Tại Sao Muốn Điều Trị Dứt Điểm Sỏi Mật Không Tái Phát Phải Đặc Biệt Chú Trọng Lợi Đởm?

Từng bị sỏi mât 15mm hành hạ, thế nhưng diễn viên Thùy Liên đã ĐÁNH BAY sỏi mật nhờ bí quyết này - CLICK XEM NGAY!

Chữa sỏi mật bằng các bài thuốc Đông y luôn là giải pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả bền vững và bảo toàn được túi mật một cách nguyên vẹn. Song nếu như Tây y chỉ tập trung vào việc nhanh chóng loại bỏ các triệu chứng của bệnh thì sự khác biệt lớn nhất của các bài thuốc Đông y khi chữa sỏi mật đó là tập trung vào việc lợi đởm (lợi mật). Vì sao Đông y chú trọng lợi đởm (lợi mật) trong điều trị sỏi  mật? Đó có phải là nguyên nhân giúp cho người bệnh khi điều trị sỏi mật bằng Đông y có được hiệu quả điều trị sỏi bền vững và ngăn chặn được nguy cơ tái phát? 

Vì sao Đông y chú trọng lợi đởm (lợi mật) trong điều trị sỏi  mật?

Mật là một cơ quan rất nhỏ trong cơ thể, nó có chức năng chứa dịch mật do gan tiết ra. Sau đó nhanh chóng vận chuyển các chất dịch mật xuống tá tràng để chuyển hóa chất béo nhờ muối mật. Đồng thời tham gia vào quá trình tiêu hóa thức ăn bằng muối mật và axit mật. Cuối cùng, là giải độc gan, đào thải chất độc từ gan tiết ra ra ngoài và tái hấp thu các chất muối mật, axit mật, vitamin qua ruột và đến gan.

Theo y học hiện đại, sỏi mật chính là hậu quả của quá trình tổng hợp bài tiết không đồng bộ một số chất: muối mật, lecithin và cholesterol của tế bào gan. Tình trạng bão hòa cholesterol kéo dài hoặc cholesterol bình thường nhưng muối mật và lecithin giảm thấp dẫn đến kết tủa cholesterol.

Ngược lại Đông y cho rằng bản chất của bệnh sỏi mật là do can đởm khí uất, thấp nhiệt uẩn kết, chức năng của can đởm bị trở ngại, lưu trệ, dịch mật ứ lâu không lưu thông thì ngưng trệ mà thành sỏi.  

Túi mật khi bị cắt bỏ sẽ để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nếu bị sỏi mật phải cắt bỏ túi mật thì có nguy hiểm hiểm không? CLICK XEM NGAY!

Đông y cho rằng gan và mật đi đôi trong thế “môi hở răng lạnh”. Gan mà thiếu mất mật thì không còn là gan. Ngược lại gan mà thừa mật thì gan cũng tiêu đời vì tạp chất trong mật lúc nào cũng chực chờ từng cơ hội để phá hoại.

Dịch mật có vai trò rất quan trọng trong việc chuyển hóa chất béo và tiêu hóa thức ăn. Tuy nhiên đó là đối với điều kiện sau khi tiếp nhận dịch ở gan, mật phải tiếp tục chuyển hóa và đưa chúng đến các cơ quan khác như dạ dày, tá tràng, ruột non để tiếp tục tham gia vào quá trình chuyển hóa chất béo và kích thích tiêu hóa thức ăn. Ngược lại nếu mỗi ngày gan vẫn tiết dịch đều đặn nhưng chức năng mật suy yếu, không thể tiến hành vận chuyển hoặc chỉ vận chuyển được 1 phần dịch mật để tham gia vào quá trình chuyển hóa chất béo, tiêu hóa thức ăn. Lúc này dịch mật sẽ trở thành mối đe dọa lớn đối với gan. 

Các chất dịch mật được tiết ra nhưng lại không thể tham gia vào quá trình chuyển hóa và  nằm im trong túi mật quá lâu chính là điều kiện thuận lợi để lắng tụ và hình thành các viên sỏi. Chưa dừng lại ở đó, một khi các viên sỏi đã được hình thành chúng sẽ không bao giờ chịu giữ nguyên kích thước mà kích thước các viên sỏi sẽ được tăng lên nhanh chóng. 

Khi kích cỡ các viên sỏi càng lớn sẽ lấp đầy túi mật, khi diện tích túi mật bị thu hẹp nhưng dịch mật từ gan vẫn tiết ra. Điều này dẫn đến tình trạng dịch mật tiết ra nhưng không có nơi để lưu trữ, ứ lên ống mật, gây viêm đường dẫn mật trong gan. Lúc này lượng mật tích lũy trong gan sẽ trở mặt phá hủy nhu mô gan gây xơ gan, ung thư gan. 

Mặt khác khi túi mật bị viêm do sỏi, dịch mật không vận chuyển được xuống ruột thì lượng mật trong máu tăng cao do mật lọt vào máu. Lúc này người bệnh sẽ gặp phải tình trạng vàng da, vàng mắt. 

Gan có chức năng chính là lọc và đào thải độc tố cho cơ thể. Tuy nhiên những độc tố do gan tiết ra có được đào thải ra ngoài hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào chức năng của mật. Khi mật khỏe mạnh, các chức năng mật diễn ra ổn định sẽ giúp kích thích hệ tiêu hóa và quá trình đào thải độc tố cho gan diễn ra thuận lợi. Ngược lại, khi chức năng mật bị suy yếu, không đảm được các hoạt động diễn ra bình thường. Các chất cặn trong mật sẽ không được đào thải ra ngoài, lâu ngày sẽ lắng đọng thành các viên sỏi gây tắc, ứ trệ, viêm nhiễm. Lúc này mật không những không giúp gan đào thải được độc tố ra ngoài. Thậm chí còn tác động ngược trở lại và gây hại cho gan. Đây chính là lý do tại sao muốn chữa sỏi tận gốc không tái phát thì phải chú trọng vào lợi đởm (lợi mật) và tăng cường chức năng mật. 

muốn chữa sỏi mật phải lợi đởm
Thực tế đã chứng minh sử dụng các bài thuốc YHCT có thể chữa dứt điểm sỏi mật mà không cần phẫu thuật

Thực tế đã có rất nhiều kết quả kiểm nghiệm lâm sàng đã chứng minh, việc ứng dụng các bài thuốc YHCT hoàn toàn có thể khống chế được viêm nhiễm và tán sỏi bài thạch hiệu quả nhờ lợi đởm và luân lưu dòng mật đều đặn đúng tiến độ. Bởi tạp chất trong mật muốn kết tủa thành sỏi cần phải có 1 khoảng thời gian nhất định. Và nếu muốn ngăn ngừa sỏi túi mật phải cần dòng mật luân lưu đúng tiến độ mà để dòng mật luân lưu đúng tiến độ thì trước tiên là phải lợi đởm (lợi mật).

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang giải pháp hoàn hảo ngăn chặn hiệu quả quá trình đởm lạc kết thạch, cảm nhiễm

Dựa trên nguyên lý tạo sỏi là do can đởm khí uất, thấp nhiệt uẩn kết, chức năng của can đởm bị trở ngại, lưu trệ, dịch mật ứ lâu không lưu thông thì ngưng trệ mà thành. Đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc kế thừa, gia giảm và nghiên cứu thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật với các thành phần hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên như: Kim tiền thảo, Kê nội kim, Chỉ xác, Ô dược, Tỳ giải, Ý dĩ, Xích thược, Đương quy, Nhân trần, Chi tử, Uất kim, Nhân trần, Chi tử, Long đởm thảo, Hạ khô thảo, Ý dĩ, Ngũ vị, Mật nhân, Hoàng bá, Hoàng cầm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công Anh, Ké đầu ngựa…vv.

Hơn 30 thành phần dược liệu quý chiết xuất từ tự nhiên được dùng trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật đều là những thành phần có tác dụng “nhuận gan lợi mật” vừa đảm bảo thông thoáng không cản trở quá trình lưu thông của đường mật, vừa bảo vệ nhu mô gan. Đây chính là ưu điểm vượt trội giúp bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật giúp người bệnh chữa sỏi hiệu quả bền vững, triệt để và ngăn chặn được nguy cơ tái tạo sỏi mới sau khi điều trị. 

Các chuyên gia nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chữa sỏi bằng các bài thuốc YHCT có ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp chữa sỏi bằng tây y ở chỗ, nó không chỉ tập trung vào loại bỏ các biểu hiện bệnh và các viên sỏi ngay lúc đó mà còn ngăn chặn được nguy cơ tái tạo sỏi mới bằng cách tập trung vào việc lợi mật, tăng cường chức năng mật và phục hồi chức năng gan. 

Nguyên nhân gây sỏi mật và các vấn đề về gan là do chức năng gan, mật không đáp ứng được nhu cầu chuyển hóa dịch mật, dẫn đến dịch mật bị ứ tụ lâu ngày, tạo thành các viên sỏi gây viêm, đau và ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên một khi chức năng gan mật được phục hồi, quá trình vận chuyển dịch mật được diễn ra ổn định thì sỏi sẽ không còn cơ hội để phát triển. 

Cũng dựa vào cơ chế đó, để quá trình điều trị sỏi mật được diễn ra một cách thuận lợi và đạt được hiệu quả cao nhất. Sau nhiều lần gia giảm thành phần, liều lượng, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu đã quyết định chia bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật thành 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi mật, Nhất Nam Bổ Can Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn. 

 1. Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi mật: Bài thuốc này có tác dụng: Hành khí, hoạt huyết, lợi tiểu, bài thạch. 
 2. Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau. Đồng thời loại bỏ các biểu hiện, triệu chứng do sỏi mật gây ra cho người bệnh. 
 3. Nhất Nam Bổ Can Hoàn: Thanh can, bổ can, lợi mật (Lợi đởm), tăng cường và phục hồi chức năng gan mật. Riêng bài thuốc Nhất Nam Bổ Can Hoàn này những người không bị sỏi mật vẫn hoàn toàn có thể sử dụng theo định kỳ để tăng cường chức năng gan, mật. Đồng thời ngăn chặn nguy cơ tái sỏi cho những người đã điều trị sỏi thành công hoặc không muốn sỏi tái phát sau khi phẫu thuật. 
muốn trị dứt điểm sỏi mật phải tập trung lợi đởm
Bộ 3 bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật với hiệu quả đột phá

Là bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ các loại dược liệu tự nhiên, mang trong mình những ưu điểm chữa bệnh vượt trội, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang ngay sau khi được ứng dụng vào điều trị bệnh đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân. Đây cũng là bài thuốc được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi nó được tạo ra bởi một công trình nghiên cứu bài bản với sự nỗ lực nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia uy tín hàng đều về YHCT. Đặc biệt là đã được kiểm nghiệm lâm sàng và cho hiệu quả đột phá. 

>> Xem thêm Video chia sẻ của NSƯT, diễn viên Thùy Liên về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tại đây:

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật hiện đang được ứng dụng và điều trị bệnh duy nhất tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Chi tiết về bài thuốc các bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

Bình luận

 1. Bùi Thuyên says: Trả lời

  Thế này bảo sao chữa sỏi mật bằng tây y lại hay bị tái phát hóa ra là mới chỉ tống được sỏi thôi chứ chưa điều trị được căn nguyên và ngăn tái phát, thuốc đông y kia là thế nào ý nhỉ, mẹ tôi bị sỏi mật hơn năm nay, uống nhiều thuốc nhưng kích thước sỏi không giảm nhiều, chắc tôi phải đưa mẹ qua đây để điều trị bằng phương pháp đông y thôi

  1. Hạnh says: Trả lời

   trước nay mình cứ nghĩ điều trị sỏi mật là phải dùng đến tây y không nghĩ đông y lại điều trị sỏi mật lại hiệu quả vậy đâu, nếu uống thuốc đông y hiệu quả thì hay quá nhỉ vừa hết bệnh lại không bị tác dụng phụ như bên tây y

  2. Chu Thúy Hảo says: Trả lời

   Không cần phải nói đâu xa, em đây chứ ai bị sỏi túi mật uống bao nhiêu thuốc ở viện cho lại sử dụng cả các biện pháp dân gian nữa hấp đu đủ rồi thì nướng rứa em không ngại công làm nhưng hiệu quả không thấy đâu nên em cũng chán may được một ngwoif bạn giới thiệu đến nhất nam khám và lấy thuốc, sau 1 liệu trình 3 tháng em đi siêu âm lại thì viên sỏi 9mm trong túi mật của em đã không cánh mà bay rồi

  3. Tuyền1986 says: Trả lời

   M đang uống được gần 1 tháng thấy các triệu chứng thuyên giảm nhiều khi mình ít bị đau ở vùng ức nữa, ăn uống cũng khá hơn nhiều, hy vọng cứ tiến triển theo đà này khi hết thuốc thì m cung hết sỏ

 2. Hiến Mimi says: Trả lời

  Mình mới đi khám thì phát hiện có sỏi túi mật kích thước là 5mm mình không thấy hiện tượng đau tức gì thì có nên điều trị luôn không nhỉ? ai có cách nào hiệu quả chỉ giúp mình với

  1. Vân phạm says: Trả lời

   bác thử lấy quả sung thái lát ra đưm phơi khô sao vàng rồi sắc uống em có hết không em thấy mọi người truyền tai nhau cách này hiệu quả lắm đấy, cứ thử biết đâu lại hết thì sao

  2. Nguyễn Thu Trang says: Trả lời

   Điều trị luôn đi còn đợi chờ gì nữa b, sỏi nhỏ điều trị càng nhanh càng đơ tốn kém chứ sao mấy mẹo thì mình không biết hiệu quả thế nào nhưng có bài thuốc đông y bên nhất nam nhiều ngwoif điều trị khỏi lắm, nguyên trong khu nhà mình sống cung có 3 người điều trị ở nhất nam thì cả 3 đều hết sỏi mật nhờ bài thuốc này đấy, không chỉ có vậy còn rất nhiều người đã dùng và phàn hồi rất tốt này https://www.youtube.com/watch?v=Rt6EYBYTRt8&list=PL6xELGJMfnHlgTTYp3vTBQ0O70q76ojd8&index=3

  3. Hà Nghệ An says: Trả lời

   Thuốc ni t cụng uống r, 3 năm trc tu cụng đến khổ về cái bịnh sỏi mật ni t k ăn uống đc chi mừ chỉ buồn nôn đắng miệng thui, lúc nào cụng có cảm giác đau tức chỗ dưới xương ức ý, thuốc tây cũng uống, mấy mẹo dân gian cũng làm theo mà không đỡ đc, may mắn là đc bà chị họ chỉ cho đến nhất nam khám và lấy thuốc, t đc bs vân Anh kê cho 3 loại thuốc uống trong 3 tháng, tuy là thuốc đông y nhưng cũng không phải đun sắc gì hết sử dụng rất tiện và dễ uống nữa, chỉ sau độ 15- 20 hôm thui là các triệu chứng đau tức buồn nôn của t gần như là hết rồi, t có động lực để tiếp tục uống tiếp hết 3 tháng t đi siêu âm thì viên sỏi 9mm trong túi mật của t đã k còn nữa, từ đấy t biết ai bị sỏi mật là đều giới thịu đến nhất nam hết

  4. Trần Hiền says: Trả lời

   Thuốc trị sỏi này không phải đun sắc gì thì tiện quá nhỉ, khi uống thuốc có phải lưu ý chế độ ăn uống kiêng khem gì không nhỉ

  5. Thiên Thần bé says: Trả lời

   Tôi đang uống thuốc tiêu thạch khang này có thuốc tiêu thạch hoàn trị sỏi mật là uống như thuốc tây y, còn 2 loại cao giải độc hoàn và bổ can hoàn dạng cao thì pha với nước sôi rồi uống thôi, khi kê đơn bác sĩ có lưu ý chế độ ăn nên kiêng các đồ ăn gây khó tiêu như các thức ăn chiên xào có nhiều dầu mỡ, nên ăn nhiều rau xanh uống nhiều nước và tập luyện thể dục thường xuyên, những cái này bác sĩ sẽ nói cụ thể khi điều trị mà nên bạn cứ yên tâm đi

 3. Luyến Nguyễn says: Trả lời

  Sỏi đường mật trong gan có nguy hiểm không mọi người nhỉ, thuốc trị sỏi mật của bác sĩ Vân ANh liệu có tống được sỏi đường mật trong gan ra không?

  1. Oanh Thi says: Trả lời

   Ô lại chả nguy hiểm thì sao, nếu không nguy hiểm thì ai chữa làm gì mà cái bệnh này không chữa nhanh á thì còn dẫn tới đầy bệnh nguy hiểm đấy xơ gan, ung thư đường mật nặng nhất là nhiễm trùng máu mất mạng ngay và luôn chứ chẳng đùa

  2. Mộc Miên says: Trả lời

   Sỏi mật ở vị trí nào cũng nguy hiểm lắm, trước mình bị sỏi ở túi mật 11 mm gây đau tức vùng ức, người mệt mỏi nôn nao lúc nào cũng có cảm giác đầy bụng, mình đến khám bệnh viện tỉnh thì bác sĩ cũng nói do sỏi mật gây ra, nếu hiện tượng như vậy kéo dài mà không điều trị sẽ có rất nhiều biến chứng nhẹ thì viêm túi mật nặng thì ung thư túi mật tuy ít gặp nhưng cũng không thể loại trừ mình quá lo lắng khi nghe bác sĩ nói vậy nhưng lo lắng hơn là về uống đơn thuốc bác sĩ cho lại không thấy đỡ các triệu chứng gì cả vẫn thấy khó chịu như vậy, cũng xác định nếu không đỡ là phải mổ cắt túi mật, mình cũng có đi bệnh viện Bạch Mai khám và lấy thuốc nhưng kích thước sỏi giảm không nhiều, vẫn to và các triệu chứng chỉ giảm một thời gian rồi lại quay trở lại. Nhiều người chỉ cho mình chữa sỏi mật bằng đu đủ xanh và dứa dại nhng mình dùng đều không hiệu quả, vô tình lướt mang đọc được bài báo thấy ở nhà thuốc Nhất nam y viện trên Hà Nội có thuốc đông y trị sỏi mật rất hiệu quả, mình tìm hiểu thì thấy rất nhiều người đã dùng đều cho kết quả tốt, liều phát cuối mình mang theo các kết quả khám ở viện đến nhất nam khám thì được bác sĩ Vân Anh kê đơn cho 3 loại tiêu thạch hoàn, giải độc hoàn, bổ can hoàn uống trong 3 tháng, thật không ngờ sau nửa tháng mình đã bớt đầy bụng và đau tức vùng ức, tiếp tục uống theo hướng dẫn của bác sĩ sau 2 tháng là mình không còn hiện tượng gì nữa rồi, ăn uống ngon miệng hơn, ngủ ngon giấc hơn, hết 3 tháng thuoodcs mình có đi khám lại bác sĩ siêu âm lại thì thấy sỏi đã hết rồi, đến nay là 3 năm rồi mình vẫn đi kiểm tra định kì chứ thấy tái phát lại

  3. Cây cảnh Trang Dũng says: Trả lời

   hành trình chữa bệnh của chị cũng gian truân quá cũng may là gặp được bài thuốc đông y chữa hiệu quả được thì đỡ phải mổ vừa hại sức khỏe lại phỉa có người chăm sóc, nhưng em thấy mấy loại thuốc bài sỏi uống vào hay mệt lắm không biết uống thuốc này có mệt không?

  4. Xu Ka says: Trả lời

   Tôi có 2 viên sỏi túi mật đang uống đến tháng thứ 3 rồi mà chả thấy mệt mỏi gì đâu, được cái uống thuốc này tôi thấy ăn được ngủ được nên cơ thể cũng khỏe mạnh hơn

  5. nguyen huyen says: Trả lời

   me em dang uong thuoc dieu tri soi mat o vien gio chuyen sang dung thuoc cua nhat nam co duoc khong nhi

 4. Hồ Nguyên Anh says: Trả lời

  Nửa năm trước mình cũng điều trị sỏi mật bằng thuốc tiêu thạch khang này, lúc đó mình cũng được bs Vân Anh kê đơn cho cả 3 loại thuốc tiêu thạch hoàn trị sỏi mật, giải độc hoàn và bổ can hoàn, nhà thuốc đã bào chế thành dạng viên hoàn và cao hết rồi nên dùng tiện và dễ sử dụng, viên hoàn thì uống như thuốc tân dược ấy còn dạng cao thì pha với nước sôi uống sau bữa trưa, sau 3 tháng đi siêu âm lại là không còn một tẹo sỏi nào nữa. Muốn nhanh thì mọi người nên chú ý vấn đè ăn uống nữa

  1. Thỏ Trắng says: Trả lời

   Mình cũng nghe nhiều người nói đến thuốc này trị sỏi mật hiệu quả lắm, theo mình biết thì hình như thuốc trị sỏi mật này là bác sĩ Vân Anh nghiên cứu ra đúng không nhỉ

  2. Hoa hậu làng says: Trả lời

   Đúng rồi đấy bác, bác sĩ Vân Anh cùng với đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc nghiên cứu ra bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi mật này đấy, nghe đâu là từ bài thuốc của Vua đó

 5. Lý Lác says: Trả lời

  Không biết thuốc tiêu thạch khang này ở Hải Phòng có bán không nhỉ?

  1. Bùi Thùy Linh says: Trả lời

   Không bán đâu, chỉ có ở nhất nam y viện thôi, mà nhất nam y viện thì chỉ có 1 cơ sở duy nhất ở Hà Nội, bạn mua thuốc thì có thể đến trực tiếp địa chỉ biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi điện số 0923421102 nhà thuốc tư vấn rồi hướng dẫn cách mua thuốc từ xa, ở đây tư vấn nhiệt tình lắm nên bạn cứ yên tâm

 6. Nga88 says: Trả lời

  em đa chữa hết sỏi túi mật bằng bài thuốc tiêu thạch khang chô bs Vân ANh kê cho rồi thì có cần phải ăn uống kiêng khem nữa không nhỉ?

  1. Vân Vân says: Trả lời

   Vẫn nên duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt như bác sĩ dặn ý để ngăn tái phát, bị bệnh sỏi mật mà ăn uống linh tinh không kiêng khem được cũng dễ tái phát lắm cứ theo lời bác sĩ dặn mà triển thôi

  2. Lê Lâm Mai says: Trả lời

   Bị sỏi mật kể cả chữa khỏi rồi vẫn nên để ý ăn uống đấy nhất là mấy đồ chiên xào, dầu mỡ ý ăn nhiều sẽ gây khó tiêu, đau bụng, làm tăng kích thước sỏi, và tăng khả năng tái phát sỏi trở lại nói chung cứ ăn uống lành mạnh thường xuyên tập thể dục và nhớ đi kiểm tra sức khỏe định kì là ok hết mà

 7. Vũ Thị Minh says: Trả lời

  Thực tình mà nói tôi đọc mấy cái ngôn ngữ của y học cổ truyền thấy khó hiểu quá, cái tôi quan tâm là bài thuốc đông y của nhà thuốc nhất nam có chữa sỏi mật có hiệu quả không vậy? tôi có sỏi đường mật trong gan uống thuốc này liệu có hết đc không

  1. Ngô Tuyên says: Trả lời

   Hóng ké xem có ai uống thuốc này thực sự hiệu quả cũng muốn điều trị cho nó triệt để chứ mình cũng dùng nhiều loại thuốc rồi mà đi siêu âm lại vẫn thấy có sỏi mật

  2. Cao Phương Chinh says: Trả lời

   Dùng quá ok luôn, e bị sỏi mật 3 năm liền cũng chủ quan không chữa luôn để ngày càng to gây đau tức khó chịu, bạn em nó giới thiệu cho đến chỗ bác sĩ Vân Anh lấy thuốc, thuốc này nó tác dụng từ từ nên phải được 15- 20 ngày mới cảm nhận được sự cải thiện, em dùng hết 1 tháng thuốc là thấy đỡ hẳn luôn hầu như không đau đớn gì nữa, hết thuốc thì đi siêu âm cũng hết sỏi, em dùng thấy tốt nên ai bị bệnh như em là em đều giới thiệu cho thuốc này hết, ai còn phân vân thì cứ tìm hiểu thuốc ở báo đây này https://tuoitrexahoi.vn/bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-dieu-tri-soi-mat-bang-yhct-166820.html

  3. tuan viet says: Trả lời

   m duoc nguoi quen khuyen đen nhat nam kham va lay thuoc tri soi mat ma cung dang phan van chi so khong het lai mat tien mat thoi gian, may vao thay moi nguoi chia se ve hieu qua caa thuoc m thay yên tam hon nhieu, sang tuan phai qua kham luon moi đuoc

  4. Dung VV says: Trả lời

   Ai bị sỏi mật này tôi khuyên chân thành 1 câu chữa sớm đi để lâu vừa gây đau đớn ảnh hưởng sức khỏe lại chữa lâu hết, lúc mới uống thuốc còn được chứ to quá đau nhiều phải mổ cắt phăng cả túi mật đi đấy

 8. Nguyễn Yến says: Trả lời

  Đọc bài viết này mới thấy tầm quan trọng cuả dịch mật đối với quá trình tiêu hóa thức ăn, thế này nhưng ai mà bị sỏi mật phải cắt túi mật thì sẽ thế nào nhỉ

 9. Nguyễn Linh says: Trả lời

  Tôi bị sỏi mật 2 năm rồi, thấy bảo bị sỏi mật này chỉ có cắt bỏ túi mật may ra mới hết mà tôi lại không muốn cắt bỏ tôi có uống thuốc theo đơn của bác sĩ nhưng mấy lần đi siêu âm thì kích thước sỏi không giảm nhiều có cách nào áp dụng hiệu quả mà không cần can thiệp dao kéo mổ xẻ không vậy ?

  1. Phạm thanh says: Trả lời

   Sỏi kích thước bao nhiêu rồi mà lo cắt anh ơi, trước em bị sỏi kt cũng gọi là to đó 7x8mm vì hay bị đau với đắng miệng bác sĩ cũng khuyên nên can thiệp cũng như anh tư tưởng không thích đụng chạm dao kéo, em chỉ xin về nhà uống thuốc xem tn rồi mới quyết định. Về thì cũng chỉ vô tình thấy em mới đi viện về mọi người đến chơi mới nói chuyện rồi biết đên bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang, em có xin địa chỉ và SĐT để xem tình hình rồi sẽ mua thuốc. Để uống hết thuốc của bác sĩ nếu đi kiểm tra lại sỏi vẫn còn thì sẽ chuyển sang thuốc đông y nhất nam tiêu thạch khang này. Uống thuốc hết 2 tháng mà em đi kiểm tra lại thì sỏi vẫn to. Sau đó em quyết định chữa theo đông y, đến NGuyễn Khánh Toàn theo địa chỉ hôm trước em xin được để khám. Em được bác sĩ Vân Anh khám, gặp đc bác chia sẻ tình trạng bệnh bác đả thông tư tưởng cho chứ không lúc nào trong đầu em cũng nghĩ tiêu cực thôi. Sau khi nhận thuốc hàng ngày em uống nhất nam tiêu thạch tuần đầu uỗng cũng sốt ruột vì ngoài ăn hết đắng miệng ra chưa thấy cải thiện gì nhiều kiên trì dùng hết tháng đầu không còn cảm giác nóng phần ngực nữa. Đi kiểm tra sỏi kt cũng giảm được mấy mm rồi về mách cả nhafai cũng mừng dùng hết liệu trình 3 tháng em kt lại lần nữa, siêu âm mấy chỗ luôn vì không tin thuốc lại hiệu quả đến vậy. Mấy viên sỏi của em ra lúc nào không hay luôn. Vậy nên khuyên anh chị mới phát hiện thì nên điều trị luôn chứ để sỏi to hại sức khỏe lắm mà không cẩn thận còn phải mổ ý ạ. Ngoài ra trong quá trình điều trị nên ăn uống kiêng kheo theo hướng dẫn của bác sĩ nữa là tốt nhất

  2. Trung nguyễn says: Trả lời

   em bị sỏi mật kt 5mm đấy cũng nhờ bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang mà giờ ăn ngon miệng hơn không còn hiện tượng đắng miệng với chướng bụng nữa, hôm rồi đi kiểm gtra sỏi cũng hết rồi. được cái em còn thấy thuốc này tiện, không có cần phải sắc gì hết

  3. TRần tiến says: Trả lời

   Em bị sỏi mật gần năm nay rồi, nhiều lúc đau điếng khó chịu lắm, em trước giờ chưa tin đông y lắm nhưng thấy các chị nói vaayh em cũng yên tâm, chắc cuối tuần này em qua khám và lấy thuốc

 10. Hồng Sơn says: Trả lời

  Biết rõ nguyên lý tạo sỏi trong túi mật mà nhà thuốc nhất nam đã nghiên cứu cho ra bài thuốc hơn 30 thành phần dược liệu quý baior àm sao mà dùng không hiệu quả cho được chứ. Tôi đã dùng chỉ 1 tháng mà cải thiện ăn ngon ngủ ngon người khỏe chứ không chán ăn như thời gian chưa dùng thuốc, sau 1 liệu trình dùng thuốc tôi đi kiểm tra thì đã tan sỏi, chỉ còn lại những viên kích thước nhỏ bác sĩ cho lời khuyen chỉ cần uống nhiều nước và không cần uống thuốc nữa chia sẻ cho anh em thêm địa chỉ chữa bệnh uy tín nè.

  1. Tuyến tăng says: Trả lời

   Em xin thông tin bác sĩ điều trị cho chị được không vậy ?

  2. Hồng Sơn says: Trả lời

   Tôi được bác sĩ vân anh khám tư vấn và điều trị trực tiếp cho. Thông tin bác sĩ vào đây xem nè, chứ tôi nói sợ không đầy đủ, gửi em nè https://www.dactribenhgan.com/tiet-lo-de-nhat-danh-y-chuyen-dieu-tri-soi-mat-10-nguoi-chua-thi-9-nguoi-khoi-benh.html

  3. *- Nguyễn-An-* says: Trả lời

   Thế này bảo sao mọi người chỗ khu trọ em mấy người được bác sĩ vân anh khám cứ khen bác cẩn thận, chu đáo à mà còn nói thế này này ai bị bệnh không gặp được bác sĩ vân anh thì chả khác gì số người đó hẩm hưu kaka giờ em mới thấy đúng nè, cái bệnh sỏi túi mật của em cứ coi thường tưởng sống chung hòa bình với nó được ai ngờ đâu 1 đêm vài ba trận đau coi như hết đêm luôn. Ấy thế mà qua khám bác về uống thuốc, thời gian đầu thì vẫn hơi đau, nhưng sau đó tình trạng cải thiện từng ngày rồi tan hết sỏi luôn đó

  4. Khánh ngọc says: Trả lời

   Tôi cũng đang tìm hiểu bác sĩ Vân Anh này để chữa bệnh sỏi mật đây đúng là bác sĩ giỏi thì chữa bệnh sẽ giỏi, bảo làm sao ở bệnh viện có dịch vụ khám giáo sư, tiến sĩ khám mất nhiều tiền vậy thì ra bác sĩ học hàm càng cao thì tiền khám càng nhiều vì biết được bệnh và chữa có hiệu quả nên là vậy.

  5. Nghị Đinh Vũ says: Trả lời

   Ở bv thôi thì chứ khám ở nhất nam bác sĩ Vân Anh nguyên trưởng khoa nội bv YHCT giờ là Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc. khám ở đây không mất phí đâu, bs Vân Anh khám rất cẩn thận lại tỉ mỉ nữa tôi cũng là người đã điều trị khỏi bởi bác sĩ vân anh đó.

 11. Lê Hà says: Trả lời

  Người bị bệnh sỏi mật thấy bảo không nên ăn rau muống , rau chân vịt với uống sữa đậu nành hả mọi người có đúng vậy không ?

 12. Tuyền Cá Trê says: Trả lời

  Bị sỏi đường mật chữa khó hơn sỏi tiết niệu đúng không mọi người ?

  1. Bách rô says: Trả lời

   cái này ai giám chắc chắn chứ tùy cơ đại thôi, nhiều người cơ địa sỏi xong điều trị không gặp đúng thuốc thì làm sao mà hiệu quả được đúng không? Cho nên hãy hỏi cách điều trị thì đúng hơn đó bạn.

  2. Thu 12 NM tRỤC says: Trả lời

   Em bị sỏi mật kt 5x6mm không biết nên làm thế nào để tổng ra ngoài nhỉ, hiện tại thì em chưa có hiện tượng đau hay gì cả ?

  3. Nguyễ Văn Quý says: Trả lời

   Sỏi như vậy uống nước bông mã đề cũng được đó, hoặc nước râu ngô, kim tiền thảo cũng tót mà. Những loại này cũng giúp bào mòn sỏi đó.

  4. Đặng Ngav says: Trả lời

   Sỏi đường mật thì kích thước to một chút là nguy hiểm lắm. Cái đường mật nó nhỉ tý tý ý nên sỏi mà ở trong đấy nguy hiểm lắm chứu không đùa được đâu. Đừng để nói to, to dễ phải cắt lắm đó, khi nó còn đag nhỏ thì nên uống thuốc để điều trị sớm chứ còn uống mấy loại kia chỉ hỗ trợ phần nào thôi chứ để lâu sỏi to gây chèn ép lại khổ.

 13. Nguyễn Phuong Anh says: Trả lời

  Thì ra là chất cặn trong mật không được đào thải ra ngoài, lâu ngày sẽ lắng đọng thành các viên sỏi. Sỏi kích thước càng lớn thì càng gây cho người bệnh khó chịu như đau, đầy bụng rồi vàng da vàng mắt nặng hơn còn xơ gan cơ. Vì vậy phòng hơn chống mọi người nên đi kiểm tra khi thấy các dấu hiệu khác thường trên cơ thể đừng để đến khi muộn hậu quả đúng là không thể lường được đâu. Đấy ai nghĩ được chỉ đơn thuần vàng mắt không để ý đến khi đi khám gan đã xơ chức năng gan gần như không còn nữa do túi mật bị chèn ép dịch mật không sản sinh được đó.

  1. Trang My says: Trả lời

   Moi bo phan lai co 1 chuc nang the manh rieng ma, truocs di kham cung bi soi gay chen ep nen an moi thay dang mieng day may ma biet cai dieu tri luon gap dung bai thuoc nhat nam tieu thach khang dung co 3 thang thoi gio thi lam voi an thoai mai chi can duy tri che do an uong roi tap the duc chu soi bao mon roi dao thai ra ngoai luc noa khong hay luon.

  2. Heo cứng đầu says: Trả lời

   Ai cũng phải dùng liệu trình mới khỏi đc à mọi người, mua thuốc tháng 1 tháng 1 hết lại mua có được không ?

  3. Áo cưới Fly says: Trả lời

   em khuyên thật bác nếu đã xác định điều trị bằng thuốc này bác lấy 2 tháng thuốc đi vì thuốc đông y để điều trị hiệu quả thì ít nhất cũng cần phải 2 tháng. Chứ đang dịch này đi lại nhiều cũng ngại mà thuốc đông y phải

  4. Hải Clor says: Trả lời

   Anh nói chí phải, nhưng có điều không phải ai cũng giống ai đâu tùy vào tình trạng của mình mà bác sĩ sẽ kê thuốc chứ không ai giống ai đâu,hôm rồi em đến khám cũng lấy 2 tháng thuốc luôn. Thuốc được cô lại thành cao trong lọ gồm 3 loại mỗi loại được đóng riêng nhưng khi uống có thể hòa chung vơi nhau để uống. Em uống được nửa tháng rồi giảm đau rõ rệt, hiện vẫn đang dùng

  5. Anna Huyền says: Trả lời

   Bị sỏi mật bn là phải điều trị thuốc thế mọi người. gôm rồi đi khám sức khỏe thấy bác sĩ bảo trong túi mật có vài viên sỏi viên lớn nhất kt 6mm nghe cũng sợ sợ à… Em đang phân vân vì thấy có video này có bác điều trị khỏi nên cũng muốn mua nhưng em thấy 6mm hình như hơi nhỏ https://www.youtube.com/watch?v=7nk0k_m4e8w&list=PL6xELGJMfnHlgTTYp3vTBQ0O70q76ojd8

 14. Niên Nguyễn says: Trả lời

  Bị sỏi mật bn là phải điều trị thuốc thế mọi người. gôm rồi đi khám sức khỏe thấy bác sĩ bảo trong túi mật có vài viên sỏi viên lớn nhất kt 6mm nghe cũng sợ sợ à… Em đang phân vân vì thấy có video này có bác điều trị khỏi nên cũng muốn mua nhưng em thấy 6mm hình như hơi nhỏ https://www.youtube.com/watch?v=7nk0k_m4e8w&list=PL6xELGJMfnHlgTTYp3vTBQ0O70q76ojd8

  1. Văn Tài says: Trả lời

   Đa phần nhờ đi khám sức khỏe mới biết mình bị sỏi hay thật, mình cũng thế do mình chủ quan lúc sỏi nhỏ không có vấn đề khi nhưng sỏi to hơn xíu thì nặng rồi. Sỏi trên 5mm là nên dùng thuốc rồi a ạ. Trước mình đây cũng coi thường đấy không uống gì chỉ uống mỗi nước lọc 2 tháng sau đi ktra sỏi to hơn rồi khi ấy mới biết sợ phải dùng thuốc luôn sau 3 tháng dùng nhất nam tiêu thạch khang đến giờ thì túi mật hết sỏi rồi cặn cũng chả có luôn. Bạn lo lắng thì cứ liên hệ với nhà thuốc để họ tư vấn cho

  2. Hường |Cherry says: Trả lời

   Còn trẻ mải kiếm tiền mà nên là có bjo dành thời gian quan tâm đến sức khỏe đâu. May mà mấy công ty có cái dịch vụ khám sức khỏe ấy chứ không thì nhiều nguời còn khổ với bệnh

  3. Thảo zô says: Trả lời

   Bạn Văn Tài ơi bạn dùng thuốc gì mà hết được sỏi hay vậy? chỉ cho tôi được không ?

  4. Văn Tài says: Trả lời

   Trước tôi khám thì bác sĩ cho dùng đủ 3 loại thuốc trong bài thuốc gồm nhất nam đặc trị sỏi mật, nhất nam giải độc hoàn, nhất nam bổ can hoàn. anh bạn đến nhất nam gặp bác sĩ vân anh xem tình trạng của mình thế nào rồi bác sĩ kê cho dùng cho hiệu quả .

  5. Phương Bắc says: Trả lời

   Thuốc này không mua được ở ngoài ạ ? nhà thuốc nhất nam này ở đâu. Em ở thái bình có địa chỉ nào của nhà thuốc gần đây không ?

  6. Liên Nháy says: Trả lời

   Nhà thuốc nhất nam y viện này chỉ có địa chỉ trên hà nội thôi chứ thái bình thì chưa có đau ông bạn. Ông bạn cứ lên chỗ nguyễn khánh toàn hỏi thăm nhà thuốc nhất nam y viện là họ chỉ ngay mà.

  7. Cương Đu-Bai says: Trả lời

   Ngoài khám trực tiếp bên này có khám online không vậy ạ, chứ giờ đi làm công nhân xin nghỉ vài ngày nghe cũng khó ạ.

  8. Văn Tài says: Trả lời

   Có chứ nếu không thiện qua thìu ông bạn liên hệ số này 024.8585.1102 gửi kết quả sang cho bác sĩ rồi bác sĩ tư vấn cho. Bên trong có hết hướng dẫn sửa dụng rồi nên là yên tâm

 15. Phạm Dung says: Trả lời

  Trong bao đợt điều trị sỏi mật thấy mỗi thuốc của nhất nam là hiệu quả chứ các lần trước hầu như toàn tiền mất tật mang thôi. Cũng nhờ bài thuốc này mà tôi mới có được những tháng ngày hạnh phuc như bây giờ không phải mệt mỏi, đau đớn, may mắn khi có bệnh tôi gặp đúng thầy đúng thuốc

  1. Như Ý Trần says: Trả lời

   Đúg là có bệh đã khổ mà có bệh k gặp thuốc chữa còn khổ hơn, may số e khổ nhưg vẫn chưa phải là khổ vì được bsĩ vân anh khám và đtrị cho nên tg chịu đau là k có. Mà giờ sỏi cũg k còn luôn.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger