Chuyên gia nói gì về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật?

Từng bị sỏi mât 15mm hành hạ, thế nhưng diễn viên Thùy Liên đã ĐÁNH BAY sỏi mật nhờ bí quyết này - CLICK XEM NGAY!

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có công năng tán sỏi cao gấp 3-4 lần, giúp tán sỏi, tiêu viêm chỉ với 1 liệu trình điều trị, giảm nguy cơ sỏi tái phát, duy trì kết quả trọn đời. Nhờ vậy bài thuốc trị sỏi mật này được các chuyên gia đánh giá rất cao và khuyên người bệnh nên điều trị sỏi mật bằng bài thuốc này. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật: Chắt lọc tinh hoa của những bài thuốc trị sỏi từ Cung Đình triều Nguyễn

Bệnh sỏi mật có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm phúc mạc mật, viêm tụy cấp, chảy máu đường mật, viêm mủ đường mật, xơ gan mật, thậm chí bệnh có thể gây ung thư đường mật. Do đó bệnh sỏi mật được xem là một bệnh cấp bách điều trị càng sớm càng tốt. 

Thế nhưng từ xưa đến nay chưa thực sự có một giải pháp nào có thể điều trị dứt điểm bệnh này, phần lớn bệnh nhân sau khi điều trị sỏi mật bằng các phương pháp dùng thuốc, tán sỏi đều chỉ loại bỏ được sỏi ngay thời điểm sỏi đã hình thành còn không thể ngăn chặn tình trạng sỏi tái phát. Thậm chí nhiều trường hợp còn phải cắt bỏ túi mật để loại bỏ sỏi làm mất chức năng của mật, ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa thức ăn của người bệnh.

Thấu hiểu được những khó khăn, nỗi khổ mà người bệnh bị sỏi mật phải gánh chịu, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật

Túi mật khi bị cắt bỏ sẽ để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nếu bị sỏi mật phải cắt bỏ túi mật thì có nguy hiểm hiểm không? CLICK XEM NGAY!

Để bào chế thành công bài thuốc này, đội ngũ chuyên gia đã nghiên cứu rất nhiều bài thuốc cổ phương trong cuốn Châu Bản triều Nguyễn (Đây được xem như báu vật, nơi lưu giữ hơn 150 năm nền y học cung đình Huế, là nơi tập hợp những vị thuốc, bài thuốc quý của Thái y dâng lên vua chúa triều Nguyễn), kết hợp với những kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình về những bệnh sỏi mật, các chuyên gia đã nghiên cứu, bào chế thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật. 

Theo đó, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật được bào chế thành 3 bài thuốc nhỏ, chữa trị bệnh theo cơ chế kiềng 3 chân: Tán Sỏi – Kháng Viêm – Ngăn Ngừa Sỏi Tái Phát. 

 • Bài 1: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi mật

Bài thuốc này với các thành phần như Kim tiền thảo, Kim kê nội, Chỉ xác, Ý dĩ, Ô dược, Đương quy, Nhân Trần, Uất kim, Chi tử, … có tác dụng Hành khí, hoạt huyết, lợi mật.

Đây được xem như bài thuốc chủ trị trong điều trị sỏi mật với công năng chính là tán nhỏ các viên sỏi, bào mòn sỏi sau đó tống sỏi ra khỏi cơ thể theo đường tự nhiên.

Tuy nhiên khi bị sỏi mật người bệnh thường bị viêm gây đau mạn sườn phải, chướng bụng, … vì vậy bài thuốc thứ hai có tác dụng giải độc ra đời.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật
 • Bài 2: Nhất Nam Giải Độc Hoàn

Bài thuốc này bao gồm các thành phần có tác dụng thanh nhiệt, giải độc như Hoàng Cầm, Hoàng liên, Hoàng bá, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa.

Với tác dụng giảm đau, tiêu viêm, bài thuốc này sẽ giúp người bệnh giảm các cảm giác đau thắt, đau quặn vùng mạn sườn phải, giúp người bệnh dễ chịu hơn.

Tán sỏi, giảm đau viêm là cơ chế cần có trong các bài thuốc đặc trị sỏi mật. Tuy nhiên muốn sỏi không tái phát trở lại cần có bài thuốc thứ 3 giúp bổ can, lợi mật.

 • Bài 3: Nhất Nam Bổ Can Hoàn

Bài thuốc này bao gồm các thành phần Nhân trần, Chi tử, Hạ khô thảo, Long đởm thảo, Ý dĩ, Mật nhân, Ngũ vị. Đây là bài thuốc có tác dụng lợi mật, khi mật lợi thì chức năng của mật tốt hơn, loại bỏ sự tích tụ của các cặn sỏi, ngăn chặn sỏi quay trở lại.

Bài thuốc này sử dụng khá tiện lợi:
– Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn: Uống 2 lần sáng tối sau ăn 30p
– Nhất Nam Giải Độc Hoàn và Nhất Nam Bổ Can Hoàn uống 1 lần sau ăn trưa 30p

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật với sự kết hợp 3 bài thuốc nhỏ với nhau, giúp cá nhân hóa trong từng trường hợp bệnh, với các kích thước sỏi khác nhau, vị trí khác nhau sẽ được bác sĩ kê đơn phù hợp.

ĐỪNG ĐỂ SỎI MẬT GÂY ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHỎE CỦA BẠN: 

Xem thêm: Bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch khang thành phần, công dụng và hiệu quả

Chuyên gia nói gì về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật? 

Bài thuốc Nhất ma Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên gia, những bác sĩ hàng đầu về YHCT.

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh giải thích lý do bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật cho hiệu quả điều trị cao

Nói về lý do chia bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật thành 3 bài thuốc nhỏ, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết:

“Trong quá trình nghiên cứu và bào chế bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật, chúng tôi nhận thấy nếu chỉ làm tan sỏi thành những mảnh nhỏ để cơ thể đào thải ra bên ngoài thì gần như các bài thuốc nam đều có thể làm được, thậm chí các biện pháp bằng Y học hiện đại đều làm được, tuy nhiên nếu chỉ tán sỏi thôi chưa đủ vì sỏi mật có thể quay lại bất kỳ thời điểm nào khác trong cuộc đời nếu người bệnh có cơ địa tạo sỏi hoặc sử dụng các chất dễ gây tạo sỏi.

Do đó tôi cùng các cộng sự của mình đã nghiên cứu rất kĩ và nhận thấy nếu tán sỏi xong nhưng có một biện pháp giúp ngăn chặn sỏi tái phát thì sẽ rất hoàn hảo. Vì vậy chúng tôi đã bào chế bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật với các công năng: Tán sỏi – Tiêu viêm – Ngăn chặn sỏi tái phát. Thế nhưng nếu bào chế thành 1 bài thuốc duy nhất với 3 công dụng trên có thể sẽ làm giảm giá trị của bài thuốc, vì một số nhóm dược liệu khi kết hợp với nhau sẽ cho hiệu quả rất cao, nhưng ngược lại nếu kết hợp với nhóm dược liệu khác có thể làm giảm dược tính.

Vì vậy đội ngũ chuyên gia đã quyết định chia bài thuốc thành 3 bài thuốc nhỏ bao gồm: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn, Nhất Nam Bổ Can Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn, nhờ vậy bài thuốc vừa có tác dụng tán sỏi, bài sỏi ra khỏi cơ thể, vừa có tác dụng giảm đau nhưng vẫn có khả năng ngăn chặn được việc hình thành sỏi sau này”.

XEM VIDEO TIẾN SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN ANH PHÂN TÍCH NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH SỎI MẬT: 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có khả năng tán mọi tình trạng sỏi mật từ sỏi đường mật, sỏi túi mật cho tới sỏi ống mật chủ. Đặc biệt kích thước sỏi mật lớn đến đâu cũng có thể tán sỏi tận gốc. 

Bài thuốc này sau khi đưa vào ứng dụng thực tế đã cho thấy hiệu quả điều trị rất cao, công năng tán sỏi cao gấp 3-4 lần so với những bài thuốc thông thường.

Với sỏi dưới 10mm: 

 • Hơn 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị
 • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. 
 • Còn lại 5,5% bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng… sỏi chỉ nhỏ đi không hết, do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm.

  ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM CÙNG TIẾN SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN ANH NGAY: 

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật giá bao nhiêu? Mua ở đâu? 

Với sỏi có kích thước < 5mm thì 2 tháng sẽ hết hoàn toàn

Nhờ hiệu quả điều trị cao nên ngay khi vừa ra đời bài thuốc này được giới chuyên gia hàng đầu về YHCT đánh giá rất cao và khuyên người bệnh nên sử dụng bài thuốc này để điều trị sỏi mật.

Chia sẻ về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

Dưới góc độ là một bác sĩ YHCT tôi đánh giá bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật là một bài thuốc rất tốt. Bởi lẽ bài thuốc này đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng bài bản bởi đội ngũ chuyên gia của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Đây cũng là bài thuốc trị sỏi mật đầu tiên và duy nhất được chắt lọc từ những tinh hoa của các bài thuốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Tôi tin chắc bài thuốc này sẽ trở thành bài thuốc nam trị sỏi mật tốt nhất hiện nay và sự ra đời của bài thuốc này sẽ trở thành cứu tinh cho người bệnh sỏi mật” . 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật của Nhất Nam Y Viện

Đánh giá về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật, Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương chia sẻ:

“Bệnh sỏi mật được coi là một căn bệnh “im lặng” vô cùng nguy hiểm, khi bệnh bắt đầu hình thành và trong quá trình phát triển người bệnh rất khó để nhận ra dấu hiệu của bệnh, chỉ tới khi bệnh chuyển biến nặng thì người bệnh mới biết. Nhiều người bệnh do phát hiện muộn nên phải cắt túi mật làm mất chức năng của túi mật. Và căn bệnh này rất cần có 1 bài thuốc giúp tán sỏi, tiêu viêm giúp người bệnh thoát khỏi cơn đau do sỏi gây ra. Và may mắn khi bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật ra đời đã đáp ứng được những tiêu chí trên. Tôi đánh giá đây là một bài thuốc hiệu quả, an toàn cho người bệnh sỏi mật”. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Trong gần 30 năm hành nghề chữa bệnh cứu người bằng y học cổ truyền, tôi đã từng tiếp xúc với rất nhiều bài thuốc nam chữa bệnh sỏi, đặc biệt là các bài thuốc trị sỏi mật, dù mỗi bài thuốc đều có một thế mạnh riêng nhưng với kinh nghiệm của mình tôi đánh giá cao về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật của đơn vị Nhất Nam Y Viện.

Mặc dù được nghiên cứu và bào chế từ những bài thuốc cổ phương từ các bài thuốc của Thái Y Viện song bài thuốc này lại được gia giảm với liều lượng phù hợp để phù hợp với cơ địa người bệnh thời nay. Do đó bài thuốc vẫn giữ lại được những tinh hoa của y học cung đình Huế vừa cho hiệu quả cao và phù hợp với nhiều thể trạng khách hàng. Tôi hy vọng bài thuốc sẽ được ứng dụng rộng rãi để tất cả người bệnh sỏi mật đều có cơ hội sử dụng bài thuốc này”.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật có tốt không?  Phản hồi từ khách hàng thực tế

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật không những được giới chuyên gia đánh giá cao mà ngay khi vừa ra đời bài thuốc này được rất nhiều người bệnh lựa chọn và hài lòng tuyệt đối.

Diễn viên Thùy Liên là khách hàng đã điều trị dứt điểm sỏi mật tại Nhất Nam Y Viện nhờ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Chia sẻ về bài thuốc này, diễn viên Thùy Liên cho biết: “Tôi rất hài lòng với hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang mang lại. Trước đây tôi đã dùng khá nhiều thuốc từ Đông đên Tây y đều kinh qua nhưng vẫn không hiệu quả. Chỉ cho tới khi tôi sử dụng bài thuốc này thì khi đi siêu âm sỏi mật 15mm đã biến mất hoàn toàn. Quan trọng là các triệu chứng đau tức vùng sườn phải không còn, các biểu hiện vàng da, hoa mắt cũng chấm dứt. Bây giờ thỉnh thoảng tôi có đi khám lại nhưng không còn dấu hiệu của sỏi”.

XEM VIDEO DIỄN VIÊN THÙY LIÊN CHIA SẺ TẠI ĐÂY: 

Như trường hợp của chú Hoàng Văn Hoa, 48 tuổi ở Hà Nội đã từng điều trị sỏi mật rất nhiều lần và có nguy cơ cắt túi mật nhưng chỉ sau 1 liệu trình 3 tháng chú đã hết sỏi hoàn toàn:

“Trước đây tôi có một viên sỏi mật 25mm, dù đã dùng rất nhiều thuốc nam thuốc bắc nhưng vẫn không thuyên giảm. Lúc này bác sĩ khuyên tôi nên phẫu thuật cắt túi mật nhưng nếu cắt túi mật thì sẽ mất chức năng của túi mật sẽ ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa thức ăn vì vậy tôi cũng rất đắn đo suy nghĩ. Sau này khi biết đến bài thuốc nam Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật có thể chữa được căn bệnh của tôi, tôi đã không ngần ngại tới ngay Nhất Nam Y Viện có địa chỉ biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám sau đó bác sĩ kê đơn 3 tháng thuốc uống.

Và chỉ sau 1 liệu trình 3 tháng thì viên sỏi đã tan biến hoàn toàn. Trong quá trình dùng thuốc tôi uống đủ 2-3l nước mỗi ngày và uống thuốc rất đều đặn. Sau khi hết bệnh tôi thấy trong người rất khoan khoái dễ chịu và giờ đây tôi có thể ăn nhiều món ngon mà không cần kiêng khem như trước”.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Tuyết 50 tuổi, sau gần 2 tháng sử dụng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật chia sẻ cảm nhận:

“Mặc dù mới dùng chưa tới 2 tháng thuốc nhưng tôi đã đi kiểm tra thì thấy viên sỏi chỉ còn 3mm, trước đó sỏi 10mm. Tôi tin chắc rằng sau liệu trình 3 tháng thì viên sỏi sẽ tan biến hoàn toàn. Nói về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật thì tôi đánh giá đây là một bài thuốc tốt, khi tôi sử dụng mặc dù tác dụng khá chậm tuy nhiên tôi thấy cơ địa tôi hấp thụ thuốc tốt và không hề gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. Đặc biệt là thuốc đã được hỗ trợ bào chế thành dạng cao và viên hoàn nên rất tiện dụng. Đặc biệt là uống thuốc ngày nào có thể cảm nhận hiệu quả ngày đó nên gần như tôi có thể đánh giá được hiệu quả chung của bài thuốc để có thêm niềm tin và động lực chữa bệnh”. 

Bệnh nhân Đỗ Mỹ Linh từng được các bác sĩ chẩn đoán bị sỏi mật 20mm nếu không cắt túi mật thì rất dễ bị ung thư túi mật. Thế nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật, sỏi đã được bào mòn và biến mất hoàn toàn, bệnh nhân không còn đau vùng bụng bên phải và cuộc sống sinh hoạt diễn ra dễ dàng hơn.

>> Xem thêm Video chia sẻ của bệnh nhân

Xem thêm: Sỏi mật 2cm hết sau 3 tháng không cần phẫu thuật, xem ngay bí quyết của tôi

Sự tin tưởng của người bệnh cũng như ý kiến đánh giá của các chuyên gia hàng đầu về YHCT một lần nữa chứng minh được hiệu quả cũng như mức độ an toàn của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật. Sỏi mật tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng nếu không điều trị kịp thời sỏi mật sẽ gây ra các biến chứng như ung thư túi mật hoặc làm giảm chức năng của túi mật. Do đó nếu bạn và người thân đang bị sỏi mật hành hạ thì hãy liên hệ ngay Nhất Nam Y Viện để được điều trị kịp thời. 

ĐỪNG ĐỂ SỎI MẬT GÂY ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHỎE CỦA BẠN: 

Thông tin về Nhất Nam Y Viện:

Nhất Nam Y Viện là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Nhất Nam Y Viện không chỉ phục dựng lại các bài thuốc cổ xưa của vua chúa Triều Nguyễn mà còn phục dựng lại cảnh quan, không gian, kiến trúc. Là đơn vị số 1 về YHCT cung đình Huế, Nhất Nam Y Viện tự hào nhận được nhiều giải thưởng cao quý và được nhiều báo chí đăng tải thông tin:

Báo Tiền Phong: Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng ‘Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020’

Báo Người đưa tin: Chuyên gia đánh giá Nhất Nam Tiêu Thạch Khang bài thuốc đột phá trong điều trị sỏi tiết niệu bằng YHCT

Báo Lao động: Phục dựng lại Thái Y Viện- nơi chữa bệnh cho vua chúa triều Nguyễn

Báo Nhân dânPhục dựng lại Thái Y viện triều Nguyễn

Được sự đồng ý của Nhất Nam Y Viện chúng tôi xin cung cấp địa chỉ dưới đây.

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

XEM THÊM:

Bình luận

 1. Lan Suka says: Trả lời

  Mẹ mình thường xuyên có biểu hiện bụng bị đầy hơi, khó tiêu. Ban đầu tưởng do ăn uống nên uống men tiêu hoá để hỗ trợ, nhưng không thấy cải thiện mà tình trạng còn tệ hơn nên đi thăm khám thì phát hiện sỏi mật 11mm, mẹ mình uống thuốc liệu có tiêu được sỏi không nhỉ

  1. Đào Thu Thủy says: Trả lời

   Triệu chứng bệnh này dễ nhầm với các bệnh đường tiêu hóa nên mọi người thường không nghĩ đến, kích thước sỏi như thế bạn cho mẹ dùng thuốc cũng tiêu được sỏi đấy đừng quá lo lắng cứ dùng thuốc kết hợp ăn uống kiêng các đồ dầu mỡ, uống nhiều nước và tập luyện thường xuyên là sẽ tan sỏi thôi

  2. Minh Thy says: Trả lời

   Chị đưa mẹ chị đến nhất nam y viện có bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang chữa sỏi mật hiệu quả lắm, trước mẹ em cũng khám ở đây rồi bác sĩ Vân Anh kê cho mẹ em liệu trình 3 tháng dùng cả 3 loại thuốc đều bào chế dạng viên hoàn và cao sắc sẵn nên sử dụng rất tiện, trong quá trinh dùng thuốc nên uống nhiều nước vào thì quá trình tiêu sỏi sẽ nhanh hơn, sau 3 tháng mẹ em đi kiểm tra lại thấy hết sỏi rồi đấy

  3. Phương TT says: Trả lời

   Mk cũng đc người quen giới thiệu đến nhất nam này lấy thuốc, mk uống được 1 tháng thấy cải thiện hơn nhiều, không còn hiện tượng đầy tức bụng nữa ăn uống ngon miệng hơn, đợi sau khi dùng hết 3 tháng mk nhất định sẽ đi siêu âm kiểm tra xem đã hết sỏi chưa

 2. Thanh Xuân says: Trả lời

  Mình 32 tuổi ở Nam Định, năm ngoái trong 1 lần đi khám sức khỏe mình phát hiện có sỏi túi mật kt 7mm mình không thấy triệu chứng gì nên cũng chủ quan không thuốc thang gì, 3 tháng sau mình thấy hiện tượng đầy hơi, đau ở vùng dưới xương ức mình đi khám thì sỏi mật đã to lên 13mm rồi, bác sĩ bảo nếu gây đau quá thì có thể phải mổ mình sợ quá nên mình tìm thêm về các loại thuốc khác điều trị. Mình tìm hiểu nhiều loại rồi sau đó quyết định dùng thuốc đông y của nhất nam y viện. Đến đây mình được bác sĩ Vân Anh khám và kê đơn, bác sĩ kê cho mình cả 3 loại thuốc, cả 3 loại đều bào chế sẵn rồi nên dùng rất tiện trong quá trình dùng thuốc mình làm theo hướng dẫn của bác sĩ là uống thật nhiều nước và tập luyện thường xuyên để bài sỏi nhanh, tháng đầu uống thuốc mình không thấy đau vùng dưới xương ức nữa và cũng nhẹ bụng hơn ăn uống ngon hơn, đến hết 3 tháng đi kiểm tra lại thì thấy hết sỏi mật rồi, được 1 năm rồi mình vẫn duy trì thói quen ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ và kiểm tra sức khỏa định kì, được cái từ đó chưa thấy tái phát lại cho nên ai mà mới bị sỏi mật thì nên chữa sớm đi vừa nhanh khỏi mà đỡ tốn kém

  1. Dung Nguyễn says: Trả lời

   May dùng thuốc còn khỏi được chứ chỗ em có mấy bác mổ sỏi mật được 1-2 năm lại bị tái phát mà rõ là ăn uống chế độ lắm nha

  2. Khang93 says: Trả lời

   Chắc tuần sau em cho bố đến đây khám và lấy thuốc luôn thôi, bố em có sỏi túi mật 15mm đang không biết có nên mổ hay không thì đọc được bài này ở trên nhất nam y viện chắc cuối tuần em đưa bố qua đây khám cho chắc, mọi người cần thông tin thì tìm hiểu thêm bài này giống em https://nhatnamyvien.com/soi-mat-la-gi-soi-mat-co-nguy-hiem-khong-nguyen-nhan-trieu-chung-doi-tuong-va-cach-dieu-tri-triet-de-2230.html

  3. Quỳnh Chip says: Trả lời

   Nói ai xa m đã dùng nhuốc nhất nam tiêu thạch khang rồi đây, m tuân thủ đúng liệu trình bác sĩ đưa ra uống cả 3 loại thuốc kèm chế độ ăn uống tập luyện uống nhiều nước hạn chế ăn đồ dầu mỡ và tăng cường tập luyện, sau 1 tháng m thấy người nhẹ nhõm hơn nhiều, không còn bị đầy tức bụng nữa, sau 3 tháng m có đi siêu âm lại kết quả đã hết sỏi túi mật rồi, m chữa được hơn 1 năm vẫn thường xuyên đi kiểm tra không thấy tái phát lại nữa

  4. bui thi mo says: Trả lời

   tui co soi duong mat trong gan uong thuoc nay lieu co khoi duoc khong nho

 3. Hà Bảo says: Trả lời

  Mổ sỏi túi mật 2 năm sau tái phát thì dùng được thuốc này không

  1. Linh Let's says: Trả lời

   Bác đi khám xem kích thước sỏi bao nhiêu rồi đến nhất nam bác sĩ kê thuốc cho, tùy tình trạng bệnh của từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình thuốc phù hợp

  2. Hải Hà Nguyễn says: Trả lời

   Dùng được chứ mk cũng đã mổ sỏi mật và bị tái phát kt sỏi 10mm đến nhất nam y viện bs Vân Anh kê cho 3 tháng uống 3 loại thuốc nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật, nhất nam bổ can hoàn, nhất nam giải độc hoàn cả 3 loại đều bào chế sẵn với 1 lọ viên hoàn và 2 lọ dạng cao sử dụng tiện lắm, trong quá trình uống thuốc kiêng đồ ăn dầu mỡ, uống nhiều nước tập luyện thể dục thể thao, sau 1 liệu trình 3 tháng mk đi siêu âm là hết sỏi rồi

  3. Giang Béo says: Trả lời

   Em đang phân vân không biết thuốc nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả không thì vô tình vào đây đọc được chia sẻ của mọi người, bây giờ thì em không còn nghi ngờ gì về thuốc này nữa rồi sang tuần 2 vợ chồng em đến nhất nam khám và lấy thuốc luôn mới được

 4. Nguyễn Thị Thu Quyên says: Trả lời

  tôi bị sỏi mật kích thước 13mm tôi chưa có triệu chứng gì của sỏi mật ảnh hưởng đến sức khỏe, tôi nên phẫu thuật nội soi hay uống thuốc

  1. Kim Võ says: Trả lời

   Sỏi 13mm có thể uống thuốc tan được sỏi thì nên uống chứ phẫu thuật cũng hên xui b ạ dễ tái phát lại lắm, bà chị gái tôi mổ được hơn 1 năm đi siêu âm lại có sỏi kìa

  2. Lan Nguyễn Thị says: Trả lời

   Tốt nhất là chị dùng thuốc đã nếu không khỏi thì hãy mổ. Chị mang kết quả siêu âm đến nhất nam y viện chỗ bác sĩ Vân Anh để bác sĩ xem tình hình như thế nào, nếu được thì dùng thuốc rồi kết hợp với ăn uống chú ý là sẽ tan hết sỏi thôi nên chị đừng quá lo lắng. Tâm lý ảnh hưởng nhiều đến quá trình điều trị lắm đó

  3. Hường BIDV says: Trả lời

   Mk bị sỏi mật kt 12mm uống thuốc của nhất nam được hơn 2 tháng bớt đau, không còn tình trạng tiểu buốt tiểu rắt, đang bảo uống nốt 1 tháng hết liệu trình đi kiểm tra lại xem sao mà kt sỏi như của b ko phải nhỏ đâu, nhiều ng bệnh diễn biến thầm lặng đên khi thấy đau đớn hay khó chịu thì đã muộn rồi cho nên b đi chữa sớm đi

 5. Ngôi Sao Băng says: Trả lời

  Ai cho tui biết biểu hiện của bệnh này và có cách nào chữa khỏi được bệnh này hông? dạo này tui có cảm giác khó chịu và đau tưc vùng ức ý chả biết phải bị sỏi mật không

  1. hiền2686 says: Trả lời

   bạn nên đi khám sớm đi nhé mình mới đọc được bài này có cả biểu hiện bệnh và cách chữa hiệu quả đấy mong là giúp được bạn https://www.dactribenhgan.com/soi-mat-la-gi-nguyen-nhan-bieu-hien-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-nhat-hien-nay.html

  2. Lê Thu Oanh says: Trả lời

   Sao em không đi khám sớm đi bệnh này không đùa được nếu không chữa trị sớm gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm lắm nặng nhất là bị ung thư đường mật đấy

  3. Cẩm Tú says: Trả lời

   T cũng từng bị sỏi mật nên khuyên thật bạn nên đi kiểm tra đi, còn việc chữa trị thì đừng lo bây giờ có nhiều loại thuốc đông y trị sỏi mật hiệu quả lắm, như t đã chữa khỏi sỏi mật kt 15mm dùng thuốc đông y điều trị một thời gian thế là hết

  4. Nguyên says: Trả lời

   Nếu dùng thuốc đông y thì có thể tìm hiểu thuốc của nhất nam, kinh nghiệm của em là vậy, như của em sỏi nhỏ 4mm nên nhanh hết hay sao ý, sau khi điều trị khỏi em vẫn duy trì chế độ ăn uống hạn chế đồ ăn dầu mỡ uống nhiều nước ăn nhiều rau xanh và tập luyện hợp lý để ngăn sỏi tái phát

 6. Dzai Hà Tĩnh says: Trả lời

  MÌNH BỊ SỎI MẬT HƠN 1 NĂM RỒI MUỐN DÙNG THUỐC CỦA NNYV, MÌNH Ở HÀ TĨNH THÌ CÓ THỂ MUA THUỐC Ở ĐÂU

  1. Thu Hà PVP says: Trả lời

   Thuốc nhất nam tiêu thạch khang này chỉ có ở Nhất nam y viện bán thôi đọc quyền và duy nhất nếu bạn ở xa thì gọi điện tới đơn vị rồi gửi kết quả qua zalo cho bác sĩ tư vấn và kê đơn thuốc gửi về tận nhà, số zalo của đơn vị đây nhé 0928 42 1102

  2. Nguyễn Thị Thơm says: Trả lời

   Mua thuốc ở đây tôi rất hài lòng, tôi ở quảng bình mua thuốc qua điện thoại nhưng các bác sĩ ở nhất nam tư vấn rất chi tiết cho tôi từ cách mua thuốc, cách dùng thuốc rồi chế độ ăn, 3 tháng sử dụng thuốc đơn vị cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình trạng của tôi

  3. Thảo Phạm says: Trả lời

   Không có mấy nơi được như ở đây đâu trước tôi cũng mua ở mấy chỗ rồi họ chỉ xin địa chỉ rồi gửi về thôi chả biết khách hnagf đã nhận được thuốc hay chưa, uống thuốc có vấn đề gì không chán lắm mua 1 lần là cạch luôn

 7. Huyền Nhung says: Trả lời

  Em uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang hết sỏi rồi thì cần ăn uống như thế nào để ngăn tái phát nhỉ

  1. Ngọc1985 says: Trả lời

   Bị bệnh này là phải để tâm vấn đề ăn uống tập luyện lắm đấy nếu không thì tái phát như chơi ý

  2. Hương chiki says: Trả lời

   Mình cũng từng bị sỏi mật có lưu lại chế độ ăn uống luyện tập này và bây giờ mình vẫn đang duy trì chế độ ăn này:
   nên ăn: Rau xanh và hoa quả giàu chất xơ giúp dễ tiêu, giảm hấp thu cholesterol trong thức ăn.
   – Các thực phẩm như bánh mì, gạo, ngũ cốc, mì ống, khoai lang cũng chứa nhiều loại tinh bột tốt cho tiêu hóa, không gây khó tiêu.
   – Các loại sữa ít béo như sữa tươi tách kem, sữa tách béo, sữa chua hoặc các loại sữa đậu nành
   – Uống đủ nước, ít nhất hai lít nước mỗi ngày.
   – Bạn cũng nên dành thời gian tập luyện thể dục. vận động thường xuyên từ 30 – 45 phút mỗi ngày cũng sẽ giúp hạn chế sự ứ trệ dịch mật, từ đó hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn.
   – Kiêng các thực phẩm gây khó tiêu

 8. Lê Văn Hào says: Trả lời

  Tôi có sỏi mật 8mm ở túi mật dùng thuốc này sau bao lâu thì khỏi được

 9. Vũ Kim Thành says: Trả lời

  Tôi bị đau âm ỉ bên hông, đi siêu âm mới biết bị sỏi túi mật 14mm, tôi đã uống đủ loại thuốc tây nhưng không đỡ đau và hết sỏi, bs nói phải làm mổ nội soi để tán sỏi mà nhà làm nông lấy chi phí đâu mà làm đây, có bác nào đã điều trị khỏi thì chỉ giúp tôi với ?

  1. Thanh Nga says: Trả lời

   Soi 14 mm thì chưa to hẳn lắm đâu, nên chưa cần phải đi tán sỏi vội ,vừa tốn kém mà lại vừa đau nữa, nếu chị dùng thuốc tây không tiến triển thì chị chuyển qua dùng thử thuốc đông y đi, thuốc đông y lành tính mà điều trị các bệnh về sỏi là hiệu quả nhất đó.

  2. Hồng Nhung 1991 says: Trả lời

   Minh cung co nguoi ban gioi thieu cho bs Van Anh giam doc chuyen mon tai vien y hoc co truyen tu van cho dung thuoc dong y nhat nam tieu thach khang rat la hieu qua, chu truoc day nhung con dau do soi khien minh kho chiu và di tieu buot, bay gio thi yen tam ve suc khoe khong lo soi bi dau lai vi soi tui mat cua minh cung da tan het sau lieu trinh dieu tri

  3. Vũ Kim Thành says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc của nhất nam này như nào vậy, dùng bao lâu thì hiệu quả mà thuốc này có đắt và có phải đun sắc gì phức tạp không ạ ? tôi chưa dùng thuốc đông y bao giờ nên không biết là thuốc đông y này có dễ uống không nữa ?

  4. Phượng Bee says: Trả lời

   Thuốc nhất nam tiêu thạch khang này là thuốc độc quyền tại nhất nam y viện được các bác sĩ đầu nghành về y học cổ truyền cùng nhau nghiêm cứu và bào chế thuốc này từ bài thuốc đông y của thời triều nguyễn đó, rất là nổi tiếng cứ nên google gõ tên thì chỉ có ở nhất nam y viện mới có thuốc đặc trị sỏi hiệu quả như này, nếu không thì vào trang này tìm hiểu có thông tin địa chỉ rõ ràng đó và cũng là bài viết về chính bác sĩ Vân Anh đó http://www.trangtinyduoc.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-bs-nguyen-thi-van-anh.html

  5. Tuấn says: Trả lời

   Em cũng đã dùng nhất nam tiêu thạch khang này cũng là bs Vân Anh tư vấn khám và kê đơn thuốc cho em đó, thuốc dùng tốt và hiệu quả như y muốn, thuốc này cũng không đắt là mấy đâu ạ, với điều trị hơn 2 tháng 1 liệu trình mà điều trị được hết sỏi thì giá bình thường còn rẻ hơn đi tán sỏi gấp nhiều lần đó, thuốc này cũng đơn giản dễ nhớ về cách dùng thuốc vì được kết hợp từ rất nhiều loại thảo dược nhưng lại được cô đặc thành 3 loại nên rất dễ nhớ, không phải đun sắc gì cả, có 1 loại là dạng viên hoàn và là viên chính đặc trị sỏi đó uống ngày 2 lần có gói đã chia đóng sẵn, và 2 lọ cao giải độc hoàn và tiêu độc hoàn thì dùng pha với nước ấm uống mỗi lần 1-2 cafe ngày cũng 2 lần, mà thuốc uống cũng rất thơm và không đắng lắm như thuốc tây, em dùng hết liệu trình đi siêu âm lại thì đúng là hết sỏi thật ,ngoài ra thì em uoosongs thuốc đông y này còn ăn ngon ngủ khỏe người còn béo tốt nên ấy chứ. chị cứ tìm hiểu rồi đến đây bác sĩ Vân Anh này khám cho biết đâu hợp thầy hợp thuốc lại khỏi chứ nếu phải đi tán thì đúng là sau này về già khổ lắm đó.

 10. Trần Cường says: Trả lời

  Bs oi cho cháu hỏi là bệnh sỏi túi mật có nguy hiểm kh ạ, cháu bị sỏi mới phát hiện cách đây hơn 3 tháng, nhưng bs siêu âm thì lại bảo sỏi nhỏ không cần điều trị chỉ cần uống nước thật nhiều mỗi ngày là được ạ ?

  1. Phạm Thị Thanh says: Trả lời

   Sỏi túi mật nếu không đau thì không có vấn đề gì phải lo đâu, mình thấy bảo dung kim tiền thảo uống là hết được sỏi đó, trên tivi xem phim hay có quảng cáo về kim tiền thảo đó, bạn dùng thử xem sao.

  2. Bích Ngọc 1980 says: Trả lời

   Theo chị thì bệnh sỏi này rất là nguy hiểm nếu không được điều trị đúng cách em nhé, biến chứng của sỏi túi mật này cũng rất nguy hiểm nữa, chị trước đây đã điều trị hết được sỏi mật này nên chị được bác sĩ tư vấn rất kỹ về các biến chứng của sỏi : viêm túi mật, tắc ống mật chủ, tắc nghẽn ống tụy, và có trường hợp tắc ruột do sỏi túi mật này nữa đó, thế nên nếu có gì bất thường trong cơ thể thì em nên điều trị càng sớm càng tốt và điều trị triệt để chứ đùng chủ quan nhé.

  3. Nguyễn Thị Vân Anh says: Trả lời

   Nghe kể tên biến chứng thôi là đã thấy sợ rồi, em cũng đang bị sỏi túi mật nhưng không có biểu hiện đau là mấy chỉ là hơi đầy bụng, chán ăn, em đang tìm hiểu về thuốc đặc trị sỏi mà các chuyên gia đang nói tới thì không biết thuốc có hiệu quả và tan hết được sỏi không nhỉ ? mà chị dùng là loại thuốc nào mà hết được sỏi mật vậy chị ?

  4. Bích Ngọc 1980 says: Trả lời

   Chị trước đây cũng dùng nhất nam tiêu thạch khang mà các chuyên gia ở đây đang nói tới đó em, chị dung 1 liệu trình hơn 2 tháng là có kết quả tốt rồi chị đi siêu âm mới biết hết sạch sỏi rồi đó, có bệnh là phải chữa, không đau cũng phải chữa nha không thì nguy hiểm câp cứu thì không lường trước được đâu, thuốc ở đây đúng là như các bác sĩ nói đặc trị sỏi rất tốt và hiệu quả lắm em cứ dùng đi, có rất nhiều người chị giới thiệu dùng thuốc này mà hết được sỏi đó em ak, mà không chỉ đặc trị sỏi túi mật đâu mà còn hết được cả sỏi thận nữa đó. Nếu đã điều trị bằng tây y không khỏi thì em có thể tìm hiểu thêm về thuốc này để điều trị

  5. Lan Hương says: Trả lời

   Thuốc đặc trị sỏi mật và điều trị được cả sỏi thận à bạn ơi, tớ cũng bị sỏi túi mật không gây đâu nhưng lại bị cả sỏi thận gây giãn đài bể thận nên rất là đau, nếu điều trị được cả 2 loại sỏi trong cùng 1 loại thuốc thì đúng là tốt quá, bạn có thể có tớ xin ssdt của bác sĩ để nhờ bác si tư vấn được không ?

  6. Bích Ngọc 1980 says: Trả lời

   0928421102 đây là số bác sĩ Vân Anh trong quá trình uống thuốc bác sĩ đã gọi điện hỏi thăm tình trạng sau khi dùng thuốc và dặn dò rất chu đáo nhiệt tình nữa, nếu muốn liên hệ thì liên hệ số này nhé.

 11. Quỳnh Chi says: Trả lời

  Phụ nữ mang thai mà bị đau so sỏi mật thì có dùng thuốc đông y nhất nam tiêu thạch khang mà bác sĩ đang nói tới không ạ, em thai được hơn 7 tháng rồi nhưng cứ bị đau hoài vùng mạn sườn do sỏi mật vì có đi siêu âm mà em thì sợ uống thuốc tây thì ảnh hưởng đến thai nhi, nên mới muốn hỏi thuốc đông y, bác sĩ tư vấn giúp em ạ ?

  1. Thuyết Bùi says: Trả lời

   Nếu đang có thai thì dùng thuốc gì cũng rất là thận trọng, cái này có khi bạn nên đến trực tiếp bác sĩ sẽ khám cho bạn nhé, mình chưa nghe đến điều trị sỏi cho bà bầu bao giờ cả

 12. Trang Bông says: Trả lời

  Tôi bị viêm gan B mạn tính, mới đi kiểm tra khám sức khỏe tổng quát thì bs có bảo dị sỏi đường mật trong gan như vậy liệu có điều trị bằng thuốc đông y này không ạ, đã ai bị giống tôi mà điều trị hiệu quả cho tôi xin ít review ? Nhiều bệnh tật quá nên khổ quá cơ

  1. MINH NAM ĐỊNH says: Trả lời

   TÔI BỊ GIỐNG BẠN VÀ ĐÃ ĐIỀU TRỊ HẾT ĐƯỢC SỎI ĐƯỜNG MẬT TRONG GAN RÁT LÀ HIỀU QUẢ TỪ BÀI THUỐC CỦA NHÀ THUỐC NHẤT NAM NÀY NHƯNG VIÊM GAN B LÀ BỆNH MẠN TÍNH THÌ KHÔNG HẾT ĐƯỢC NHA, THUỐC ĐÂY DÙNG TỐT RẤT HÀI LÒNG.

  2. Nguyễn Kim Oanh says: Trả lời

   E cũng đã điều trị sỏi mật bằng thuốc đông y NNTTK này, thuốc điều trị rất là hiệu quả đó c ak, e thì không bị VGB nhưng e thấy bảo thuốc này có cả cao giải độc thì e nghĩ rất tốt với gan chứ không lo ảnh hưởng gì mấy đâu, e khám và lấy thuốc về uống có bs tên là Vân Anh cũng gọi điện hỏi thăm và theo dõi trong cả quá trình dùng thuốc nên nếu có vd gì bất thường thì chị có thể gọi điện cho bs được nhé.

  3. Tây Thi Đoàn says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh này cũng cõ khám và tư vấn kê đơn cho mình dùng thuốc, bác sĩ đúng rất là nhiệt tình, tư vấn và hướng dẫn cách điều trị bệnh rất rõ ràng và cụ thể cách sử dụng thuốc ra sao nữa, mình dùng thuốc thấy khá ổn khi hết liệu trình thì hết sỏi.

 13. Trịnh Thu Hằng says: Trả lời

  Mẹ em bị sỏi đường mật hơn 1 năm nay thỉnh thoảng có cơn đau do sỏi co kéo vùng mạn sườn lên bả vai và đau lan ra sau lưng xong lại hết đau, bác sĩ có thể tư vấn cách điều trị giúp mẹ em được không ạ ? trước đây mẹ em cũng có dùng thuốc của bệnh viện và cả nhiều loại thực phẩm chức năng có tan ít nhưng vẫn còn bị sỏi mà kt thì vẫn tăng ?

  1. Hoàng Phương says: Trả lời

   E thì cũng bị đau bụng đau lan ra sau lưng, kèm theo là vàng ra, chán ăn, người mệt mỏi, có dùng thực phẩm chức năng nhưng không ăn thua mà tốn kém quá, từ khi tìm hiểu và biết đến nhất nam tiêu thạch khang thì đúng quả thật là gặp đúng thầy đúng thuốc dùng hơn 2 tháng là hết sỏi mật, mọi người ai muốn biết thêm về bài thuốc này thì tìm hiểu ở trang này nhé, có đầy đủ thông tin về thuốc đó em cũng tìm hiểu từ trang này mới biết đến thuốc đặc trị sỏi này đây https://baosuckhoecongdong.vn/bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-dieu-tri-soi-mat-bang-yhct-166820.html

  2. Vương Diệu Linh says: Trả lời

   Đúng rồi với những thực phẩm chức năng thì có thể làm tán sỏi nhỏ để đào thảo sỏi ra ngoài bằng đường nước tiểu nhưng lqaij không điều trị dứt điểm được đối với những người bị cơ địa sỏi thì rất rễ bị tái lại sỏi đó, em thấy thuốc đông y nhất nam tiêu thạch khang này đã được các chuyên gia kiểm định là có cơ chế ngăn chặn sỏi phát triển tái phát, vì vậy mà khi em sử dụng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này thì chính bản thân em cũng đã không bị sỏi tái phát trở lại nữa, em rất yên tâm và hài lòng về thuốc.

  3. Mai Loan says: Trả lời

   Thuoc NNTTK nay dung nhu nao ma co tac dung ngan chan soi hinh thanh tro lai vay em oi, chi cung dang kho so vi uong thuoc tay khong het chuyen sang uong thuoc nam thi phai dun sac linh kinh nhung van co kien tri uong xong cung khong co ket qua gi ca ?

  4. Vương Diệu Linh says: Trả lời

   Nhất nam tiêu thạch khang này dùng đơn giản lắm, thuốc bs kê gồm:
   – nhất nam đặc trị sỏi mật dùng 2 lần 1 ngày mỗi lần 6-9 viên.
   – nhất nam giải độc hoàn là dạng cao cô đặc dùng pha với nước ấm uống ngày 2 lần, mỗi lần 2-3 thìa cafe.
   – nhất nam bổ can hoàn cũng là dạng cao cô đặc nên cách pha uống cũng giống trên, ngoài ra thì còn kết hợp chế độ ăn uống nữa dùng kiển trì hết liệu trình hơn 2 tháng là hết sỏi thôi mình dùng rồi.

 14. LÂM TÙNG says: Trả lời

  CÁC CÔ CHÚ, ANH CHỊ NÀO ĐÃ ĐIỀU TRỊ KHỎI ĐƯỢC BỆNH SỎI TÚI MẬT MÁCH EM VỚI, EM ĐANG LO LẮNG BS BẢO EM SỎI KT 15MM RỒI PHẢI LÀM PHẪU THUẬT CẮT TÚI MẬT NÊN RẤT LÀ SỢ .

  1. Giang Zozo says: Trả lời

   Mình cũng bị sỏi túi mật nhưng đi khám kt 14ly mà bác sĩ bên đông y cũng bảo nên uống thuốc điều trị trước chứ không phải đi cắt đâu bạn oi, mình uống hơn 2 tháng mà sỏi đã tan nhỏ đi rất nhiều, giờ chỉ cần uống thêm thật nhiều nước là sẽ hết được sỏi thôi.

  2. LÂM TÙNG says: Trả lời

   CHỊ UỐNG LOẠI THUỐC ĐÔNG Y NÀO MÀ HẾT ĐƯỢC SỎI KHÔNG PHẢI ĐI TÁN LÀ MAY LẮM RỒI, CHỊ CHỈ EM VỚI, HOẶC CHỊ CHO EM THÔNG TIN BS KHÁM ĐÔNG Y KHÁM CHO CHỊ ĐỂ EM LIÊN HỆ VỚI BS CHO TIỆN

  3. Giang Zozo says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh là người khám cho mình nhé, bác sĩ là giám đốc chuyên môn phụ trách chính tại nhất nam y viện nơi mà bác sĩ đang làm việc đó, chứ trước đây bác sĩ cũng làm trong viện y học cổ truyền rất nhiều nghiêm cứu của bác sĩ về đặc trị sỏi đã được thực tế người sử dụng chia sẻ là thuốc tốt, thuốc hiệu quả đó, mình được bác sĩ khám và kê đơn nhất nam tiêu thạch khang để điều trị nhé, thuốc dùng cũng đơn giản thôi nhưng để biết rõ về thông tin thuốc thì bạn gọi số này 0928421102 bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn.

  4. Ngô Thị Hồng says: Trả lời

   Tui cũng đag dùng NNTTK này được hơn thag để điều trị sỏi túi mật, cũng bs Vân Anh kê đơn cho tui, hiện giờ tui thấy giảm rất nhiều triệu chứng đau và nhất là đi tiểu cũng ra nhất nhiều cặn sỏi nên cố dùng hết lt xem có hết sỏi không, nói chung là đã tìm hieur thấy nhiều người dùng hết sỏi nên tui cũng yên tâm.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger