Sỏi Mật 2cm Khỏi Sau 3 Tháng Không Cần Phẫu Thuật, Tôi Đã Dùng Các Loại Thảo Dược Cung Đình Này!

Từng bị sỏi mât 15mm hành hạ, thế nhưng diễn viên Thùy Liên đã ĐÁNH BAY sỏi mật nhờ bí quyết này - CLICK XEM NGAY!

Từng bị đau quằn quại cả đêm không ngủ được, giảm tới 3kg chỉ trong một thời gian ngắn, người gầy guộc xanh xao. Thế nhưng chỉ sau 3 tháng kiên trì sử dụng bộ sản phẩm thảo dược Cung Đình tán sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tôi đã hoàn toàn hết bệnh mà không cần phẫu thuật. Cũng kể từ đó mà cuộc đời tôi như được bước sang một trong mới. (Cô Trần Thị Thơm,  Nho Quan, Ninh Bình chia sẻ)

Khổ sở vì phải “vật lộn” với những cơn đau quặn hành hạ cả ngày lẫn đêm 

“Đến tận bây giờ mỗi khi nghĩ lại những cơn đau bán sống bán chết  do sỏi mật gây ra tôi vẫn còn chưa hết ám ảnh và sợ hãi”. Cô Trần Thị Thơm chia sẻ.

Cách đây khoảng hơn nửa năm, sức khỏe của cô Thơm đột ngột tụt dốc không phanh mà không rõ lý do. Sau đó là tình trạng mệt mỏi, chán ăn, cứ ăn vào là đầy bụng, chướng bụng và thậm chí là buồn nôn và nôn hết. Nhất là sau những bữa ăn có nhiều đồ dầu mỡ. Cô thơm chia sẻ: 

“Tôi vốn dĩ là người rất khỏe mạnh, thậm chí còn khỏe hơn rất nhiều bà trong xóm. Trong xóm các bà cũng hay nói tôi trông người dỏng dỏng ấy vậy mà hơn 50 rồi vẫn còn khỏe hơn cả thanh niên. Thế mà cách đây khoảng nửa năm, sức khỏe của tôi đột ngột xuống dốc không phanh. Tôi cũng không biết vì sao sức khỏe của mình lại tụt dốc nhanh như vậy. Trước đó cơ thể tôi không có bất cứ biểu hiện gì bất thường nhưng từ khi sức khỏe bắt đầu xuống dốc nghiêm trọng thì tôi bắt đầu thấy xuất hiện một số biểu hiện bất thường như: cơ thể mệt mỏi, chán ăn, cứ ăn vào là bị đầu bụng, bụng chướng lên, thậm chí là buồn nôn và ăn được gì là nôn ra bằng hết, nhất là sau những bữa ăn có nhiều dầu mỡ”. 

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, sau khi cơ thể xuất hiện các dấu hiệu bất thường về sức khỏe về ăn uống và tiêu hóa. Cô Thơm còn phải chịu đựng thêm những cơn đau quằn quại hành hạ cả ngày lẫn đêm đến mất ăn, mất ngủ.

Túi mật khi bị cắt bỏ sẽ để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nếu bị sỏi mật phải cắt bỏ túi mật thì có nguy hiểm hiểm không? CLICK XEM NGAY!

“Tình trạng đầy hơi, chướng bụng và buồn nôn xảy ra được khoảng 1 tuần, lúc đó tôi cũng ra mua các sản phẩm tây y về uống. Nhưng lạ cái là bệnh không những không có dấu hiệu thuyên giảm mà càng nghiêm trọng hơn. Tôi bắt đầu bị đau âm ỉ ở vùng bụng, mới đầu chỉ thỉnh thoảng mới đau nhưng sau đó các cơn đau càng lúc càng nặng, dữ dội và đến liên tục. Cứ mỗi lần đau như vậy, bên ngoài thì toát mồ hôi hột nhưng trong người tôi cảm thấy lạnh toát. Đau cả ngày lẫn đêm, đau đến mất ăn, mất ngủ khiến sức khỏe của tôi tụt dốc nghiêm trọng. Chỉ vài mới vài ngày mà tôi đã sụt mất 3kg. Mấy bà hàng xóm không thấy tôi đi làm qua hỏi thăm ai cũng nói, mới có mấy ngày không thấy mà sao da thì vàng vọt, người thì gầy rộc cả đi thế này, lúc đó tôi soi gương thì đúng là không chỉ da vàng mà cả mắt cũng vàng thấy rõ”.

Sau khi được mấy người hàng xóm sang hỏi thăm và phân tích cũng như khuyên đi khám, việc phải liên tục chịu đựng những cơn đau quằn quại hành hạ. Cô Thơm lúc đó đã vô cùng lo lắng. Cô quyết định sáng sớm hôm sau đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan khám để xem chính xác mình bị bệnh gì. 

Đến bệnh viện Huyện lúc 7h sáng, cô Thơm được chỉ định đi siêu âm và chụp X quang. Sau khi làm xong tất cả các thủ tục và có kết quả. Cô Thơm được bác sĩ chẩn đoán bị sỏi mật 15mm (1,5cm) kèm tình trạng viêm niêm mạc mật có sưng, chảy máu và gây ra các cơn đau dữ dội mà cô Thơm đã phải chịu đựng hơn tuần trước đó. Cô Thơm được bác sĩ chỉ định phẫu thuật để loại bỏ sỏi và dùng tây y để chữa viêm.  

TIẾN SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN ANH ĐANG ONLINE, CLICK TƯ VẤN NGAY:

Không dám phẫu thuật vì sợ đau và … 

Mặc dù liên tục phải chịu những cơn đau quằn quại giằng xé mất ăn, mất ngủ và khiến sức khỏe xuống dốc không phanh nhưng khi được bác sĩ chỉ định phẫu thuật thì cô Thơm đã vô cùng đắn đo. 

“Bệnh tật thì có ai mà không sợ và có ai không muốn chữa đâu. Nhưng sau khi suy nghĩ và đắn đo tôi quyết định không tiến hành phẫu thuật. Bởi từ nhỏ tôi vốn dĩ là người rất sợ máu mà sợ những gì liên quan đến dao kéo. Hơn nữa, gia đình tôi cũng không phải thuộc loại khá giá gì, nếu phẫu thuật thì ít cũng phải tốn mươi, 15 triệu. Chưa kể đến các chi phí phát sinh khác”. 

Quyết định không tiến hành phẫu thuật, mặc dù đã được bác sĩ  thuyết phục. Cô Thơm sau đó được bác sĩ kê đơn tây y để tiêu viêm, giảm đau và hỗ trợ tán sỏi tại nhà.

Tôi không thực hiện phẫu thuật nên được bác sĩ kê đơn về nhà dùng.

“Bác sĩ có kê đơn tây y cho tôi, tôi mua về sử dụng theo hướng dẫn thì hết đơn tình trạng bệnh cũng đỡ hẳn. Tình trạng đau quặn và dồn dập không còn mà thỉnh thoảng chỉ xuất hiện các cơn đau âm ỉ, cứ 1 lúc rồi thôi. Sau đó mỗi lần nếu đau quá tôi lại mang đơn ra hỏi các dược sĩ mua về sử dụng thì bệnh lại đỡ”.

Cứ tưởng có thể sống chung cả đời với viên sỏi mà không phải phẫu thuật, nhưng sự thực thì những sản phẩm tây y chỉ có tác dụng chữa viêm giảm đau tạm thời. Sau 3 tháng “sóng yên biển lặng”, đang lúc vui mừng vì tình trạng đau không còn xuất hiện thì cô Thơm lại một lần nữa phải nhập viện vì bệnh tái phát và nặng hơn cả lần trước. 

Lần này nhập viện và siêu âm, chụp X quang, viên sỏi của cô không chỉ dừng lại ở kích thước 1,5cm nữa mà đã phát triển lên tới xấp xỉ 2cm. Cũng như lần trước bác sĩ khuyên cô nên tiến hành phẫu thuật để loại bỏ sỏi. Tuy nhiên dù khuyên thế nào cô cũng nhất quyết không chịu phẫu thuật. Chồng cô thấy sức khỏe cô xuống dốc như vậy cũng lo lắng và khuyên cô nên làm phẫu thuật để khỏi phải đau đớn nhưng vẫn bất lực. 

Xem thêm: NSƯT, Diễn viên Thùy Liên chia sẻ bí quyết hết sỏi mật, không cần phẫu thuật 

“Bất lực” vì dùng đủ phương pháp nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm

Bác sĩ phân tích các sản phẩm tây y kê đơn chỉ có tác dụng tiêu viêm, giảm đau và hỗ trợ tán sỏi chứ không có tác dụng loại bỏ sỏi tận gốc. Chính vì vậy trong quá trình uống, cô Thơm bắt đầu tìm hiểu thêm các cách chữa sỏi mật khác. Hồi đó ai nói có phương pháp chữa sỏi nào hiệu quả cô cũng đều tìm hiểu và sử dụng. 

Từ chữa sỏi mật bằng quả đu đủ non, chữa sỏi mật bằng quả dứa, chữa sỏi mật bằng cây ngổ cho đến chữa sỏi mật bằng các cách tự nhiên. Tất cả đều được cô Thơm áp dụng. Nhưng cuối cùng kết quả sỏi vẫn hoàn sỏi, bệnh vẫn không hết. 

Bất lực toàn tập vì dùng đủ phương pháp chữa sỏi mật nhưng không có tiến triển, cô Thơm đã vô cùng tuyệt vọng và nghĩ đến chuyện buông xuôi. Nhưng may mắn thay, đang trong lúc ở tận đáy sâu của sự tuyệt vọng, cô Thơm lại biết đến bộ sản phẩm Nhất Nam Nam Tiêu Thạch Khang tán sỏi mật từ thảo dược Cung Đình.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang: Thảo dược Cung Đình, khắc tinh bệnh sỏi, giúp tôi hết sỏi mật chỉ sau 3 tháng 

Đang trong lúc chán nản vì đã dùng đủ phương pháp tự nhiên đến các mẹo nhưng không hiệu quả, cô Thơm được một người hàng xóm chạy qua mách cho bộ sản phẩm Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tán sỏi mật từ thảo dược Cung Đình. 

“Hôm đó tôi đang nằm ở nhà thì có bà hàng xóm chạy qua mách cho bộ sản phẩm tán sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Bà ấy nói vừa nói chuyện với một người họ hàng cũng bị sỏi mật 1,5cm, sau 2 tháng sử dụng thì sỏi chỉ còn có 0,7cm. Cái hay nữa là hoàn toàn không có tác dụng phụ, không bị đau hay mệt mỏi trong quá trình chữa bệnh. Nói xong bà ý mở mẩu giấy ra độc cho tôi số điện thoại đơn vị.

Nghe thế tôi vui quá, lấy điện thoại gọi luôn, đầu dây bên kia nhấc máy là một bác sĩ. Bác sĩ hỏi tôi về tình trạng bệnh và những kết quả chụp khám bệnh của tôi. Sau đó bác sĩ đã tư vấn và giải thích cho tôi nguyên nhân cũng như cách hết sỏi. Cũng như cơ chế chữa bệnh của bộ sản phẩm Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. 

Ngay ngày hôm sau tôi đã nhận được bộ sản phẩm và sử dụng. Một tuần đầu sử dụng tôi không có thấy sự chuyển biến gì. Tuy nhiên khoảng đến ngày thứ 15 thì cơ thể đã bắt đầu có sự chuyển biến. Tâm trạng thoải mái, da dẻ tươi tỉnh hơn, tình trạng đau buốt đã giảm hẳn. 

Hết 1 tháng sử dụng, cuộc sống của tôi như bước sang một trang mới, mặc dù bệnh chỉ mới ở mức thuyên giảm nhưng tôi đã không còn bi quan với tình trạng bệnh của mình. Không còn cảnh chịu những cơn đau dữ dội, dồn dập đến toát mồ hôi hột. Tâm trạng vui vẻ hơn, lúc đó nhìn cuộc sống đâu đâu cũng thấy những điều tích cực. 

Sử dụng bộ sản phẩm đều đặn mỗi ngày theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, hết tháng thứ 2 tôi gọi điện cho bác sĩ. Bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện khuyên tôi nên đi khám để biết chính xác tiến triển của bệnh để có những điều chỉnh nếu cần thiết. Khám xong tôi thực sự không tin vào những gì mình nghe được, viên sỏi 2cm giờ chỉ còn 0,7mm. Ngay đến bác sĩ trước đó chẩn đoán và khuyên tôi phẫu thuật loại bỏ sỏi cũng phải bất ngờ và xem đi xem lại kết quả siêu âm sỏi 2cm trước đó của tôi. 

Điều tuyệt vời nhất là tình trạng sỏi mật của tôi đã hoàn toàn sau 3 tháng sử dụng bộ sản phẩm Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tán sỏi mật mà hoàn toàn không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào. 

Hiện tại mặc dù đã hết sỏi, khỏi đau tuy nhiên theo tư vấn của bác sĩ, sỏi mật là căn bệnh có nguy cơ tái phát rất cao nên để ngăn chặn việc tái sỏi tôi vẫn uống thêm 1 tháng để tăng cường chức năng gan, lợi gan, lợi mật để duy trì được hiệu quả chữa bệnh bền vững. 

ĐẶT LỊCH KHÁM CÙNG TIẾN SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN ANH NGAY: 

Xem thêm: Bộ sản phẩm Nhất Nam Tiêu Thạch Khang giúp cô Thơm hết sỏi mật sau 3 tháng không cần phẫu thuật 

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO ĐỘC GIẢ:

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bộ sản phẩm giúp tán sỏi mật được làm từ gần 30 loại thảo dược quý từ Cung Đình triều Nguyễn, Bộ sản phẩm có tác dụng vượt trội trong việc hành khí, hoạt huyết, lợi mật, tán sỏi, bài thạch. Đồng thời thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau, bổ gan, tăng cường chức năng gan và ngăn chặn nguy cơ thái sỏi. 

Bộ sản phẩm bao gồm 3 chế phẩm nhỏ:

1. Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn tán sỏi mật

– Thành phần: Kim tiền thảo, Kê nội kim, Chỉ xác, Ô dược, Tỳ giải, Ý dĩ, Xích thược, Đương quy, Nhân trần, Chi tử, Uất kim,

– Tác dụng: Hành khí, hoạt huyết, lợi đởm (lợi mật), bài thạch

– Cách dùng: ngày 2 lần sáng – tối sau ăn 30p, 1 lọ uống trong 10 ngày

2. Nhất Nam Bổ Can Hoàn
– Thành phần: Nhân trần, Chi tử, Long đởm thảo, Hạ khô thảo, Ý dĩ, Ngũ vị, Mật nhân
– Tác dụng: Thanh can, bổ can, lợi mật (Lợi đởm)

3. Nhất Nam Giải Độc Hoàn
– Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa
– Tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau
– Cách dùng: ngày uống 1 lần sau ăn trưa 30p

Bộ sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và được ứng vào bệnh tại Nhất Nam Y Viện. Người bệnh có thể liên hệ Nhất Nam Y Viện theo số Hotline (024) 8585 11020928 42 1102 . Hoặc tới địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội để được tư vấn và thăm khám. Xem báo chí nói về bộ sản phẩm Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tán sỏi mật TẠI ĐÂY! 

Xem thêm:

Chuyên gia nói gì về bộ sản phẩm Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tán sỏi mật?

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tán sỏi mật Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Tiết lộ “đệ nhất danh y” chuyên tán sỏi mật – 10 người chữa thì 9 người khỏi bệnh

Địa chỉ số 1 về tán sỏi mật không cần phẫu thuật được nhiều chuyên gia đánh giá cao 

Bình luận

 1. Hoàng Anh Thảo says: Trả lời

  Nhờ đọc được bài báo mà tôi đã biết được moitj bài thuốc hay. Tháng trước tôi mới qua khám và được tiến sĩ vân anh kê thuốc, căn dặn cẩn thận. Sỏi của tôi trước là 18mm rất đau và chướng bụng. Tôi mới dùng 1 tháng tuy chưa đi siêu âm lại nhưng cũng thấy đỡ đau hơn, ăn uống ngon miệng hơn nhiều rồi. Chắc sỏi cũng đã bớt đi phần nào

  1. Ngọc Hòa says: Trả lời

   Cũng chưa biết được chị ơi, phải đi siêu âm thì mới biết được giảm hay ko. Chứ như em uống thuốc viện kê cũng toàn thuốc giảm đau, giãn cơ. Uống cái đỡ đau luôn nhưng thực ra không hề giảm kích thước nhé

  2. Tăng Văn Mạnh says: Trả lời

   Bên nhất nam y viện này thảo dược thôi bạn ạ, không có thuốc giảm đau gì đâu. Như đợt mẹ tớ uống cũng thế đấy, khoảng 1 tháng là đỡ đau, cứ thế 2 tháng rồi 3 tháng sỏi cứ nhỏ dần và hết hẳn. Kết thúc liệu trình thì cũng tan sỏi. Hay cái là từ đó đến giờ chưa thấy bị lại

  3. Lê Lựu says: Trả lời

   Mẹ bạn dùng thuốc này trong bao lâu vậy, mình đang tham khảo rồi có gì mua

  4. Tăng Văn Mạnh says: Trả lời

   Liệu trình khoảng 3 tháng nhé, mẹ mình cứ uống hết thuốc thì mới đi siêu âm lại nên cũng khoing rõ bao lâu thì hết sỏi, có khi còn hết từ trước ý

  5. Nguyễn Thị Mai says: Trả lời

   Định mua về dùng mà thấy tận mấy tháng thế kia thì lâu quá, thuốc đông y lại còn phải sắc nữa thì cực quá, không có thời gian

  6. Dương says: Trả lời

   Thuốc này được chế thành viên hoàn, và cao rồi nhé không phải thang thuốc to đùng như ngày xưa đâu. Lọ nó nhỏ bằng bàn tay như trong hình đây này
   https://www.dactribenhgan.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-thao-duoc-cung-dinh-khac-tinh-cua-benh-soi-mat.html

 2. Nguyễn Lê Ngọc says: Trả lời

  Có khỏi được sỏi mật thật không, tôi cũng đang có 1 viên sỏi hơn 1cm bác sĩ chưa có chỉ định mổ nhưng giờ tôi đau quá, có uống thuốc viện kê rồi nhưng chỉ đỡ được 70%. Lâu lâu muốn ăn thịnh soạn 1 chút thì y rằng đau quặn bụng. Giờ chỉ ăn được mấy món luộc chứ mấy món xào và chiên rán là chịu

  1. Trần Quỳnh says: Trả lời

   Triệu chứng của bác giống em. Từ lúc bị sỏi mật là ăn uống kém hẳn, nhìn thấy đồ dầu mớ là ngại. Em mới chỉ đi siêu âm thôi chứ cũng chưa dùng thuốc tây y gì, vẫn đang dùng thử mấy bài thuốc dân gian xem có đỡ được thì là cái tốt

  2. Lưu Thu Thảo says: Trả lời

   Mấy anh tìm hiểu bài thuốc từ sung đi. Cứ lấy sung nếp phơi khô lên rồi sắc nước uống hàng ngày. Đều đặn như vậy kiểu gì cũng hết bệnh. Chỗ tôi dân buôn họ toàn về thu mua sung nếp thôi. Tận mấy trăm nghìn / kg liền

  3. Nguyễn Văn Bình says: Trả lời

   Mắc tiền thế cơ, đây chỗ mình toàn vứt đi vì ko ai ăn. Để đi xin hàng xóm ít về dùng xem sao. Mỗi ngày uống bao nhiêu, bao lâu thì khỏi đc

  4. Lưu Thu Thảo says: Trả lời

   Uống càng đặc càng tốt nhé, khoảng vài tháng là thấy kết quả vì cũng tuỳ loại sỏi nữa nhưng tôi đã sử dụng và thành công đó

  5. Hoàng Chí Long says: Trả lời

   Em đây cũng dùng cách này rồi mà thấy khoing ổn lắm, mấy tháng liên tục uống không có kết quả, đi khám thì kích thước vẫn vậy, chắc món này chỉ làm chậm phát triển thôi chứ tiêu được sỏi mật thì hơi khó

  6. Đặng Nguyên Khôi says: Trả lời

   Đúng rồi đấy. Nghe đâu sỏi mật còn cứng hơn sỏi thận, khó đào thải hơn nữa. Nên chỉ dựa vào mấy quả sung mà khỏi được kể cũng tài. Tôi thì tôi khoing tin

   1. Ngọc Lâm says: Trả lời

    Anh muốn dùn thuốc thảo dược thì uống nhất nam tiêu thạch khang mà bài viết nói đấy. Em đang dùng hơn 2 tháng mà đi chẩn đoán lại hình ảnh cũng thấy bảo sỏi teo đi 50% r. Cứ đà này thêm tháng nữa là ổn

 3. Trần Xuân Minh Trí says: Trả lời

  Vợ tôi là giáo viên âm nhạc tiểu học, người đã nhỏ và gầy sẵn mà giờ còn phát hiện thêm sỏi mật nữa, lại còn đúng vị trí hiểm ở đoạn gần ống mật chủ, kích thước tầm 8mm. Dạo gần đây vợ tôi đau nhiều hơn có khi còn đau vã mồ hôi, ăn uống kém nên bị sụt cân rõ. Đi khám bác sĩ có chỉ định cần phẫu thuật. Tôi hỏi có phương pháp nào điều trị khác khoing hay bắt buộc phải phẫu thuật

  1. Tú C Cẩm says: Trả lời

   Thường sỏi mật thì cắt luôn chứ không có tán sỏi qua da như sỏi thận, sỏi tiết niệu đâu. Nhưng a nên cân nhắc vì cắt rồi vẫn còn nguy cơ bị sỏi đường mật đó

  2. Hòa Hạnh Ngân says: Trả lời

   Uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang chứ không cần phải phẫu thuật đâu, mình đây cũng sỏi mật, điều trị thuốc 3 tháng là khỏi. Mình thấy kích thước sỏi của vợ bạn không quá to chỉ là ở vị trí hiểm thôi, vợ bạn cứ uống thuốc tiêu thạch khang là khỏi

  3. Nguyễn Lê Minh Tâm says: Trả lời

   Giờ y học phát triển có nhiều bài thuốc đông y hạy điều trị sỏi mật anh ạ, anh tham khảo bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang xem sao nhé. Trước em cũng có viên sỏi túi mật gần 10mm mà dùng thuốc này thôi cũng hết đấy. Trước em mới phát hiện cũng dùng đủ loại thuốc, kiểu ai mách đâu đanhs đấy ý. Nào đu đủ xanh, dứa, sung … em đều mua về dùng hết nhưng khoing thấy hiệu quả. Cũng dùng thuốc của viện kê tầm 1-2 tháng mà thấy không ổn lắm vì thuốc có thành phần giảm đau nên uống toàn bị đau dạ dày. Sau có người bạn giới thiệu cho nhà thuốc nhất nam y viện nên em thử đến khám và lấy thuốc về uống. Thuốc của em gồm 2 loại nhất nam tiêu thạch hoàn và nhất nam bổ can hoàn . Mới đầu dùng hiệu quả chưa cao nhưng càng lúc càng thấy đỡ đau, thèm ăn hơn. Cứ như vậy tầm hơn 2 tháng đi siêu âm lại thì bác sĩ bảo sỏi còn nhưng không đáng kể. Em cứ kiên trì uống hết liệu trình và cho đến giờ sức khoẻ vẫn khá ổn. Không thấy có dấu hiệu tái phát mặc dù cũng được 2 năm rồi

  4. Sáng Đặng says: Trả lời

   Uống thuốc thôi mà tiêu được sỏi à, đến khám có cần đặt lịch trước k

  5. Nguyễn Lê Minh Tâm says: Trả lời

   Thuốc thảo dược cung đình đó bạn, xưa chỉ để phục vụ vua chúa thôi không tốt mới lạ. Trước khi đến bạn cứ liên hệ số hotline 0928 42 1102 trước để lễ tân họ đặt lịch cho, hôm đến đỡ mất công chờ

  6. Italy Nguyễn says: Trả lời

   Vợ em còn đang có ý định có con, uống thuốc đông y liên tục 3 tháng thế này có ảnh hưởng gì ko ạ

  7. Trần Khôi says: Trả lời

   Cái này là cứ phải hỏi bác sĩ Vân Anh chứ không có chuyên môn thì không biết cụ thể như thế nào được. Như tôi được bác sĩ Vân Anh khám cho, khi thắc mắc vấn đề gì là tôi sẽ gọi điện hỏi bác sĩ để được tư vấn và hướng dẫn kỹ

 4. Lê Bình Hòa says: Trả lời

  Tôi bị sỏi mật 4 năm nay, chỉ nhỏ khoảng 8.9mm thôi nên cũng không thấy đau nhiều lắm, chỉ th thoảng ăn uống thịnh soạn hay thêm tí bia rượu vào là đau, tôi cũng dùng nhiều thuốc thảo dược rồi mà không đỡ, thuốc tiêu thạch này có tốt như lời đồn thật không. Trước cũng dùng toàn thuốc đông y gia truỳen mấy đời đấy chứ. Chắc cũng phải đi mổ thôi chứ uống mãi thế này cũng không khỏi được

  1. Trần Hà My says: Trả lời

   Kia là thuốc đông y gia truyền, còn đây là thuốc cung đình, là quốc truyền đó anh ạ. Dân thường ngày xưa làm gì có cơ hội dùng. Em đọc thành phần cũng toàn loại quý dược thôi

  2. Khởi Nguyễn says: Trả lời

   Thế giá thuốc chắc phải cao lắm, có bằng chi phí phẫu thuật không

  3. Trần Hà My says: Trả lời

   Chỉ bằng một phần của tiền phẫu thuật thôi anh. Em mua thuốc có 3 triệu/ tháng thôi mà. Nhưng được cái hiệu quả lâu, nhất là ai có cơ địa dễ tạo sỏi thì nên dùng vì phẫu thuật xong nguy cơ bị lại vẫn cao

  4. Minh says: Trả lời

   Tình hình mình bị sỏi thận 3 năm nay rồi, ki to lắm nhưng thi thoảng lại đau nhói thành cơn. Rất khó chịu. Thuốc nhất nam tiêu thạch khang có điều trị được bệnh của mình không, ai cho mình xin đơn thuốc để ra hiệu mua với

  5. Hoàng Vũ Lâm says: Trả lời

   Đây chỉ bán tại nhất nam y viện thôi chứ không bán ở hiệu thuốc đâu anh, đoen thuốc cũng phải khám mới có được chứ không phải ai cũng giống nhau đâu mà xin đơn. dành thời gian một buổi sáng để đến khám nhé

  6. Bui Quoc Quan says: Trả lời

   Nha thuoc co ship ko, toi o Lam dong

  7. Hoàng Vũ Lâm says: Trả lời

   Anh gọi số này nhé 0928 42 1102, síp thuốc hay cần tư cấn gì cứ gọi vào đây bác sĩ sẽ trả lời cho

 5. Tấn Phạm says: Trả lời

  Đọc cmt thấy ai cũng khen, báo đài cũng ca ngợi nhiều nhưng riêng tôi dùng thấy vô thưởng vô phạt. 4 ngày rồi không thấy hết đau

  1. Đỗ Duy Hưng says: Trả lời

   4 ngày mà hết đau thì mới phải xem lại vì có thuốc giảm đau đó. Còn đây thuốc đông y tác dụng nó từ từ sao mà khỏi ngay được cơ chứ. Ít cũng phải 2 tuần ko thì 1 tháng. Đây anh xem bác ở clip này cũng mất mấy tuần mới thấy hiệu quả đây

  2. Lê Duy Việt says: Trả lời

   Thuốc có an toàn không, tôi bị bệnh huyết áp dùng được chứ

  3. Đỗ Duy Hưng says: Trả lời

   Thảo dược thiên nhiên thì bệnh gan dùng còn được nữa là huyết áp. Nó khoing độc nhưndungf thuốc tây đâu mà chỉ như mình ăn rau, ăn quả bình thường thôi. Nhưng quan trọng nên tìm đúng nơi thuốc chuẩn nhé

 6. Mai Tài says: Trả lời

  Bác sĩ ở đây làm việc những ngày nào để tôi thu xếp thời gian đến khám

  1. Huệ Tây Tây says: Trả lời

   Ở đây làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đêns 5h chiều chị ak. Trừ buổi tối ra thì lúc nào chị đến cũng có thể gặp bác sĩ

 7. Trần T.Chiêm says: Trả lời

  Đọc chia sẻ và hành trình trị sỏi của cô Thơm mà toát mồ hôi hột. Mình cũng mới chẩn đoán bị sỏi mật 5mm thôi mà đã đau không chịu nổi rồi mà của cô xấp xỉ 2cm. Chắc mình nên chữa sỏi mật bằng yhct như cô thơm chứ uống thuốc tây cũng vài tháng nay rồi vẫn không thấy kích thước sỏi giảm mấy

  1. Hồ Biểu Phụng says: Trả lời

   Đã chữa tây y không khỏi thì chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y xem thế nào. Mình cũng uống nhiều thuốc tán sỏi mà không tan sỏi hiện cũng đang tìm hiểu về thuốc đông y của nhà thuốc nhất nam đây. Đang bảo là cuối tuần này mình đến khám xem sa

  2. Lan Hồ.1065 says: Trả lời

   Có một đợt tôi thường xuyên bị đau bụng, da vàng, xanh đi có một lần đau quá phải đi viện cấp cứu mới phát hiện ra bị sỏi mật và phải cắt túi mật vì sỏi quá to. Sau đợt đấy tôi về nhà và vẫn uống thuốc điều trị một thời gian. Tôi tưởng bệnh này có thể khỏi được rồi ai dè 2 năm sau tôi lại bị sỏi đường mật. Thực sự lúc đấy nhận tin tôi hơi sốc tại sao đã cắt túi mật rồi mà tôi vẫn bị vậy. Sau đó tôi có lấy thuốc điều trị nhưng sau 3 tháng đi kiểm tra lại sỏi vẫn như vậy. Rồi một lần tình cờ biết đến thuốc nhất nam tiêu thạch khang nên tìm đến nhất nam y viện khám. Tôi có kể rất rõ với bác sĩ về quá trình trước đó của mình và tình trạng của tôi hiện tại là như vậy. Rồi bác sĩ Vân Anh có thăm khám rồi sau đó kê cho tôi thuốc nhất nam tiêu thạch khang, tôi được kê 3 loại liền. Tôi uống thuốc đầy đủ theo những gì bác sĩ Vân Anh kê và sau đó 3 tháng tôi đi kiểm tra lại thì không còn sỏi nữa. Lúc đó tôi phải nói rất là mừng, thực không thể tin nổi bệnh này của tôi có thể dùng thuốc có thể khỏi được. Đúng là như những gì báo chí đưa tin https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-mat.html

  3. Đồng Nhi says: Trả lời

   Ngoài đau đớn ra thì bị sỏi mật không chữa có sao không mọi người? Đau thì mình chịu được vì cũng quen rồi

  4. Trịnh Thảo Lê says: Trả lời

   Sỏi mật mà không chữa là nguy cơ chết người cao chứ không đùa đâu bác. Lên mạng mà đọc các biến chứng sỏi mật đi, bao gồm viêm túi mật cấp, nhiễm trùng đường mật, viêm tụy cấp, ung thư túi mật và tắc ruột đấy. Không hiểu ở thời hiện đại này mà có người lại suy nghĩ sống với bệnh như bác, có bệnh lo mà chữa đi. Tôi thấy thuốc nhất nam tiêu thạch khang chữa sỏi mật hay lắm, tôi cũng nhờ thuốc mà đã tán sạch sỏi không cần phẩu thuật hay gì cả, cứ kiên trì uống thuốc đều đặn hàng ngày là được

 8. Nguyễn Yến Tuyết says: Trả lời

  Cho hỏi thuốc mà cô thơm uống trị sỏi mật nhất nam tiêu thạch khang ở cuối bài đấy là thuốc uống ra sao? Mong tư vấn

  1. Long Ca says: Trả lời

   Bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang chữa sỏi mật bao gồm nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật, nhất nam bổ can hoàn và nhất nam giải độc hoàn. Thuốc này là thuốc nam mà uống tiện lắm, không có cần phải đun sắc gì hết ấy

   1. Just Huy says: Trả lời

    M cũng uống đơn thuốc gồm 3 loại mà bác này nêu nè, đúng là thuốc tán sỏi hiệu quả lắm. Cứ uống vào là các triệu chứng sỏi mật như đau bụng vùng mạn sườn, ợ hơi, khó tiêu giảm đáng kể. Kết thúc thời gian điều trị là hết sỏi mật 12mm từ đấy. Tuy nhiên k vì thế mà m chủ quan, m vẫn có chế độ ăn uống phù hợp để phòng bệnh tái phát

   2. Trần Đào Nguyên says: Trả lời

    Bác uống trong bao lâu mới hết sỏi mật 12mm hay vậy? Em cũng kích thước vậy mà điều trị mấy tháng chưa thấy giảm mấy gì cả

   3. Just Huy says: Trả lời

    Thời gian điều trị của mình là 3 tháng đấy, kích thước sỏi mật hơn 12mm là to rồi. Ngoài uống thuốc ra thì mình có kiêng khem ăn uống theo những gì bác sĩ dặn nữa đó. Khi đã điều trị bằng đông y bạn nên kiên trì

   4. Tiến Nhân Anh says: Trả lời

    Vậy là chỉ cần uống nhất nam tiêu thạch khang này 3 tháng là kiểm soát được sỏi mật dù sỏi to nhỏ thế nào phải không?

   5. Trần Trung - 1989 says: Trả lời

    Không phải bác ơi, tùy vào kích thước sỏi mật, sỏi to hay nhỏ và triệu chứng ra sao mà đơn thuốc điều trị sỏi mật có thể 2 tháng hoặc 3 tháng. Tôi đây sỏi túi mật 8mm tôi điều trị có 2 tháng thôi

   6. Hồ Biểu Ca says: Trả lời

    Không phải bác ơi, tùy vào kích thước sỏi mật, sỏi to hay nhỏ và triệu chứng ra sao mà đơn thuốc điều trị sỏi mật có thể 2 tháng hoặc 3 tháng. Tôi đây sỏi túi mật 8mm tôi điều trị có 2 tháng thôiCho mình hỏi trong túi mật của mình có rất nhiều viên sỏi nhỏ chứ không phải là một viên. Mình có uống thuốc tây điều trị mà thấy không bớt mấy. Chuyển sang điều trị thuốc đông y liệu có hết được không nhỉ vì nhiều viên lắm

 9. Trần Tú Xương says: Trả lời

  Thuốc nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi mật đấy có an toàn không? Khi dùng sẽ gặp các biểu hiện tác dụng phụ nào chỉ mình với, cơ địa mình yếu rất là nhạy cảm với các loại thuốc

  1. Trần Cương says: Trả lời

   Nhà thuốc nhất nam y viện này có vườn dược liệu đạt chuẩn, mình nhớ có đọc một bài báo ở đâu là viết như vậy đấy. Hiện tại mình cũng đang điều trị bằng thuốc này ở đây, mình thấy rất là yên tâm, thời gian này bụng không còn đau như trước người cũng không thấy mệt mỏi

  2. lan dao says: Trả lời

   toi day cung da uong nhieu thuoc chua soi mat roi nhung toi thay thuoc nhat nam tieu thach khang la an toan nha, uong vao nguoi binh thuong khong bat on gi, lai de diu nua

 10. Nhiệm An says: Trả lời

  Cho hỏi nhà thuốc có bác sĩ nào điều trị giỏi vậy, tôi muốn đăng ký khám bác sĩ giỏi vì bệnh của tôi lâu rồi, viên sỏi cứng nên cần bác sĩ giỏi

  1. Trần LinhLinh says: Trả lời

   Khám bác sĩ Vân Anh nhé, bác sĩ là tiến sĩ y học cổ truyền đấy, học y học cổ truyền không có mấy người có thể lên được tiến sĩ đâu chủ yếu là bác sĩ, thầy thuốc ưu tú thôi do làm lâu. Vậy nên bạn đăng ký khám bác sĩ Vân Anh đi

 11. Cao Bằng_987 says: Trả lời

  Mình đang băn khoăn không biết nên làm sao để mua thuốc đây vì mình ở xa nhất nam y viện quá, đi lại khó khăn nên chưa thể đến khám được

  1. Đồng.1098 says: Trả lời

   Nếu ở xa có thể khám qua điện thoại bằng cách gọi qua số này 0928 42 1102 chứ không cần đến nhất nam y viện mới khám được đâu

  2. Ngô Tôn says: Trả lời

   Tôi cũng khám từ xa đây, bác sĩ sau khi khám kê đơn thuốc gửi về tận nhà cho tôi, trong khi uống được chính bác sĩ giám sát bệnh bằng cách gọi điện và nhắn tin hỏi thăm tình hình. Vậy là kết thúc thuốc viên sỏi mật 14mm của tôi cũng đã khỏi. Của bạn cứ gọi điện cho bác sĩ ấy

  3. Đại Nhiên Lê says: Trả lời

   Nếu muốn biết thêm chi tiết kiêng gì và nên ăn gì nên vào bài này đọc thêm đi bác, viết hết cả vào đấy. Cố gắng kiêng khem đầy đủ để bệnh nhanh khỏi https://nhatnamyvien.com/benh-soi-mat-kieng-an-gi-9085.html

   1. Hồ says: Trả lời

    Mình băn khoăn vấn đề tập thể dục, nghĩa là chỉ cần tập các bài thể dục thông thường thôi phải không hay phải tập các bài hỗ trợ trị sỏi nhỉ?

   2. Châu Nhi says: Trả lời

    Nếu có thời gian nên áp dụng các bài tập có khả năng hỗ trợ tán sỏi cao như khí công, yoga…

   3. Trần Xuân Anh says: Trả lời

    Với kinh nghiệm điều trị bệnh sỏi của tôi thì mọi người nên chú ý vấn đề ăn uống và thể dục dù khi đã điều trị khỏi hay chữa. Trong quá trình điều trị nếu theo được thì hiệu quả sẽ cao, sau điều trị nếu theo được thì sẽ phòng bệnh tái phát. Ăn được, kiêng được sẽ chỉ có lợi thôi, lợi cho nhiều bệnh khác nữa

 12. Trần Hồ says: Trả lời

  Đang thắc mắc liệu uống tiêu thạch khang này thì có cần kiêng cử gì nhiều không. Nếu kiêng thì kiêng nhữa gì, cần tư vấn

  1. Cao Thịnh Văn says: Trả lời

   Kiêng thì có kiêng mà không nhiều lắm đâu. Chỉ cần ăn uống điều độ, hạn chế ăn các thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, kiêng bia rượu và thuốc lá. Duy trì thực đơn lành mạnh, tăng cường rau xanh và trái cây, uống nhiều nước. Đặc biệt là kết hợp tập thế dục mỗi ngày để tăng hiệu quả tán sỏi.

 13. Lê Thái says: Trả lời

  Mình nghe nhiều người giới thiệu bác sĩ Vân Anh ở nhất nam y viện trị sỏi mật thì chỉ có hết sỏi thôi. Nghe danh tiếng đã lâu nên mình muốn bác sĩ Vân Anh khám cho. Mình xin cách thức liên hệ để được bác sĩ Vân Anh khám

  1. Tiểu Tiến.087 says: Trả lời

   Bác sĩ vân anh là người đã nghiên cứu và phục dựng nên bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này đấy. Bác có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày nên được bác sĩ Vân Anh khám và điều trị là kiểu gì cũng khỏi

  2. Đặng Hồng An says: Trả lời

   Để khám với bác sĩ vân anh bạn cần đặt lịch khám trước để sắp xếp thời gian. Mọi thông tin đặt lịch có thể gọi vào số này 024.8585.1102, gọi điện đặt lịch trước nửa buổi là được

  3. Lý Nhân_654 says: Trả lời

   Đang được bác sĩ Vân Anh điều trị cho đây, mới lấy thuốc hôm vừa rồi, chính bác sĩ Vân Anh đã khám cho. Bác sĩ khám rất là kỹ, hỏi tình trạng bệnh các thứ, xem kết quả siêu âm, rồi lưỡi da và kê thuốc, hướng dẫn ăn uống sinh hoạt đầy đủ

 14. Thế Tôn Phạm says: Trả lời

  Sỏi mật mình 15mm bác sĩ cũng khuyên đi phẩu thuật, giờ không biết nên đi phẩu thuật hay dùng thuốc tiêu thạch khang này như bác Thơm chia sẻ. Mọi người cho em ý kiến đi

  1. Trần Tiểu An says: Trả lời

   Gì chứ đụng đến dao kéo rồi thuốc tê, thuốc mê là mình sợ lắm. Tốt nhất nên điều trị với thuốc tiêu thạch khang đi bác

  2. Lâm Phong says: Trả lời

   Tôi đã đi tán sỏi mật và 1 năm sau tái lại viên sỏi mới và giờ đang điều trị bằng thuốc tiêu thạch khang. Thế nên tôi cũng vote cho bác một lời khuyên là dùng thuốc tiêu thạch khang đi

  3. Ngô Phụng says: Trả lời

   Sỏi túi mật mà 15mm thì vẫn điều trị bằng thuốc thiêu thạch khang tan được hết sỏi mà không cần phải phẫu thuật. Chi phì điều trị cũng thấp hơn mà không nguy hiểm gì

 15. Trần Hợi says: Trả lời

  Mình dạo này bị đau bụng phần màn sườn phải ghê gớm, liên tục bị chướng bụng, đầy hơi, sốt có khi liên tục vài ngày liền. Cũng đang tính chuyển hướng điều trị sỏi mật bằng thuốc đông là tiêu thạch khang này nhưng không biết giá cả ra sao

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger