Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ số 1 về điều trị sỏi mật không cần phẫu thuật

Từng bị sỏi mât 15mm hành hạ, thế nhưng diễn viên Thùy Liên đã ĐÁNH BAY sỏi mật nhờ bí quyết này - CLICK XEM NGAY!

Trong rất nhiều địa chỉ điều trị sỏi mật hiện nay thì Nhất Nam Y Viện được đánh giá là địa chỉ số 1 về điều trị sỏi mật. Đến với Nhất Nam Y Viện người bệnh sẽ được điều trị bệnh bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu về YHCT và được sử dụng những bài thuốc tốt nhất từ Thái y viện Triều Nguyễn. 

Nhất Nam Y Viện được đánh giá là địa chỉ hàng đầu về điều trị sỏi mật

Nhất Nam Y Viện là đơn vị dẫn đầu trong điều trị sỏi mật

Nhất Nam Y Viện là đơn vị đầu tiên phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh của Thái y viện triều Nguyễn. Không chỉ phục dựng cảnh quan, không gian mà Nhất Nam Y Viện còn phục dựng lại các bài thuốc cổ phương của Thái y viện triều Nguyễn. Hiện nay Nhất Nam Y Viện được đánh giá là đơn vị số 1 trong khám và điều trị bệnh sỏi mật. 

Dưới đây là những lý do khiến Nhất Nam Y Viện trở thành đơn vị dẫn đầu trong điều trị sỏi mật. 

Đơn vị có đội ngũ bác sĩ hàng đầu về YHCT

Luôn đề cao yếu tố con người trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, Nhất Nam Y Viện đã chọn lựa các bác sĩ hàng đầu về YHCT từng công tác tại các bệnh viện lớn nhất nhì trong nước. Một số bác sĩ giỏi như Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh bằng YHCT. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh được mệnh danh là “đệ nhất danh y” trong điều trị sỏi mật (Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY

Nhất Nam Y Viện nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, giàu kinh nghiệm và tận tâm

Bên cạnh đó Nhất Nam Y Viện còn quy tụ đội ngũ cố vấn hàng đầu như: 

Túi mật khi bị cắt bỏ sẽ để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nếu bị sỏi mật phải cắt bỏ túi mật thì có nguy hiểm hiểm không? CLICK XEM NGAY!
 • Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh.
 • Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương
 • Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương

100% đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đều giàu kinh nghiệm và rất tâm huyết với nghề. Người bệnh khi đến với Nhất Nam Y Viện sẽ được đội ngũ bác sĩ thăm khám và chăm sóc tận tình chu đáo. 

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM CÙNG TIẾN SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN ANH NGAY: 

Đơn vị liên kết với các đơn vị lớn về dược liệu và nghiên cứu các bài thuốc quý

Nhất Nam Y Viện sử dụng 100% dược liệu sạch tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Nhất Nam Y Viện đã liên kết với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc để nghiên cứu và phục dựng nên bài thuốc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Ngoài ra để đảm bảo nguồn cung ứng về dược liệu sạch, Nhất Nam Y Viện đã liên kết với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm. 

Đơn vị điều trị sỏi mật không cần phẫu thuật bằng bài thuốc nam

Hiện nay để điều trị sỏi mật bệnh nhân có thể lựa chọn nhiều đơn vị với nhiều phương pháp khác nhau như mổ sỏi mật, sử dụng thuốc tây, … tuy nhiên các phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời, sỏi vẫn có nguy cơ tái phát trở lại. Với phương pháp mổ cắt sỏi mật sẽ làm mất chức năng của mật gây ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa thức ăn. Tuy nhiên hiện nay Nhất Nam Y Viện đang điều trị sỏi mật bằng bài thuốc nam không cần phẫu thuật. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật

Hiện nay bài thuốc nam đang được Nhất Nam Y Viện ứng dụng điều trị sỏi mật là bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. Bài thuốc này được chia làm 3 bài thuốc nhỏ tác động vào sỏi mật theo cơ chế kiềng 3 chân: 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi mật có tác dụng hành khí, hoạt huyết, lợi đởm (lợi mật), bài thạch. Bài thuốc này sẽ giúp bào mòn sỏi sau đó đào thải sỏi ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. 

Bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau, giúp người bệnh không phải chịu đựng những cơn đau do sỏi gây ra. 

Bài thuốc Nhất Nam Bổ Can Hoàn có tác dụng: Thanh can, bổ can, lợi mật (Lợi đởm). Bài thuốc này sẽ có tác dụng ngăn chặn sự hình thành trở lại của sỏi. 

Thành phần, công dụng và ưu điểm nổi bật của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật sử dụng theo đường uống, không cần phải phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh khi điều trị. 

>> Xem chi tiết Video chia sẻ của diễn viên Thùy Liên về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tại đây:

Đơn vị đầu tiên điều trị sỏi mật giúp sỏi không tái phát và được cam kết hiệu quả

Mặc dù hiện nay có nhiều đơn vị Tây y có thể điều trị sỏi mật nhanh chóng, tuy nhiên theo cơ chế hình thành sỏi thì sỏi hình thành do quá trình tích tụ chất khoáng và muối, nếu trong quá trình ăn uống có chất tạo sỏi thì dù mổ cắt sỏi thì nguy cơ tái tạo sỏi vẫn sẽ xuất hiện. Tuy nhiên tại Nhất Nam Y Viện nhờ ứng dụng bài thuốc nam Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật giúp loại bỏ sỏi mật tận gốc, sỏi sẽ không hình thành trở lại. 

Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện cũng là địa chỉ duy nhất cam kết hiệu quả điều trị cho người bệnh khi thăm khám và điều trị bệnh bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tại đơn vị. Sau khi được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám. Tùy vào tình trang bệnh của mỗi trường hợp, Nhất Nam sẽ đưa ra cam kết hiệu quả cụ thể cho mỗi người.

Đơn vị tiên phong về dịch vụ khách hàng

Là đơn vị khám và chữa bệnh bằng YHCT nhưng Nhất Nam Y Viện lại rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc người bệnh. Đối với bệnh nhân ở xa không tới trực tiếp để thăm khám có thể thăm khám online sau đó nhà thuốc sẽ gửi thuốc qua đường bưu điện về tận nhà cho người bệnh.

Địa chỉ sở hữu cơ sở vật chất khang trang, mang đến không gian khám chữa bệnh thư thái cho người bệnh

Nhất Nam Y Viện địa chỉ chữa sỏi mật có cơ sở vật chất khang trang, không gian khám chữa bệnh thư thái và độc đáo

Không chỉ tập trung chú trọng vào trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, hiệu quả của bài thuốc điều trị. Cơ sở vật chất cũng được Nhất Nam Y Viện chú trọng đầu tư.

Là đơn vị đầu tiên phục dựng thành công mô hình khám và chữa bệnh của Thái Y Viện triệu Nguyễn. Nhất Nam Y Viện không chỉ mang đến cho người bệnh một không gian chữa bệnh thư thái mà còn có cơ hội khám phá và chiêm ngưỡng những nét độc đáo của kiến trúc Cung Đình triều Nguyễn ngay giữa lòng Hà Nội. Sự hứng thú với những kiến trúc cổ kính độc đáo, kết hợ với không gian chữa bệnh thư thái sẽ giúp người bệnh chuẩn bị một tinh thần tốt nhất để quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Review bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chuyên đặc trị sỏi mật

Báo chí nói về Nhất Nam Y Viện – Đơn vị dẫn đầu trong điều trị sỏi mật

Báo chí đưa tin về Nhất Nam Y Viện

Sau khi Nhất Nam Y Viện điều trị sỏi mật thành công cho hàng ngàn khách hàng, rất nhiều báo chí đã đăng tải thông tin về đơn vị và bài thuốc để nhiều bệnh nhân có cơ hội biết đến địa chỉ trị sỏi mật uy tín, tránh điều trị ở những cơ sở không đảm bảo chất lượng. 

Báo Vietnammoi.vn đưa tin về Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là bác sĩ hàng đầu về điều trị sỏi mật. Báo này cũng đưa tin thay vì sử dụng thuốc Tây để điều trị sỏi mật thì người bệnh có thể điều trị bằng Đông y để tiêu tan sỏi tận gốc, giúp sỏi không tái phát trở lại. Các bài thuốc Đông y không những an toàn mà còn rất lành tính. Và Nhất Nam Y Viện chính là địa chỉ điều trị sỏi mật đáng tin cậy mà người bệnh nên tham khảo. 

Báo chí đăng tải thông tin về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Báo Tuoitrexahoi.vn cũng đưa tin về Nhất Nam Y Viện: Nhất Nam Y Viện là đơn vị điều trị sỏi mật bằng bài thuốc nam Nhất Nam Tiêu Thạch Khang vô cùng hiệu quả. Bài thuốc này với cơ chế tác động 3 trong 1 giúp điều trị tận gốc bệnh sỏi. Bài thuốc được sắc sẵn rất tiện dụng, người bệnh không cần đun sắc lỉnh kỉnh. Đặc biệt Nhất Nam Y Viện còn quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu về YHCT trực tiếp thăm khám và điều trị. 

Trên đây là một số báo chí đã đưa tin về Nhất Nam Y Viện và bài thuốc chữa bệnh sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Những đánh giá, nhận xét của báo chí một lần nữa khẳng định được sự uy tín, chất lượng và minh bạch trong khám và chữa bệnh của đơn vị Nhất Nam Y Viện. 

 NSƯT, Diễn viên Thuỳ Liên: Tôi đã chữa khỏi sỏi mật nhờ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Nhất Nam Y Viện được hàng ngàn bệnh nhân sỏi mật tin tưởng lựa chọn

Nhờ ứng dụng bài thuốc cổ phương từ Thái y viện triều Nguyễn cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu về YHCT, Nhất Nam Y Viện đã trở thành cứu tinh cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh sỏi mật. 

Chia sẻ của một khách hàng sau khi điều trị sỏi mật tại Nhất Nam Y Viện

Cô N.T.T (56 tuổi, chia sẻ): “2 năm trước tôi phát hiện ra mình bị sỏi mật. Ban đầu những cơn đau bụng liên tục khiến tôi nhầm tưởng mình bị đau dạ dày nên tôi cũng chỉ ra hiệu thuốc mua thuốc giảm đau về uống. Thế nhưng một thời gian sau cơn đau càng nặng thêm, tôi bị chán ăn, người mệt mỏi, lại hay bị buồn nôn. Lúc tôi vào bệnh viện kiểm tra thì bác sĩ kết luận tôi bị sỏi mật 15mm. Ban đầu bác sĩ cho tôi sử dụng các thuốc giảm đau, giảm viêm và bác sĩ khuyên tôi nếu sỏi không hết thì nên cắt bỏ túi mật. Nhưng do tôi sợ đau và sợ mất túi mật sẽ ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa nên tôi đã tìm hiểu các bài thuốc nam trị sỏi mật. Sau khi tìm hiểu tôi thấy đơn vị Nhất Nam Y Viện được rất nhiều báo đài đưa tin, tôi tin tưởng nên đã tới ngay địa chỉ của đơn vị tại Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và điều trị. Sau 3 tháng 10 ngày kiên trì sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang thì sỏi mật đã không còn, các cơn đau không còn, tôi thấy da dẻ của mình hồng hào hơn, người khỏe mạnh hơn rất nhiều. Nhất Nam Y Viện quả thực là đơn vị điều trị sỏi mật rất uy tín và chất lượng”. 

Khách hàng giảm 12,2 mm sỏi mật chỉ sau 2 tháng uống thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật

Sau gần 2 tháng điều trị sỏi mật tại Nhất Nam Y Viện, dù chưa hết liệu trình nhưng sỏi mật của chú N.V.A đã nhỏ hơn rất nhiều, từ 12mm xuống còn 4mm. Chú N.V.A vui vẻ chia sẻ: “Tôi đã từng điều trị soi mật ở rất nhiều cơ sở khác nhau nhưng tôi thực sự chưa thấy đơn vị nào tâm huyết và uy tín như Nhất Nam Y Viện. Đến với Nhất Nam Y Viện tôi thấy các bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiệt tình, chu đáo với người bệnh. Các bác sĩ còn thường xuyên gọi điện hỏi thăm sức khỏe và tình trạng bệnh của tôi, bác sĩ cũng không quên nhắc nhở tôi uống thuốc đúng giờ. Dù chưa hết liệu trình nhưng sỏi đã giảm kích thước rất nhiều, chắc chắn khi hết liệu trình sử dụng thì sỏi cũng sẽ biến mất hoàn toàn”. 

ĐỪNG ĐỂ SỎI MẬT GÂY ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHỎE CỦA BẠN:

Trên đây chỉ là 2 trong rất nhiều trường hợp điều trị sỏi mật thành công tại Nhất Nam Y Viện. Nhất Nam Y Viện sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và chất lượng bài thuốc để mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. 

Xem thêm: Diễn viên Thùy Liên chia sẻ về hiệu quả điều trị sỏi mật tại Nhất Nam Y Viện

Sỏi mật là căn bệnh âm thầm nhưng vô cùng nguy hiểm. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh sỏi mật uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện theo số thông tin: 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

XEM THÊM:

Bình luận

 1. Nguyễn Văn Thượng says: Trả lời

  Tôi bị đau sườn phải và rối loạn tiêu hóa do có sỏi túi mật 2cm . Bs bảo tôi muốn hết triệu chứng thì phải mổ , đang phân vân thì được bác hàng xóm giới thiệu đến nhất nam y viện điều trị. Đọc báo thấy bảo là đơn vị điều trị số 1 sỏi mật không cần phẫu thuật. Ai điều trị ở đây rồi, cho tôi xin ý kiến với

  1. Vũ Văn Hùng says: Trả lời

   Anh mắc sỏi mật 5 năm nay, đã tán sỏi siêu âm 2 lần, nhưng sau mỗi đợt tán sỏi tôi hay bị đau quặn từng cơn, bs cho uống giảm đau, chống viêm thì phải mất 1 tuần sau tán mới hết đau Thật khó chịu.. Mà sỏi cứ lấy thì sau 1 time lại có. Thế là tình cờ được biết tới nhất nam y viện. Anh qua đó thấy cơ sở vật chất khang trang nên rất hài lòng rồi khi được bs Vân Anh khám cho anh lại càng yên tâm hơn, bác sĩ thăm khám kĩ lắm, hỏi han và dặn dò tận tình, chu đáo luôn. Bs có khuyên tôi về điều chỉnh chế độ ăn uống và có cho 1 hộp thuốc to gồm 3 loại thuốc hoàn về uống. May mắn quá, Anh dùng 3 tháng là hết sạch sỏi luôn chả cần phẫu thuật. Cảm ơn bs nhiều lắm, nhờ dùng thuốc này mà tôi không cần phẫu thuật

  2. Loan Nguyễn says: Trả lời

   Bên nhất nam y viện có bs Vân Anh ạ.Nghe bảo bác sĩ này chuyên môn tốt lắm, tận tình quan tâm bệnh nhân Tôi cũng muốn tới nhất nam y viện gặp bs để bs điều trị cho bệnh sỏi mật chứ để mãi mà chả hết sỏi

  3. Hoàng Sơn says: Trả lời

   Tôi có sỏi túi mật 1,5 cm thường xuyên đau bụng âm ỉ trên rốn,, bs bảo tôi phải phẫu thuật lấy sỏi mới hết đau mà tôi bị nhiều bệnh lắm, sức khỏe yếu, phẫu thuật cần cân nhắc. bs cho uống thuốc lợi mật mà uống vào sỏi chả biến chuyển gì, nó càng ngày càng to lên, đau tăng dần và dày hơn.. Có khi phải phẫu thuật thôi, để vậy khó chịu lắm. Được mn giới thiệu, tôi qua nhất nam y viện khám Ngờ đâu, sau 1 tháng điều trị ,bụng của tôi êm hẳn, ăn ngủ tốt hơn. hết tháng thứ 3 siêu âm sỏi mật biến mất luôn. Đúng là gặp đúng thầy đúng thuốc mà.

 2. Huệ says: Trả lời

  Em bị sỏi mật nhiều năm rồi, cũng dùng đủ các loại thuốc rồi cả đông y và tây y, phẫu thuật lấy sỏi xong sau một thời gian sỏi lại có. Bác sĩ bảo muốn sỏi không tái phát thì chỉ cắt túi mật mới hết mà cắt đi lại ảnh hưởng đến tiêu hóa thức ăn. Cho em hỏi bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang vừa làm tan sỏi vừa làm sỏi mật không tái lại đúng không ạ?. Có đúng như bài viết này nói không vậy https://thuocdantoc.vn/benh/bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-benh-soi-mat-tot-nhat-tu-yhct

  1. Trần Hà Nam says: Trả lời

   Cắt túi mật đi thì ăn uống sau này chả thoải mái được. Tiếc là tôi k biết đến bài nhất nam tiêu thạch này sớm hơn, cũng vì tái nhiều lần nên tôi cắt túi mật rồi. Giowf phải kiêng khem nhiều thứ, chán lắm

  2. ỐC Huyền says: Trả lời

   Bài thuốc đông y nhất nam tieu thạch điều trị sỏi tận gốc mà chứ có đâu như tây y, chỉ phẫu thuật lấy sỏi xong sỏi lại có. Chả nhẽ suốt ngày phẫu thuật lấy sỏi thì mệt mỏi lắm. Tôi cũng sạch sỏi nhờ dùng bài thuốc này đó.

  3. Lan Anh Nguyễn says: Trả lời

   Tôi có nhiều viên ở sỏi mật, cũng điều trị ở nhất nam y viện rồi, trước cũng chữa mấy chỗ nhưng không hiệu quả. Trong khi ở đây dùng 1 liệu trình gồm 3 loại với thay đổi chút về ăn uống sinh hoạt nữa mà hết sỏi mật đó

 3. Hà Anh says: Trả lời

  dang ban khoan ơ xa k den mua truc tiep dc . Nay doc dc tin, ben nha thuoc co dich vu cham soc nguoi benh k can den tham kham mà chi can gui ket qua sieu am online, nha thuoc se gui thuoc ve tan nha luon. Mung qua

 4. Quỳnh Anh Shyne says: Trả lời

  Thấy báo chí đăng tin nhất nam y viện, đơn vị dẫn đầu trong điều trị sỏi mật.Bác nào điều trị sỏi mật ở đây rồi cho em xin đánh giá kết quả với

  1. Thắng VN says: Trả lời

   Sỏi mật tôi điều trị rất nhiều nơi rồi , khắp các bệnh viện phòng khám, ai giới thiệu đều đến nhưng điều trị sỏi chả hết dứt được. Thấy ông anh họ chữa sỏi tại nhất nam y viện khỏi, tôi cũng đến điều trị thử May mắn thay, sỏi mật của tôi hết hẳn luôn mấy năm nay k bị nữa

  2. Ngọc Hân says: Trả lời

   Tôi bị sỏi đường mật trong gan, đang tìm hiểu về nhà thuốc nhất nam y viện, thấy mn đán giá bên đó có bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang điều trị hiệu quả lắm. Đag tính cuối tuần này qua nhà thuốc điều trị xem kết quả ra sao đây

  3. Hoàng Thị Nga says: Trả lời

   Ở nhất nam y viện có bác sĩ Vân Anh chuyên môn cao, điều trị bệnh nhân hơn 30 năm rồi cơ mà. Ngoài sỏi mật, bs chữa các bệnh khácnhư cơ xương khớp, sinh lí nam cũng tốt lắm Nhà tôi tin tưởng bs lắm,làm bệnh nhân bền vững tại nhất nam y viện luôn. Đúng là điều trị bằng đông y chỉ đến nhất nam y viện điều trị là chuẩn.

  4. Yến Nguyễn 90 says: Trả lời

   cô ơi, bác sĩ Vân Anh có thăm khám và tư vấn ngoài giờ không? Cháu bị sỏi đường mật mây tháng nay mà uống thuốc tây để tan sỏi mà kiểm tra vẫn không thấy nhỏ đi là mấy. Dùng nhiều thuốc tây nóng và khó chịu trong người nữa

  5. Tuấn Anh NguyễnTrần says: Trả lời

   Ở đơn vị có dịch vụ khám và tư vấn online luôn. Mình cũng được bác sĩ tư vấn cho. Mặc dù online nhưng bác sĩ hỏi bệnh và dặn dò kĩ lắm. Thường xuyên gọi điện hỏi thăm nữa đấy, khám ngoài giờ hành chính là chỉ có khám vào cuối tuần thôi

  6. H.Ky.k says: Trả lời

   bs van anh can than, chu dao, kham tu van huong dan moi thu rat can than, gia ma bs nao cung nhu vay thi benh nhan co phai do kho khong co chu

 5. HAI MAU TRAN says: Trả lời

  NGHE MỌI NGƯỜI MÁCH DÙNG ĐU ĐỦ NON CHỮA SỎI MẬT, MÀ VẶT TRỤI GẦN HẾT QUẢ Ở CÂY ĐU ĐỦ RỒI CÓ HẾT SỎI ĐÂU CHỨ

 6. Hiên 93 says: Trả lời

  cháu thì không có triệu chứng gì, đi siêu âm có sỏi mật. Cháu có phải uống thuốc điều trị gì không ạ?

  1. Thái Bình says: Trả lời

   sỏi túi mật còn nhỏ thì chưa có triệu chứng gì đâu, đừng chủ quan nhé. Chữa đi chứ để sỏi càng ngày càng to, khó điều trị nữa. như tôi đây, sỏi 2-3mm k chữa. lúc hơn 1cm, đau bụng mới điều trị.

  2. Nguyễn thị Huế says: Trả lời

   sỏi mật không chữa nghe bảo nhều biến chứng lắm: viêm túi mật, suy giảm chức năng gan,..Nên điều trị càng sớm càng tốt đi. bS Vân Anh bảo sỏi tôi to rồi nên thời gian điều trị lâu hơn, vừa ăn kiêng vừa uống nhất nam tiêu thạch khang 4 tháng sỏi tôi mới tan đấy. Tốn kém

 7. Quach Diem says: Trả lời

  em điều trị thuốc tây khá lâu rồi mà sỏi mật chỉ giảm hơn thôi chả hết, cũng muốn chuyển qua dùng thuốc đông y nhưng ngại sắc thuốc . Không biết bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này có phải sắc k hay uống sẵn luôn ạ?

  1. Hà Nguyệt says: Trả lời

   thuốc này dạng hoàn mà , dùng như thuốc tây luôn, rất tiện lợi. đi đâu cũng đem theo đc, chả cần sắc gì lỉnh kỉnh. Tôi cũng đang dùng này

  2. Kiều Julia says: Trả lời

   thuốc có dễ uống k ạ? có đắng k ạ. Tôi bị trào ngược dạ dày thực quản, uống thuốc đắng hay buồn nôn rất khó chịu. Cũng dùng thuốc tây 1 thời gian rồi, sỏi vẫn thế. Đang muốn mua bài thuốc này về dùng)))

  3. Hà Nguyệt says: Trả lời

   tiêu thạch theo tôi dùng thì thấy rất dễ uống, k bị đắng. Có lẽ bạn dùng đc đó

  4. Nguyễn Thị Tam Giang says: Trả lời

   Có bệnh mà sợ thuốc đắng thì sao mà khỏi được. Thuốc chỉ cần tu một hơi là hết mà

 8. Đào Bùi says: Trả lời

  cho em hỏi bị sỏi mật phải ăn kiêng gì k ạ? k biết nhất nam y viện điều trị sỏi mật không phải phẫu thuật thực hư thế nào? ai dùng cho em xin phản hồi nào

  1. Hoa Tím says: Trả lời

   Sỏi mật ngoài dùng thuốc, cần có chệ độ ăn uống đi kèm mới nhanh khỏi bệnh dc. chị tham khảo chế độ ăn uống của bệnh sỏi mật tại đây nhé https://www.dactribenhgan.com/soi-mat-nen-an-gi-top-10-thuc-pham-tri-soi-mat-hieu-qua.html

  2. Nấm says: Trả lời

   tôi từng điều trị sỏi mật ở rất nhiều cơ sở khác nhau nhưng tôi thực sự chưa thấy đơn vj nào tâm huyết và uy tín như nhất nam y viện. Dù chưa hết liệu trình nhưng sỏi của tôi từ 15mm còn 9mm thôi sau 1 tháng sử dụng bài nhất nam tiêu thạch khang, tôi tin sau khi hết liệu trình sỏi sẽ biến mất hoàn toàn. Mà bệnh này, nghe bác sĩ nói phải có chế độ ăn uống sinh hoạt đúng như thế sẽ giúp cho việc điều trị nhanh hơn, mọi người nếu dùng thuốc thì chú ý về chế độ ăn uống nhé

 9. Thanh Dzung says: Trả lời

  Mình bị sỏi mật mấy năm nay, thỉnh thoảng lại đau quặn vùng trên rốn, bs có kê thuốc giảm đau , chống viêm uống vào đỡ đau, nhưng dừng thuốc lại bị trở lại,uống nhiều người mệt mỏi mà thấy bảo hại gan thận, bs bảo muốn khỏi chỉ cắt túi mật, nhưng tôi lại k muốn . Đang muốn tìm hiểu về bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang, nó làm tan sỏi thật k vậy hả mn?

  1. soan chocopie says: Trả lời

   tôi có nhiều viên sỏi nhỏ ở đường mật trong gan, Được biết tới nhất nam y viện khám, bs kê cho bài nhất nam gồm 3 loại hoàn , sau 3 tháng sỏi mật của tôi đã hết hẳn luôn rồi đó Trong khi, trc đây đã dùng rất nhiều loại thuốc đông tây y, dân gian đủ cả. Chắc có lẽ là do tôi hợp thuốc

  2. Bảo Anh says: Trả lời

   cắt túi mật xong sau đó lại phải dùng thuốc hỗ trợ cả đời, vậy không bắt buộc thì đừng cắt, cứ uống thuốc và biết cách ăn uống cho người mắc sỏi mật trước đã.

   1. Phương mai says: Trả lời

    đúng là hợp thầy hợp thuốc mà, có bệnh thì vái tứ phương thôi.tôi dùng bài nhất nam tiêu thạch khang cùng thay đổi chế độ ăn uống bs dặn dò, hết liệu trình điều trị, sỏi của tôi biến mất rồi. Mừng quá đi mất

   2. Lâm Nguyễn says: Trả lời

    Chị Phương Mai ơi, 1 liệu trình dùng bao nhiêu hộp và uống trong bao lâu đấy chị. Không biết có hết nhiều tiền k chứ nhà em cũng không khá giả gì.

   3. Phương mai says: Trả lời

    Mất tiền mà khỏi còn ngon, đầy thuốc uống mãi có hết bệnh đâu, mệt mỏi mà tốn kém . Về liệu trình điều trị thì bs Vân Anh ở nhất nam y viện bảo chị còn tùy vào kích thước sỏi nhé.Tót nhất đem theo kết quả siêu âm , x quang tới gặp bs Vân Anh để đc tư vấn cụ thể chi tiết và chính xác hơn nhá

 10. Bùi Minh Thư says: Trả lời

  NNYV quả thực là đơn vị điều trị sỏi mật rất uy tín và chất lượng. Chồng tôi cũng chữa sỏi mật tại đây

 11. Nguyễn Tuấn Hiệp says: Trả lời

  Số nhọ mọi người ạ tuần trước đi khám sức khỏe ra bao nhiêu bệnh nào là mỡ máu, men gan cao rồi lại sỏi túi mật nữa mà lo nhất là cái sỏi túi mật ấy giờ nó cũng 6mm rồi chỉ sợ to lên là phải mổ sỏi tôi sợ cắt túi mật lắm, mọi người có cách nào thì bày cho tôi để tôi chữa

  1. Hồng Vân says: Trả lời

   Em thì thấy mọi người truyền tai nhau chữa sỏi mật bằng đu đủ xanh để cả vỏ rồi hấp lên hoặc là dùng dứa dại ấy, bác thử xem nào biết đâu hợp nó lại hết

  2. Hà Kute says: Trả lời

   Ui trời đu đủ em ăn hết cả cây đến nỗi bị dạ dày rồi đây này chả ăn thua đâu, bị bệnh thì phải chữa trị chứ cứ ở mà áp dụng mấy cách dân gian thì không ổn chút nào.Bây giờ phải tìm thuốc để chữa đây

  3. Đỗ Hằng Hoa says: Trả lời

   Dùng nhất nam tiêu thạch khang đi, bà công ty mk chữa khỏi giờ đến lân mk chữa, mk cũng mới dùng thuốc tiêu thạch khang này được độ 1 tháng mà không còn đau nữa hiện tường đầy bụng nữa ăn uống cũng ngon hơn. Bs bảo với kt sỏi 6mm của mk thì dùng 1 liệu trình 3 tháng thuốc thôi, uống hết thuốc mk đi ktra lại k còn thấy sỏi nữa mừng rơi nước mắt

 12. Lê Nga - Hưng Yên says: Trả lời

  Tôi bị sỏi túi mật đã cắt túi mật và sau đó lại bị sỏi ở đường mật, thực sự tôi rất mệt mỏi với căn bệnh này. Khi cắt túi mật sức khỏe của tôi đã giảm sutas rất là nhiều rồi. Anh em bạn bè có mách tôi lấy thuốc bắc của ông lang trên sơn la tôi cũng đi từ Hưng Yên lên lấy uống 2 tháng dòng dã nhưng không thấy cải thiện gì, tôi bỏ cuộc và đi tìm cách khác thì vô tình đọc báo biết được bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang của nhất nam viện trên Hà Nội ý sau khi tìm hiểu thì tôi thấy rất nhiều người đã dùng thuốc này vã đã hết sỏi mật tôi và gia đình quyết định đên khám tại nhất nam y viện. đến đây tất cả cơ sở vật chất đều khang trang nhưng lại có nhiều nét cung đình, tôi được bác sĩ Vân Anh khám và kê đơn thuốc 3 tháng với cả 3 loại thuốc, dù là thuốc đông y nhưng tôi cũng không phải sắc vì nhà thuốc đã bào chế sẵn hết rồi chỉ việc dùng thôi. Sau 1 tháng dùng thuốc và kết hợp ăn uống tập luyện tôi đã giảm hẳn các triệu chứng đau, ăn uống cũng ngon miệng hơn, vui nhất là sau 3 tháng tôi đi kiểm tra lại thì đã hết sạch sỏi

  1. Thủy Oshi says: Trả lời

   Em cũng đang tìm hiểu thuốc tiêu thạch khang này đấy nghe bác chia sẻ thấy yên tâm hẳn chứ em cũng đọc nhiều bài viết về thuốc này rồi mà vẫn chưa thấy yên tâm, mà em phải công nhận thuốc này được chuyên gia đánh giá cao quá https://www.thuocdantoc.org/danh-gia-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-mat.html

  2. Kiều Mai Hoa says: Trả lời

   Tôi cũng dùng thuốc này được 1 tháng rồi thấy giảm hẳn các cơn đau đấy nói chung là tôi ưng lăm, hy vọng dùng hết thuốc là tôi sẽ hết sỏi.

  3. Nguyễn Thị Thu says: Trả lời

   Sau 3 tháng dùng thuốc kết hợp uống nhiều nước và chế độ ăn theo như bác sĩ dặn dò thì tôi đã hết được sỏi ở túi mật, cứ bạn bè hay người quen bị sỏi mật là tôi đều giới thiệu đến nhất nam y viện khám và lấy thuốc luôn

  4. nham tran says: Trả lời

   m có soi mat nhung hien tai khong thay hien tuong dau don hay kho chịu gi thi co nen dung thuoc nay khong

 13. Đỗ Tiến Quyết says: Trả lời

  Bà xã em năm nay 28t bị sỏi túi mật 11mm nhưng sức khỏe của cô ấy yếu em sợ mổ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cô ấy nên em đang do dự ko muốn mổ , vợ em uống thuốc tiêu thạch khang của nn liệu có hết được không ạ?

  1. Ching Ching says: Trả lời

   Mổ cắt túi mật ảnh hưởng nhiều về sau này lắm, cũng nhiều người bị tái phát anh ạ, nên cứ phải chọn phương pháp nào hợp lý nhất mà chữa để phù hợp với sức khỏe của chị nữa, theo em tốt nhất là cho chị điều trị bằng đông y là phù hợp nhất thuốc an toàn lành tính không lo tác dụng phụ dùng không ảnh hưởng đến sức khỏe của chị

  2. Thảo1982 says: Trả lời

   Ông chồng của năm đây rồi, quan tâm vợ quá vợ em thật may mắn giờ sức khỏe vợ em thế nào rồi, em mang cả kết quả siêu âm đến nhất nam mà lấy thuốc, cả cái đất Hà Nội nói về chữa theo phương pháp đông y chị chỉ tin tưởng mỗi đây thôi, chị dùng thuốc trị sỏi ở đây sau 3 tháng là hết sỏi đấy, em đưa vợ đến nhất nam khám và lấy thuốc sớm chữa cho nhanh khỏi

  3. Huyền says: Trả lời

   Cũng nhờ bài thuốcTTK của nhất nam y viện mà em đã hết được sỏi mật mà không pahir phẫu thuật đấy, điều trị rất nhẹ nhàng lại hiệu quả, sau 3 tháng uống thuốc và uống nhiều nước kết hợp tập luyện thì em đã tống khứ được sỏi ra khỏi cơ thể rồi, em sợ nhất là khoản cắt sỏi mật, nhiều khi ám ảnh đó

 14. Đặng Thu Thanh says: Trả lời

  Sỏi mật dùng thuốc nam mà hết được á mn, có tin được không tôi tôi trước giờ chưa dùng thuốc nam bao giờ, bây giờ mà cắt đi túi mật thì chết

  1. Yến Lucas says: Trả lời

   Hết được chứ sao không, như tôi dùng thuốc tiêu thạch khang này đấy mua 1 liệu trình cả 3 loại thuốc sau 3 tháng là hết sạch sỏi luôn gần 2 năm rồi em đi kiểm tra định kì chưa thấy tái phát lại

  2. Hường Xíu says: Trả lời

   Mk dùng sang tháng thứ 2 đi siêu âm thấy còn có 1 tẹo sỏi ly ti thôi trước khi dùng thuốc sỏi của mk tận 9mm cơ, vi diệu quá hy vọng hết 3 tháng thuốc là mk sẽ hết hẳn sỏi luôn

  3. thị nhàn says: Trả lời

   dùng thuốc trị sỏi mật này có bị ảnh hưởng đến dạ dày không ạ? em bị viêm hang vị dạ dày

  4. Bùi Quyên85 says: Trả lời

   Tớ bị dạ dày vẫn dùng này chả thấy ảnh hưởng gì đâu, uống hết 3 tháng là thấy hết sỏi thôi nhưng tốt nhất đến khám thì bạn cứ nói với bác sĩ là có tiền sử dạ dày để bác sĩ biết

 15. Giang flower says: Trả lời

  Bố em có sỏi đường mật trong gan cũng điều trị thuốc tây mà không ăn thua gia đình em cũng đang phân vân không biết nên cho bố em phẫu thuật hay dùng thuốc nữa, liệu thuốc nhất nam tiêu thcahj khang có trị sỏi mật hiệu quả được như mọi người nói không ạ

  1. Photo Hiệp Anh says: Trả lời

   Bây giờ kt sỏi của bố em là bao nhiêu rồi, tốt nhất là em đưa bố đến nhất nam y viện bác sĩ Vân ANh kê thuốc cho mang cả kết quả siêu âm đi, bác sĩ Vân Anh mát tay lắm mẹ chị uống hết 3 tháng là cũng hết sỏi mật mà, thuốc này thì em khỏi lo còn được lên báo đây này https://baosuckhoecongdong.vn/bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-dieu-tri-soi-mat-bang-yhct-166820.html

  2. Vũ Tuyết says: Trả lời

   Chồng em 30t có sỏi túi mật 11mm bác sĩ cũng cho đơn thuốc tây uống nhưng không cải thiện dạo này anh ăn uống kém bác sĩ có chỉ định mổ, không biết tình trạng chồng em như vậy thì uống thuốc tiêu thạch khang có hết được không

  3. Nhung- Oceanbank says: Trả lời

   bạn cứ cho chồng qua nhất nam xem sao nghe nhiều người phản hồi tốt về thuốc lắm đấy nếu uống thuốc mà hết được thì tốt quá đỡ phải mổ, bạn cho chồng qua khám sớm mà lấy thuốc đi

 16. Thắm- Hà Giang says: Trả lời

  tôi ở Hà Giang hải muốn mua nhất nam tiêu thạch khang có phải đến tận nơi mua thuốc không hay nhà thuốc chuyển về nhà cho tôi được không

  1. ngọc Nguyễn says: Trả lời

   ở đây có hỗ trợ mua thuốc từ xa mà bác cứ gọi điện tới đơn vị các bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về nhà cho, em hay liên hệ qua số zalo này 0928 42 1102, em cũng liên hệ với bác sĩ và đặt mua thuốc qua điện thoại, xa xôi quá mà có kết quả siêu âm ở bệnh viện thì cứ liên hệ mua thuốc từ xa với bác sĩ cũng được chứ xa xôi đi lại vất vả lắm

  2. Tâm Tâm says: Trả lời

   Nhà xa nên cũng thiệt thòi chả đến trực tiếp nhà thuốc được may mà các bác sĩ ở đây tận tình gọi điện hỏi thăm thường xuyên nên cũng yên tâm lắm, mình uống thuốc được 1 tháng thấy ăn uống ngon hơn hẳn

  3. CHUNG 5_6_1979 says: Trả lời

   KHÔNG CÓ MẤY NƠI ĐƯỢC NHƯ VẬY ĐÂU, MẤY CHỖ EM MUA TRƯỚC ĐÂY CỨ MUA XONG LÀ XONG CHỨ CHẲNG HỎI HAN GÌ ĐÂU

 17. Trà My says: Trả lời

  Tôi sử dụng quả dứa 2 tháng liền nhưng không có kết quả gì. chuyển sang sử dụng thuốc đông y của nhà thuốc nhất nam y viện tôi thấy tình trạng cải thiện hẳn mới 1 tháng không biết sỏi giảm bao nhiêu nhưng ăn ngon hơn và không chướng bụng khó chịu như trước nữa, hy vọng dùng hết liệu trình đi kiểm tra sẽ hết sỏi

  1. Tú Anh Phạm says: Trả lời

   Có hết sỏi thật không bạn ơi nếu hết thật thì mình cũng mua cho mẹ dùng mẹ mình có sỏi mật 2 năm nay rồi

  2. Vân Bếu says: Trả lời

   Chị mua cho bác đi, mẹ em dùng có 2 tháng đi siêu âm mà sỏi từ 10mm sau 2 tháng còn cặn sỏi li ti thôi. thuốc đông y này dùng thì không lo tác dụng phụ mà hiệu quả lâu dàì cứ theo hướng dẫn của bác sĩ là kiểu gì cũng hết sỏi

 18. Nguyễn Lan says: Trả lời

  Tôi có sỏi mật nhưng bị cao huyết áp có dùng được thuốc tiêu thạch khang này không

 19. Vương thìn says: Trả lời

  Em đi siêu âm có sỏi 7mm trong túi mật. Em có dùng thuốc bs kê nhưng vẫn bị đau với đầy bụng. Vậy em chuyển qua dùng nhất nam tiêu thạch khang được không? em tìm hiểu thấy nhất nam y viện có bài thuốc trị sỏi tốt lắm vậy không biết tình trạng của em dùng có hiệu quả không ?

  1. Mạnh lương says: Trả lời

   Đây là nơi quy tụ bao nhiêu bàn tay vàng thuốc lại được các chuyên gia đánh giá rất cao dùng đi thì biết em đã dùng và loại bỏ được sỏi sau 3 năm sống chung với nó nhục nhã vô cùng may được bạn mách tời bài thuốc nhất nam này không thì không biết giờ lên bàn mổ mấy lần rồi.

  2. Hiệp vịt bầu says: Trả lời

   Tốt nhất em qua nguyễn khánh toàn gặp bác sĩ vân anh bác khám cho rồi mà dùng thuốc cho yên tâm, bài thuốc gồm 3 bài thuốc nhỏ chứ có phải 1 bài thuốc đâu vậy nên hiệu quả nhất là đến gặp bác sĩ tư vấn cho.

  3. Nguyễn gia Khánh says: Trả lời

   Qua trực tiếp là tốt nhất không thì chị liên hệ qua số zalo này 0928 42 1102 gửi kết quả cho bác sĩ rồi bác tư vấn cho chứ bệnh có phải ai cũng giống ai đâu.

  4. Thanh Tịnh PCT says: Trả lời

   Tôi có sỏi túi mật 18 mm thường xuyên đau bụng âm ỉ trên rốn bs bảo tôi phải phẫu thuật cắt túi mật mới hết đau mà nghĩ tới cắt túi mật rồi sau này còn ảnh hưởng nhiều lắm làm sao mà dám cắt cơ chứ, bs cho uống thuốc lợi mật mà uống vào sỏi chả biến chuyển gì, nó càng ngày càng to lên, đau tăng dần và dày hơn.. khó chịu lắm. May được anh bạn giới thiệu, tôi qua nhất nam y viện gặp bác sĩ vân anh khám ngờ đâu sau 1 tháng điều trị, bụng của tôi êm hẳn, ăn ngủ tốt hơn. hết tháng thứ 3 siêu âm sỏi mật biến mất luôn. Đúng là gặp đúng thầy đúng thuốc mà chứ lần đấy mà cắt túi mật thì giờ chắc ngồi hối hận quá

 20. Nhật Lệ says: Trả lời

  Tôi dùng NNTTK được 3tháng, đi siêu âm lại thì không thấy sỏi nữa. Vậy tôi ngừng được không? Ngừng có bị lại không?

  1. hồng Nhung 12.05 says: Trả lời

   Ks đâu bạn ơi, tôi dừng thuốc cả năm nay rồi đi kiểm tra 2 lần đều không thấy sỏi. Trước khi điều trị ở đây em đã tìm hiểu kỹ về nhất nam và bác sĩ Vân anh từng là Bác sĩ điều trị bệnh tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam. Nguyên Phó trưởng khoa và Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương. Thấy chức vụ của bác sĩ như vậy là yên tâm lắm rồi đã thế bác còn được người dùng gọi với cái tên “thần y mát tay’ chuyên chữa bệnh sỏi mật, cứ 10 người điều trị thì 9 người dứt bệnh hoàn toàn đây này có cả bài viết về bác sĩ luôn này https://www.dactribenhgan.com/tiet-lo-de-nhat-danh-y-chuyen-dieu-tri-soi-mat-10-nguoi-chua-thi-9-nguoi-khoi-benh.html

  2. Khánh Thiện says: Trả lời

   Em dùng hơn tháng rồi mới thấy giảm triệu chứng khó chịu đau tức ở thượng vị, hết liệu trình sẽ đi kiểm tra lại, chỉ mong có thể khỏi được căn bệnh này

  3. Như Mai says: Trả lời

   Dùng hết liệu trình thuốc bác sĩ dặn rồi hãy đi kiểm tra thuốc đông y dùng hơn tháng thấy vậy là ok rồi, cứ kiên trì dùng rồi kết hợp chạy bộ uống nhiều nước hết thuốc kiểm tra kiểu gì cũng hài lòng. Thuốc đông y nó không có tác dụng nhanh nhưng được cái là hiệu quả lắm

 21. Tuyết kute says: Trả lời

  Bố tôi bị sỏi mật 20 năm rồi đã cắt mật bây giờ có sỏi trong gan uống nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả ko a ?

  1. Phạm Lý says: Trả lời

   Nhà thuốc nhất nam được người dùng phản hồi là địa chỉ số 1 về điều trị sỏi mật mà cứ qua nhà thuốc gặp bác sĩ vân anh chữa đi không phải nghĩ, không đơn giản tự nhiên mọi người lại nói về nhà thuốc như thế đâu.

  2. Cô bé củ mài says: Trả lời

   Chuẩn luôn thuốc thì nguồn gốc rõ ràng lại được các y bác sĩ hàng đầu về YHCT dựng lại từ những bài thuốc tốt nhất từ Thái y viện Triều Nguyễn nên hiệu quả. Nói thật thuốc tốt bác sĩ giỏi không chữa thì đi đâu để chữa nữa.

 22. Đào Quang Khải says: Trả lời

  Sỏi mật 10mm thì dùng nhất nam tiêu thạch khang có tan được không? Nếu muốn mua thì mua ở đâu?

  1. Kiều Hải says: Trả lời

   Nhất nam tiêu thạch kahng chỉ có tại nhà thuốc nhất nam y viện thôi chứ không có bán tràn lan ở ngoài đâu bạn.

  2. LÊ TUÂN says: Trả lời

   LIÊN HỆ SỐ NÀY 0928 42 1102 GẶP BÁC SĨ TƯ VẤN RỒI MUA THUỐC ĐÂY LÀ BÀI THUỐC ĐỘC QUYỀN CỦA NHẤT NAM. CỨ LIÊN HÊ RỒI GỬI KẾT QUẢ KHÁM CHO BÁC Ĩ BÁC SĨ TƯ VẤN RỒI KÊ THUỐC CHO UỐNG CHO HIỆU QUẢ, THƯỚC GỒM 3 BÀI THUỐC NHỎ MÀ TÙY VÀO TÌNH TRẠNG BỆNH MÀ BÁC SĨ SẼ CHỈ ĐỊNH DÙNG NHỮNG GÌ.

  3. Nhật Quang says: Trả lời

   Tôi đã tống sỏi trong túi mật thành công nhờ liệu trình nhất nam tiêu thạch khang. Thuốc này có 3 loại tùy tình hình của bạn bác sĩ sẽ kê loại thuốc cho phù hợp, tốt nhất cứ liên hệ với bác sĩ mà mà vá ử dụng

  4. Vũ Minh Khang says: Trả lời

   Dùng nhất nam tiêu thạch khang trong thời gian dùng thuốc cần uống nhiều nước với hạn chế ăn mặn dùng liệu trình là ok mà.

 23. Phan Tố Kỳ says: Trả lời

  Tôi ở cam ranh, khánh hòa. Xin hỏi có nhà thuốc nào bán nhất nam tiêu thạch khang ko ạ

  1. Đá Mỹ says: Trả lời

   Yên tâm em ơi, nhà thuốc có chuyển thuốc về tận nhà qua đường bưu điện cho người ở xa mà em chỉ cần gọi điện đến số 0925421102 gặp bác sĩ tư vấn rồi gửi kết quả đi khám cho bác sĩ qua zalo nhà thuốc sẽ hướng dẫn em cách mua thuốc. Trong Khánh Hòa chắc mất từ 3-5 ngày là em nhận được thuốc thôi.

  2. Tùng Ngêu says: Trả lời

   thuốc bọc cẩn thận lắm nên chả cần phải lo lắng gì đâu, cứ uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ là được, có gì thắc mắc thì cứ gọi điện cho bác sĩ là được

 24. Linh Nháy says: Trả lời

  Bị sỏi túi mật nhiều năm rồi, cũng dùng đủ các loại thuốc rồi cả đông y và tây y rồi ăn dứa hấp đường phèn với uống kim tiền thả , phẫu thuật lấy sỏi xong sau một thời gian sỏi lại có. Bác sĩ bảo muốn sỏi không tái phát thì chỉ cắt túi mật mới hết mà cắt đi lại ảnh hưởng đến tiêu hóa thức ăn. Cho em hỏi bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang vừa làm tan sỏi vừa làm sỏi mật không tái lại đúng không ạ?

  1. Gia Đình Bo bun says: Trả lời

   Bị sỏi mật này một là cắt bỏ túi mật sau này nó ảnh hưởng sức khỏe về sau. không cắt bỏ thì đau đớn khi bị viêm nhiễm, điều trị thuốc tây thì không được mà thuốc đông y khỏi nhưng lại mất thời gian điều trị nâu dài. Vậy lên sau khi tìm hiểu kỹ mình đã quyết định dùng thuốc đông y, tìm hiểu chán chê rồi mình quyết định dùng thuốc của Nhất Nam. Dùng đủ một liệu trình với gồm đủ 3 loại thuốc đi kiểm tra thì sỏi được tán hết, bác sĩ có nói thêm là mình nên uống nhiều nước và ăn nhạt để sỏi hết hoàn toàn. Thuốc ở đây không phải sắc, cô hết thành cao rồi nên khá tiện sử dụng

  2. Hải cẩu says: Trả lời

   Tôi sỏi có 9mm dùng có 2 tháng nhất nam tiêu thạch khang là hết sỏi à. Chứ để mà phải cắt sỏi mật ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sau này lắm túi mật cắt bỏ thì chức năng gan cũng giảm mà, vậy nên từ từ hãy nghĩ đến việc can thiệp đó.

 25. Đào says: Trả lời

  Tôi bị sỏi mật 6x8mm, da vàng mệt mỏi, làm sao để tan sỏi mật

  1. Xuân- Tóc Đỏ says: Trả lời

   Sỏi mật di chuyển, gây cọ xát vào niêm mạc đường mật hoặc làm ứ tắc dịch mật, người bệnh sẽ: đau kéo dài ở vùng mạn sườn phải, có thể đau âm ỉ hoặc đau dữ dội lan ra cả sau lưng hoặc vùng thượng vị; sốt cao nếu nhiễm khuẩn đường mật, vàng da, nước tiểu vàng do tắc mật… Sỏi đường mật, sỏi ống mật chủ hoặc sỏi ở cổ túi mật thường gây nên những triệu chứng này. Đây là những dấu hiệu cảnh báo biến chứng nguy hiểm của sỏi mật, người bệnh cần hết sức chú ý để phòng và điều trị sớm, hạn chế những rủi ro đáng tiếc có thể xảy như hoại tử túi mật, vieemn đường mật, viêm tụ y cấp do sỏi

  2. Phong - Nam Định says: Trả lời

   Dùng thuốc điều trị thôi chứ còn làm sao được nữa, nếu to quá thì hãy cắt còn đâu cứ dùng thuốc và uống nhiều nước là sẽ tan sỏi đó, ăn uống sinh hoạt kiêng khem nữa là được

 26. Lý Nhân says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi có ai uống thuốc chữa sỏi mật của nhất nam y viện khỏi chưa ạ , em cũng đang tính mua thuốc nhất nam tiêu thạch khang mà ko biết sao, mong các bác cho em lời khuyên, em bị sỏi mật hơn 2 năm rồi ạ, em đang tìm hiểu thuốc ở trang này đây ạ https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-mat-2260.html

  1. Bùi Văn Chế says: Trả lời

   Chưa dùng còn thấy hoang mang vì thấy ai cũng khen nhưng dùng rồi thì mới biết thuốc tốt thật, dùng hơn 1 tháng thấy cũng đỡ đau và không thấy đầy bụng như trước. Bác sĩ tư vấn sỏi của em cũng không to lắm dùng 3 tháng thuốc nhất nam tiêu thạch khang là tan hết sỏi mà đúng thật nhé hôm rồi đi khám siêu âm bác sĩ cũng không thấy sỏi mà chỉ còn cặn sỏi thôi.

  2. Nga Thuốc says: Trả lời

   Em bị sỏi mật hơn năm rồi thi thoảng cơn đau khó chịu lắm, nhiều hôm đang đi làm phải dùng viên giảm đau rồi về nhà nghỉ ý chán lắm, mà em dùng thuốc ở viện cứ dừng vài hôm bụng lại chướng khó chịu lắm, không biết em dùng nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả được như anh không nhỉ ?

 27. Vũ Thị Vinh says: Trả lời

  Tôi bị sỏi túi mật 2 năm đã tán sỏi 1 lần nhưng gần đi vẫn thấy khó chịu tưởng bị dạ dày đi kiểm tra lại có sỏi kt 7mm rồi tìm hiểu thấy nhiều người view nhà thuốc nhất nam tốt lắm không biết tình trạng như tôi qua nhà thuốc khám và dùng thuốc có chữa được hết sỏi không ?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger