Nhất Nam Tiêu Thạch Khang: Bài thuốc thảo dược Cung Đình, khắc tinh của bệnh sỏi mật

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện được giới chuyên gia đánh cao bởi tính hiệu quả tối ưu và bền vững. Bài thuốc đã giúp hàng nghìn người thoát khỏi căn bệnh sỏi mật.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang bài thuốc thảo dược Cung Đình, khắc tinh của bệnh sỏi mật

Nhắc đến bài thuốc Đông y chữa sỏi mật, không thể không nhắc đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện. Đây là bài thuốc được hàng ngàn người lựa chọn nhờ cơ chế điều trị bệnh tận gốc cùng nguồn dược liệu sạch, chuẩn hóa của Nhất Nam Y Viện.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được kế thừa từ bài thuốc dùng cho Vua của Thái Y Viện triều Nguyễn. Qua quá trình nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đã tối ưu và hoàn thiện để cho ra đời bài thuốc chữa sỏi mật phù hợp với cơ địa người Việt và mang lại hiệu quả cao nhất.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Các bài thuốc dùng cho Vua của Thái Y Viện triều Nguyễn có nhiều thành phần chưa thực sự phù hợp với cơ địa và thể trạng của người Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, để có một bài thuốc chữa sỏi tiết niệu an toàn, hiệu quả, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đã tiến hành gia giảm thành phần, tính toán liệu lường kỹ lưỡng dựa trên những nghiên cứu khoa học cụ thể”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng các cộng sự của mình đã phục dựng thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Thành phần, công dụng của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Bài thuốc bí truyền đặc trị sỏi mật của Nhất Nam Y Viện được tạo thành từ 3 phương thuốc nhỏ: Nhất Nam Tiêu Thành Hoàn đặc trị sỏi mật, Nhất Nam Bổ Can Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn.

Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn

– Thành phần: Kim tiền thảo, Kê nội kim, Chỉ xác, Ô dược, Tỳ giải, Ý dĩ, Xích thược, Đương quy, Nhân trần, Chi tử, Uất kim…

– Tác dụng: Hành khí, hoạt huyết, lợi đởm (lợi mật), bài thạch…

Nhất Nam Bổ Can Hoàn

– Thành phần: Nhân trần, Chi tử, Long đởm thảo, Hạ khô thảo, Ý dĩ, Ngũ vị, Mật nhân

– Tác dụng: Thanh can, bổ can, lợi mật (Lợi đởm)

Nhất Nam Giải Độc Hoàn

– Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa…

– Tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau…

Mỗi phương thuốc kể trên đều được bào chế từ hơn 30 loại dược liệu quý hiếm, được phối hợp với theo theo TỶ LỆ VÀNG. Trong đó, phải kể đến những loại dược liệu được mệnh danh là thần dược đặc trị sỏi tiết niệu như sau:

– Kim tiền thảo: Theo nghiên cứu tại Đại học Kumamoto, Nhật Bản, cây thuốc nam Kim tiền thảo có tác dụng lợi tiểu, tăng lượng nước tiểu để bào mòn sỏi theo cơ chế tự nhiên. Ngoài ra, còn giúp kiềm hóa nước tiểu, giảm đau chống viêm, giúp hòa tan, ngăn ngừa lắng đọng sỏi và ngừa biến chứng viêm đường tiết niệu do sỏi.

– Kê nội kim: Kê nội kim – phần màng trong của mề gà: có tác dụng chữa sỏi thận rất tốt, kết hợp với Kim tiền thảo tăng cường bài sỏi

– Trạch tả còn gọi là mã đề nước, bộ phận dùng của loại thuốc này là củ của cây trạch tả. Công dụng chính là thông tiểu tiện, chữa phù thũng, đái buốt.

– Xa tiền: tử lợi niệu thẩm thấp, còn hỗ trợ bào mòn, thu nhỏ sỏi, ngăn chặn hình thành sỏi mới, điều này là hết sức ý nghĩa trong quá trình ngăn ngừa sỏi tái phát sau điều trị.

– Ô dược, Chỉ xác: hành khí,  thông lâm giảm đau

– Hồng hoa, Xích thược: có tác dụng hoạt huyết, tiêu viêm, cầm máu

Nếu sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đúng liều lượng, thời gian chỉ định, người bệnh sẽ nhận được các lợi ích sau:

– Giúp hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, bài thạch. Các viên sỏi sẽ được tác động, bào mòn và được đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết và qua đường nước tiểu. 

– Giúp giải độc, tiêu viêm, giảm đau, làm lành các vết thương ở túi mật và đường mật do quá trình sỏi di chuyển, cọ xát gây ra. 

– Giúp tăng cường chức năng của cơ thể nhằm ngăn chặn được nguy cơ tái sỏi và duy trì hiệu quả điều trị bền vững.

Ưu điểm nổi bật chỉ có ở bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

So với các bài thuốc chữa sỏi mật trên thị trường, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

– Nhất Nam Y Viện chú trọng vào việc xây dựng và phát triển dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO.

– Các bài thuốc được bào chế từ các dược liệu 100% tự nhiên không pha trộn tân dược, không chất bảo quản. Vì vậy, bài thuốc an toàn, lành tính và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ cho người sử dụng.

– Cơ chế điều trị của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật là đi sâu vào căn nguyên gây bệnh, nhằm giải quyết bệnh triệt để, hạn chế tình trạng bệnh quay trở lại.

– Ngoài ra, bài thuốc còn kết hợp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho người bệnh. Đây chính là ưu điểm nhất của bài thuốc đặc trị sỏi mật của Nhất Nam Y Viện so với các bài thuốc khác trên thị trường hiện nay.

– Thuốc được bào chế dưới dạng cao, dạng viên hoàn. Vì vậy, thuốc rất thuận tiện cho người bệnh trong quá trình sử dụng và bào chế thuốc.

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Lý do Khách hàng nên lựa chọn Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để chữa sỏi mật

Bên cạnh nhiều ưu điểm và hiệu quả, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh sỏi mật bởi:

Bài thuốc được ra đời từ đơn vị nghiên cứu hàng đầu về Y học cổ truyền

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc là đơn vị đầu đầu trong việc sưu tầm, bảo tồn, nghiên cứu các bài thuốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Viện quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về Y học cổ truyền. Kể từ khi thành lập đến nay, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Viện đã nỗ lực tìm trên quy mô rộng, phân tích sâu từng thành phần nguyên liệu từ các bài thuốc dùng cho Vua của Thái Y Viện trều Nguyễn. Đến nay, Viện nghiên cứu và hoàn thiện để cho ra đời nhiều bài thuốc quý. Trong số đó có bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật.

Nhằm mong muốn mang đến bài thuốc đến đông đảo người bệnh, Viện đã chuyên giao các bài thuốc quý cho Nhất Nam Y Viện. Sau khi ứng dụng vào điều trị, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã giúp hàng nghìn người thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh sỏi mật.

Điều dứt điểm sỏi mật cùng chuyên gia dày kinh nghiệm, giàu chuyên môn

Đằng sau thành công của thương hiệu Nhất Nam Y Viện là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia của đơn vị. Các chuyên gia, bác sĩ của Nhất Nam Y Viện luôn nhận được sự quý trọng và biết ơn từ bệnh nhân. Ngoài ra, họ còn nhận sự đánh giá rất cao từ hội đồng chuyên gia khác.

Khi điều trị bệnh sỏi mật tại Nhất Nam Y Viện, người bệnh sẽ được trực tiếp TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp thăm khám và tư vấn. Bà được biết đến là danh y hàng đầu về Y học cổ truyền hiện nay. Với hơn 30 năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền, bác sĩ Vân Anh luôn là sự lựa chọn tin cậy của người bệnh sỏi mật.

Chuyên gia nói gì về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật?

Sau nhiều năm ứng dụng vào điều, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang nhận được nhiều ý kiến đánh giá của chuyên gia:

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn, Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện,  người bệnh giảm hoàn toàn các cơn đau do bệnh sỏi gây ra và sỏi mật với kích thước lớn đã được “trục xuất” ra khỏi cơ thể. Đặc biệt, không trường hợp nhân nào gặp tác dụng phụ khi sử dụng thuốc, ngay cả trường hợp bệnh nhân có tiền sử loét dạ dạy, bệnh suy gan.. Đặc biệt, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được bào chế dưới dạng viên hoàn và dạng cao nên rất thuận tiện cho người bệnh trong quá trình sử dụng và bảo quản thuốc”.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Đồng quan điểm với quan điểm trên, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương nêu ý kiến: “Ngay từ khi bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện được giới thiệu rộng rãi, bài thuốc này đã có thấy một cái nhìn mới trong điều trị bệnh sỏi mật hiện nay. Ngoài điều trị bệnh sỏi mật triệt để, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang còn giúp giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe cho người bệnh, da dẻ hồng và ngăn ngủ tốt hơn trước. Đây được xem là phương pháp điều trị bệnh sỏi mật toàn diện nhất từ trước đến nay”.

Xem thêm: [ Review ] bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật có tốt không từ người bệnh

1457 Khách hàng đã hết sỏi mật sau 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Kể từ khi ứng vào điều trị, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện luôn nhận được sự ủng hộ cao của người bệnh trong điều trị dứt điểm bệnh sỏi mật.

Anh Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Trước đây, tôi có sử dụng thuốc Tây để điều trị bệnh. Thế nhưng, mỗi khi ngừng thuốc, bệnh của tôi lại tái phát trở lại. Thậm chí, có thời gian, bác sĩ Tây y đã khuyên tình trạng bệnh của tôi cần thực hiện phẫu thuật. Kể từ khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện, bệnh sỏi mật của tôi đã được loại bỏ hoàn toàn”.

Anh Nguyễn Bá Cường – Hà Giang đồng quan điểm: “Tôi bị sỏi mật, trước cũng đã chạy chữa nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng bệnh của tôi không thấy cải thiện nhiều. Qua những tìm hiểu trên mạng, tôi biết đến Nhất Nam Y Viện với bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. Do tình trạng sỏi kích thước khá lớn, tôi được bác sĩ kê bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang với liệu trình 3 tháng. Hết liệu trình, sau khi đi siêu âm, các viên sỏi đã được trục xuất hoàn toàn ra bên ngoài cơ thể. Đến nay, gần 1 năm, thỉnh thoảng, tôi vẫn đi khám sức khỏe định kỳ nhưng không thấy sỏi xuất hiện trở lại. Tôi cảm ơn Nhất Nam Y Viện đã chữa dứt điểm bệnh sỏi mật cho tôi”.

Xem thêm Video chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật:

Những ý kiến nhận xét của chuyên gia, bác sĩ trên đây đã góp phần giúp quý độc giả hiểu rõ về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện. Nếu không dược điều kịp thời và đúng cách, sỏi mật có thể gây ra những biến chứng nghiệm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Vì vậy, khi có dấu hiệu của bệnh, hãy nhanh tay liên hệ đến Nhất Nam Y Viện theo số thông tin: 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Sỏi Mật 2cm Khỏi Sau 3 Tháng Không Cần Phẫu Thuật, Tôi Đã Dùng Các Loại Thảo Dược Cung Đình Này!

Chuyên gia nói gì về bài thuốc đặc trị sỏi mật không cần phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay?

Bình luận

 1. Nguyễn Thị Mạnh says: Trả lời

  Tôi bị sỏi mật hơn 1 năm nay từ ngày phát hiện túi mật có sỏi 5mm tôi đã thử dùng rất nhiều cách nhưng khi đi siêu âm sỏi vẫn nằm ở đó mà kích thước lại to hơn hôm rồi đi kiểm tra kích thước lên 7mm rồi, có cách nào tống được sỏi ra không ạ ?

  1. Nam Xoăn says: Trả lời

   Dùng nhất nam tiêu thạch của nhất nam y viên ấy em ơi, sỏi này chắc dùng 3 tháng kiên trì là tan thôi.

  2. Lê Hiệu 125 says: Trả lời

   Đúg rồi đó chị, trc mẹ em cũg bị sỏi túi mật mà lại to chứ tận 10mm dùg bao lá uốg chả khỏi sau được bạn mách cho bài thuốc nhất nam tiêu thạch khag chị mua về mẹ dùg đc hơn thág thấy cũg đỡ đau rồi, nghĩ lại trước cứ mỗi lần đau là người mẹ mặt muic lại tái mép xanh xao nghĩ khổ, may sao biết đến bài thuốc nhât snam tiêu thạch này kiên trì dùg thuốc và làm theo lời bsĩ dặn mà giờ sau 4 thág dùg thuốc đi kiểm tra lại chỉ còn mảnh sỏi vụn thôi.

 2. Nguyễn Như Quỳnh says: Trả lời

  Tôi cũng đang tính mua thuốc nhất nam tiêu thạch khang vì tìm hiểu kỹ, mong mọi người cho tôi lời khuyên, tôi bị sỏi mật hơn năm rồi, đã dùng thuốc của viện mấy tháng rồi về cũng uống dứa hấp đường phèn rồi mà đi kiểm tra vẫn không khả quan hơn sỏi vẫn có mà kích thước lại không nhỏ hơn, tôi đang tìm hiểu kỹ hơn và thấy bài này cụ thể nhất, ai cần thì tìm hiểu để cuối tuần này cùng tôi đến khám https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-mat-2260.html

  1. nguyễn tuấn kiệt says: Trả lời

   Nhà e cả 2 bố con đều hết sỏi nhờ bài thuốc nhất nam tiêu thạh khag này nè, mọi ng nếu phát hiện ra sỏi thì chữa sớm đi cho yên tâm mà k phải chịu đau đớn chứ để lâu mỗi lần đag ngủ nó thúc lên, bụg thì đầy mà sỏi mật mà to còn pải cắt túi mật đi ý chứ chả có cáh nào giải quyết đc đâu.

  2. Mai linh says: Trả lời

   Em, cũng bị sỏi mật nhưng là 4mm bsi bảo chưa cần dùng thuốc chỉ cần uống nhiều nước hoặc là uống nước dừa, dứa hầm phèn cũng giuspo tống sỏi ra đó, em đang áp dụng hơn 2 thnags rồi hy vọng đi kiểm tra sỏi ra hết.

  3. Đào Anh Vũ says: Trả lời

   Chưa chắc đã tống được sỏi ra đâu chị @Mai linh ạ em tìm hiểu mấy cái trên mạng cũng bảo dùng như vậy là hiệu quả thế mà dòng giã gần năm trời không thấy tan mấy, may tìm hiểu trên mạng biết đến bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang mà sau 1 liệu trình đi kiểm tra lại không còn thấy sỏi luôn kể từ đó đến giờ cứ 6 tháng đi kiểm tra 1 lần mà chưa thấy bị lại luôn. Bạn hãy liên hệ với bác sĩ để bác sĩ tư vấn và hướng dẫn xem thế nào, nếu được qua khám trực tiếp

 3. Liên 1976 says: Trả lời

  Sỏi bùn túi mật uống có hết được k ak. Em đi khám bs bảo bị sỏi bùn túi mật kích thước 7mm. Gần đây thi thoảng còn bị đau trên rốn với bụng thấy chướng cơ, cứ nghĩ là bị dạ dày nhưng đi khám dạ dày ks chỉ có sỏi túi mật, em chưa dùng thuốc gì cả không biết uống thuốc của nhà thuốc nhất nam được có tống được sỏi ra không ak.

  1. Nga thiểu nĂNG says: Trả lời

   Mới thì chưa cần dùng thuốc đâu thử áp dụng mấy bài thuốc dân gian xem sao, biết đâu hợp lại tống được sỏi ra.

  2. Giang Cherry says: Trả lời

   Thôi đừng bà ạ chớ dại mà áp dụng linh tinh, sỏi >5mm là phải dùng thuốc rồi chứ không dùng thuốc bào mòn thì không thể hết được chứa mấy cái bài thuốc dân gian dùng linh tinh hiệu quả chưa được kiểm chứng, rối có người hợp người không, chữa theo cách này chỉ là hên sui thôi. Tốt nhất dùng thuốc để điều trị cho an toàn không để nặng phải cắt túi mật đi đấy.

  3. Phạm thắng says: Trả lời

   Muốn chữa khỏi được bênh sỏi mật này mọi người cần chú ý: Tìm được loại thuốc phù hợp, chứ dùng linh tinh như mình uống bao nhiêu thuốc không đỡ mà lại tốn kém may gặp được bài thuốc của nhất nam này lại khỏi Ăn uống sinh hoạt theo hướng dẫn, trong thời gian dùng thuốc chỉ cần hạn chế ăn một số đồ ăn không tốt rồi tăng cường uống thêm nước hàng ngày là ok.

 4. Mion ĐẶng says: Trả lời

  M bị sỏi đã cắt túi mật nhưng vẫn còn sỏi trong ống dẫn mật và sỏi trong gan. Uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang của nhất nam có cải thiện được tình trạng này không ? và liệu với bệnh của tôi dùng thuốc có gây biến chứng gì không ?

  1. Thanh thủy says: Trả lời

   Dùng tốt ý chứ, nguyên liệu sạch bác sĩ giỏi thì chả có lí do gì là không dùng được, đã bị vậy rồi mà không dùng thuốc không bao giờ khỏi được, trong thời gian dùng thuốc nhớ uống thêm nhiều nước, hạn chế ăn những đồ ăn cay nóng, và đồ rễ tạo sỏi như rau muống, rau chân vịt, uống C … chỉ cần dùng thuốc 3 tháng thôi thùi anh sẽ thấy hiệu quả.

 5. Đình tưởng says: Trả lời

  T bị sỏi mật 7x6mm thấy mọi người bảo ăn sung với hãm sung với nước uống, tôi cũng đã uống nhưng kết quả k cải thiện,tôi cũng dùng khá nhiều thuốc tây rồi mà k hết k biết có thể uống thuốc nn tiêu thạch khang của nhà thuốc nhất nam được k ?

  1. Nguyễn thịnh says: Trả lời

   mình cũng bị sỏi mật từ lâu rồi, dùng thuốc tây cũng không có cải thiện nhiều và hiện tại cũng đang tìm hiểu về thuốc nhất nam tiêu thạch khang này, nghe đồn thuốc rất hiệu quả

  2. Mãi bên anh says: Trả lời

   Em cũng bị sỏi túi mật mới phát hiejn hồi đi khám sức khỏe của công ty nè, chác của em nhỏ bác sĩ bvaor sống hào bình với nó thôi hàng ngày nhớ uống nước đều đặn là ok chứ chưa cần dùng thuốc.

  3. Cậu chủ họ Trần says: Trả lời

   Dùng thuốc đi cho yên tâm chứ không để càng ngày sỏi càng to khi ấy không can thiệp thì dở mà cna thiệp cắt bỏ thì lại ảnh hưởng đến chức năng gan khổ lắm.

 6. Trần Cường BTR says: Trả lời

  Mình dùng thuốc này được hơn tháng ăn ngon hơn trước trộm vía các cơn đau cũng ít rồi, dùng hết liệu trình đi kiểm tra chỉ còn cặn sỏi thôi. trong thời gian dùng thuốc mọi người chứ ý hạn chế ăn đồ ăn tạo sỏi như uống sữa đậu lành, rau muống tăng cường uống nhiều nước lọc hơn là ok ạ.

  1. Phương says: Trả lời

   Thuốc tốt thật sự không anh em cũng bị sỏi mật kích thước cũng 10mm rồi bsi bảo nếu kích thước tăng nữa thì có khi phải can thiệp mà em sợ mổ lắm. Em đang áp dụng cách cách này chỉ thiếu mối chưa dùng nhất nam tiêu thạch khang thôi không biết có tiến triển gì không nữa .

  2. Beto Kiên says: Trả lời

   Thuốc nào cũng thế, cứ dùng thuốc theo hướng dẫn của bs và kết hợp ăn uống đàng hoàng các thứ là kiểu gì cũng sẽ hết được bệnh. Càng tuân thủ theo hướng dẫn của bs càng tốt

  3. Hảo Hảo says: Trả lời

   Em cũng đã chữa khỏi sỏi túi mật nhờ bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này, giờ anh trai em cũng đang dùng nè.

 7. Bảo Lập says: Trả lời

  Bác sĩ vân anh ở nhất nam chữa sỏi mật giỏi lắm hả mọi người, em bị sỏi gần 3 năm nay, giờ da cũng vàng rồi hôm đi kiểm tra túi mật lại có thêm vài viên nữa rồi, em đã tán 2 lần rồi mà không hết bác sĩ bảo theo dõi nếu thấy đau nhiều hoen thì nên cắt bỏ túi mật em sợ quá. Em tìm hiểu thông tin bác sĩ Vân anh thì có bài này nên muốn tìm hiểu thêm thông tin về bác sĩ đây, có lên báo https://vietnammoi.vn/tsbs-nguyen-thi-van-anh-muon-soi-mat-khong-tai-phat-phai-diet-tru-tan-goc-nguyen-nhan-20200514152352876.htm

  1. Bùi thiện 12a5 says: Trả lời

   Sỏi kích thước bao nhiêu rồi em, nói rõ ra mọi người chia sẻ cho chứ chung chung thế này biết thế nào? trước anh bị sỏi túi mật 6mm dùng 3 NNTTK đi kiểm tra túi mật chỉ còn cặn thôi giờ chỉ uống nước chứ không cần dùng thuốc nữa

  2. Mai Anh says: Trả lời

   Soi cua e trc đi ktra kthuoc 9mm r the ma den bsi van anh cho uong co 1 ltrinh thuocs nhat nam tieu thach khang ma gio tui mat ngon lanh roi dung thuoc 7 thang di kiem tra cung chua thay bi lai luon, uoc gi gap duoc bsi va bai thuoc som hon. mun dieu tri khoi benh phai tim duoc nguyen nhan gay nen benh co day nay moi nguoi

  3. Phạm Tân says: Trả lời

   Nói thế nào nhờ bsi vân anh là một danh y hàng đầu về Y học cổ truyền với hơn 30 năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền vậy nên bác sĩ Vân Anh là sự lựa chọn khám và điều trị tin cậy nhất của người bệnh sỏi mật vậy nên mọi người yên tâm nhé.

 8. Tạ Lương says: Trả lời

  Cị của mh năm nay 35t bị sỏi túi mật 3 năm rồi từ khi biết đến nay đã điều trị rất nhiều nơi, uốg nhìu thuốc mà k hết, làm đủ hết cáh mà nó chỉ giảm cầm chừg khết, rồi nó tái phát lại. Hqua mh mới xuốg Hà Nội chơi ghé qua nhà chơi với 2 cháu mới nói truyện tâm sự hỏi chuyện sỏi của cị thế nào rồi chị bảo cị khỏi rồi, khỏe r, đi khám siêu âm lại bác sĩ bất ngờ thấy chỉ còn cặn thôi, ko còn tái phát nữa, các cơ quan phục hồi lại hoàn toàn. Tất cả nhờ thuốc đông y của nhất nam y viện rồi chị còn khuyên mình đến đây điều trị dạ dày nữa cơ.

  1. Nguyễn thị minh phượng says: Trả lời

   Em bị sỏi san hô thấy bảo khó chữa lắm không biết dùng bài thuốc chị bạn đang dùng có hiệu quả không nhỉ ?

  2. Lê Nhàn says: Trả lời

   Thấy bsi bảo chữa được tất cả laoij sỏi kìa, để chắc chắn bạn qua trực tiếp nhất nam y viện chỗ cầu giấy đó gặp bác sĩ khám xem thế nào, khi đi nhớ đem theo kết quả siêu âm nhé.

  3. Đoàn Thị Lan says: Trả lời

   Em bị sỏi mật nè cũng tìm hiểu nhà thuốc này lâu rồi đang tính cuối tuần em qua khám và điều trị đây.

 9. Tùng Linh Nail says: Trả lời

  Da vàng, ăn uống mất ngon hay bị đau vùng trên rốn có phải biểu hiện của sỏi túi mật không ?

 10. Đào thị Luận says: Trả lời

  Bị vàng da với hay đau tức vùng thượng vị đi kiểm tra không phải bị dạ dày mà do có sỏi ở mật gây chèn ép thành ra bụng cứ hay bị chướng nên. Em uống thuốc theo đơn của bác sĩ mà không khỏi. Đang tìm hiểu mấy bài thuốc nam có thấy bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang chữa hiệu quả với mọi loại sỏi mà không biết sỏi của em kích thước 8x9mm có bào mòn được không nhở /?

  1. Nguyên khánh says: Trả lời

   em cũng vậy, em làm mấy mẹo dân gian như đu đủ, dứa đường phèn mà tình trạng có cải thiện đâu, uống thuốc thì mãi không hết chán lắm, tình trạng của em có cách nào chữa được không nhỉ ?

  2. Bình 12T3 says: Trả lời

   Sỏi túi mật kích thướng đấy là dùng được hết nhé, chứ đến lỗi to lắm đâu, uống tầm 3 tháng là tan hết sỏi thôi không cần phải lo lắng gì. Thuốc tiêu thạch khang này điều trị sỏi mật rất là tốt đó, thông tin cụ thể của thuốc thì xem ở đây đi này https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-mat-2260.html

  3. Lê Thị Ngà says: Trả lời

   Đã điều trị thuốc tây không cải thiện thì chỉ có chuyển qua đông y thôi chứ băn khoan gì nữa. Mà dùng cái thuốc đông y NNTTK nó cũng sử dụng như thuốc tây ý mà có cần phải đun sắc gì như ngày trước đâu. dùng vừa hiệu quả lại an toàn chả lo gì

  4. Huyền Mập says: Trả lời

   Mình cũng bị sỏi túi mật dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang của bác sĩ Vân Anh kê cho gồm nhất nam tiêu thạch hoàn, nhất nam bổ can hoàn ngày uống 2 lần theo hướng dẫn sau 3 tháng đi kiểm tra thì tan hết sỏi rồi

 11. GIANG MILO says: Trả lời

  EM BI SOI MAT CACH DAY 2 NAM ROI KT 6MM BAC SI BAO CHUA CAN DUNG THUOC VAY LAM THE NAO DE SOI TAN ROI HET HAY CU KE NO VAY

  1. Liên- Corona says: Trả lời

   Trên 5mm là đã phải dùng thuốc rồi anh bạn ơi chứ không để to chữa phức tạp lắm. kt 6 mm là kt của bjo hay 2 năm trước thế

  2. Con Vịt Xấu xí says: Trả lời

   Khuyên anh nên hạn chế ăn đồ có ga với thức ăn dễ tạo sỏi rồi 3-6 tháng kiểm tra lại kt 1 lần nếu vẫn kt đó mà anh cảm thấy đau hoặc tức thì nên dùng thuốc còn không thấy vấn đề gì bất thường thì kệ nó.

 12. Ngọc says: Trả lời

  Em bị sỏi mật kt 5mm cần dùng thuốc NNTTK trrong bao lâu thì có hiệu quả và trong thời gian dùng thuốc có cần phải kiêng khem gì không ?

  1. Cô chi says: Trả lời

   Sỏi vậy kích thước cũng bình thường mà khả năng chỉ cần dùng thuốc tỏng 2 tháng thôi trước em kt 7x8mm mà dùng 3 tháng đi kiểm tra đã hết sỏi rồi. Trong thời gain dùn thuốc cần hạn chế ăn đó ăn dễ tạo sỏi rồi tăng uống nước nhiều hơn và chịu khó chạy bộ hoặc bơi để sỏi dễ ra ngoài hơn thôi và sẽ rút ngắn được thời gian điều trị

  2. Nguyễn VĂn Tịnh says: Trả lời

   Nếu là sỏi đường mật thì kích thước như vậy là to chứ với sỏi túi mật kích thước như vậy là bình thường, không to. Thời gian điều trị bằng thuốc đông y thì thường từ 2-3 tháng nên bạn cứ chuẩn bị tâm lý trước là sẽ khoảng như vậy còn tùy vào vị trí của bạn thì thuốc sẽ dùng khác

 13. Đoàn Văn Quỳnh says: Trả lời

  Em cũng bị sỏi bùn túi mật đây cũng đang tìm thuốc chưa mà phân vân quá không biết nên điều trị theo tây y hay đông y ???

  1. Bayby-12A3 says: Trả lời

   Mình bị sỏi túi mật 9mm. mình điều trị bằng tây y nhưng kích thước sỏi không giảm nhiều, mình đang tìm hiểu về thuốc đông y để điều trị chứ không muốn mổ

  2. Con Đường Mưa says: Trả lời

   Nếu sỏi nhỏ mà chưa to anh có thể tìm hiểu một số cách chữa sỏi mật từ các bài thuốc dân gian được lưu truyền từ lâu từ đu đủ xanh, nước dừa, dứa đó. Cũng hiệu quả lắm đấy

  3. Nguyên Khôi says: Trả lời

   Tôi đã điều trị khỏi bằng thuốc nhất nam tiêu thạch khang của nhất nam y viện đây trước dùng bao thuốc rồi mấy cách từ nước dừa và dứa mà có cải thiện đâu mà sỏi kt có 7mm chứ đâu. May dùng có liệu trình thuốc nhất nam tiêu thạch khang này mà giờ hết sỏi rồi. Với kinh nghiệm của tôi như vậy thì tôi khuyên bạn nên dùng thuốc đông y

  4. Việt says: Trả lời

   Bạn dùng lâu chưa bạn dùng thuốc này xong có bị tái lại không ?

  5. -Mỹ Tâm - says: Trả lời

   Em đi khám bác sĩ chỉ bảo bị sỏi túi mật kích thước 5mm thôi chứ không có nói sỏi bùn hay gì cả vậy em dùng nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả không nhở?

  6. Dương 565 says: Trả lời

   Điều trị khỏi được, thời gian tầm hơn 2 tháng kết hợp với ăn uống sinh hoạt kiêng khem là ok àm. Mình đã điều trị và dừng gần năm nay không tái phát

 14. Bạch văn Tư says: Trả lời

  Các mejh cho em hỏi tiêu thạch khang dùng hiệu quả vậy giá sao nhỉ ? có chát lắm không ? chả là mẹ chồng em bị sỏi túi mật điều trị cunxng hơn năm rồi mà không thấy cải thiện hôm rồi về thấy mẹ mệt lắm em muốn hỏi để mua cho mẹ dùng .

  1. Trịnh Hải says: Trả lời

   Em thấy bình thường chị ạ chỉ là mình trả 1 cục thì nó hơi xót ruột chứ tính ra khoảng 3tr tháng thôi mà. Tùy vào tình trạng mà bác si kê thuốc chứ có phải ai cung giống ai đâu.

  2. Nguyễn Thị Khánh Huyền says: Trả lời

   Em ké với em mới bị sỏi thôi nhưng thấy bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang gồm tận mấy bài thuốc mới bị sỏi túi mật như em thì dùng nhưng loại nào hay phải dùng cả bộ nhở

  3. Hiếu Doe says: Trả lời

   Em được bác sĩ vân anh kê cho nhất nam tiêu thạch hoàn và nhất nam bổ can hoàn, nhất nam giải độc hoàn dùng ngày uống 2 lần theo chỉ dẫn của bác sĩ rồi thường xuyên đi bộ kết hợp sau 3 tháng sỏi của em ra lúc nào không hay luôn

  4. Lê Lập says: Trả lời

   Em đang dùng nhất nam tiêu thạch kahng được hơn chục ngày thấy đi tiểu được đẫy bãi nên đi ít hơn mà không có bị buốt còn sỏi hết hay không chưa rõ

  5. HIAIR hải anh says: Trả lời

   Thế là tốt lắm rồi. cô dùng thì cô thấy cái chướng bụng hiệu quả rõ luôn dùng thuốc khaongr chục ngày là không còn thấy hiện tượng đó rồi. dùng bao thuốc không cải thiện cứ tg rẻ tính ra đắt hơn cả dùng nhất nam tiêu thạch khang này mua 1 phgats vài triệu xong uống cả tháng chứ chốc chốc lại vài trăm vài trăm phát sợ luôn mà sỏi có hết đau

 15. Đào Thị Thúy says: Trả lời

  Tìm hiểu được biết bác sĩ vân anh cùng rất nhiều bác sĩ khác đã nghiên cứu ra bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang điều trị triệt để bệnh sỏi túi mật có đúng không nhỉ. Hôm qua thấy trang báo này đăng bài về bác sĩ và thuốc mà không rõ thực hư thế nào https://vietnammoi.vn/tsbs-nguyen-thi-van-anh-muon-soi-mat-khong-tai-phat-phai-diet-tru-tan-goc-nguyen-nhan-20200514152352876.htm

  1. Quang Ninh-Chàng Trai says: Trả lời

   Em bị sỏi cỡ 1cm đây da vàng bác sĩ khuyên nên cắt bỏ túi mật đi cơ mà em sợ da kéo đụng chạm vào người với lại nhiều người cắt bỏ túi mật rồi vân bị sỏi đường mật àm thành ra muốn tìm cái loại thuốc nào chữa triệt để chứ cắt bỏ em cứ thấy sao sao ý

  2. Phạm văn Ngào says: Trả lời

   Tâm lí chung rồi ai có bệnh cũng vậy thôi ngại nhất khoản dao kéo. Nhưng tôi nghĩ nếu điều trị được bằng thuốc thì vẫn nên dùng thuốc. Tôi đến nhất nam y viện khám và điều trị theo đông y, bác sĩ vân anh khám rồi lấy thuốc dùng có liệu trình mà giờ tôi khỏi rồi ăn uống ngon hơn không bị đắng miệng với lại ngủ được do không có cơn đau hành hạ thành ra dùng thuốc xong tôi khỏe hơn da đẹp hơn.

  3. Chu Đình SÁng says: Trả lời

   Đc bsĩ vân anh khám cho còn gì bằg bác vừa có kinh nghiệp lâu năm lại là người luôn giữ các vị trí trưởng phó ở các đvị côg tác. Đa thế bác còn làm việc ở đvị hợp tác với rất nhiu các chuyên gia đứg đầu về y học cổ truyền nữa chứ.

 16. Ngọc Bích says: Trả lời

  Sỏi kích thước bao nhiêu thì cần dùng thuốc thế mọi người. Sao thấy bảo >= 5mm là không cần uống thuốc chỉ cần uống nước với tập thể dục là sỏi được bào mòn à.có đúng vậy không ?

 17. Lê Hằng 9x says: Trả lời

  Chồng cháu bị sỏi túi mật kt 9mm rồi mà năm nay anh ấy mới có 27 tuổi không biết dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này bao lâu thì hết bệnh

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger