Tìm hiểu về Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh – Đơn vị chữa sỏi mật uy tín đang được quan tâm nhất hiện nay

Từng bị sỏi mât 15mm hành hạ, thế nhưng diễn viên Thùy Liên đã ĐÁNH BAY sỏi mật nhờ bí quyết này - CLICK XEM NGAY!

Với những thành công trong điều trị sỏi mật, Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân. Tuy nhiên, không ít người vẫn nghi ngờ về hiệu quả của bài thuốc chữa sỏi cùng chất lượng dịch vụ khám chữa tại đây. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc người bệnh đang quan tâm.

Sỏi mật, sỏi túi mật là căn bệnh ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là các chị em phụ nữ do lối sống, sinh hoạt. Người bệnh phát hiện ra sỏi mật chỉ khi xuất hiện những cơn đau âm ỉ, kéo dài, qua siêu âm nhưng khi đó, sỏi đã có kích thước lớn, buộc người bệnh phải thực hiện các can thiệp y khoa cắt túi mật. Với những triệu chứng mới khởi phát, bệnh nhân sỏi mật lại sử dụng thuốc Tây hoặc các mẹo dân gian làm giảm các triệu chứng, không khắc phục sâu. Tất cả những biện pháp trên đều có nguy cơ khiến tình trạng bệnh trở nên xấu hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. 

Cũng bởi những ảnh hưởng nghiêm trọng, vậy nên nhiều người bệnh đang quan tâm hơn tới các địa chỉ Đông y chữa sỏi thận, một trong số đó là cơ sở Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh.

Chữa sỏi mật tại Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh được công nhận hiệu quả nhờ đâu –  Nên chữa hay không?

Để có được thông tin chính xác về hiệu quả chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh cũng như bài thuốc đang được ứng dụng điều trị có thực sự phù hợp chữa sỏi mật hay không, Tiến sĩ – Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thư – Phó Giám Đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện đã có buổi chia sẻ cho bạn đọc về những vấn đề này. 

Tiến sĩ - Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thư - Phó Giám Đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện
Tiến sĩ – Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thư – Phó Giám Đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện

Bài thuốc chữa sỏi mật có cơ chế điều trị từ gốc tới ngọn, không tái phát

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh đang ứng dụng điều trị sỏi mật bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Bài thuốc Đông y đầu tiên được nghiên cứu và kiểm nghiệm bằng Y học hiện đại.

Túi mật khi bị cắt bỏ sẽ để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nếu bị sỏi mật phải cắt bỏ túi mật thì có nguy hiểm hiểm không? CLICK XEM NGAY!

Lý giải về nguyên nhân hình thành sỏi cùng cơ chế chữa bệnh của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, bác sĩ Thư giải thích:

“Bệnh sỏi mật được chia làm 2 loại chính là sỏi cholesterol và sỏi sắc tố dẫn tới các cơn đau kéo dài theo chu kỳ tại vùng thượng vị xảy ra vài giờ sau khi ăn hoặc đau khi về đêm. Những trường hợp nặng các cơn đau có thể liên tục xuất hiện trong vài giờ khiến cho bệnh nhân ngưng thở. Nguyên nhân do can uất khí trệ hoặc ngoại cảm thấp nhiệt và do ăn uống không điều độ dẫn tới ảnh hưởng sức khỏe. Vì vậy, chữa sỏi mật bằng Đông y cần giải quyết sâu căn nguyên bệnh, bồi bổ, củng cố chức năng của can thì mới nhanh chóng đạt được hiệu quả. 

So với các loại thuốc Tây chỉ làm giảm các triệu chứng tức phần ngọn, bài thuốc chữa sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chúng tôi đang ứng dụng tuân thủ đúng theo cơ chế điều trị Đông y mới đạt được thành công trong chữa bệnh.”

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật là bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên cứu Y dược dân tộc theo các phương pháp kiểm nghiệm bởi y học hiện đai. Điều này giúp cho bài thuốc có thể vừa tác động sâu theo Đông y vừa có thể phù hợp với đại đa số cơ địa người bệnh hiện nay: Tập trung điều trị tận gốc, hành khí hoạt huyết, bổ can, giải độc, ngăn ngừa nguy cơ tái phát. 

Bài thuốc được các chuyên gia phát triển với 3 bài thuốc nhỏ theo cơ chế “kiềng ba chân” gồm:  Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi mật, Nhất Nam Bổ Can Hoàn và Nhất Nam Giải Độc Hoàn.

Cơ chế tác động kiềng ba chân chữa sỏi mật trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Cơ chế tác động kiềng ba chân chữa sỏi mật trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Khi sử dụng đồng thời các bài thuốc nhỏ theo liều lượng của bác sĩ sẽ mang lại hiệu quả:

  • Giảm nhanh kích thước sỏi cholesterol và sỏi sắc tố
  • Hành khí, hoạt huyết, kích thích quá trình bào mòn sỏi ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.
  • Tăng cường sức khỏe, cải thiện các cơn đau âm ỉ tại vùng thượng vị
  • Cải thiện chức năng gan, ngăn ngừa sự lắng đọng của dịch mật để chức năng gan được khỏe mạnh
  • Tăng cường lợi mật, bổ can, nâng cao sức khỏe toàn diện.
  • Tiêu viêm, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm, ngăn ngừa bệnh tái phát, tinh thần thoải mái.

Dựa vào từng thể trạng bệnh, cơ địa, liệu trình điều trị với bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được cá nhân hóa để người bệnh nhanh chóng khắc phục bệnh nhanh hơn các bài thuốc Đông y thông thường. Sau khi đưa vào điều trị, bài thuốc đã nhận được đánh giá cao từ hội đồng chuyên gia và trở thành bí quyết chữa sỏi được hàng nghìn bệnh nhân cả nước tin chọn. 

Sử dụng hoàn toàn bằng dược liệu tự nhiên, an toàn cho mọi đối tượng

Bàn về nguyên nhân vì sao bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật được nhiều chuyên gia khuyên dùng cho cả những trường hợp là trẻ em, người cao tuổi, bác sĩ Thư cho biết: “Điều làm nên hiệu quả chính nhờ việc kết hợp sử dụng hơn 30 loại nam dược quý trong nước. Nguồn dược liệu đều được kiểm định chất lượng, không trộn lẫn tân dược nên hoàn toàn lành tính và phù hợp với mọi thể trạng người bệnh sỏi mật ở Việt Nam.”

Theo tìm hiểu, để chủ động về nguồn dược liệu, Nhất Nam Y Viện đã hợp tác cùng Trung tâm nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu Vietfarm cung cấp cho bài thuốc nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Bộ Y tế. 

Nguồn dược liệu sạch - đạt chuẩn GACP - WHO chính là ưu điểm vượt trội của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật
Nguồn dược liệu sạch – đạt chuẩn GACP – WHO chính là ưu điểm vượt trội của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật

Cùng với dạng bào chế tiện dụng giúp cho Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh được hàng ngàn bệnh nhân yêu mến, góp phần giúp nâng cao uy tín thương hiệu để nhận giải thưởng “Top 20 Thương hiệu nổi tiếng năm 2020“.

An tâm điều trị với chuyên gia Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh có kinh nghiệm 40 năm chữa bệnh

Đối với bệnh sỏi mật, bệnh nhân thường chỉ khám chữa khi tình trạng đã trở nên nghiêm trọng, viên sỏi ở túi mật quá lớn gây đau đớn, cản trở người bệnh trong sinh hoạt và cuộc sống. Thậm chí, nhiều trường hợp bệnh nhân đã phẫu thuật sỏi mật nhưng bị tái sỏi nên cũng e ngại khi tiếp tục điều trị hoặc không tìm được một bác sĩ giàu kinh nghiệm tạo sự an tâm.

Có thể nói, Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh là đơn vị đáp ứng hết những mong đợi của người bệnh sỏi mật. Tại đây, bác sĩ điều trị chính là Thầy thuốc ưu tú – Tiến sĩ – Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM. Bác sĩ đã có 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh bằng YHCT và đạt được nhiều giải thưởng quý trong ngành. 

Đội ngũ cố vấn chuyên môn đang công tác tại đơn vị như Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn,… Các bác sĩ không chỉ được bệnh nhân tin tưởng, yêu mến về chuyên môn giỏi mà còn nhờ sự tận tình, tâm huyết với từng trường hợp bệnh nhân. 

Nơi quy tụ nhiều bác sĩ YHCT có tiếng với nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị sỏi mật
Nơi quy tụ nhiều bác sĩ YHCT có tiếng với nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị sỏi mật

Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu bằng YHCT

Khi nhắc đến Nhất Nam Y Viện, mọi người sẽ nhớ ngay tới một đơn vị chăm sóc sức khỏe bằng các bài thuốc YHCT triều Nguyễn uy tín trong ngành. Song song với quá trình phát triển, Nhất Nam Y Viện đã tạo được tiếng vang khi liên tiếp phục dựng thành công nhiều bài thuốc triều Nguyễn đang dần bị mai một trong đó có bài thuốc chữa sinh lý, xương khớp, mất ngủ.

Nhất Nam Y Viện cũng là điểm đến của hàng nghìn bệnh nhân trong đó có cả những nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT – Diễn viên Thùy Liên, NSƯT Mạnh Cường, Nghệ sĩ Tùng Dương,…

Diễn viên Thùy Liên chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Diễn viên Thùy Liên chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Bên cạnh đó, đơn vị cũng đồng hành với nhiều chương trình sức khỏe và xuất hiện liên tiếp trên nhiều trang báo sức khỏe uy tín:

Hiệu quả được kiểm chứng qua hàng ngàn bệnh nhân

Điều trị sỏi mật tại Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân khắp tỉnh thành cả nước điều trị dứt điểm bệnh, trở lại cuộc sống bình thường. Và đặc biệt, đơn vị không ghi nhận bất cứ phản hồi về tác dụng phụ hay tương tác thuốc trong khi sử dụng. 

Kết quả khảo sát trên 1000 bệnh nhân đã từng sử dụng bài thuốc chữa sỏi mật của Nhất Nam Y Viện cho thấy:

  • 87% bệnh nhân đã hết sỏi mật sau 3 tháng
  • 7,5% bệnh nhân sỏi cholesterol, sỏi sắc tố có kích thước lớn cũng đã tan hết sau 4 tháng
  • 5,8% bệnh nhân thuyên giảm triệu chứng do vấn đề cơ địa hoặc do không tuân thủ phác đồ của bác sĩ

Một số phản hồi của người bệnh sỏi mật phản hồi về hiệu quả tại đây:

Kết quả siêu âm từ bệnh nhân sỏi mật sau liệu trình 3 táng sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Kết quả siêu âm từ bệnh nhân sỏi mật sau liệu trình 3 táng sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Bác Phạm Hưng (Hồ Chí Minh) trường hợp siêu âm có hòn sỏi mật 10mm chia sẻ: “Tôi đã sử dụng hết 2 tháng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang thấy cơ thể thay đổi rất nhiều, không còn cảm giác đau đớn, khó chịu, tôi đã siêu âm thì bất ngờ hòn sỏi đã giảm còn 3mm. Tôi đang lấy thêm 1 liệu trình thuốc nữa để sử dụng dứt điểm sỏi mật.”

Chị Hương Ly (39 tuổi) cho biết: “Sau 3 tháng sử dụng bài thuốc kết hợp cùng chỉ dẫn của bác sĩ Thư về chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, hòn sỏi 6mm của tôi đã hoàn toàn hết, sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Hiện, tôi rất hài lòng với kết quả bài thuốc đạt được.”

Chia sẻ của khách hàng sau khi điều trị sỏi ống mật chủ bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật
Chia sẻ của khách hàng sau khi điều trị sỏi ống mật chủ bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

XEM NGAY: THOÁT KHỎI NỖI LO SỎI MẬT SAU 2 THÁNG DÙNG NHẤT NAM TIÊU THẠCH KHANG

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật có tốt không?

Chi phí chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh hết bao nhiêu? Có đắt không?

Ngay từ khi thành lập Nhất Nam Y Viện, Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn NNYV) đã xác định kim chỉ nam hoạt động chính là “vì sức khỏe người bệnh”. Do đó, mọi chất lượng dịch vụ được phát triển đều được xây dựng trên nhu cầu, những vấn đề bệnh đang gặp phải theo cơ địa, độ tuổi.

Khi điều trị tại đây, người bệnh sẽ được các chuyên gia tư vấn, chẩn đoán bệnh với lộ trình hiệu quả nhất. Mỗi bệnh nhân sẽ được cá nhân hóa liệu trình theo mức độ nguy hiểm của bệnh cùng chi phí tương ứng. Giá thuốc được công khai và niêm yết theo quy định của Bộ Y Tế. 

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ chữa sỏi mật uy tín hàng đầu hiện nay
Nhất Nam Y Viện là địa chỉ chữa sỏi mật uy tín hàng đầu hiện nay

Để được chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của mình, bệnh nhân sỏi mật nên tới trực tiếp Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh để được bác sĩ thăm khám và điều trị sát sao nhất. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về Nhất Nam Y Viện Hồ Chí Minh cùng hiệu quả thực tế trong điều trị của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Hy vọng những thông tin vừa cung cấp sẽ giúp bạn đọc tìm được giải pháp điều trị an toàn, phù hợp cho bản thân. 

Được sự đồng ý của đơn vị, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ đơn vị như sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,– Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger