Chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng củ nghệ

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, chất curcumin có trong củ nghệ là một vị thuốc đặc biệt quan trọng có tác dụng hỗ trợ điều trị và chữa được nhiều căn bệnh. Không chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bệnh dạ dày,… nghệ còn giúp điều trị bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả.
CHỮA BỆNH GAN NHIỄM MỠ BẰNG CỦ NGHỆ


Qua quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học chỉ ra rằng, chất curcumin có tác dụng giúp điều trị các rối loạn ở dạ dày. Ngoài ra, chất curcumin còn được chứng minh có tác dụng chống viêm và chống ôxy hóa, rất có ích trong việc bảo vệ sức khỏe, chống lại bệnh tật. Hiện nay, đã có nhiều sản phẩm được bào chế từ tinh nghệ mang lại cho người bệnh khả năng phòng ngừa, ngăn chặn và đẩy lùi các căn bệnh hiệu quả, nhất là bệnh ung thư. Việc tìm ra công dụng chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng củ nghệ được khẳng định thông qua khả năng của curcumin trong việc ngăn ngừa những tổn hại gây ra bởi các vấn đề viêm tăng dần ở gan, bao gồm chứng viêm xơ đường mật nguyên phát và bệnh xơ gan do mật nguyên phát. Các thử nghiệm đã được tiến hành cho thấy kết quả khả quan giúp giảm nguy cơ gây sưng gan và chứng xơ hóa gan khi cung cấp chất curcumin vào chế độ ăn của chúng, trong khoảng thời gian 4 tuần và 8 tuần.

Trong tương lai, các nhà khoa học hy vọng curcumin sẽ trở thành một loại dược liệu điều trị hiệu quả bệnh viêm gan. Tuy nhiên, người bệnh có thể sử dụng nghệ để phòng ngừa và điều trị các bệnh về gan hiệu quả.

Bài thuốc chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng củ nghệ

Nguyên liệu thuốc:
– Trà khô
– Nghệ vàng
– Cam thảo (sao vàng)
– Mật ong

Cách dùng: 

Tất cả các nguyên liệu đem thái vụn dùng để hãm với nước sôi uống trong ngày. Bài thuốc có tác dụng giúp loại bỏ độc tố trong gan, làm chậm quá trình hại gan. Từ đó giúp ngăn chặn bệnh gan nhiễm mỡ và các bệnh về gan khác một cách hiệu quả, an toàn mà không gây tác dụng phụ.

Bình luận

  1. bài thuốc rất hay, để về áp dụng thử, mình bị gan nhiễm mỡ 2 năm nay rồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger