Thuốc Hepab chữa bệnh viêm gan B và xơ gan hiệu quả

Bệnh viêm gan B là bệnh ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng của gan. Bệnh đang ngày càng lan rộng theo ước tính của tổ chức y tế thế gới có tới hơn 1/3 dân số thế giới đã mắc nhiễm virus viêm gan b và hàng năm tỷ lệ tử vong do căn bệnh này gây ra lên tới hơn 1 triệu người do biến chứng mà viêm gan B gây ra. Chính vì đây là căn bệnh nguy hiểm và có khả năng lây lan cao nên việc tìm ra các biện pháp điều trị bệnh sớm hiện đang là sự quan tâm lớn của các bệnh nhân mắc nhiễm viêm gan B. Tuy nhiên bệnh rất dễ chuyển sang mãn tính và biến chứng thành các bệnh nguy hiểm về gan như xơ gan, ung thư gan. Do đó, việc tìm ra một loại thuốc điều trị tốt nhất đối với bệnh viêm gan B cũng như ngăn chặn bệnh chuyển thành xơ gan là vấn đề đặt ra cho y học và khoa học toàn thế giới. Hiện mới có một loại thuốc mới ra đời đã đáp ứng khá tốt được điều này – thuốc Hepa B.
THUỐC HEPAB CHỮA BỆNH VIÊM GAN B VÀ XƠ GAN HIỆU QUẢ

Các giai đoạn phát triển của viêm gan B
Để điều trị bệnh viêm gan B thì việc đầu tiên cần phải xác định rõ bệnh nhân đang ở giai đoạn nào từ đó mới dùng đúng thuốc, đúng liều lượng thì việc điều trị bệnh mới đạt được hiệu quả cao. Dưới đây là các giai đoạn của bệnh viêm gan B có thể xảy ra.
Giai đoạn cấp tính : Giai đoạn kéo dài từ 1 – 10 năm, đặc trưng bởi một sự tăng cường miễn dịch tế bào mà cơ chế khởi phát còn chưa biết rõ. Pha này được gọi là pha chuyển huyết thanh kéo dài từ vài tuần đến vài tháng. Được đánh dấu bằng sự nhân lên mạnh mẽ của virut; Tổn thương gan trong giai đoạn này còn nhẹ.
Giai đoạn mãn tính: giai đoạn này bệnh đã trở nên nặng hơn, sau thời gian viêm gan B cấp tính hình thành được đặc trưng bởi sự ngừng nhân lên của virut. Hoạt tính của thương tổn gan rất yếu hoặc không có. Xét nghiệm mô học luôn luôn có bằng chứng của xơ gan không hoạt động. Suốt thời kỳ 3 này có thể có một đợt nặng thêm của bệnh, sự nặng thêm này liên quan với việc nhân lên của virut hoặc cũng có thể có sự lây nhiễm một loại virut viêm gan khác như virut viêm gan D hoặc C. Sự nặng lên của bệnh trong giai đoạn này kéo theo tăng cao nguy cơ gây xơ gan và ung thư gan.
Thuốc điều trị bệnh viêm gan B theo giai đoạn
Việc điều trị viêm gan B hiện đang gặp nhiều khó khăn do đây là căn bệnh do virus gây ra nên trở nên điều trị khó khăn hơn. Hiện đã có nhiều loại thuốc được sản xuất ra để điều trị bệnh viêm gan B, cũng giải quyết được phần nào ngăn chặn các biến chứng của bệnh có thể gây ra. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc điều trị viêm gan B người ta cũng phân ra từng giai đoạn để sử dụng thuốc điều trị.
Đối với giai đoạn viêm gan B cấp tính thì bệnh nhân nên cần thận trong quá trình dùng thuốc vì ở giai đoạn này bệnh đang còn nhẹ, việc sử dụng các loại thuốc không đúng cách sẽ làm hại cơ thể bệnh nhân. Đồng thời ở giai đoạn này có tới 90% bệnh nhân có thể tự khỏi hoàn toàn mà không cần điều trị, chỉ cần người bệnh cần được nghỉ ngơi, với chế độ dinh dưỡng đầy đủ, nhiều chất dinh dưỡng, dễ tiêu hóa.
Nếu như sau giai đoạn cấp tính mà bệnh tình của bệnh nhân trở nên nặng hơn chuyển sang giai đoạn mãn tính khó chữa. Việc điều trị trong giai đoạn này nhằm mục đích ngăn cản sự sinh trưởng của virus viêm gan B trong cơ thể người bệnh. chủ yếu điều trị chính trong giai đoạn này đó chính là việc sử dụng thuốc ngăn ngừa đẩy lùi bệnh viêm gan B. Tuy nhiên vì đây là bệnh mãn tính cần điều trị lâu dài mà các loại thuốc hiện nay thường gây ra rất nhiều tác dụng phụ hại tới sức khỏe bệnh nhân.
Thuốc mới HepaB đã cung cấp hỗ trợ cho những người mắc bệnh viêm gan B được điều trị một cách tốt nhất lại ít các tác dụng phụ có thể xảy ra. giúp bệnh nhân an tâm hơn trong quá trình điều trị bệnh. Loại thuốc này chính là giải pháp mới nhất giúp điều trị bệnh viêm gan, đẩy lùi xơ gan và phục hồi chức năng gan hiệu quả. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể hy vọng vào sản phẩm trị bệnh mới này trong thời gian tới.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger