Sỏi Mật 2cm Khỏi Sau 3 Tháng Không Cần Phẫu Thuật, Tôi Đã Dùng Các Loại Thảo Dược Cung Đình Này! 

Từng bị sỏi mât 15mm hành hạ, thế nhưng diễn viên Thùy Liên đã ĐÁNH BAY sỏi mật nhờ bí quyết này - CLICK XEM NGAY!

Từng bị đau quằn quại cả đêm không ngủ được, giảm tới 3kg chỉ trong một thời gian ngắn, người gầy guộc xanh xao. Thế nhưng chỉ sau 3 tháng kiên trì sử dụng bài thuốc thảo dược Cung Đình đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tôi đã hoàn toàn hết bệnh mà không cần phẫu thuật. Cũng kể từ đó mà cuộc đời tôi như được bước sang một trong mới. (Cô Trần Thị Thơm,  Nho Quan, Ninh Bình chia sẻ)

Khổ sở vì phải “vật lộn” với những cơn đau quặn hành hạ cả ngày lẫn đêm 

“Đến tận bây giờ mỗi khi nghĩ lại những cơn đau bán sống bán chết  do sỏi mật gây ra tôi vẫn còn chưa hết ám ảnh và sợ hãi”. Cô Trần Thị Thơm chia sẻ.

Cách đây khoảng hơn nửa năm, sức khỏe của cô Thơm đột ngột tụt dốc không phanh mà không rõ lý do. Sau đó là tình trạng mệt mỏi, chán ăn, cứ ăn vào là đầy bụng, chướng bụng và thậm chí là buồn nôn và nôn hết. Nhất là sau những bữa ăn có nhiều đồ dầu mỡ. Cô thơm chia sẻ: 

“Tôi vốn dĩ là người rất khỏe mạnh, thậm chí còn khỏe hơn rất nhiều bà trong xóm. Trong xóm các bà cũng hay nói tôi trông người dỏng dỏng ấy vậy mà hơn 50 rồi vẫn còn khỏe hơn cả thanh niên. Thế mà cách đây khoảng nửa năm, sức khỏe của tôi đột ngột xuống dốc không phanh. Tôi cũng không biết vì sao sức khỏe của mình lại tụt dốc nhanh như vậy. Trước đó cơ thể tôi không có bất cứ biểu hiện gì bất thường nhưng từ khi sức khỏe bắt đầu xuống dốc nghiêm trọng thì tôi bắt đầu thấy xuất hiện một số biểu hiện bất thường như: cơ thể mệt mỏi, chán ăn, cứ ăn vào là bị đầu bụng, bụng chướng lên, thậm chí là buồn nôn và ăn được gì là nôn ra bằng hết, nhất là sau những bữa ăn có nhiều dầu mỡ”. 

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, sau khi cơ thể xuất hiện các dấu hiệu bất thường về sức khỏe về ăn uống và tiêu hóa. Cô Thơm còn phải chịu đựng thêm những cơn đau quằn quại hành hạ cả ngày lẫn đêm đến mất ăn, mất ngủ.

Túi mật khi bị cắt bỏ sẽ để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nếu bị sỏi mật phải cắt bỏ túi mật thì có nguy hiểm hiểm không? CLICK XEM NGAY!

“Tình trạng đầy hơi, chướng bụng và buồn nôn xảy ra được khoảng 1 tuần, lúc đó tôi cũng ra hiệu thuốc tây để mua thuốc về uống. Nhưng lạ cái là bệnh không những không có dấu hiệu thuyên giảm mà càng nghiêm trọng hơn. Tôi bắt đầu bị đau âm ỉ ở vùng bụng, mới đầu chỉ thỉnh thoảng mới đau nhưng sau đó các cơn đau càng lúc càng nặng, dữ dội và đến liên tục. Cứ mỗi lần đau như vậy, bên ngoài thì toát mồ hôi hột nhưng trong người tôi cảm thấy lạnh toát. Đau cả ngày lẫn đêm, đau đến mất ăn, mất ngủ khiến sức khỏe của tôi tụt dốc nghiêm trọng. Chỉ vài mới vài ngày mà tôi đã sụt mất 3kg. Mấy bà hàng xóm không thấy tôi đi làm qua hỏi thăm ai cũng nói, mới có mấy ngày không thấy mà sao da thì vàng vọt, người thì gầy rộc cả đi thế này, lúc đó tôi soi gương thì đúng là không chỉ da vàng mà cả mắt cũng vàng thấy rõ”.

Sau khi được mấy người hàng xóm sang hỏi thăm và phân tích cũng như khuyên đi khám, việc phải liên tục chịu đựng những cơn đau quằn quại hành hạ. Cô Thơm lúc đó đã vô cùng lo lắng. Cô quyết định sáng sớm hôm sau đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan – Ninh Bình khám để xem chính xác mình bị bệnh gì. 

Đến bệnh viện Huyện lúc 7h sáng, cô Thơm được chỉ định đi siêu âm và chụp X quang. Sau khi làm xong tất cả các thủ tục và có kết quả. Cô Thơm được bác sĩ chẩn đoán bị sỏi mật 15mm (1,5cm) kèm tình trạng viêm niêm mạc mật có sưng, chảy máu và gây ra các cơn đau dữ dội mà cô Thơm đã phải chịu đựng hơn tuần trước đó. Cô Thơm được bác sĩ chỉ định phẫu thuật để loại bỏ sỏi và dùng thuốc để chữa viêm.  

Không dám phẫu thuật vì sợ đau và … 

Mặc dù liên tục phải chịu những cơn đau quằn quại giằng xé mất ăn, mất ngủ và khiến sức khỏe xuống dốc không phanh nhưng khi được bác sĩ chỉ định phẫu thuật thì cô Thơm đã vô cùng đắn đo. 

“Bệnh tật thì có ai mà không sợ và có ai không muốn chữa đâu. Nhưng sau khi suy nghĩ và đắn đo tôi quyết định không tiến hành phẫu thuật. Bởi từ nhỏ tôi vốn dĩ là người rất sợ máu mà sợ những gì liên quan đến dao kéo. Hơn nữa, gia đình tôi cũng không phải thuộc loại khá giá gì, nếu phẫu thuật thì ít cũng phải tốn mươi, 15 triệu. Chưa kể đến các chi phí phát sinh khác”. 

Quyết định không tiến hành phẫu thuật, mặc dù đã được bác sĩ  thuyết phục. Cô Thơm sau đó được bác sĩ kê đơn thuốc để tiêu viêm, giảm đau và hỗ trợ tán sỏi tại nhà.

Tôi không thực hiện phẫu thuật nên được bác sĩ kê đơn thuốc về nhà dùng.

“Bác sĩ có kê đơn thuốc cho tôi, tôi mua về sử dụng theo hướng dẫn thì hết đơn thuốc tình trạng bệnh cũng đỡ hẳn. Tình trạng đau quặn và dồn dập không còn mà thỉnh thoảng chỉ xuất hiện các cơn đau âm ỉ, cứ 1 lúc rồi thôi. Sau đó mỗi lần nếu đau quá tôi lại mang đơn thuốc ra hiệu thuốc mua về sử dụng thì bệnh lại đỡ”.

Cứ tưởng có thể sống chung cả đời với viên sỏi mà không phải phẫu thuật, nhưng sự thực thì những viên thuốc mua ngoài hiệu thuốc chỉ có tác dụng chữa viêm giảm đau tạm thời. Sau 3 tháng “sóng yên biển lặng”, đang lúc vui mừng vì tình trạng đau không còn xuất hiện thì cô Thơm lại một lần nữa phải nhập viện vì bệnh tái phát và nặng hơn cả lần trước. 

Lần này nhập viện và siêu âm, chụp X quang, viên sỏi của cô không chỉ dừng lại ở kích thước 1,5cm nữa mà đã phát triển lên tới xấp xỉ 2cm. Cũng như lần trước bác sĩ khuyên cô nên tiến hành phẫu thuật để loại bỏ sỏi. Tuy nhiên dù khuyên thế nào cô cũng nhất quyết không chịu phẫu thuật. Chồng cô thấy sức khỏe cô xuống dốc như vậy cũng lo lắng và khuyên cô nên làm phẫu thuật để khỏi phải đau đớn nhưng vẫn bất lực. 

Xem thêm: NSƯT, Diễn viên Thùy Liên chia sẻ bí quyết hết sỏi mật, không cần phẫu thuật 

“Bất lực” vì dùng đủ loại thuốc nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm

Mang thuốc về nhà uống, nhưng bác sĩ phân tích các loại thuốc kê đơn chỉ có tác dụng tiêu viêm, giảm đau và hỗ trợ tán sỏi chứ không có tác dụng loại bỏ sỏi tận gốc. Chính vì vậy trong quá trình uống thuốc, cô Thơm bắt đầu tìm hiểu thêm các cách chữa sỏi mật khác. Hồi đó ai nói có bài thuốc chữa sỏi nào hiệu quả cô cũng đều tìm hiểu và sử dụng. 

Từ chữa sỏi mật bằng quả đu đủ non, chữa sỏi mật bằng quả dứa, chữa sỏi mật bằng cây ngổ cho đến chữa sỏi mật bằng các bài thuốc lá. Tất cả đều được cô Thơm áp dụng. Nhưng cuối cùng kết quả sỏi vẫn hoàn sỏi, bệnh vẫn không hết. 

Bất lực toàn tập vì dùng đủ loại thuốc chữa sỏi mật nhưng không có tiến triển, cô Thơm đã vô cùng tuyệt vọng và nghĩ đến chuyện buông xuôi. Nhưng may mắn thay, đang trong lúc ở tận đáy sâu của sự tuyệt vọng, cô Thơm lại biết đến bài thuốc Nhất Nam Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật từ thảo dược Cung Đình.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang: Thảo dược Cung Đình, “khắc tinh” bệnh sỏi, giúp tôi hết sỏi mật chỉ sau 3 tháng 

Đang trong lúc chán nản vì đã dùng đủ loại thuốc lá đến các mẹo nhưng không hiệu quả, cô Thơm được một người hàng xóm chạy qua mách cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật từ thảo dược Cung Đình. 

Hôm đó tôi đang nằm ở nhà thì có bà hàng xóm hay tin tôi bị bệnh nên chạy qua thăm và mách cho bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. Bà ấy nói vừa nói chuyện với một người họ hàng cũng bị sỏi mật 1,5cm, sau 2 tháng uống thuốc thì sỏi chỉ còn có 0,7cm. Cái hay nữa là hoàn toàn không có tác dụng phụ, không bị đau hay mệt mỏi trong quá trình chữa bệnh. Nói xong bà ý mở mẩu giấy ra độc cho tôi số điện thoại nhà thuốc.

Nghe thế tôi vui quá, lấy điện thoại gọi luôn, đầu dây bên kia nhấc máy là một bác sĩ. Bác sĩ hỏi tôi về tình trạng bệnh và những kết quả chụp khám bệnh của tôi. Sau đó bác sĩ đã tư vấn và giải thích cho tôi nguyên nhân cũng như cách điều trị bệnh. Cũng như cơ chế chữa bệnh của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. 

Ngay ngày hôm sau tôi đã nhận được thuốc và sử dụng. Một tuần đầu uống thuốc tôi không có thấy sự chuyển biến gì. Tuy nhiên khoảng đến ngày thứ 15 thì cơ thể đã bắt đầu có sự chuyển biến. Tâm trạng thoải mái, da dẻ tươi tỉnh hơn, tình trạng đau buốt đã giảm hẳn. 

Hết 1 tháng uống thuốc, cuộc sống của tôi như bước sang một trang mới, mặc dù bệnh chỉ mới ở mức thuyên giảm nhưng tôi đã không còn bi quan với tình trạng bệnh của mình. Không còn cảnh chịu những cơn đau dữ dội, dồn dập đến toát mồ hôi hột. Tâm trạng vui vẻ hơn, lúc đó nhìn cuộc sống đâu đâu cũng thấy những điều tích cực. 

Uống thuốc đều đặn mỗi ngày theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, hết tháng thứ 2 tôi gọi điện cho bác sĩ. Bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện khuyên tôi nên đi khám để biết chính xác tiến triển của bệnh để có những điều chỉnh thuốc nếu cần thiết. Khám xong tôi thực sự không tin vào những gì mình nghe được, viên sỏi 2cm giờ chỉ còn 0,7mm. Ngay đến bác sĩ trước đó chẩn đoán và khuyên tôi phẫu thuật loại bỏ sỏi cũng phải bất ngờ và xem đi xem lại kết quả siêu âm sỏi 2cm trước đó của tôi. 

Điều tuyệt vời nhất là tình trạng sỏi mật của tôi đã hoàn toàn sau 3 tháng sử dụng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật mà hoàn toàn không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào. 

Hiện tại mặc dù đã hết sỏi, khỏi đau tuy nhiên theo tư vấn của bác sĩ, sỏi mật là căn bệnh có nguy cơ tái phát rất cao nên để ngăn chặn việc tái sỏi tôi vẫn uống thêm 1 tháng để tăng cường chức năng gan, lợi gan, lợi mật và để duy trì được hiệu quả chữa bệnh bền vững. 

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang giúp cô Thơm hết sỏi mật sau 3 tháng không cần phẫu thuật 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật:

Nhất nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật là bài thuốc bắt nguồn từ Thái Y Viện triều Nguyễn, từng được các Ngự y Hoàng cung bào chế cho các bậc vua chúa. Bài thuốc đế n nay đã được phục dựng và cải tiến bởi các y bác sĩ hàng đầu của Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc. Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật ra đời đã đánh dấu một bước phát triển vượt bậc trong cơ chế điều trị sỏi mật cũng như duy trì hiệu quả sau điều trị.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật được bào chế gồm tổng hòa 3 bài thuốc nhỏ:

 • Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi mật: Hành khí, hoạt huyết, lợi đởm (lợi mật), bài thạch.
 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau.
 • Nhất Nam Bổ Can Hoàn: Thanh can, bổ can (bổ gan), lợi mật (lợi đởm).

Mỗi bài thuốc đều có tác dụng riêng biệt, cùng hỗ trợ lẫn nhau để nâng cao tác dụng tán sỏi, tiêu viêm và bài thạch một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Bài Thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật
Bài Thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Đặc biệt, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật được bào chế từ hơn 30 loại dược liệu quý. Mỗi dược liệu đều được cân nhắc điều chỉnh theo một tỷ lệ nhất định, đảm bảo cân bằng ở mức hoàn hảo nhất cho sức khỏe bệnh nhân sỏi mật. Một vài dược liệu chính được dùng trong bài thuốc phải kể đến như:

 • Ô dược và Chỉ xác: Có tác dụng hành khí, thông lâm giảm đau.
 • Xích thược: Có tác dụng hoạt huyết, tiêu viêm, cầm máu.
 • Nhân trần: Thanh nhiệt, giải độc cơ thể, chữa viêm gan, vàng da. Đặc biệt là lợi mật, tăng cường tiêu hóa, lợi tiểu.
 • Chi tử: Thanh nhiệt giải độc cơ thể, lợi tiểu, khó tiểu, tiểu ra máu, chống viêm.
 • Long Đởm thảo: Tiêu viêm, điều trị sưng lở, kích thích tiêu hóa, giải độc, lợi tiểu.
 • Hoàng liên: Có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, lợi mật, làm giảm độ dính của mật, ngăn chặn quá trình tạo sỏi. Đặc biệt thích hợp với những người bị viêm mật mãn tính.
 • Kim ngân hoa: diệt các loại vi khuẩn, vi rút, trị các ổ viêm, sưng mủ vàng. Kim ngân hoa khi đi vào cơ thể sẽ nhanh chóng phát huy công dụng tiêu mủ, thanh nhiệt, giải độc và thúc đẩy quá trình làm việc của bạch cầu đem độc tố ra ngoài.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc đặc trị sỏi mật được làm từ gần 30 loại thảo dược quý từ Cung Đình triều Nguyễn, Bài thuốc có tác dụng vượt trội trong việc hành khí, hoạt huyết, lợi mật, tán sỏi, bài thạch. Đồng thời thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau, bổ gan, tăng cường chức năng gan và ngăn chặn nguy cơ thái sỏi. Dược liệu sạch theo tiêu chuẩn GACP – WHO chính là yếu tố hàng đầu đảm bảo độ an toàn cũng như dược tính của thuốc.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật từ khi được ứng dụng điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện đã cho thấy công năng vượt trội. Bài thuốc được nhiều bệnh nhân dành lời khen và có những đánh giá tốt. Không chỉ có cô Thơm mà còn rất nhiều bệnh nhân khác đều có phản hồi tốt về kết quả điều trị với bài thuốc này.

Diễn viên Thùy Liên – một gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình cũng đã từng điều trị sỏi mật với bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Sau thời gian dùng thuốc, diễn viên Thùy Liên đã ghi nhận hiệu quả tích cực từ. Viên sỏi mật của cô đã bị tán nhỏ và đẩy ra bên ngoài. Giờ đây, cô không còn lo lắng về những cơn đau do sỏi gây ra, an tâm tận hưởng cuộc sống và tiếp tục với nhiều vai diễn của mình trong khán giả truyền hình.

Xem ngay: NSƯT, Diễn Viên Thùy Liên Chữa Sỏi Mật Tại Nhất Nam Y Viện Bằng Bài Thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Liên hệ ngay để được bác sĩ chuyên khoa giúp bạn chấm dứt cơn đau sỏi mật

Thông tin về Nhất Nam Y Viện:

Nhất Nam Y Viện là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Nhất Nam Y Viện không chỉ phục dựng lại các bài thuốc cổ xưa của vua chúa Triều Nguyễn mà còn phục dựng lại cảnh quan, không gian, kiến trúc. Là đơn vị số 1 về YHCT cung đình Huế, Nhất Nam Y Viện tự hào nhận được nhiều giải thưởng cao quý và được nhiều báo chí đăng tải thông tin:

Báo Tiền Phong: Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng ‘Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020’

Báo Việt Nam Mới: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Muốn sỏi mật không tái phát phải diệt trừ tận gốc nguyên nhân

Báo Lao Động: Phục dựng lại Thái Y Viện- nơi chữa bệnh cho vua chúa triều Nguyễn

Báo Nhân DânPhục dựng lại Thái Y viện triều Nguyễn

Bài thuốc được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và được ứng vào điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện

Được sự đồng ý của Nhất Nam Y Viện chúng tôi xin cung cấp địa chỉ dưới đây.

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Đừng bỏ lỡ

Bình luận

 1. Thiên Thanh says: Trả lời

  Bị sỏi mật mà không cần phẫu thuật dùng thuốc cũng khỏi được ạ? thuốc ở đâu mà tốt vậy bố em có sỏi mật 10mm uống thuốc có hết được không nhỉ

  1. ngô thị thảo says: Trả lời

   bạn cứ đưa bố đến nhất nam y viện ở đường Nguyễn Khánh Toàn thì biết, khi đến thì mang kết quả siêu âm đến cho bác sĩ xem rồi tư vấn kê đơn cho, ở đó có bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi mật hiệu quả lắm bao nhiêu người dùng rồi, mình uống 3 tháng là hết sỏi mật 11.5mm, cách đây hơn 1 năm rồi chưa thấy tái phát gì

  2. Lâm Vân says: Trả lời

   Có gì lạ đâu bây giờ người ta tìm đến các bài thuốc tan sỏi là chủ yếu chứ phẫu thuật cũng hại sức khỏa mà vẫn bị tái phát đấy thôi, trong trường hợp không thực sự cần thiết thì không cần phải phẫu thuật đâu bây giờ đa số là người ta tìm đến các bài thuốc đông y chữa sỏi mật vừa an toàn không có tác dụng phụ lại hiệu quả, tôi đang uống thuốc của nhất nam y viện, bác sĩ kê cho cả 3 loại thuốc nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật, nhất nam bổ can hoàn và nhất nam giải độc hoàn tôi uống thuốc kết hợp ăn uống chế độ kiêng đồ dầu mỡ, uống nhiều nước và tập luyện đều đặn được 2 tháng rồi đi siêu âm chỉ còn sỏi nhỏ li ti thôi, đợi uống hết 3 tháng thuốc tôi đi siêu âm lại xem hết sỏi chưa

  3. Nguyệt1990 says: Trả lời

   Trước em có sỏi mật 10mm làm em đầy bụng khó chịu lắm thi thoảng còn ợ đắng lên cơ em cũng định mổ đấy may mà có người quen giới thiệu cho bài thuốc trị sỏi mật của nhất nam đấy, em dùng cả 3 loại thuốc uống hết 1 tháng là thấy cải thiện luôn không còn các triệu chứng như trước nữa người khoan khoái hẳn, đã nhất là sau khi uống hết liệu trình em đi siêu âm lại thấy hết sỏi luôn

 2. Thanh Hiền says: Trả lời

  Tôi có biểu hiện đau tức vùng ức, đầy bụng khó tiêu tôi cứ nghĩ chắc do ăn uống nên bị rối loạn tiêu hóa hay gì đây, nhưng uống các loại thuốc và men tiêu hóa tôi không thấy giảm bớt triệu chứng gì cả, tôi đến viện đa khoa tỉnh Thái Bình khám thì phát hiện bị sỏi đường mật trong gan kt 13mm bác sĩ kê đơn thuốc cho tôi uống và nói nếu tình trạng diễn biến xấu gây đau quá thì phải phẫu thuật, tôi về nhà mà vừa khó chịu ở bụng lại vừa suy nghĩ đến việc phải phẫu thuật là tôi rất sợ khiến tôi không tài nào ngủ được, tôi lên các diến đàn thì có thấy mọi người nói bị sỏi mật dùng thuốc đông y cũng có thể khỏi được, tôi bắt đầu tìm tòi các bài thuốc trị sỏi mật thì thấy có bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang của nhất nam y viện đã chữa khỏi bệnh sỏi mật cho rất nhiều người, tôi quyết định mang kết quả siêu âm đến nhất nam y viện để bác sĩ khám và kê đơn, tôi được bác sĩ Vân Anh khám và kê cho liệu trình 3 tháng với cả 3 loại thuốc nhỏ, được cái cả 3 loại đều được bào chế trong 2 lọ dạng cao và 1 lọ dạng viên hoàn nên tôi sử dụng rất tiện lợi, trong lúc dùng thuốc tôi cũng tuân thue theo liệu trình của bác sĩ uống đủ thuốc kiêng đồ ăn nhiều dầu mỡ, uống nhiều nước và chăm chỉ luyện tập hơn, sau 1 tháng tôi thấy tình trạng của tôi cải thiện nhiều rồi không còn cảm đầy bụng khó chịu, ăn uống ngon hơn, sau 3 tháng đi siêu âm lại thì tôi không còn sỏi mật nữa, đến nay là tôi chữa được 2 năm rồi nhưng chưa thấy tái phát lại đâu

  1. Dungg says: Trả lời

   Uống thuốc mà tan được thì quá tốt rồi chứ nhiều người phẫu thuật tưởng là khỏi hản mà 1-2 năm sau lại thấy tái phát lại

  2. Lan Lanh Lợi says: Trả lời

   Em bị sỏi mật hơn 1 năm rồi em cũng đang tìm hiểu thêm về bài thuốc chỗ bác sĩ Vân Anh, bài thuốc tiêu thạch khang này, sau khi tìm hiểu thì em có tìm dược link chính thống về bài thuốc này, họ viết rất chi tiết, từng thành phần cụ thể luôn đấy, mọi người muốn tìm hiểu kỹ thì vào đây xem https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-mat-2260.html

  3. Bách hợp says: Trả lời

   M đến nhất nam khám đc bs Vân ANh kê đơn dg thuốc trg 3 thág cg dg cả 3 loại tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật, bổ can hoàn và giải độc hoàn, dg hết 1 thág m thấy người nhẹ nhõm hơn, k bị nặng bụng đầy bụng và khó chịu như trc nữa nên ngủ ngon hơn, sau 3 thág m đi khám lại thấy hết tiệt sỏi luôn, trg thời gian dg thuốc m kiêng đồ dầu mỡ chiên xào, uống nhiều nc có ngày m uống phải 2,5- 3l nc đấy, sau khi chữa khỏi bệnh m vẫn duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt như vậy

  4. le thi hoa says: Trả lời

   tui ms uong duoc 1 thag thay cai thien tinh trang hơn truoc rui, bgio tui ko bi dau bung tren nưa dau, sau khi uong het lieu trinh nay tui se di sieu am lai xem ket qua the nao

 3. Thanh Nga VNPT says: Trả lời

  Tôi có 2 viên sỏi ở túi mật khoảng 7mm chưa có biểu hiện đau tức gì chỉ là vô tình phát hiện thôi, bây giờ tôi dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang được không

  1. Vũ Ngọc Ánh says: Trả lời

   Được chị ơi, nhưng nếu xác định chọn dùng thuốc này thì cần kiên trì vì là thuốc đông y nên sẽ tác dụng từ từ nhưng cho hiệu quả lâu dài, mẹ em cũng bị 2 viên sỏi còn to hơn của chị cơ cứ tưởng phải cắt túi mật may lại biết đến bài thuốc này uống sau 3 tháng là hết luôn rồi, chị như thế thì chữa sớm đi cho nhanh khỏi để lâu sỏi to chữa sẽ mất thời gian và tốn kém hơn đấy

  2. minh tuyết says: Trả lời

   may mà tôi biết đến bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này sớm, lúc đóa sỏi mật của tôi có 4mm tôi uống luôn cả 3 loại thuốc của đơn vị sau 2 tháng là hết rồi, cho nên ai mới bị thì tôi khuyên thật nên chữa luôn đi vừa đỡ bị các cơn đau hành hạ lại vừa thời gian điều trị ngắn lại đỡ tốn tiền, suy đi tính lại cái gì sớm cũng tốt hết

  3. Châm Chảnh says: Trả lời

   Mk có sỏi mật gần 1 năm nay rồi cũng tìm hiểu rất nhiều về thuốc này rồi nhưng đang đi công tác ở Sài Gòn chắc phải sang tuần về Hà Nội mới qua nhất nam được

 4. Đan Thanh says: Trả lời

  Sỏi mật 2cm mà uống thuốc khỏi được mà mình có sỏi túi mật 10mm cứ lo phải phẫu thuật chắc mình uông thuốc này cũng tan được sỏi đấy nhỉ

  1. Lê Thu Hiền says: Trả lời

   Phẫu thuật cũng chưa chắc đã khỏi hẳn được ấy chứ bệnh này còn cần phải kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt các thứ nữa cơ

  2. Bích87 says: Trả lời

   E cũng phẫu thuật sỏi túi mật 1 lần rồi khoảng 1 năm gì đó e lại phát hiện có sỏi mật tiếp, đên nhất nam y viện bs Vân Anh kê cho em 3 loại thuốc em tưởng thuốc đông y phải sắc nhưng ở đây đều bào chế sẵn chỉ việc dùng thôi nên sử dụng rất tiện, sau 3 tháng uống thuốc kết hợp ăn uống kiêng khem đồ dầu mỡ uống nhiều nước mà em đi siêu âm hết sỏi mật rồi đấy, 2 năm rồi em vẫn đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên nhưng chưa thấy tái phát gì đâu

 5. Thảo Gà says: Trả lời

  Em muốn đưa mẹ đến nhất nam để khám và lấy thuốc mà chỉ nghỉ được chủ nhật thôi không biết ở đây có làm việc vào chủ nhật không các anh chị nhỉ

  1. Hà Nhật Lệ says: Trả lời

   Tiếc thật Ở đây làm việc từ 8h- 17h30 từ thứ 2- thứ 7, chị cũng toàn đi làm chả có thời gian qua khám nhưng chắc hôm nào cũng phải thu xếp qua 1 buổi chứ dạo này bệnh sỏi thận lại gây đau quá

  2. Huyền Nguyễn says: Trả lời

   Nếu bạn đi làm giờ hành chính thì cứ gọi điện đặt lịch khám ngoài giờ hành chính ấy, bận công việc nên tranh thủ thôi, hôm nào khám thì chủ động gọi trước vào số điện thoại sau 0928 42 1102

 6. Hợp GHN says: Trả lời

  T có sỏi ở túi mật gần 1 năm rồi dạo này lại cứ thấy đắng miệng, đau tức dưới xương ức, bụng đầy không muốn ăn uống gì tôi cũng nghe mọi người nói đến nhất na tiêu thạch khang trị sỏi mật rồi mà đang băn khoăn qua không biết có thực sự hiệu quả như mọi người nói không

  1. Võ Thu Trang says: Trả lời

   Trước khi dùng thuốc mk cũng có tâm lý như b đấy nhưng dùng rồi ms thấy kết quả còn hơn cả mong đợi, mk cung đc người quien giới thiệu đến nhất nam, bs Vân Anh kê cho mk 3 tháng dùng cả 3 loại thuốc nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật, nhất nam giải độc hoàn, nhất nam bổ can hoàn mk kết hoiwpj ăn uống tập luyện sau 3 tháng là hết sỏi đấy, bây giờ mk vẫn kiêng đồ ăn dầu mỡ, uống nhiều nước và siêng tập thể dục hơn để ngăn ngừa bệnh tái phát

  2. Ngọc Ngố says: Trả lời

   Bác bị triệu chứng như thế là bệnh khá là nặng rồi đấy chữa nhanh không bệnh này nhiều biến chứng nguy hiểm lắm, thuốc trị sỏi mật của nhất nam thì bác cứ yên tâm em thấy bài thuốc này được đánh giá khá cao đấy https://www.dactribenhgan.com/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-mat.html

  3. vân anh says: Trả lời

   tôi có sỏi ở đường mật trong gan trước không thấy đau đớn gì dạo gần đây lại thấy đầy bụng ăn uống không ngon miệng lúc nào cugx đắng, chắc mấy hôm nữa cũng qua nhất nam y viện để mua thuốc về uống sớm cho nhnah khỏi

 7. Loan 2_5_89 says: Trả lời

  Phải đến trực tiếp nhất nam y viện mới mua được thuốc à hay các cửa hàng thuốc có bán không mn nhỉ

  1. Yến Đỗ says: Trả lời

   Thuốc nhất nam tiêu thạch khang chỉ có độc quyền ở nhất nam y viện có thôi các tiệm thuốc không có bán đâu b ak, nếu b không đến trực tiếp đc thì gọi điện qua số zalo này 0928 42 1102 và có kết quả siêu âm ở bệnh viện thì gửi qua để bác sĩ tiện tư vấn và kê đơn luôn, thuốc thì đơn vị họ chuyển về tận nhà mới thanh toán

  2. Lê Thanh Nga says: Trả lời

   Em ở Hậu Giang cách NNYV xa quá nên cũng nhờ đơn vị chuyển đường bưu điện giùm, ở đây các bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm, dặn dò chế độ ăn uống sinh hoạt từng chút một, thi thoảng còn gọi điện xem dùng thuốc thế nào nữa cơ

 8. Thảo toét says: Trả lời

  M có sỏi ở túi mật kt 9mm được nhiều người chỉ cho đến nhất nam y viện lấy thuốc đang bảo sang tuần qua mà cũng chưa hiểu rõ về thuốc này là thế nào cơ

  1. Hân Phạm says: Trả lời

   Thuốc nhất nam tiêu thạch khang có 3 bài thuốc nhỏ đó là nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật ở dạng viên hoàn, nhất nam bổ can hoàn và nhất nam giải độc hoàn 2 loại này ở dạng cao sắc sẵn nên sử dụng rất tiện lợi, như mình được bác sĩ kê cả 3 loại để uống và thực hiện theo hướng dẫn sau 3 tháng mình đã chữa khỏi được bệnh sỏi mật đấy

  2. Kiều Thị Liên says: Trả lời

   Theo kinh nghiệm của em là muốn hiệu quả nhanh thì ngoài dùng thuốc cũng phải đặc biệt lưu ý đến chế độ ăn chị nên kiêng những đồ ăn nhiều dầu mỡ, tích cực uống thật nhiều nước và tập luyện thường xuyên thì quá trình bài sỏi mới nhanh được, sau khi chữa khỏi cũng nên duy trì thói quen ăn uống và sinh hoạt như vậy để ngăn bệnh tái phát

 9. Quốc Tuấn says: Trả lời

  Tôi có sỏi bùn túi mật sử dụng thuốc này liệu có hết được không

 10. Lê HỮu Kiên-40 tuổi says: Trả lời

  Tôi bị sỏi mật 6mm, triệu chứng củ yếu là chán ăn, ăn không tiêu, thỉnh thoảng bị đau tức bụng. Đi khám bs bảo chưa cần can thiệp nhưng bị thế khá khó chịu, ăn uống không được bị sút mấy cân liền, lại mất ngủ triền miên. Giờ hy vọng tìm được thuốc uống để cải thiện được tình trạng bệnh. Ai đã dùng bài thuốc này cho xin ít đánh giá để dùng với.

  1. Kim Anh says: Trả lời

   Em sỏi mới có 5mm thôi , mà bị đau suốt, kiểu âm ỉ rất khó chịu, nhất là buổi đêm đau ko cả ngủ được, cả tuần này mất ngủ mệt quá nên dùng tới thuốc ngủ, cứ hôm nào uống thuốc mới ngủ được, em sợ phụ thuộc vào thuốc mất.

  2. Trần mai lan says: Trả lời

   Bạn không ngủ được là do bị đau, nên có uống thuốc ngủ thì nó cũng chỉ là giải pháp tạm thời. Phải làm sao cho hết đau thì giấc ngủ tự nhiên nó quay lại thôi. Vì thế nên đi khám và chữa sớm đi.

  3. Huy Hùng says: Trả lời

   Mọi người nên tìm hiểu mà sử dụng bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang đi, thuốc hiệu quả lăm. Tôi bị sỏi 3 năm nay uống nhiều thuốc không hết, mà dùng thuốc này 3 tháng lại hết, chứng tỏ thuốc tốt. .Đúng là bài thuốc có một không hai, cần chia sẻ để nhiều người biết. Đây là thuốc nam nên nếu có điều trị thì cần phải kiên trì sử dụng, tuy thời gian lâu chút nhưng lại rất hiệu quả

 11. Nguyễn Hoàng Vân says: Trả lời

  Cho mình hỏi bình thường đi viện chữa sỏi mật thì chỉ có cách mổ thôi à? Mình muốn đi viện khám cho an tâm tại có máy móc hiện đại mới chẩn đoán được thôi, nhưng lại sợ bs bảo phải mổ thì thôi luôn ak @@

  1. Yến-VK says: Trả lời

   Sỏi cấp cứu hay sỏi to quá ảnh hưởng tới sức khỏe mới cho đi mổ thôi, chứ bt vẫn kê đơn thuốc tan sỏi về uống nha. Chơ ns thật mấy cái thuốc ấy uống mãi chả thấy tan, mình là mình bỏ từ lâu rồi.

  2. ĐÌNH NAM says: Trả lời

   THUỐC TÂY UỐNG KHÔNG ĂN THUA, TRƯỚC TUI UỐNG 2 THÁNG LIỀN KHÔNG HIỆU QUẢ, UỐNG VÀO LẠI NHIỀU TÁC DỤNG PHỤ NÊN BỎ LUÔN. GIỜ ĐANG TÌM THUỐC NÀO UỐNG VÀO VỪA AN TOÀN LẠI HIỆU QUẢ. ĐANG COI NHẤT NAM TIÊU THẠCH KHANG, CÓ BÀI VIẾTTHẤY MỌI NGƯỜI ĐÁNH GIÁ CAO NÀY https://thuocdantoc.vn/benh/bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-benh-soi-mat-tot-nhat-tu-yhct

  3. Bùi Thị Huê says: Trả lời

   Thuốc này quá tốt rồi, nhờ có nó mà tôi đã thoát khỏi căn bệnh sỏi mật hành hạ 7 năm trời. Trước đây khi biết mình bị bệnh, toii cũng như các bạn rất hoang mang, lúc đó sỏi còn nhỏ bác sĩ chỉ kê đơn cho thuốc về uông thôi. Uống được 2 tháng tôi không thấy đỡ mà bắt đầu xuất hiện những cơn đau bụng, càng ngày nó càng đau, ăn uống kém, da vàng mắt vàng hẳn, thấy thế nên đi viện khám luôn thì được chẩn đoán sỏi to gây viêm túi mật. Lần đó cũng chưa đến mức phải đi mổ, chỉ điều trị thuốc, nằm viện 2 tuần mới về. Thấy sỏi to lên thế chứng tỏ 2 tháng uống thuốc của mình thật phí công, vậy là tôi không còn tin tưởng vào tây y nữa, quyết định chuyển qua đông y. Lúc đầu cũng chỉ mayf mò đùng mấy thuốc lá thôi, thấy sỏi cũng giảm được chút nhưng không đáng kể. May mắn được bạn của bạn giới thiệu cho bài thuốc này nên về có tìm hiểu và quyết định qua nhà thuốc khám 1 chuyến xem tình hình ra sao. Đến đó tôi được bác sĩ Vân Anh khám cho, bác ấy khám tỷ mỉ, chu đáo lắm, tư vấn bệnh rõ ràng, bác ấy là giám đốc chuyên môn của nhà thuốc, có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nên lại càng yên tâm. Sau khi khám xong tôi được kê đơn thuốc về uống. Uống tầm 1 tháng thì thấy sức khỏe cải thiện rất nhiều ăn uống ngon miệng hơn, không còn đau tức bụng nữa, thấy vậy nên tôi cũng lười đi khám. Sau tháng thứ 2 thì quyết định đi siêu âm xem kết quả viên sỏi như thế nào rồ và thật không ngờ là nó đã giảm từ 15mm xuống còn 5mm thôi, tôi không nghĩ là nó nhanh đến thế. Vui quá uống thêm hơn tháng nữa là hết sỏi hoàn toàn. Đấy thế mới nói đúng bệnh gặp đúng thầy thuốc giỏi đúng thuốc tốt là sẽ khỏi.

  4. ha van hoi-68 says: Trả lời

   toi co tim hieu ve bac si van anh cua nha thuoc nhat nam y vien. duoc biet bac ay khong chi la giam doc chuyen mon cua nha thuoc mà con la vien truong vien nghien cuu va ung dung thuoc dan toc, nguyen truong khoa noi benh vien y hoc co truyen trung uong, la 1 bac si gioi, vua co tai vua co duc. ai duoc bac ay kham cho là may man lam. vi the rat mong lan nay qua ben duoc bac si van anh kham, the thi co duoc khong? co kho lam khong? cu den luon co duoc khong?

  5. Trần Đình Lạc says: Trả lời

   Anh cứ gọi điện vào số của nhà thuốc liên lạc với họ để đặt lịch hẹn cho. Do ai cũng muốn được bs Vân Anh khám nên nếu không đặt trước sẽ hơi khó, mà đến thì lại phải chờ đó. Cưs hẹn lịch chủ động được thời gian cho mình luôn.

  6. Dyu Văn says: Trả lời

   Cho e hỏi, uống thuốc thế thì cứ 1 th mình lại đi khám lại 1 lần ạ? cái này có bắt buộc k? Hay là cứ để uống hết 3th rồi lại khám luôn thể.

  7. Võ Văn Kiệt says: Trả lời

   Họ khám thế để xem kết quả dùng thuốc ra sao thôi, chứ tôi nghĩ không bắt buộc. Tôi đây uống 2th mới đi, kết quả rất tốt từ viên sỏi 1,5cm giảm còn 0,6cm nữa. Đang uống sang tháng thứ 3, hy vọng hết liệu trình là hết sỏi.

  8. Anh thư-hà tĩnh says: Trả lời

   Theo e thì nên đi khám a ạ, để biết bệnh tiến triển ra sao để bác sĩ họ còn điều chỉnh thuốc cho mình. Chứ cứ uống mãi mà không biết bệnh ntn cũng nản.

 12. Đạt gù 87 says: Trả lời

  Mình bị sỏi mật 12mm, hay đau tức dưới sườn phải, ăn uống không tiêu, chán ăn buồn nôn, sợ đồ có mỡ. Có hay mua mấy thuốc nam như rau ngổ, dứa rừng về uông hàng ngày mà bệnh tình không cải thiện. Vậy dùng bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang nói ở trên có chữa được bệnh không? Mình cũng muốn mua thuốc điều trị chứ dùng mấy cách trên mình thấy không hiệu quả

  1. Trần ThịLan says: Trả lời

   Bị bệnh là cứ phải dùng thuốc đặc trị chứ mấy loại thuốc lá kia không xi nhê đâu. Mình đã dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang và đã hết bệnh, đây là thuốc đông y được tổng hợp từ nhiều loại khác nhau nên sẽ hiệu quả hơn so với từng loại riêng biệt

  2. Như-cầu giấy says: Trả lời

   Bạn cho mình hỏi thuốc này uống như thế nào ấy nhỉ, thấy ghi có 3 loại thuốc thì dùng những loại nào? giá rổ ra sao? sau 1 liệu trình sẽ hết sỏi chứ?

  3. Hòa Lê says: Trả lời

   Thuốc dạng viên hoàn uống như bình thường thôi. Trước tôi sử dụng thì cả 3 loại luôn còn bạn như thế nào thì nên gọi điện xin ý kiến bác sĩ để họ tư vấn cho. Mỗi người 1 tình trạng bệnh nên phối thuốc có thể sẽ khác nhau nà. Tôi uống 1 liệu trình 3 tháng là hết sỏi, xong uống thêm tháng nữa cho yên tam, giờ 1 năm rồi đi siêu âm chưa thấy sỏi tái phát. Nhưng bây giờ cũng cần chú ý đến cách ăn uống, có bệnh nào cũng vậy, cứ kiêng khem được là tốt

 13. Nguyễn Trần Anh Thư says: Trả lời

  Nghĩ lại 5 tháng trước em cũng hú hùn 1 phen đi cấp cứu vì đau do sỏi mật, cứ phải ngồi chổng mông nó mới đỡ đau. Đợt đấy đến bác sĩ cho thuốc, truyền dịch xong là về chưa phải mổ. Mấy ngày sau đó nó cứ đau âm ỉ suốt, uống thuốc bác sĩ kê cho đỡ nhưng sau lại đau. Sau đó em có thử dùng thêm 1 số thuốc khác nữa nhưng k đỡ. May thay được đứa bạn nó giới thiệu cho bài thuốc này, nó bị như em và đã hết sỏi nên k đắn đo em liền đi khám mua thuốc luôn. Không thê ngờ thuốc tốt đến vậy, uống hơn 2 tuần là emđã hết đau bụng rồi, cơ thể cảm thấy khỏe mạnh hơn. Uống hết hơn tháng thuốc đi khám thử thấy viên sỏi đã bé lại rất nhiều, kiên trì uống thêm 2 tháng nữa là sỏi đã tiêu hoàn toàn. Quả đúng là 1 bài thuốc tốt.

  1. DIỆP ĐỖ says: Trả lời

   C THƯ CHO E HỎI MÌNH QUA BÊN NHÀ THUỐC THÌ BS NÀO SẼ KHÁM CHO. E TÌM HIỂU THẤY Ở ĐÓ CÓ BS VÂN ANH ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI KHEN CHỮA BỆNH GIỎI LẮM NÊN CŨNG HY VỌNG ĐƯỢC BÁC KHÁM CHO.

  2. Đỗ lâm says: Trả lời

   Bạn cứ liên hệ qua nhà thuốc qua số hotline 0923 42 1102 đăng ký lịch khám để họ sắp xếp cho là được ấy mà. Bs Vân Anh thì quá nổi tiếng rồi, là giám đốc chuyên môn của nhà thuốc, viện trưởng viện nghiên cứu, nguyên trưởng khoa nội bệnh viện y học cổ truyền trung ương, có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nên hoàn toàn yên tâm tin tưởng. Có link nói về bác ấy và cả bài thuốc này để mn tham khảo đây http://www.trangtinyduoc.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-bs-nguyen-thi-van-anh.html

  3. vũ hồng anh-1978 says: Trả lời

   trước tôi đi khám bệnh ở đây cũng được bs vân anh khám cho. bác ấy giỏi lắm lại cực kỳ tâm lý với bệnh nhân,khám bệnh tư vấn tỉ mỉ chu đáo, nói chuyện rất nhẹ nhàng ân cần. lần đó tôi được bs khám kê đơn thuốc về uống 3th là khỏi. Đấy gặp được bs giỏi chẩn đoán đúng bệnh là chữa hiệu quả lắm.

 14. Đào Tấn says: Trả lời

  Bị sỏi gần 15mm, ai cũng bảo to quá rồi, đi khám siêu âm bị giãn túi mật vậy mà không bị đau hay có triệu chứng khác, chỉ hay mệt mỏi chán ăn thôi. Giờ muốn dùng bài thuốc này để chữa nhưng ở xa không qua khám lấy thuốc được phải làm sao?

  1. Trần Jon says: Trả lời

   Chắc nó bị giãn rộng theo kích thước của viên sỏi rồi nên may là ko đau đó. Giờ quan trọng là phải chú y ăn uống sinh hoạt để sỏi nó không bị to quá, rồi xem kích thước nó như thế nào mà điều trị sớm.. Ở xa gọi điện qua số nhà thuốc để được các bác sĩ họ tư vấn hướng dẫn đặt thuốc cho nà. Xong thuốc sẽ được gửi theo đường bưu điện cho mình, về cứ uống theo hướng dẫn là được.

  2. Tâm An Lê-25t says: Trả lời

   Gọi điện online như thế này có đảm bảo chất lượng ko ak? Bình thường phải đi khám mới biết được bệnh ntn còn dùng thuốc chứ nhỉ??

  3. Hùng says: Trả lời

   Cháu gái yên tâm, Nhất nam y viện là cơ sở có uy tín, chất lượng nên nếu muôn khám online thì cứ gửi các kết quả siêu âm chụp chiếu các thứ cho bác sĩ là được. 4 tháng trước chú đã gọi điện đặt thuốc ở đây, do ở xa quá, tận đắc lắc không thể ra khám được nên cũng gọi điện khám như vậy đó. khi điều trị bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm bình thường

  4. dang phu says: Trả lời

   cho hoi ai cung dung thuoc 3-4th moi khoi a? muon khoi nhanh chut chu dao nay dang dau qua, nhieu khi khong the chiu noi, toan phai dung thuoc giam dau thoi.

  5. Vũ Liên Hà says: Trả lời

   Thời gian bao lâu còn tùy mức độ bệnh, cơ địa đáp ứng thuốc của mỗi ng, nên có ng nhanh ng chậm. Bị đau thế uống thuốc giảm đau chỉ là giải pháp tạm thời . Yên tâm là khi dùng thuốc thì đau sẽ giảm àn trong mấy tuần đầu thôi chứ không phải hết 3-4th mới hết đau đâu. Bệnh nó tốt lên tưng ngày mà.

 15. Nguyễn Khánh An says: Trả lời

  Các bác ơi em dùng bài nhất nam tiêu thạch khang 3 tháng đã tan hết sỏi rồi thì giờ có cần phải uống duy trì ko? Ai biết trả lời em giúp với.

  1. Mom lady says: Trả lời

   minh nghi la khong dau da het roi ma, benh khoi thi thoi riu, ma tot nhat cu goi dien cho bac si ho giai dap cho la tot nhat

  2. Trần Hoàn 1211 says: Trả lời

   Tôi uống 3th hết sỏi, sau uống thêm 1 th nữa cho triệt để. Giờ gần 1 năm rồi không thấy sỏi tái phát. Hàng ngày vẫn hãm râu ngô, rau ngổ… uống thay nước lọc. Thấy bệnh không tái phát là phấn khởi lắm.

 16. Thảo mộc says: Trả lời

  Tư vấn giúp e vs, e bị sỏi túi mật 2 năm nay, kt hiện tại 10x7mm. chưa chữa gì cả. Vậy cho e hỏi giờ dùng thuốc tây chữa có nhanh hơn khi dùng bài thuốc đông y này k ạ?

  1. Đỗ Thị Hằng says: Trả lời

   Cùng thắc mắc câu hỏi giống bạn, bình thường thấy mn truyền tai bảo thuốc tây nhanh còn thuốc đông y thì lâu lắm mấy tháng trời à. Nên cũng hoang mang dùng loại nào là tốt nhất.

  2. Nam Hải-HT says: Trả lời

   Mình dùng thuốc tây bác sĩ kê đơn ở viện 2 tháng rồi mà kết quả không được như mong đợi, sỏi chỉ giảm được 2mm thôi. Đang nản quá đây. Mà uống mấy cái thuốc này vào mấy lần bị tiêu chảy rồi, hỏi bs thì bảo là tác dụng phụ của thuốc. Chắc bỏ thôi chứ cứ như này thì mệt mỏi lắm.

  3. Trần Lê Bảo Châu says: Trả lời

   Dùng thuốc Tây mà nhiều tác dụng phụ quá thì tốt nhất nên chuyển qua thuốc Đông y mà dùng, vừa an toàn lại tốt hơn.

  4. Quỳnh Mai 41 tuổi says: Trả lời

   Cho hỏi em vừa mới đặt được mấy lọ thực phẩm chức năng nó ghi là có tác dụng tan sỏi, cũng thuộc loại tốt với đắt từ bên Mỹ gửi về chứ không phải mấy loại rẻ rẻ bán ngoài hiệu thuốc đâu. Liệu tác dụng của nó có được như bài thuốc đông y này không?

  5. tho nguyen says: Trả lời

   muon doi tpcn chi co tac dung ho tro dieu tri benh thoi, khong the nao thay the duoc thuoc chua. bai nhat nam tieu thach khang la thuoc nen tac dung chua benh cua no tot hon la hien nhien roi.

  6. Tăng Thị Hoa says: Trả lời

   Đúng đấy chị mai à, uống tpcn ko ăn thua đâu, em hồi trước uống nhiều lắm mà có khỏi bệnh đâu. Nhưng từ khi chuyển qua dùng thuốc đông y của nhà thuốc nhất nam y viện bệnh mới hết đấy.

 17. Đặng Đình Biên-Phú Thọ says: Trả lời

  Tôi bị sỏi mật hơn 1 năm nay, đã đi nhiều viện khám lấy thuốc uống mà không khỏi, nhiều đợt bị đau sốt, vàng da, phải nhập viện chữa trị nhưng về lại tái phát. Tôi tìm hiểu thấy bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang được đông đảo người dùng đánh giá cao, lại được lên báo nữa đây, chắc phải dùng thử xem sao chứ dùng mấy loại kia mãi không khỏi đâm cũng nản https://baosuckhoecongdong.vn/bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-dieu-tri-soi-mat-bang-yhct-166820.htm

  1. Thùy Trần U33 says: Trả lời

   Thuốc tốt lắm bạn ơi, tôi bị tình trạng giống bạn uống hơn tháng mà bệnh cải thiện thấy rõ, hết đau, sức khỏe cải thiện rất nhiều, từ hồi uống chưa phải vào viện lần nào cả. Sẽ kiên trì dùng thuốc đến cùng, tin rằng sẽ khỏi.

  2. Lài 0504 says: Trả lời

   E đọc bài link thấy bảo dược liệu tự trồng đạt chuẩn WHO có có thật k ak? Thường thì mấy thuốc đông y e tưởng toàn nhập từ trung quốc, mà thuốc kém chất lượng nhiều lắm nên e khá lo ngịa vấn đề này.

  3. Thùy Trần U33 says: Trả lời

   Thuốc họ tự trồng hết thật đó nha, trước mình đi chơi trên yên bái có đi qua vườn thuốc của họ, rộng lắm. Đây toàn là thuốc nam cả nên yên tâm ko có thuốc bắc nhập từ trung quốc về đâu.

 18. Đức râu says: Trả lời

  Mình bị sỏi mật, đang tìm hiểu bài thuốc này thấy có 3 bài thuốc, ai cũng phải dùng cả 3 à? Sao không gộp chung trong 1 bài cho nó tiện nhỉ.

  1. Thu Thảo says: Trả lời

   Dùng cả 3 loại luôn nha bạn, họ không tách ra đều có lý do cả, mỗi bài có 1 công dụng khác nhau nà, phải kết hợp được cả 3 loại bệnh mới tiến triển nhanh được.

 19. LƯU HÒA SA says: Trả lời

  CHO XIN CHI PHÍ 1 LIỆU TRÌNH CHỮA SỎI TÚI MẬT? UỐNG TRONG BAO LÂU KHỎI?

 20. Vi thị thỏa says: Trả lời

  em nghe mn bảo bị mấy cái bệnh sỏi này cứ phải dùng thuốc nam mới hết bệnh được có thật không ạ? bài thuốc này đã phải tốt nhất chưa?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger