Báo chí đưa tin về Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Nhờ các đơn vị báo chí lên tiếng đưa tin về Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh nên người bệnh có thêm nhiều cơ hội được biết đến một danh y có tâm, giúp người bệnh nhanh chóng điều trị sỏi mật thành công.

Khi trả lời phỏng vấn của báo Vietnammoi.vn Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh cũng khẳng định: Muốn trị sỏi mật tận gốc không tái phát phải tiêu diệt bệnh từ nguyên nhân. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết sỏi mật hình thành là do ứ trệ mật kéo dài, nhiễm trùng đường mật, viêm đường mật, .. khiến viên sỏi hình thành trong túi mật hoặc đường mật. Sỏi mật chỉ có thể loại bỏ dứt điểm bằng cách cắt đường mật hoặc sử dụng thuốc nam, tuy nhiên nếu cắt đường mật thì sẽ mất chức năng của mật vì vậy điều trị bằng thuốc nam vẫn là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Xem chi tiết bài trả lời phỏng vấn của TS.BS Nguyễn Thị vân Anh trên báo chí Tại Đây!

Khách hàng nói gì về Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện là đơn vị khám chữa bệnh phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. Là một đơn vị luôn chú trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, sau khi đi vào hoạt động, Nhất Nam Y Viện nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dân cũng như giới nghệ sĩ và khách hàng quốc tế.

Chia sẻ về dự án Nhất Nam Y Viện, NSƯT Mạnh Cường nói: “Đối với các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc vẫn giữ được nền tảng YHCT. Thế nhưng ở Việt Nam tôi chưa thấy. Chỉ khi đến với Nhất Nam Y Viện tôi mới thấy được điều đó. Việc Nhất Nam Y Viện phục dựng thành công hệ thống khám chữa bệnh từ Thái y viện là một thành công rất lớn. Tôi mong nhiều người sẽ biết đến Nhất Nam Y Viện để được chăm sóc sức khỏe cũng như cảm nhận được nền YHCT thuần Việt của nước ta”.

Nghệ sĩ ưu tú Mạnh Cường chia sẻ về Nhất Nam Y Viện

Anh Alen Frank chia sẻ: “Tôi cho rằng nền YHCT Việt Nam thật sự tốt, nó tốt cho sức khỏe con người. Tôi được quay lại nền căn hóa cổ xưa của các bạn, được biết thêm nhiều điều về cách chăm sóc sức khỏe của hoàng cung. Dự án Nhất Nam Y Viện không chỉ giúp chăm sóc sức khỏe người dân mà còn giúp quảng bá văn hóa Việt Nam”.

Rất nhiều khách hàng quốc tế đánh giá cao về đơn vị Nhất Nam Y Viện

Bác Đỗ Mỹ Linh – Bệnh nhân điều trị sỏi mật tại Nhất Nam Y Viện chia sẻ: “Nhất Nam Y Viện quả thực là một đơn vị khám chữa bệnh rất uy tín và chất lượng. Tại đây đội ngũ bác sĩ vừa có chuyên môn vừa ân cần với bệnh nhân, đặc biệt nhất là Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã rất thân thiện và nhiệt tình, bác sĩ luôn đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian tôi điều trị bệnh tại đây.  Bên cạnh đó Nhất Nam Y Viện còn có bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật rất tốt, chỉ sau 1 liệu trình 3 tháng sỏi mật 2cm đã biến mất hoàn toàn. Cảm ơn Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi có được sức khỏe như ngày hôm nay”. 

>> Xem thêm Video Khách hàng điều trị sỏi: 

Lời khuyên của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho bệnh nhân sỏi mật

Đối với bệnh nhân sỏi mật chế độ ăn uống đóng vai trò rất quan trọng trong việc ngặn chặn sự tái phát của sỏi. Dưới đây là một số lời khuyên của Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh cho người bệnh bị sỏi mật. 

Với người bị sỏi mật nên ăn các thực phẩm sau: 

– Bổ sung nhiều rau xanh, trái cây giàu chất xơ

– Bổ sung thực phẩm giàu tinh bột như bánh mì, khoai lang, ngũ cốc, … 

– Bổ sung các loại sữa như sữa tách béo, sữa tách kem, sữa chua, …. 

– Các chất béo không bão hòa có trong hướng dương, dầu oliu, bơ cũng rất tốt cho người bị sỏi mật

– Và điều quan trọng nhất đối với người bị bệnh sỏi mật là hãy bổ sung đủ 2-3l nước mỗi ngày, bởi vì uống ít nước, nhịn tiểu là nguyên nhân gây nên sỏi mật. 

Ngoài ra người bị sỏi mật nên kiêng một số thực phẩm sau: 

– Không nên ăn mặn, ăn quá nhiều đường

– Không nên ăn quá nhiều chất béo trong một bữa ăn

– Không nên ăn nhiều nội tạng động vật, thức ăn chế biến sẵn

– Hạn chế ăn đồ chiên rán

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM CÙNG TIẾN SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN ANH NGAY: 

Với trình độ chuyên môn cao và sự tâm huyết với bệnh nhân, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh đã trở thành cứu tinh cho hàng ngàn người bệnh sỏi mật, giúp họ có được cuộc sống hạnh phúc hơn. Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. Để liên hệ với bác sĩ người bệnh có thể liên hệ theo thông tin dưới đây. 

Thông tin về Nhất Nam Y Viện:

Nhất Nam Y Viện là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Nhất Nam Y Viện không chỉ phục dựng lại các bài thuốc cổ xưa của vua chúa Triều Nguyễn mà còn phục dựng lại cảnh quan, không gian, kiến trúc. Là đơn vị số 1 về YHCT cung đình Huế, Nhất Nam Y Viện tự hào nhận được nhiều giải thưởng cao quý và được nhiều báo chí đăng tải thông tin:

Báo Tiền Phong: Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng ‘Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020’

Báo Người đưa tin: Chuyên gia đánh giá Nhất Nam Tiêu Thạch Khang bài thuốc đột phá trong điều trị sỏi tiết niệu bằng YHCT

Báo Lao động: Phục dựng lại Thái Y Viện- nơi chữa bệnh cho vua chúa triều Nguyễn

Báo Nhân dânPhục dựng lại Thái Y viện triều Nguyễn

Được sự đồng ý của Nhất Nam Y Viện chúng tôi xin cung cấp địa chỉ dưới đây.

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 

XEM THÊM:

Bình luận

 1. Nguyen tung says: Trả lời

  Minh di kham bs,noi minh co vai vien soi 5mm trong tui mat bs bao neu to khoang 10mm la phau thuat, vạy gio chuyen sang uong nhat nam tieu hach duoc ko? có ai dung thuoc chua cho mình xin it dong luc cung nhu thong tin ve thuoc voi a.

  1. |Lâm Tóc says: Trả lời

   Sỏi nhỏ thì còn bảo chịu khó uống thuốc cho tan sỏi chứ để lâu biến chứng có khi còn phải cắt túi mật ý chứ không đơn thuần đâu. Có gì thì anh nên điều trị sớm cho chắc ăn, chứ để lâu sợ lắm để yên tâm dùng thuốc tốt nhất thì anh cứ liên hệ với bác sĩ để được tư vấn xem nên dùng gì và dùng ntn cho hiệu quả .

  2. Xuân Bảo says: Trả lời

   Tôi cũng bị vài năm rồi nhưng cứ năm 2 lần theo dõi kích thước thôi với lại uống kim tiền thảo mà nghe cũng chả cải thiện nhiều, thấy kích thước vẫn vậy à. Chỉ sợ lo phải cắt túi mật thôi, tôi cũng đag tìm hiểu về thuốc nhất nam tiêu thạch khang của nhất nam y viện không biết tình trạng như tôi dùng có hiệu quả không ?

  3. Bé Phong says: Trả lời

   Bị sỏi mật này một là cắt bỏ túi mật sau này nó ảnh hưởng sức khỏe về sau. không cắt bỏ thì đau đớn khi bị viêm nhiễm, điều trị thuốc tây thì không được mà thuốc đông y khỏi nhưng lại mất thời gian điều trị nâu dài. Vậy lên sau khi tìm hiểu kỹ mình đã quyết định dùng thuốc đông y, tìm hiểu chán chê rồi mình quyết định dùng thuốc của Nhất Nam. Dùng đủ một liệu trình với gồm đủ 3 loại thuốc đi kiểm tra thì sỏi được tán hết, bác sĩ có nói thêm là mình nên uống nhiều nước và ăn nhạt để sỏi hết hoàn toàn

  4. Lưu huy- 1987 says: Trả lời

   Kích thước sỏi của bạn sử dụng thuốc đông y là hiệu quả nhất, còn sỏi to quá không thể uống thuốc được thì mới cần phẫu thuật. Như tôi sỏi có 5mm dùng có 2 tháng nhất nam tiêu thạch khang là hết sỏi à. Chứ để mà phải cắt sỏi mật ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sau này lắm túi mật cắt bỏ thì chức năng gan cũng giảm mà, vậy nên từ từ hãy nghĩ đến việc can thiejp đó.

 2. Phùng Tuấn Hải says: Trả lời

  Tôi bị viêm gan B mạn, gần đây đi siêu âm bụng bác sĩ kết luận bị sỏi đường mật trong gan 12mm. Như vậy tôi dùng nhất nam tiêu hạch có được hay ko? Liệu có gây hại cho gan không? Các thành phần trong thuốc này có đúng như quảng cáo không? Tôi ở Ninh Binh thì phải mua thuốc này ở đâu?

  1. Tới - Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc đông y thì không lo có tác dụng phụ gì hết, nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng nên dùng an toàn, nếu có uống thuốc điều trị viêm gan b thì uống cách thuốc này ra 2 tiếng là được chứ không lo nhé. Để yên tâm chị liên hệ qua số này 0925421102 gặp bác sĩ Vân Anh bác tư vấn cho trước tôi cũng vậy mà tôi cũng đang được bác sĩ khám và điều trị cho đây, được gơn 1 tháng thấy cũng không còn đau hay chướng bụng nữa, ăn ngon miệng hơn r .

  2. Quân Mắt to says: Trả lời

   Chị cứ liên hệ với sđt trên rồi bác sĩ vân anh sẽ tư vấn cho, như em đây cũng bị sỏi mật, nhà cũng xa cũng khám và tư vấn qua điện thoại chị có kết quả chụp chiếu hay siêu âm của viện thì gửi cho bác sĩ kiểm tra chứ bệnh tật nhiều khi là không thể nói xuông được, phải có kết quả tây y mới tốt. Sau 3 ngày thì nhận được thuốc rồi, bác sĩ vân anh cẩn thận lắm gửi thuốc kèm theo hướng dẫn sủ dụng rồi nhưng mà thỉnh thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm cẩn thận lắm.

 3. Thắng BTP says: Trả lời

  Thắng bị đau ở hạ sườn phải kéo lên bờ vai phải kèm theo nôn ói. Đi khám kết quả là bị sỏi đường mật kích thước 12mm và chỉ thị nên phẫu thuật, lo lắng vô cùng. Thắng đc bạn cùg cơ quan gt và cho sđt 0925421102 của nhà thuốc nhất nam y viện.Sau khi có sđt Thắng đã liên hệ rồi được bác sĩ tư vấn nhưng Thắng vẫn quyết định đến tận nới gặp bác sĩ vân anh, Thắng cầm theo kết quả siêu âm đến để bác sĩ kiểm tra nhìn vào kết quả và thăm khám trực tiếp bsi vân anh tv rồi kê thuốc nhất nam tiêu thạch hoàn và nhất nam bổ can hoàn cả nhất nam giải độc hoàn nữa, sau 3 tháng hết đau, hôm vừa rồi Thắng đi kiểm tra là thì không còn sỏi nữa

  1. Thùy Linh vũ says: Trả lời

   Thuốc có thật sự hiệu quả vậy không, em bị sỏi mật hơn năm rồi thi thoảng cơn đau khó chịu lắm, nhiều hôm đang đi làm phải dùng viên giảm đau rồi về nhà nghỉ ý chán lắm, mà em dùng thuốc ở viện cứ dừng vài hôm bụng lại chướng khó chịu lắm, không biết em dùng nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả được như anh không nhỉ ?

  2. Minh - Hòa says: Trả lời

   Đi siêu âm xem kt sỏi bao nhiêu chứ, rồi hãy tìm hiểu về thuốc còn thuốc nht nam tiêu thạch khang này là thuốc đặc trị sỏi mật rồi nên yên tâm dùng.

  3. Nguyễn như Hải says: Trả lời

   Em bị sỏi mật kt 6mm rồi dùng thuốc nhất nam hơn tháng nay bụng không còn thấy chướng nwuax ăn cũng có cảm giác ngon hơn rồi.

  4. Lê Ý says: Trả lời

   Vậy tốt nhất em nên đến trực tiếp nhà thuốc gặp bác sĩ vân anh còn nếu ở xa em k qua được em có thể liên hệ qua số 0925421102 để bsi vân anh tư vấn cho xem hướng điều trị như thế nào rồi mà lấy thuốc điều trị.

 4. Bùi thực says: Trả lời

  Tôi bị sỏi mật 11mm hay bị đau bên sườn phải,thấy mọi người bảo ăn sung với hãm sung với nước uống, tôi cũng đã uống nhưng kết quả không cải thiện,tôi có thể uống thuốc của nhà thuốc nhất nam được không ? tư vấn giúp tôi 0864725xxx

  1. Canh Nguyen says: Trả lời

   Co benh k lo ma di chua cho yen tam chu dung linh tinh có ngay mat mang y nha minh a, sung dung la tot that nhung k dung thuoc cung cha bao gio het duoc soi luon.

  2. Tưởng Thị thúy says: Trả lời

   Bạn lien hệ số này gặp 024.8585.1102 bác sĩ vân anh xem bác tư vấn sao chứ dùng thuốc bên nhất nam đảm bảo an toàn và hiệu quả mối tội phải kiên trì vì đây là thuốc đông y dùng tuần mới cảm thấy có hiệu chứ vài 3 ngày chứ thấy gì đâu.

 5. Thủy Chery says: Trả lời

  Tôi bị sỏi trong túi mật kích 8x8mm. Đã điều trị ở viện 2 đợt thuốc giờ quay sang chữa đông y liệu uống hết mấy liệu trình thì khỏi ak.và bnhieu một liệu trình ak.Xin bác sĩ tư vấn giúp cho tôi .xin cảm ơn

 6. Nguyễn Diệu Huyền says: Trả lời

  Dạo gần đây tôi hay bị âm ỉ vùng mạn sườn, đầy bụng, chán ăn, người rất là mệt mỏi, và da cũng thấy nhợt nhạt vàng hơn, đi kiểm tra mowiss biết bị sỏi túi mật, bs có kê đơn dùng hết thuốc cũng không thấy tiến triển gì, mọi người ai có cách gì điều trị hết được sỏi tuis mật chỉ tôi với.

  1. Thanh Nga says: Trả lời

   Sỏi túi mật thì chị có thể ăn thật nhiều sung hoặc uống kim tiền thảo ý, laF thuốc đông y nên thấy trên tivi cũng quảng cáo điều trị sỏi túi maatkj đc đó chị.

  2. Trần Văn Diện says: Trả lời

   Dân gian hay đông y thì cơ chế cũng giống nhu nhau nhưng để đảm bảo an toàn nên tìm cơ sở có thuốc điều trị uy tín chứ nghe mấy cái quảng cáo thì cái nào chagwr tốt, không nghe thấy câu ” hàng qua mạng” – ” hàng thực tế nhận về”. thế nên có bệnh là phaỉ tìm đúng thầy đúng thuốc.

  3. Ngọc Anh says: Trả lời

   Bạn dùng nhất nam tiêu thạch khang của nhất nam đi, tớ trước đây cũng bị sỏi túi mật sỏi cũng tio nên sợ bị cắt mà may sao dc đồngn ghiệp giới thiệu dùng thuốc của nhất nam mà hơn 2 tháng thôi là hết sỏi đó. Sỏi túi mật nếu mà ăn uống cẩn thận cũng nhanh khỏi lắm

  4. Hoàn says: Trả lời

   Thuốc nhất nam tiêu thạch khang này vừa đơn gian lại vừa hiệu quả. Có 3 loại, loại hoàn và loại cao. Loại cao lỏng nên mỗi ngày uống 2 lần mỗi lần uống 1-2 thìa cafe pha với nước ấm là uống được ngay, loạn hoàn thì uống luôn không cần phải pha, nói chung rất tiện lợi. Sỏi túi mật bạn cứ kiên trì dùng thuốc này là hiệu quả, thuốc này được các chuyên gia đánh giá cao nhiều https://www.thuocdantoc.org/danh-gia-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-mat.html

  5. Hiền TMH says: Trả lời

   Thuốc của nhất nam đúng thật rất là tốt đó mọi người, mẹ tui bị sỏi túi mật này mà dùng đủ thứ thuốc rồi cả đủ thực phẩm chức năng cũng k ăn thua, thế mà chuyển sang dùng thuốc đặc trị sổi nhất nam tiêu thạch khang mà lại hết được sỏi đó, mà mẹ tui còn ăn ngon ngủ ngon, tình thần sảng khoái hơn rất nhiều.

  6. Nguyễn Diệu Huyền says: Trả lời

   Tôi cũng sợ cắt túi mật lắm, sức khỏe thì đã yếu rồi mà thêm cái này đúng chẳng ăn uống được gì luôn. Tìm hiểu về thuốc nhất nam y viện thấy nhiều người điều trị khỏi, cuối tuần này tôi sẽ qua nhất nam để điều trị

 7. Quốc Lâm says: Trả lời

  Tôi năm nay, 50 tuổi bị vàng da, đi tiểu nước tiểu vàng sẫm, đau tức vùng bung trên bên phải. Đi khám bệnh làm xét nghiệm và siêu âm chẩn đoán sỏi ống túi mật gây tắc mật. Đuộc điều trị nội khoa bằng thuốc tây nay bệnh đở nhiều. Không biết bác sĩ Vân Anh có thể uống để hạn chế sự to lên của sỏi túi mật không hoặc tan sỏi đi càng tốt.

  1. Hùng says: Trả lời

   Bệnh của Bác là tắc mật do sỏi trong túi mật, có thể có biến chứng viêm túi mật. Lúc trước mẹ cháu cũng tùng bị như vậy phải phẫu thuật cắt túi mật đi do viêm cấp nhiễm trùng máu, nhưng do cơ địa mẹ cháu có rất nhiều sỏi trong gan mà không thể can thiệp ngoại khoa được. Lo lắng về bệnh của mẹ cháu, nên cháu có tìm hiểu về thuốc đông y và rồi biết đến bác sĩ Vân Anh. Thấy nhiều người khen lắm. Cháu có liên hệ với bác sĩ và sau đó mua về cho mẹ cháu uống hơn 3 tháng thì thật bất ngờ khi đưa mẹ cháu đi khám tổng quát thì siêu âm không còn sỏi trong gan nữa. Đến nay bệnh của mẹ cháu đã khỏi hơn năm nay rồi, không có vàng da hay đau vùng gan gì cả.

  2. Quốc Lâm says: Trả lời

   Cháu khám ở đâu để mua được thuốc đó vậy? Khám bác sĩ Vân Anh có cần phải đặt lịch trước hay không đấy nhỉ?

  3. Hằng Tuấn says: Trả lời

   Đưa mẹ đi khám ở Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội bác ạ, nếu bạn tiện, gần thì qua đó mà khám, Nên gọi điện đặt lịch trước để chủ động hơn, cũng tiện hơn

  4. Mai Liên says: Trả lời

   Một liệu trình điều trị phải mất bao lâu?

  5. Nguyễn Thị Nga says: Trả lời

   Bác ơi điều trị bao lâu là phải tùy thuộc vào bệnh, tình trạng của bác thì bác sĩ mưới đưa ra liệu trình phù hợp bác ạ, có người điều trị 2 tháng, 3 tháng, nhưng có người lại phải điều trị tận 4 tháng đó bác. Như mẹ cháu điều trị 3 tháng đó, có gì bác cứ liên hệ bác sĩ Vân Anh tư vấn cụ thể

  6. AN Quỳnh08764 says: Trả lời

   Mình bị xơ gan rượu và có sỏi ống mật chủ nữa không biết có điều trị thuốc này được không vậy?

  7. Quý says: Trả lời

   Dùng được đó bạn, mình đưa mẹ đến khám thấy rất nhiều người bị bệnh sỏi mật còn kèm theo loét dạ dày, tăng huyết áp, rồi Thoát vị đĩa đệm mà vẫn dùng được thuốc mà, dùng cách nhau 2 tiếng là được mà. Nhưng để tốt nhất thì bạn nên gọi điện cho bác sĩ qua số điện thoại này 0928 42 1102 để được bác sĩ tư vấn cho nhé. Gặp được bác sĩ Vân Anh là tốt nhất đó

 8. Việt Anh says: Trả lời

  Tôi bị sỏi túi mật và polyp nữa không biết chế độ ăn nên ăn gì và tránh gì. mong mọi người tư vấn cho tôi với.

  1. Nguyễn Duy Mười says: Trả lời

   Bạn ơi. Với người bị sỏi đường mật thì trong chế độ ăn nên ăn những thực phẩm như: ăn nhiều rau xanh chứa nhiều chất xơ, ăn thực phẩm giàu tinh bột như bánh mì, khoai lang ngũ cốc….uống đủ nước, uống sũa tách béo. Nên tránh các thực phẩm là nọi tạng đọng vật, hạn chế ăn chất béo, không ăn quá mặn hay quá ngọt, hạn chế ăn đò chiên rán.

 9. Thu Ngo says: Trả lời

  Bác sĩ Vân Anh điều trị bệnh sỏi mật hiệu quả lắm ah, dùng thuốc này phải sử dụng trong thời gian bao lâu được nhỉ, nếu sử dụng mà tán được hết sỏi mật thì tốt quá.

  1. Ngọn Trúc Đào says: Trả lời

   Em có sử dụng rồi, thuốc tốt lắm, em trước đây cũng chữa đủ các loại thuốc đông tây y rồi, sau cũng tìm hiểu được bài thuốc của bác sĩ Vân Anh điều trị sỏi mật nên cả báo nên em rất yên tâm sau em đã điều trị khỏi đấy, anh chưa yên tâm thì xem bài bào này đi https://vietnammoi.vn/tsbs-nguyen-thi-van-anh-muon-soi-mat-khong-tai-phat-phai-diet-tru-tan-goc-nguyen-nhan-20200514152352876.htm

  2. Đen Đá says: Trả lời

   Mình dùng được 2 tháng rồi, thấy cải thiện rõ rệt luôn, mong là hết liệu trình sỏi sẽ hết chứ còn sỏi trong mật thì bụng cứ đau âm ỉ, khó chịu lắm. Thuốc ở đây đảm bảo chất lượng lại còn được đóng gói thành từng lọ nhỏ. Mà bác sĩ Vân Anh khám hướng dẫ kỹ

 10. Anna Huyền says: Trả lời

  Tôi 33 tuổi, đi siêu âm cuối năm ngoái chỉ có 1 viên 3mm nhưng đầu tháng 7 vừa rồi kích thước tăng lên là 7mm và xuất hiện nhiều viên chứ không phải là 1 viên nữa. Bác sỹ nói tôi cứ về theo dõi khi nào đau, nhìn da vàng hay bị viêm gì thì vào phẫu thuật cắt đi là xong. Tôi tham khảo một vài ý kiến người bệnh ở các diễn đàn thì thấy phẫu thuật cắt túi mật đi khoảng 1 năm sau vẫn bị tái lại, thay vì xuất hiện ở túi mật thì còn bị sỏi xuất hiện ở trong gan, ở đường mật, ống mật chủ. Tôi rất lo lắng vì cắt túi mật đi còn bị tiêu chảy kéo dài và tái phát sỏi. mà dùng rất nhiều thuốc rồi không biết chuyển sang dùng thuốc tiêu thạch khang này có hiệu quả không vậy

 11. Huỳnh Ngaan5_@ says: Trả lời

  Có ai dùng nhất nam tiêu thạch khang chưa, trong thời gian dùng thuốc có cần kiêng khem gì không ạ ? Tôi bị đau bụng thì đi khám bác sĩ bảo trong mật có sỏi 4 mm ý nên tôi lo lắng quá.

  1. Đào Thị Minh Thúy says: Trả lời

   mình thấy giờ số người VN mắc bệnh sỏi mật nhiều lên, đi khám chữa bệnh mà không thấy dùng thuốc lúc sỏi nó to ra thì lên bàn mổ lại khổ.

  2. Ha Vy says: Trả lời

   Các bác cứ tưởng mổ là hết sỏi à, em mổ được 1 năm lại bị sỏi lại như thường, mổ cắt túi mật thì sỏi lại bị ở đường mật mới nản chứ, cắt túi mật đã ảnh hưởng nhiều thứ rồi. Tôi đnag phân vân với thuốc này quá, không biết có thực sự hiệu quả không

  3. Đào Thị Minh Thúy says: Trả lời

   Mà mổ sỏi mật chi phí cao lắm gần 9- 10 triệu đấy không phải ít đâu, nếu mổ mà hết sỏi lâu dài thì còn may chứ mổ song lại bị sỏi ngay thì hết cách luôn, giờ lúc sỏi nhỏ lên tìm đúg phương pháp và đúng bác sĩ mà chữa chứ uốg thuốc linh tinh lại vừa tốn kém lại chẳng đâu vào đâu mà cũng chẳng đẩy được sỏi ra tí nào, có khi phản tác dụng làm sỏi to hơn đấy chứ đó nhé. Tốt nhất là cứ đến chỗ uy tín gặp bác sĩ uy tín để điều trị

  4. Thêm says: Trả lời

   Tôi cũng từng đi tán sỏi và vẫn còn sỏi nhỏ mà mẹ ck tôi cứ bảo bị sỏi thì nên ăn nhiều đu đủ xanh thì sẽ hết sỏi, mà tôi ăn bao nhiêu vẫn thấy đau. Mấy lần đi siêu âm để kiểm tra thì vẫn thấy sỏi, đúng là bệnh nào khổ bệnh đó, cũng đang tìm hiểu về thuốc nhất nam tiêu thạch khang này đặc trị sỏi này xem có hiệu quả không đây ?

  5. Đào Thị Minh Thúy says: Trả lời

   Chữa bệnh bằng dân gian của các bà, các mẹ ngày xưa cũng có cái tốt cũng có cái hay nhưng em thấy dùng đu đủ xanh này khỏi đâu bụng do sỏi thì cũng đau bụng do bệnh dạ dày mất, mà em thấy đu đủ xanh này ai mà không biết có thai ăn vào dễ gây sảy thai thì nguy hiểm lắm, tốt nhất là cứ phải khám bác sĩ mới biết được bệnh mà điều trị, mà bệnh về sỏi thì nên là điều trị bằng đông y thì sẽ tốt hơn, đông y điều trị tận sâu nguyên nhân gốc bệnh nên khi điều trị sẽ không phải lo tác dụng phụ và không lo bị lại sỏi nữa đâu.

  6. Mộc says: Trả lời

   tôi bị đau âm ỉ bụng .đi khám thì bị sỏi mật và còn đang ở mức sỏi to và đang có dấu hiệu viêm. thú thật tôi cảm thấy rất hoảng loạn không biết chữa kiểu gì cho đỡ và khỏi thì càng tốt .nhưng thật may khi tìm tới bác dư. được bác sĩ Vân Anh tư vấn rồi lấy luôn 1 liệu trình của bác để uống.khi uống được 2 ngày tôi vẫn còn hơi ngâm ngẩm đau, nhưng đến ngày thứ 5 thì đỡ đau hơn nhiều, không còn đầy hơi chướng bụng, không bị nôn, ngày chỉ đi ngoài 1 lần thôi. Nghĩ là sản phẩm này có hiệu nghiệm rồi, tôi phải cố uống 2 tháng thuốc của bác ngay cả khi việc tôi cực kì bận, lúc này không chỉ mong đỡ đau đầy chướng ,mà nghĩ tới việc hết được sỏi là không cần phải bàn cãi gì nữa. Mọi người vào đây mà tham khảo thêm về thuốc và bác sĩ Vân Anh, tôi cũng thấy có rất nhiều người lắm http://www.trangtinyduoc.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-bs-nguyen-thi-van-anh.html

 12. Giang says: Trả lời

  như mình ở xa muốn lấy thuốc của bác sĩ Vân Anh thì làm sao nhỉ ? Có thể chia sẻ cho mình một chút có được hay không

  1. aNH_Bùi says: Trả lời

   Anh cứ điện thoại cho bác ý theo sđt ở trên bài viết họ cung cấp ý rồi kể bệnh tình, bác sẽ tư vấn cho anh dùng thuốc, nếu không tới được thì anh phải có kết quả của bệnh viện, có kết luận chính sác đọc cho bác ý, bác ý sẽ kê thuốc gửi qua bưu điện cho anh điều trị. Để bác sĩ Vân Anh điều trị là yên tâm nhất, dù ở xa nhưng bác sĩ vẫn khám và tư vấn hướng dẫn cụ thể lắm

 13. Nguyễn Văn Thịnh says: Trả lời

  Tôi bị sỏi mật 8mm, da vàng mệt mỏi, làm sao để tan sỏi mật

  1. Cường Tony says: Trả lời

   Bị sỏi mật này nếu mà sỏi nhỏ thì còn sống chung hòa với nó chứ nó mà to thì đừng chủ quan sỏi gây chèn ép làm ứ dịch khiến cho người bệnh đau vùng thượng vị nếu mà có kèm theo sốt thì khi ấy đã bị nhiễm khuẩn đường mật rồi mọi người nên cẩn thận.

  2. Xuân Khải 15.5 says: Trả lời

   Đúg rồi đó e, trc chị cũg bị sỏi túi mật mà lại to chứ tận 13mm dùg bao lá uốg chả khỏi sau được bạn mách cho bài thuốc nhất nam tiêu thạch khag chị mua dùg đc hơn thág thấy cũg đỡ đau rồi, nghĩ lại trước cứ mỗi lần đau là lại phát sốt phát rét khổ, kiên trì dùg thuốc và làm theo lời bsĩ dặn mà giờ sau 4 thág dùg thuốc đi kiểm tra lại chỉ còn mảnh sỏi vụn thôi.mà các bác sĩ ở đây họ tận tâm hướng dẫn tận tình, giải đáp thắc mắc rõ ràng thích lắm mình biết được nguyên nhân và huowgs điều trị như nào luoon. Có bệnh càng hiểu nhiều thì càng tốt

 14. Nuyễn Doãn Hiên says: Trả lời

  tìm hiểu thấy bảo bên nhất nam có thuốc chữa sỏi mật hiệu quả lắm mà có ai dùng thuốc tống được hết sỏi ra chưa ? em cũng đang tính dùng tại bao năm dùng thuốc tây mà k cải thiện được chút nào mà suốt ngày phải dùng thuốc chứ không như nhất nam tiêu thạch khang dùng có liệu trình thôi là dừng, em bị sỏi mật hơn 2 năm rồi ạ, em đang tìm hiểu thuốc ở trang này đây ạ https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-mat-2260.html

  1. Lê Quảng says: Trả lời

   Dùng tốt anh ơi, trước em chưa dùng em cũng thấy hoang mang vì thấy ai cũng khen nhưng liều đặt về dùng hơn 1 tháng thấy cũng đỡ đau và không thấy đầy bụng như trước. Bác sĩ tư vấn sỏi của em cũng không to lắm dùng 3 tháng thuốc nhất nam tiêu thạch khang là tan hết sỏi mà đúng thật nhé hôm rồi đi khám siêu âm bác sĩ cũng không thấy sỏi mà chỉ còn cặn sỏi thôi.

  2. Bách siêu Âm says: Trả lời

   Thế là tốt lắm rồi đấy a đây còn dùg thuốc ở viện hơn 3 năm mà có hết đc đâu, sỏi ngày 1 to ý, hôm rồi bsi còn khuyên nên tán sỏi do dùg thuốc k hq kìa, đc ng quen gt đến nhất nam để khám rồi đtrị mà giỏi thật dùg thuốc của nhất nam y viện, dùg bộ 3 loại có 1 lt thôi rồi uốg thuốc theo hướg dẫn của bs thuốc dùg tịn dụg k cần phải đun sắc gì với thêm khoản chú ý ăn uốg hết thuốc đi kiểm tra siêu âm k còn thấy h/a sỏi nữa, mừg rơi nước mắt.

 15. Lê Thị Hương says: Trả lời

  Mọi nguoif đã ai điều trị khỏi bệnh sỏi mật chưa ? Em đang sống chung với nó hơn năm rồi thử rất nhiều cách àm không cải thiện, đợt này em thấy bệnh nặng hơn mà da còn hơi vàng nữa

  1. Hải Đăng says: Trả lời

   Em noi ro em bị soi kt bao nhieu roi moi nguoi tu van cho chu gio benh nay cung nhieu nguoi bi ma, em moi phat hien hay biet lau roi, kich thuoc soi hien tai bao nhieu.

  2. Tôn Thế vĩnh says: Trả lời

   Chuẩn đấy viết chung chung thế này thì biết thế nào mà khuyên bị bệnh sỏi mật này tốt nhất thì đi khám đông y rồi mà chữa sớm đi đừng để lâu sỏi to gây dau rồi chướng bụng người mệt lắm. To quá phải mổ ý.

  3. Khoa /trần says: Trả lời

   Dùng nhất nam tiêu thạch khang đi em ơi, sỏi gì thì sỏi cứ phải kết hợp với ăn uống sinh hoạt như trong bài viết có hướng dẫn đó thì hiệu quả nhanh.sỏi nào cũng ok luôn, trong thồi gian dùng thuốc em chịu khó uống nhiều nước và tránh ăn đồ ăn dễ tạo sỏi như rau muống, rau chân vịt, sữa đậu lành..dùng hết thuốc là tống được sỏi ra thôi.

 16. ĐẶng Nga says: Trả lời

  Mới dùng có tháng thôi mà kích thước viên sỉ đi siêu âm lại giảm được tận 4mm rồi thực sự rất mừng, không thẻ nghĩ rằng thuốc đông y mà tác dụng lại nhanh như vậy. Mình sẽ cố gắng uống thuốc đúng giờ và ăn uống cẩn thận để hiệu quả tốt hơn

  1. Phương says: Trả lời

   Em uống hơn tháng đã giảm xuống như vậy là mừng lắm luôn đó. cố uống cho khỏi em ạ. Như chị đây uống các kiểu, loại thuốc rồi mà không có tiến chuyển gì cả cũng đag tìm hiểu về thuốc nhất nam tiêu thạch này đây ạ, chị thấy nên cả báo đây nên chắc là uy tín, cuối tuần này chị sẽ tới nhà thuốc để khám https://vietnammoi.vn/tsbs-nguyen-thi-van-anh-muon-soi-mat-khong-tai-phat-phai-diet-tru-tan-goc-nguyen-nhan-20200514152352876.htm

  2. Dung Hằng says: Trả lời

   1 tháng giảm được 4mm là lâu hay dài vậy mọi người, tháng nào cũng giảm 4mm như vậy ah

  3. Hiền nghệ an says: Trả lời

   không phải tháng nào cũng giảm 4mm đâu, có người ít hơn và cũng có người nhiều hơn đó, nó tùy thuộc vào cơ địa và việc uống thuốc có đúng giờ, ăn uống sinh hoạt có phù hợp hay không. Bạn gọi điện vào số điện thoại bác sĩ Vân Anh này để bác sĩ giải thích cho. Như tôi điều trị bác sĩ Vân Anh và khỏi được bệnh này đó

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger