Đánh bay sỏi mật 17mm, không còn nỗi lo tắc ống mật chủ chỉ sau 2 tháng

Từng bị sỏi mât 15mm hành hạ, thế nhưng diễn viên Thùy Liên đã ĐÁNH BAY sỏi mật nhờ bí quyết này - CLICK XEM NGAY!

Chỉ sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật, tình trạng sỏi 17mm của cô Đặng Thị Hoa đã thuyên giảm, nỗi lo tắc ống mật chủ đã không còn. 

Sỏi mật kích thước 17mm có nguy cơ gây tắc nghẽn ống mật chủ

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh đang thăm khám cho bệnh nhân bị sỏi mật

Là một chủ nhà hàng tại Hà Nội, cô Đặng Thị Hoa phải dành rất nhiều thời gian để tới cửa hàng, hướng dẫn nhân viên, quản lý nhân viên làm việc. Thế nhưng gần đây cô xuất hiện những cơn đau quặn ở hạ sườn bên phải, rồi dần dần lan ra vùng lưng khiến cô đau lưng dữ dội. Cơn đau ngày một nặng thêm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của cô, thỉnh thoảng cơn đau nặng hơn cô lại ra tiệm thuốc tây mua thuốc giảm đau về uống. 

“Nhiều lúc đang làm cơn đau lại ập đến, nó cứ đau hạ phần hạ sườn bên phải, mỗi lần đau quá tôi lại ra tiệm thuốc tây mua giảm đau về uống, cứ thế uống đỡ đau lại đi làm bình thường. Vì công việc của tôi chỉ cần nghỉ ở nhà 1 ngày là không ai lo lắng quản lý cho tôi cả” – Cô Hoa chia sẻ. 

Thế nhưng sau những lần sử dụng thuốc kháng sinh giảm đau, cơn đau dường như chỉ dứt khi uống thuốc, hết thuốc cơn đau lại quay lại. Lần này cơn đau còn dữ dội hơn khiến cô đứng ngồi không yên, thậm chí không nằm được. Lúc này cô Hoa đã tới bệnh viện để thăm khám thì bác sĩ kết luận trong túi mật của cô có một viên sỏi 17mm đang lớn lên từng ngày, gây viêm, sỏi di chuyển cọ xát trong ống mật gây ra những cơn đau. 

“ Hôm đấy tôi bị sốt 39,5 độ, người thì vàng vọt, mắt vàng hơn hẳn. Lúc đấy tôi đi khám thì bác sĩ bảo trong người có sỏi. Bác sĩ khuyên tôi nên mổ lấy sỏi nếu không để lâu sỏi sẽ lớn dần và rất nguy hiểm” – Cô Hoa chia sẻ. 

Túi mật khi bị cắt bỏ sẽ để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nếu bị sỏi mật phải cắt bỏ túi mật thì có nguy hiểm hiểm không? CLICK XEM NGAY!

Thông thường với các trường hợp có sỏi mật nếu không điều trị kịp thời để lâu sẽ dễ gây ra tình trạng như vỡ túi mật, thủng ống mật chủ gây nhiễm trùng ổ phúc mạc, viêm tụy cấp do sỏi mật, viêm mủ đường mật, sốc nhiễm khuẩn đường mật. 

Xem thêm: Tại Sao Muốn Điều Trị Dứt Điểm Sỏi Mật Không Tái Phát Phải Đặc Biệt Chú Trọng Lợi Đởm?

Gian nan hành trình tìm giải pháp điều trị sỏi mật của tôi 

Mặc dù được bác sĩ chỉ định mổ lấy sỏi, tuy nhiên cô Đặng Thị Hoa lại “trái lời” bác sĩ đi tìm giải pháp điều trị khác ít đụng chạm dao kéo hơn. 

Cô Đặng Thị Hoa luôn tin tưởng vào những bài thuốc Đông y để điều trị bệnh

“Từ trước tới nay mỗi lần bị bệnh tôi rất ngại sử dụng thuốc Tây hay đụng chạm dao kéo, bởi cô biết nếu sử dụng thuốc nhiều sẽ dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, thậm chí gây ra các tác dụng phụ như ảnh hưởng đến dạ dày, chức năng gan, thận. Vì vậy khi bác sĩ khuyên tôi nên mổ thì cô đã từ chối, tôi muốn tìm kiếm một giải pháp điều trị nhẹ nhàng và hiệu quả lâu dài hơn. Vì tôi cũng đã tìm hiểu rất kĩ, nếu mổ sỏi nội soi mở ống mật chủ thì rất dễ bị dính ruột, có thể gây ra nhiều biến chứng sau này. Và như tôi tìm hiểu thì nếu mổ lấy sỏi thì chỉ giải quyết được viên sỏi đã hình thành, còn với viên sỏi chưa hình thành thì tây y không giải quyết được điều này” – Cô Hoa chia sẻ. 

Thực tế phương pháp điều trị bằng tây y như mổ nội soi, tán sỏi bằng laser sẽ giúp loại bỏ được những viên sỏi đã hình thành. Tuy nhiên phương pháp này không làm giảm nguy cơ tạo sỏi và tái phát sỏi sau này. 

Là một người luôn tin tưởng các giải pháp điều trị bằng YHCT, cô Hoa đã tìm hiểu rất nhiều bài thuốc điều trị sỏi bằng Đông y. Và trong rất nhiều bài thuốc đông y trị sỏi mật thì cô Hoa đã tin tưởng lựa chọn bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật của đơn vị Nhất Nam Y Viện. 

Chia sẻ về lý do lựa chọn bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật của Nhất Nam Y Viện, cô Đặng Thị Hoa nói: “Tôi đã tìm hiểu rất kỹ từ các thông tin trạng mạng đến những phản hồi thực tế của người bệnh, thậm chí một vài người bạn của tôi đã sử dụng thuốc của Nhất Nam Y Viện. Tất cả đều phản hồi rất tốt về bài thuốc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Vì vậy tôi đã đặt niềm tin và lựa chọn bài thuốc của đơn vị này để điều trị bệnh sỏi mật của mình”. 

Chỉ sau 2 tháng sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật, sỏi đã giảm kích thước rõ rệt

Sau khi được các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện thăm khám, cô Đặng Thị Hoa đã được kê đơn thuốc 3 tháng với 3 bài thuốc: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi mật, Nhất Nam Bổ Can Hoàn và Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Chỉ sau 2 tháng điều trị kích thước sỏi mật đã giảm kích thước rất nhiều, các triệu chứng đau mỏi lưng cũng không còn, da dẻ của cô hồng hào trở lại. 

Sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật sức khỏe của cô Hoa đã dần ổn định

Đặc biệt trong suốt quá trình sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật, nhờ thuốc đã được sắc sẵn nên rất tiện dụng, thuốc được bào chế từ các dược liệu tự nhiên nên trong quá trình sử dụng cô Hoa không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. 

Cô Đặng Thị Hoa chia sẻ: “Trong khoảng 2 tuần đầu tiên khi uống thuốc tôi thấy các triệu chứng đau giảm dần, các cơn đau cứ nhẹ dần theo từng ngày rồi biến mất hẳn. Và khoảng 1 tháng dùng thuốc thì da dẻ bắt đầu hồng hào trở lại. Đến tháng thứ 2 tôi có quay trở lại bệnh viện để khám thì thấy sỏi nhỏ đi, chỉ còn 7mm. Tôi thực sự rất mừng, với kết quả điều trị như này tôi tin chắc rằng sau 3 tháng điều trị sỏi sẽ biến mất hoàn toàn”

Sau 2 tháng điều trị sỏi mật tại Nhất Nam Y Viện, tình trạng sức khỏe của cô Đặng Thị Hoa đã ổn định, nhờ vậy cuộc sống và công việc của cô đã thuận lợi hơn rất nhiều. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật được phục dựng từ bài thuốc cổ phương trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Hiện nay bài thuốc này đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau do sỏi mật gây ra. Không chỉ giúp loại bỏ sỏi đã hình thành, bài thuốc này còn giúp ngăn chặn nguy cơ sỏi tái phát. 

>> Xem thêm bài viết về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật TẠI ĐÂY

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật hiện đang được phân phối độc quyền tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Quý khách hàng và người bệnh có thể liên hệ theo số Hotline 024.8585.1102 – 0923 42 1102 – 0925 4211 02 hoặc tới ngay địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám và điều trị bệnh kịp thời. 

Bình luận

 1. Kiều Trinh says: Trả lời

  Phải nói là cô này liều, bác sĩ chỉ định mổ mà không mổ lại đi uống thuốc điều trị nhưng may là thu được kết quả tốt. Nói chung cũng phải chúc mừng cô đã khỏi bênh, một bước đi mạo hiểm nhưng có kết quả tốt

  1. Vân Anh Khánh says: Trả lời

   Có những khi bác sĩ bảo mổ nhưng thực ra chưa đến mức phải mổ ngay trừ khi trường hợp phải cấp cứu thôi. Thêm nữa là thuốc tiêu thạch khang mà chị ấy sử dụng đã rất nhiều người điều trị khỏi nên chị ấy mới có niềm tin như vậy. Với trường hợp của chị ấy bác sĩ ở Nhất Nam nảo chữa khỏi nên chị ấy mới đến chữa mà. Chẳng những có chị Hoa mà nhiều người ở bài viết này https://www.tapchidongy.org/review-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-mat.html cũng đã trị sỏi mật thành công rồi

  2. Trung Kiên Đỗ says: Trả lời

   Khi bị sỏi mật mọi người cứ chủ quan mà không biết rằng nều không điều trị sớm sỏi to và rồi sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm lắm. Chính tôi đây cũng chủ quan không lo chữa trị, đến soi sỏi to đến 15mm bị thấm mật phúc mạc phải mổ cấp cứu đấy. Nhưng sau đó một thời gian lại tái phát sỏi 5mm

  3. Tám_98 says: Trả lời

   Mình cũng bị sỏi 13mm và đau như cô hoa tả trong bài, lúc đầu đau âm ỉ ở vùng mạn sườn sau lan ra cả vùng lưng. Những lúc đau thì nằm cũng chả được nữa cơ, nói chung ai bị sỏi mới thấm thía cái cảm giác đau đớn đấy, nằm cũng không được mà ngồi cũng không yên. Sau đấy mình cũng áp dụng nhiều bài thuốc dân gian trị sỏi như từ quả thơm, đu đủ xanh, cây râu mèo… Miệt mài làm thời gian dài mà sỏi cũng giảm kích thước chứ đừng nói là hết. Mình cũng đến bệnh viện khám và mang về vài đơn thuốc tây nhưng uống vào cũng chỉ giảm chút thôi chứ không thể hết sỏi hoàn toàn. Mà nghĩ uống thuốc tây nhiều hại gan hại thận nên ngừng. Thật may mắn khi gặp lại cô em họ đi lấy chồng xa, tâm sự tỉ tế và mình bảo bị sỏi mật đau kinh khủng, cô ấy đã giới thiệu về thuốc nhất nam tiêu thạch khang này, bố chồng cô ấy dùng thuốc này đã hết sỏi và mình mua về uống vào là hết sỏi mà không cần mổ, mừng lắm luôn. Cũng may mắn là mình hợp thuốc này

  4. Phạm Trung Hậu says: Trả lời

   Các bác ơi, sỏi mật to thế thì uống bao lâu là hết nhỉ? Em cũng đang bị viên 15mm đây

   1. Hạnh says: Trả lời

    Muốn biết thời gian cụ thể bao lâu thì hãy đến nhất nam y viện mà khám, bác sĩ sẽ cho biết tình hình rồi ra đơn thuốc với liều lượng và uống trong bao lâu. Nhưng thông thường thời gian điều trị sạch sỏi phải uống từ 2-3 tháng nhé

 2. Hoa Dâm Bụt says: Trả lời

  Tôi hiện tại đang bị sỏi túi mật 8mm, cũng muốn điều trị bằng thuốc đông y này nhưng hiện tại tôi đang chưa rõ thông tin về thuốc này lám. Ai đã điều trị bằng thuốc này rồi và có thông tin nhiều hơn về thuốc này có thể tư vấn và hướng dẫn cho tôi

  1. Cúc Đỗ says: Trả lời

   Đơn thuốc nhất nam tiêu thạch khang này gồm 3 loại là nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật, nhất nam bổ can hoàn và nhất nam giải độc hoàn. Để chắc ăn nhất về thuốc uống như thế nào, thời gian điều trị ra sao thì bạn cần phải liên hệ với nhà thuốc để được tư vấn hướng dẫn kỹ hơn chứ đây chỉ là kinh nghiệm của mọi người thôi

 3. Lê Ngân says: Trả lời

  Sỏi 17mm mà không cần mổ vậy sỏi của em 13mm thì vẫn dùng được thuốc này và không cần mổ có đúng hay không đấy, tư vấn cho em

  1. Giang says: Trả lời

   Việc mổ sỏi hay không nó không chỉ phụ thuộc vào kích thước sỏi mà còn vào vị trí sỏi như thế nào, có nhiều vấn đề liên quan lắm, bạn gọi điện vào số này bác sĩ giải thích kỹ hơn, số điện thoại đây 0925 4211 02

 4. Đố Thần Huy says: Trả lời

  Thấy hình chụp trong bài là bác sĩ Vân Anh hướng dẫn cho cô Hoa về cách uống thuốc. Tôi nghe danh về bác sĩ này đã lâu và muốn khám với bác sĩ. Ai khám với bác sĩ Vân Anh rồi hướng dẫn cho tôi cách để được khám với bác với

  1. Công Thành Danh Toại says: Trả lời

   Rất đơn giản, chỉ cần gọi đến số 0925 4211 02 này và yêu cầu đặt lịch khám với bác sĩ Vân Anh là được ngay ấy mà, lăn tăn làm gì

  2. Xa xứ says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh khám sỏi rất hay nhé, mình bị sỏi mật cỡ lớn, bác sĩ cũng khuyên đi mổ lấy sỏi vì nếu để lâu cũng có nguy cơ làm tắc ống mật chủ nhưng bác cho đơn thuốc 2 tháng là tan sỏi hoàn toàn luôn. Dù mới khám với bác một lần nhưng cảm nhận bác là người có tâm với nghề, khám rất chi tiết và cẩn thậm, chuyên môn rất cao

   1. Cao Đỗ Thành says: Trả lời

    Tôi ở xa nên k thể đến được Hà Nội để khám với bác sĩ Vân Anh. Xin hỏi bác sĩ Vân Anh có làm việc ở phía Nam k?

   2. Hồ Ninh says: Trả lời

    Hiện tại Nhất Nam Y Viện chỉ có cơ sở tại Hà Nội thôi bác ơi. Bác ở xa muốn khám với bác sĩ vân anh thì có thể khám qua điện thoại mà, gọi vào số hotline 024.8585.1102 này và yêu cầu khám với bác sĩ vân anh sẽ được kết nối máy ngay. Mình cũng khám qua điện thoại với bác sĩ vân anh đây và đã điều trị thành công sỏi mật 15mm rồi. Đây, thuốc tốt nên báo chí cũng đưa tin về diễn viên nổi tiếng dùng nè https://www.nguoiduatin.vn/bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-giup-dien-vien-thuy-lien-chua-khoi-soi-mat-a490920.html

   3. Hoa Cúc Lê says: Trả lời

    Bác yên tâm, nếu có bất cứ thắc mắc gì chỉ cần gọi vào hotline các nhân viên sẽ tiếp nhận và chuyển cho bác sĩ rồi giải đáp cho bạn. Với lại, trong quá trình bạn uống thuốc được chính bác sĩ Vân Anh gọi điện thường xuyên để hỏi về tình hình mà

  3. Tấn Thành Lê says: Trả lời

   Khám qua điện thoại rồi lỡ có thắc mắc gì muốn gọi bác sĩ hỏi thì làm sao?

 5. Hồ Đại says: Trả lời

  Thấy hình chụp cô Hoa trong bài cầm lọ thuốc nhỏ nhỏ, đó có phải là thuốc nhất nam tiêu thạch khang không? Nếu phải thì thuốc này bào chế dạng lọ nhỏ thế thì không phải sắc nhỉ?

  1. Trần Liên Hoa says: Trả lời

   Đúng rồi, cô hoa cầm lọ thuốc trong đơn nhất nam tiêu thạch khang đấy. Thuốc này không phải sắc gì cả vì được bào chế với dạng viên hoàn và dạng cao, uống tiện lắm

   1. Kim Khanh says: Trả lời

    Thuốc viên hoàn là sao ạ, có phải viên thuốc to như viên linh đan trong phim cổ trang không nhỉ?

   2. Lê Thanh Tâm says: Trả lời

    Uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này có cần kiêng cử gì không?

    1. Vân Trần - 909 says: Trả lời

     Có đấy. nhưng kiêng những điều cơ bản thôi. Chủ yếu là không ăn nhiều dưa chuột, măng tây, củ cải đỏ, rau dền, rau muống, ăn nhạt và ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, tập thể dục điều độ và tránh các thực phẩm chứa cholestorol cao như gà rán, khoai tây chiên, món ăn chiên xào…

  2. Lê Tuấn_8782 says: Trả lời

   Một người đã dùng thuốc chia sẻ về cách dùng thuốc cho mọi người yên tâm
   – Thuốc dạng cao là thuốc đông y được sắc và cô lại thành cao để vào trong lọ, mỗi khi uống thì lấy thìa múc thuốc ra rồi hòa với nước sôi là được
   – Thuốc viên hoàn là thuốc ở dạng viên nhỏ nhỏ, gần to như viên B1 nhưng mà là hình tròn.
   Nói như vậy chắc mọi người dễ hình dung hơn rồi, thuốc tiện không phải sắc đâu

  3. Đại Nghĩa says: Trả lời

   Có cần kiêng cả bia rượu không các bác?

 6. Hồ Thanh Hoa says: Trả lời

  Cho hỏi, mình bị viêm dạ dày và đang uống thuốc, không biết uống nhất nam tiêu thạch khang này vào có ảnh hưởng gì không?

  1. Thụy Liên says: Trả lời

   Không nhé, chỉ cần uống hai loại thuốc cách nhau 2 tiếng là được

 7. Kim Khang says: Trả lời

  Mình bị sỏi mật tương đối lớn như cô hoa nhưng cơ địa mình yếu nên không dám đi tán sỏi. Không biết uống nhất nam tiêu thạch khang có dứt sỏi hoàn toàn không? Có tái lại không?

  1. Lê Bảo Trân says: Trả lời

   Cô Hoa đã chia sẻ là sạch sỏi đó thây. Mà chính tôi cũng là người có sỏi đến 11mm mà cũng đã tán sạch với thuốc nhất nam này rồi. Tôi uống thuốc cách đây hơn 2 năm và hiện tại sức khỏe vẫn tốt

   1. Khôi says: Trả lời

    Để có thể khỏi bệnh không tái phát thì giá cả điều trị là bao nhiêu vậy, ai đã chữa rồi cho tôi xin giá

   2. Trần Mỹ Nhân says: Trả lời

    Tùy vào mức độ nặng nhẹ của hi phí điều trị của mỗi người sẽ khác nhau. Mình bị sỏi mật 8mm, cả liệu trình điều trị của mình 2 tháng là hơn 9tr nhé

   3. Chí Vân says: Trả lời

    Trong 1457 đó có cả tôi nữa đấy, lúc đầu thấy thời gian điều trị thuốc này tính theo tháng cũng phân vân lắm nhưng sau khi suy đi tính lại trăm bề và tìm đủ đường thì thấy dùng thuốc này vẫn tốt nhất và sau đó đã đến khám và mua, cũng đã kiên trì hơn 2 tháng để khỏi bênh

  2. Hồ Thị Liễu says: Trả lời

   Tôi thì không quan trọng chi phí, quan trọng là thuốc có chất lượng và hết sạch sỏi không thôi

  3. Cao Thị Nhung says: Trả lời

   Nhiều người đã trị sỏi mật thành công với thuốc này rồi đấy. Bạn đọc bài này có ghi 1457 Khách hàng đã hết sỏi mật sau 1 liệu trình đấy http://www.dactribenhgan.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-thao-duoc-cung-dinh-khac-tinh-cua-benh-soi-mat.html

 8. Trần Vũ Quyền says: Trả lời

  Uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này có sạch hoàn toàn sỏi không, có tái lại sỏi không các bác?

 9. Tô Chu Tô chu says: Trả lời

  Giừ cuộc sống càng hiện đại thì lại càng sinh ra lắm bệnh, xưa có thấy mấy ai bị sỏi mật đâu, mà giờ càng lúc càng nhiều thế nhỉ

  1. Phạm Ngọc Thúy says: Trả lời

   này cũng 1 phần phụ thuộc vào chế độ ăn mà chị, xưa toàn ăn rau ăn cỏ thì sao mà sỏi mật được, giờ ăn nhiều đồ bổ béo thì mới dễ bị sỏi cholesterol chứ

  2. Cẩm GIang says: Trả lời

   Công nhận đấy ạ, hôm em đi khám bác sĩ cũng nói cái này do chế độ ăn, càng béo thì càng dễ mắc bệnh sỏi này, ngoài ra còn do di truyền nữa, đã vậy không có chỉ bị một lần trong đời đâu còn có khả năng tái phát đó

  3. Tra My says: Trả lời

   Soi nay uong nhieu nuoc thi co tu dao thai duoc khong, thay bao soi than uong nuoc cung tieu bot di, khong biet soi mat thi nhu nao

  4. Nguyễn_Hoàng Hồng says: Trả lời

   Tiêu bằng niềm tin và hi vọng à, tất nhiên sỏi nhỏ thì uống nước nhiều cũng giảm nguy cơ hình thành sỏi, cũng đỡ tí nhưng không hết được đâu

 10. Phạm Mạnh Phùng says: Trả lời

  BS ngoại đúng là chỉ thích mổ, bố mình xưa đi viện viên sỏi mật 15mm cũng chỉ định mổ, nhà kiên quyết không mổ, cuối cùng dùng thuốc đông y lại tự khỏi

  1. Ngô Thanh Lan says: Trả lời

   Nói chung giờ dân trí cũng cao rồi, đi khám bác sĩ tư vấn cũng nên cân nhắc nọ kia vì giờ cũng có nhiều phương pháp chứ không chỉ mỗi mổ và nên đi khám nhiều bệnh viện để có kết quả chính xác nhất và có lựa chọn hợp lý nhất

  2. Kieng cuong says: Trả lời

   bo ban dieu tri bang thuoc dong y gi vay, uong trong bao lau thi khoi duoc vay

   1. Phạm Mạnh Phùng says: Trả lời

    Bố mình cũng dùng thuốc của nhà thuốc nhất nam y viện nè bạn, thuốc bác sĩ kê cho 3 loại dạng tiện lợi không phải sắc gì. Bạn muốn tìm hiểu thì đọc ở đây nhé, cứ liên hệ với nhà thuốc là sẽ được khám và hướng dẫn điều trị rất cụ thể đấy
    https://ihs.org.vn/nhat-nam-tieu-thach-khang-19637.html

    1. Phương thảo says: Trả lời

     Tận 3 loại cơ à, uống thời gian dài liệu có tác dụng phụ gì không. Nghe bảo đông y bây giờ nhiều nơi dược liệu linh tinh lắm, toàn nhập lậu từ tủng quốc

    2. Phạm Mạnh Phùng says: Trả lời

     Khoản này thì yên tâm bạn ơi, nhà thuốc nhất nam này liên kết với đơn vị Vietfarm nên nguồn dược liệu phong phú mà đạt chuẩn của bộ y tế đấy. Nhà thuốc có đầu tư nên bạn cứ yên tâm đi

    3. Hiểu Lan 98 says: Trả lời

     Mình thấy thuốc đông y thì dùng vài ba tháng là đúng rồi, thuốc tây thì mới mong nhanh chứ đông y thì phải từ từ. Uống vài tuần thuốc còn chưa kịp ngấm nói gì đến phát huy tác dụng

 11. Nguyễn Việt CƯờng says: Trả lời

  Các chị cho em hỏi, e thấy trên mạng cứ lan truyền mấy bài thuốc dân gian điều trị sỏi mật từ sài đất, râu ngô, có người lại mách dùng quả sung phơi khô thì sẽ tan sỏi. Không biết có hiệu quả thật không và dùng bao lâu mưới có tác dụng vậy

  1. Hồng Gian says: Trả lời

   Muốn trải nghiệm thì thử dùng xem, mình thấy cũng toàn mấy loại quen thuộc, không có tác dụng thì cũng không ảnh hưởng gì sức khỏe

  2. Yến Mini says: Trả lời

   Em thì không tin là chữa được đâu chị ạ, sỏi này mà tiêu được thì đã không nhiều người bị thế. Quê em bữa cơm nào chẳng ăn sung, thế mà vẫn bị sỏi mật như thường

  3. ĐÀO TUẤN LONG says: Trả lời

   KHÔNG NÊN TỐN THỜI GIAN VÀO NHỮNG THỨ VÔ ÍCH BẠN Ạ, MÌNH ĐỌC CMT CŨNG NHIỀU NGƯỜI BẢO DÙNG KHÔNG ĐỠ ĐÂU. TỐT NHẤT THUỐC THANG ĐIỀU TRỊ TỬ TẾ VẪN HƠN, CỨ CHẦN CHỪ CÓ KHI LAI BỎ QUA THỜI GIAN VÀNG , SAU CÓ MUỐN ĐIỀU TRI CŨNG KHÓ ĐẤY

 12. Tống Mai Ngân says: Trả lời

  Đợt rồi đi khám sức khỏe định kì ở cơ quan mới biết bí sỏi mật , thực sự không có triệu chứng gì hết, mà sỏi của em mới có 2-3mm, các bác bảo em có nên dùng nhất nam tiêu thạch này chưa

  1. Trần Quân says: Trả lời

   Sỏi túi mật 2-3mm thì rất nhỏ và chỉ cần uống thuốc là có thể hết được nhưng nếu sỏi đường mật như vậy là to, bạn không nói rõ sỏi của mình là sỏi gì cả nên mình không rõ nhưng nên đi khám và uống thuốc theo bác sĩ

  2. Quyên Quyên says: Trả lời

   sỏi nhỏ thì có khi dùng mấy bài thuốc dân gian với mẹo là chữa được rùi, không cần thuốc thang đâu, nhiều khi ngta uống nhiều nước là cũng sẽ đỡ

 13. Duy Tiến says: Trả lời

  Tôi năm nay 50 tuổi, bị vien sỏi túi mật 18mm bác sĩ cũng khuyên đi mổ rồi vì dạo này da dẻ có vẻ vàng mà ăn uống cũng chán hơn. Nay tình cờ đọc được bài viết lại làm tôi có hi vọng hơn, không biết bệnh tình của tôi điều trị có khỏi được không, tôi bị 2 năm nay rồi. Có ai bị sỏi to như tôi mà điều trị khỏi bằng thuốc Nhất Nam tiêu thạch khang rồi ko

  1. Thẩm Chanel says: Trả lời

   Sỏi túi mật 18mm nếu không ở vị trí nguy hiểm thì vẫn dùng được thuốc bác nhé, có người còn sỏi 20mm mà vẫn có thể dùng thuốc khỏi đó

  2. Nguyễn Vũ Mỹ Linh says: Trả lời

   Thấy trường hợp 17-18 thậm chí 20mm mà nhiều người dùng thuốc này vẫn khỏi được mà. Xưa em bị viên sỏi có 10mm mà bac sĩ có nói đến vấn đề xem xét việc mổ nhưng em sợ dù gì cứ động đến dao kéo là em lại lo còn tán sỏi thấy bảo còn cặn sỏi nên vẫn rất dễ tái phát sau khi tìm hiểu kỹ nhiều vấn đề và em quyết định uông thuốc đông y, uống thuốc đông y mà không khỏi nữa thì em sẽ mổ. Cũng may có cô em họ cũng vừa điều trị ở nhà thuốc Nhất nam, con bé khuyên em nên đến tận nơi để được bác sĩ khám và tư vấn. thực sự hôm đến khám lần đầu em đã có cam giác rất an tâm về chuyên môn, về thái độ phục vụ ở nơi đây. lại được nghe nói bác sĩ vân anh là tiến sĩ, xưa còn làm ở viện YHCT trung ương nữa nên em càng tin tưởng. Sau khi bắt mạch và khám cho em xong thì bác sĩ có kê cho em thuốc nhất nam tiêu thạch khang gồm 3 loại, nhất nam tiêu thạch hoàn, nhất nam bổ can hoàn và lọ cao giải độc. Tất cả dùng rất tiện lợi. Em lấy 1 lúc 3 tháng thuốc để được giảm 10% thời gian đầu dùng có hiệu quả nhưng tương đối chậm, sau đó ngoài 1 tháng thì bệnh cứ thế giảm dần đầu tiên là giảm tần suất cơn đau, đỡ đau hơn và ăn uống ngon miệng hơn. Hết 3 tháng thuốc thì em cảm thấy triệu chứng đỡ đến 95% rồi, đi siêu âm thì đúng thật sỏi chỉ còn bé tí xíu, em có hỏi ý kiến bác sĩ Vân anh thì bác nói có thể ngưng thuốc được rồi, về nhà chăm uống nước và ăn trái cây vtamiin thì sỏi cũng sẽ tự đào thải. Vậy là chỉ với 3 tháng thuốc mà em đã bảo toàn được túi mật

  3. Tướng Công says: Trả lời

   Ai cũng có thể uống được thuốc này hay là như thế nào vậy, nghe nói là thuốc đông y cũng kén người uống lắm phải không

  4. ÁNh Phạm Hằng says: Trả lời

   Bạn ơi thuốc bạn mua có phải sắc mất nhiều thời gian không, bạn sắc bằng nồi chuyên dụng hay phải mua ấm đất để sắc

  5. Nguyễn Vũ Mỹ Linh says: Trả lời

   Không nhé, thuốc này bác sĩ cô lại thành dạng cao và hoàn rồi nên bạn uống thì lấy 1 lượng vừa đủ pha với nước thôi. thích thì cho cả 3 vào uống chung cũng được

  6. Quỳnh says: Trả lời

   Có cách nào cho bệnh nhân ở xa cũng lấy được thuốc không. Tôi ở Nghệ An, đợt này mưa to quá cũng không có cách nào ra Hà Nội để khám bịnh được

  7. Trần Tiếu says: Trả lời

   Nhà xa thì có thể tư vấn qua điện thoại rồi có thuốc gửi về tận nhà nhé chị, chị cứ gọi số này đi 0925 4211 02

 14. Vân Anh Trịnh says: Trả lời

  Sỏi này đau lắm nhỉ, sao không cắt đi cho nhanh, gây mê thì cũng không đau lắm đâu, tỉnh dậy là hết sỏi rồi, đây còn mắc công đi uống thuốc, nhỡ không tan được sỏi thì lại mất công

  1. An Thanh says: Trả lời

   Không dễ ăn đâu thêm một điều nữa là sỏi mật dù cắt túi mật thì vẫn có khả năng tái phát cao cao đấy nhé chứ không phải cắt là xong đâu, nói chung là chả có chuyện gì dễ dàng cả nhé

  2. Lương Mỹ Hạnh says: Trả lời

   Túi mật mà cắt đi sau vẫn có nguy cơ hình thành sỏi đường mật mà bạn, không phải cắt đi rồi là xong đâu. Bạn xem ở đây tiến sĩ Vân ANh có giải thích rất kĩ đấy, hiểu hơn về bệnh để có cahs mà phòng tránh nhé

  3. Trang Đinh says: Trả lời

   Tôi muốn đăng ký khám bác sĩ này thì lịch khám như thế nào đó, ai có lịch bác sĩ không nhỉ

  4. Lương Mỹ Hạnh says: Trả lời

   Muốn đặt lịch khám bác sĩ thì alo số này 0923 42 1102 – 0925 4211 02 bác sĩ sẽ đặt lịch khám cho bạn nhé hoặc gọi điện qua điện thoại khám từ xa cũng được

 15. Bùi Đức Hà says: Trả lời

  Tình hình căng quá, e bị sỏi mật cũng khá lâu rồi nhưng uống thuốc viện kê cho không đỡ, giờ thấy chán ăn người mệt da ai cũng bảo vàng hơn nhiều, không biết có phải biến chứng của sỏi mật rồi không

  1. Vũ Linh says: Trả lời

   Nghe hệt triệu chứng của cô bên trên abif viết đó bạn, cô này bị 17mm da cũng bị vàng rồi, bạn cũng triệu chứng như vậy có lẽ sỏi cũng khá to rồi đấy, đi khám lại ở bệnh viện khác đi, không điều trị sớm rồi đến lúc nguy hại đến sức khỏe

   1. Mến Lập says: Trả lời

    Bạn tìm hiểu bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang đi bạn, mình cũng bị sỏi ống mật, có 7mm thôi mà vàng da suýt thì tắc mật rồi. Sau đi khám uống thuốc bác sĩ vân anh kê cũng chỉ hơn 1 tháng là khỏi thôi. Chữa nhanh bằng lá thuốc còn hơn để muộn sau đi mổ cắt túi mật đấy bạn

   2. Quách Mỹ HĂNG says: Trả lời

    Cho hỏi thuốc này có bán ở hiệu thuốc không mng. mấy nay di tìm không thấy hiệu nào có

   3. Đinh Lam Lăng says: Trả lời

    Hiệu thuốc thì làm sao mà bán được, thuốc này không abns tràn lan đâu phải có bác sĩ bên Nhất nam họ khám rồi kê đơn cho với mua được. Bạn muốn mua thì phải đến khám bác sĩ mới kê đơn cho cơ

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger