Review bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chuyên đặc trị sỏi mật

Bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tốt không, có đem lại hiệu quả chữa bệnh cao không? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả những review chân thực nhất của người dùng về hiệu bài thuốc đặc trị bệnh sỏi mật này!

Review thành phần, công dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật có tốt không?

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật có tốt khôn có lẽ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là với những người bị sỏi mật hay có người thân đang mắc phải căn bệnh này. 

Muốn biết bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tốt không? Đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu về thành phần, công dụng có trong bài thuốc này là gì? Theo như những thông tin đơn vị Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong điều trị sỏi mật cung cấp thì bộ sản phẩm đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được làm từ 100% các thành phần dược liệu tự nhiên, an toàn, không tác dụng phụ. Với gần 30 loại thảo dược quý, bộ sản phẩm chữa sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được chia thành 3 bài thuốc nhỏ với những thành phần công dụng như sau:

 1. Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn Đặc Trị Sỏi Mật 

– Thành phần: Kim tiền thảo, Chỉ xác,  Kê nội kim, Ô dược, Ý dĩ, Tỳ giải, Xích thược, Đương quy, Nhân trần, Chi tử, Uất kim. 

– Công dụng: Hành khí, hoạt huyết, lợi đởm (lợi mật), bài thạch

 1. Nhất Nam Bổ Can Hoàn

– Thành phần: Nhân trần, Long đởm thảo, Chi tử,Ngũ vị, Hạ khô thảo, Mật nhân, Ý dĩ.  

– Công dụng: Thanh can, bổ can (bổ gan), lợi mật (Lợi đởm)

 1. Nhất Nam Giải Độc Hoàn

– Thành phần: Hoàng liên, Hoàng cầm, Hoàng bá, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Khổ sâm, Bồ công anh, Ké đầu ngựa

– Công  dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau.

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Y dược cổ truyền Dân tộc: “Các thành phần như: Kim tiền thảo, Kê nội kim, Xích thược, Đương quy, Uất kim, Long đởm thảo, Chi tử, Mật nhân, Ý dĩ, Kim ngân hoa, Hoàng bá, Hoàng cầm, Bồ Công Anh …vv, đều là những thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, không có độc tố. Việc sử dụng các thành phần dược liệu tự nhiên để điều trị bệnh không chỉ đảm bảo tính an toàn, không tác dụng phụ mà còn đem lại hiệu quả điều trị chữa bệnh vượt trội”.

Bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tốt không? Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh từ những thành phần dược liệu có trong bài thuốc thì có thể khẳng định: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc được làm từ những loại dược liệu tự nhiên, an toàn và không gây tác dụng phụ cho người bệnh trong quá trình sử dụng thuốc chữa bệnh. 

Review về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật có tốt không?

Bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc chữa bệnh được làm từ 100% các loại thảo dược tự nhiên, an toàn, không tác dụng phụ. Vậy Nhất Nam Tiêu Thạch khang liệu có phải là bài thuốc chữa sỏi mật hiệu quả. 

Theo như kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được công bố bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Có đến 99,9% người bệnh sau khi điều trị sỏi mật bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đều nhận được hiệu quả điều trị. Trong đó có:

 • 87% người bệnh bị sỏi nhỏ hơn hoặc bằng 10mm hết sỏi hoàn toàn sau 3 tháng.
 • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. 
 • Còn lại 5,5% bệnh nhân bệnh tiến triển ở mức giảm triệu chứng đau, giảm kích thước sỏi. Các viên sỏi được bào mòn, tán nhỏ và thành bùn đào thải ra ngoài. Tuy nhiên do cơ thể đáp ứng thuốc chậm nên với những người này sỏi chưa thể đào thải hoàn toàn ra ngoài. 
 • Đối với một số trường hợp sỏi có kích thước < 5mm thì chỉ uống thuốc 2 tháng sỏi đã hết hoàn toàn.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật có tốt không? Từ kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc được công bố từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc, bước đầu có thể khẳng định Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật là bài thuốc không những hiệu quả mà còn là hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa sỏi mật thông thường. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật có tốt không từ khách hàng thực tế tại Nhất Nam Y Viện

Với kết quả kiểm nghiệm lâm sàng hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa sỏi mật thông thường. Khi ứng dụng vào điều trị bệnh thực tế cho những bệnh nhân bị sỏi mật tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc chữa sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có hiệu quả như thế nào? Hãy cùng xem khách hàng phản hồi như thế nào về hiệu quả bài thuốc sau khi chữa sỏi mật.

Chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh, bệnh nhân từng phẫu thuật lấy sỏi ống mật và bị tái tạo sỏi mới sau khi uống thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chia sẻ: “Chưa đầy 3 tháng sau phẫu thuật bỏ sỏi ở ống mật, các viên sỏi mới ở túi mật của tôi đã bắt đầu hình thành, có viên 1 – 2mm, có viên 5mm, viên to nhất là 7mm. Lúc đó tôi vô cùng lo lắng mặc dù các viên sỏi mới chỉ là sỏi bùn, mềm nhưng tôi vô cùng lo lắng. Nếu không điều trị thì chẳng bao lâu nữa tôi sẽ lại phải chịu những cơn đau do sỏi hành hạ và phải tiếp tục phẫu thuật loại bỏ sỏi. Rất may cho tôi là lúc đó tôi gặp được một người bạn cũng đã từng bị sỏi mật lên tới 20mm và đã điều trị khỏi nhờ uống thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. Được bạn giới thiệu cho bài thuốc chữa sỏi hiệu quả không cần phẫu thuật. Chỉ sau 2 tháng uống thuốc, tôi đi khám lại thì đã không còn thấy sỏi đâu nữa. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang thực sự là bài thuốc chữa sỏi mật vô cùng hiệu quả mà bất cứ ai bị sỏi mật cũng nên sử dụng nếu không muốn phải mổ lấy sỏi”. 

Chú Trần Văn Đông, Hà Nội bị sỏi san hô 20mm chia sẻ: “Cứ mỗi lần ăn đồ chiên xào là lại bị đầy hơi chướng bụng lúc đó tôi đã nghi ngờ sức khỏe có vấn đề. Thời gian sau lại xuất hiện tình trạng đau âm ỉ vùng mạn sườn phải, kèm theo đó là sốt và buồn nôn. Tôi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị sỏi san hô ở túi mật với kích cỡ 20mm. Bác sĩ cũng tư vấn với tình trạng của tôi do sỏi san hô có đặc điểm là cứng và các cạnh nhọn nên khi cọ xát sẽ làm xước thành túi mật, khiến túi mật bị viêm, sưng và gây ra các cơn đau. Để tránh bị viêm và gây nhiễm trùng tôi nên thực hiện tán sỏi qua da để tán viên sỏi thành kích thước nhỏ sau đó đào thải ra ngoài. Lúc đó vì đau quá nên tôi cũng đồng ý tán sỏi ngay. Sau khi tán sỏi tình trạng đau tuy có giảm nhưng các viên sỏi sau khi tán nhỏ vẫn không thể nào đào thải ra ngoài. Trong quá trình tìm cách chữa trị tôi đã biết được bài thuốc chữa sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Tôi thấy có rất nhiều người đã sử dụng và phản hồi tốt về bài thuốc nên đã gọi điện để bác sĩ tư vấn và đặt mua thuốc về sử dụng. Kết quả là chỉ hết tháng thuốc thứ nhất tình trạng đau âm ỉ, buồn nôn của tôi đã không còn xuất hiện. Mỗi lần ăn đồ chiên xào bụng tôi cũng không còn bị đầy hơi nữa. Tiếp tục dùng thêm 1 tháng thuốc nữa, sau 2 tháng uống Nhất Nam Tiêu Thạch Khang  tôi đi khám lại thì sỏi chỉ còn những  vụn nhỏ li ti, không đáng kể. Và sau 3 tháng dùng thuốc Nhất Nam  Tiêu Thạch Khang giờ tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh và đi khám cũng không còn thấy xuất hiện bất cứ 1 viên sỏi nào nữa”.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật có tốt không từ diễn đàn webtretho

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật có tốt không? Khi có một bài post cần tư vấn về các chữa sỏi mật đã có rất nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Trong đó:

Tài khoản thuongthuong85a đã có bình luận:

“Chào bạn..mình xin chia sẻ cho bạn về người chị của mình nam nay 32t, lúc trước trị nhiều nơi, uống nhiều thuốc mà ko hết, làm đủ hết cách mà nó chỉ giảm cầm chừng không hết, rồi nó tái phát lại. Hôm qua mình mới xuống Hà Nội chơi ghé qua nhà ăn Giỗ, hỏi thăm thấy hết bệnh, khỏe re, đi khám xét nghiệm lại bác sĩ bất ngờ thấy hết, ko còn tái phát nữa, các cơ quan phục hồi lại hoàn toàn. Bài thuốc chị của mình dùng là Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật, sỏi mật loại nào cũng chữa được. Bạn thật sự cần thì có thể liên hệ với bên Nhất Nam Y Viện, đơn vị  bán bài thuốc này nhé. Chúc bạn sớm hết bệnh”.

Tài khoản nguyenthihuyen cũng có bình luận:

“Bạn không nói rõ bạn mắc sỏi loại gì, vị trí sỏi ở đâu, kích thước là bao nhiêu thì rất khó tư vấn giúp bạn. Vì sỏi mật rất khó điều trị, có những vị trí, kể cả phẫu thuật cũng không thể lấy được sỏi. Nhưng có nhiều vị trí có thể lấy sỏi đơn giản thông qua phương pháp nội soi ngược dòng mật tụy. Còn nếu sỏi trong túi mật, kích thước chưa lớn, chưa gây biến chứng, lại ở người trẻ thì có thể chung sống hòa bình, bạn chỉ cần thay đổi lối sống, chế độ ăn là có thể phòng ngừa được biến chứng. Nếu có điều kiện và muốn chữa dứt điểm để khỏi phải lo lắng thì bạn có thể dùng  bài thuốc đông y Nhất Nam Tiêu Thạch Khang ở Nhất Nam Y Viện.  Bài thuốc này được bào chế rất tiện lợi và hiệu quả thì cũng rất ok. Đã có rất nhiều người dùng và hết sỏi bạn nhé!” 

bongxinhtomdeptrai

Mẹ nó ơi. Đơn giản không ngờ nhé! Chồng mình bị sỏi túi mật 2cm kèm viêm túi mật dùng bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang 3 tháng đã hết hoàn toàn bạn nhé. Bài thuốc này nói là thuốc đông y nhưng được bào chế sẵn 1 lọ dạng viên và 2 lọ dạng cao nên rất tiện lợi, không phải sắc đâu mẹ nó nhé!

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tốt không, với những phản hồi tích cực từ những khách hàng thực tế ở trên đã lại một lần nữa khẳng định. Bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang không chỉ là bài thuốc an toàn, hiệu quả mà còn là bài thuốc đặc trị sỏi mật đem lại hiệu quả vượt trội. 

Lời khuyên cho người bệnh khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, sỏi mật là căn bệnh vô cùng khó chữa nhưng lại rất dễ tái phát sau khi điều trị, nhất là với những trường hợp sau khi tán sỏi, phẫu thuật lấy sỏi. Để điều trị sỏi mật hiệu quả, ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi mới thì người bệnh không nên dùng lại ở bước loại bỏ sỏi mà cần có phương pháp giải độc, trị viêm, tiêu sưng, giảm đau. Đồng thời tăng cường chức năng gan, bổ gan, lợi mật. Có như vậy thì kết quả điều trị mới được duy trì bền vững và ngăn chặn được nguy cơ tái bệnh.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang với cơ chế chữa bệnh 3 trong 1, vừa hoạt khí, bổ huyết, lợi đởm (lợi mật), tán sỏi, bài thạch lại vừa có tác dụng giải độc, tiêu viêm, giảm đau, chống sưng, ngăn chặn nguy cơ nhiễm trùng và biến chứng thành ung thư. Cuối cùng, sau khi đã loại bỏ được các viên sỏi, chữa lành các vết thương, bài thuốc Nhất Nam Bổ Can Hoàn sẽ có tác dụng thanh can, bổ gan, lợi mật. Từ đó giúp các cơ quan chức năng gan, mật hoạt động ổn định, đào thải được những chất cặn bã ra ngoài, ngăn chặn được nguy cơ tích tụ sỏi mới. 

Để điều trị sỏi mật an toàn, hiệu quả bền vững, ngoài việc sử dụng bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, người bệnh cần có một chế độ ăn uống, tập luyện khoa học để quá trình điều trị bệnh đạt được hiệu quả cao nhất, kết quả chữa bệnh duy trì bền vững nhất.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiện đang được ứng dụng chữa bệnh độc quyền tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Để tìm hiểu chi tiết về bài thuốc, độc giả có thể xem thêm tại website:  https://nhatnamyvien.com

 

 

Bình luận

 1. Bùi Văn Quân says: Trả lời

  Tôi cũng điều trị sỏi thành công nhờ bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này đây, lúc đầu dùng thuốc cũng hoang mang lắm chỉ sợ mất tiền mua thuốc mà dùng không khỏe thôi, vì thuốc đông y từ trước giờ chưa thử dùng lần nào. thật không ngờ hiệu quả hơn mình hy vọng luôn, sau 2 tháng đi kiểm tra tôi đã hoàn toàn hết sỏi, dùng thuốc cũng hơn 1 năm rồi nhớ trước sống chung với sỏi gần 2 năm trời thi thoảng đang ngủ nó đau quặn người mệt vô cùng, kể từ ngày dùng thuốc tới giờ chưa thấy bị lại luôn.

 2. Nguyễn Thế says: Trả lời

  ĐÃ rất nhiều anh chị phản hồi thuốc tốt không biết mẹ em bị sỏi do dùng thuốc tiểu đường kt 6x7mm giờ dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này có hiệu quả không ạ ?

  1. Lâm Đông nát says: Trả lời

   Thuốc nhiều người dùng phản hồi tốt thế kia mà băn khoăn gì nữa em. Trên bài đã nói rõ rồi mà, có gì bưn khoan hỏi gọi cho bác sĩ vân anh bác tư vấn cho không thì đưa mẹ qua nhất nam y viện khám trực tiếp xem thế nào .

  2. Lý nhân- HN says: Trả lời

   Dùng được em ạ, trước anh cũng có sỏi to hơn sỏi của em mà anh cũng đã điều trị khỏi ở nhất nam này, có gì em cứ liên hệ với bác sĩ để vấn mà mua thuốc kết hợp được với chế độ ăn uống và sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ là nhanh khỏi mà không lo tái phát thuốc này là thuốc đông y lại rõ ràng nguồn gốc nguyên liệu thì tự tự cung cấp có cả vường dược liệu sạch nên yên tâm.

 3. Tuấn Thúy says: Trả lời

  Chồng em bị sỏi mật mà không có biểu hiện gì, đi khám định kì mới phát hiện ra có 2 viên sỏi, 1 to 1 bé, 1 sỏi to đã kích thước 10mm rồi. Uống thuốc tây nhưng kích thước không bớt, giờ uống thuốc của nhà thuốc có hiệu quả không ạ ?

  1. Lê Xuân ĐÀn says: Trả lời

   uong thuoc nhat nam tieu thach khang nay tan duoc soi day, toi bi soi san ho cung may vien lien ma uong o day no bao mon soi nho dan day ban, hom roi dung het thuoc di sieu am kiem tra thay het soi roi mung hon nguoi.

  2. Tuấn Thúy says: Trả lời

   Được như vậy thì tốt quá ạ. Chứ chồng em uống thuốc tây lại không đỡ mà còn bị đau dạ dày mấy ngày gần đây tiểu nhiều và đau lưng kêu oai oái luôn. không biết thuốc này nhiều người khỏi không, anh cho em xin thêm thông tin về thuốc với

  3. Tạ Khúc says: Trả lời

   Thuốc của Nhất Nam này gồm 3 loại thuốc, NN tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật, NN bổ thận hoàn, NN giải độc hoàn về uống được 1 tháng kết hợp uống nhiều nước hơn là thấy không còn bị đau nữa rồi nước tiểu cũng trong hơn trước, sau 3 tháng dùng thuốc em đi siêu âm lại thấy hết sỏi hoàn toàn luôn. Uống thuốc này thì không có lo bị dạ dày đâu

 4. qUANG 12.03 says: Trả lời

  Đúng là có bệnh thì vái tứ phương ai mách gì cũng hay nhưng đổi lại bao cách cũng chả có kết quả tốt chán lắm cứ chỉ được 1 thời gian xong lại đâu vào đấy, không biết bài viết nói về thuốc đông y này có thật sự hiệu quả như vậy không ạ ? em bị sỏi mật hơn 1 năm rồi dùng cũng không biết bao nhiêu loại thuốc còn chưa kể đến thực phẩm chức năng mà chưua dùng thuốc đi kiểm tra sỏi là 7mm dùng thuốc được 2 tháng ktra sỏi lại lên là 9mm bsi bảo do sự can chỉnh di lệch của đầu dò chứ sỏi vẫn vậy, tìm hiểu thấy bài viết này nói thuốc nhất nam tiêu thạch khang tốt thé này không biết bản thân tình trạng của em dùng có được hiệu quả như vậy không ? Chứ hành trình chữa sỏi của em nản lắm rồi thuốc miền ngược có, miền xuôi có mà chả thấy hiệu quả ?

  1. Mặt trời bé con says: Trả lời

   Tôi đã điều trị sỏi mật thành công nhờ bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này, Dùng xong một thời gian đi kiểm tra hết sỏi, có bệnh mọi người cứ dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ là sẽ khỏi, trong quá trình dùng thuốc không nên nóng vội, nên để tâm lý thoải mái nhất thì hiệu quả sẽ tốt nhất

  2. Long Nguyễn says: Trả lời

   Đang dùng nhất nam tiêu thạch khang được tháng rồi thấy không còn đau nữa, mà đi tiểu cũng đễ chịu hơn không buốt nữa hy vọng dùng hết thuốc thì khỏi.

  3. Phạm.T.Phúc says: Trả lời

   Em đây cũng dùng mấy cách dân gian như đu đủ hấp rồi uống nhiều nước mà không cải thiện được gì tốn bao tiền may được người quen giới thiệu đến nhà thuốc nhất anm y viện khám và dùng thuốc không thì giờ này chả biết lên ban mổ lần thứ mấy nữa rồi. bây giờ chị đến nhất nam y viện mà khám khi đi mang theo kết quả siêu âm đi rồi bác sĩ tư vấn cho.Đi sớm ngày nào hay ngày đó.

 5. Lê Trung Nghĩa says: Trả lời

  Tôi muốn đặt mua thuốc nhất nam tiêu thạch khang này thì cần liên hệ như nào vì nhà tôi xa thành phố ak, mà tôi bị sỏi mật đã 2 năm nay rồi cứ đau âm ỉ mãi, tôi mới tìm hiểu được nhất nam y viện thấy rất nhiều người quan tâm và khen bác sĩ vân anh điều trị sỏi mật tốt lắm nên muốn đặt thuốc về dùng xem có hết sỏi không.

  1. Linh Mập says: Trả lời

   Anh add zalo số 0928421102 hay gọi trực tiếp bác sĩ vân anh sẽ tư vấn, hướng dẫn kỹ cho anh ạ, khoảng 3-5 ngày sau là anh nhận được thuốc thôi ạ. Trước em đã dùng và đã hết bệnh. bác sĩ nhiệt tình lắm tư vấn cũng tỉ mỉ cặn kẽ cơ cẩn thận vô cùng.

  2. Bình tony says: Trả lời

   Bị sỏi mật này phát hiện lúc nào phải đi điều trị ngày chứ để lâu có khi phải cắt bỏ cả túi mật thì khổ. Em dùng bao loại thuốc và sau có mỗi chỗ bên bác sĩ Vân Anh này là khỏi được, thuốc của bác sĩ lên cả báo nên cứ phải gọi là quá yên tâm https://vietnammoi.vn/tsbs-nguyen-thi-van-anh-muon-soi-mat-khong-tai-phat-phai-diet-tru-tan-goc-nguyen-nhan-20200514152352876.htm

  3. Bùi thị Tá says: Trả lời

   Đúng rồi đó, bác sĩ tốt, thuốc tốt đã vậy bên nhà thuốc còn hỗ trợ cho tiền phí vận chuyển nữa cơ.Trong thời gian dùng thuốc còn được bác sĩ Vân Anh gọi điện tư vấn cách dùng và chế độ ăn uống cơ , bác sĩ rất nhiệt tình chu đáo. Có thắc mắc gì cứ gọi cho bác sĩ vân anh là được giải đáp liền yên tâm lắm.

 6. Nguyễn Sáu NĐ says: Trả lời

  Nếu mọi người ở xa không đến trực tiếp được thì mọi người đã có kết quả tây y rồi, chỉ cần liên hệ 02485851102 đọc kết quả và kể triệu chứng bệnh là bs vân anh tư vấn cho rồi kê gửi về được mà. Trước mình cũng bị sỏi thận do trong thời gian bầu và sau sinh ăn uống nhiều chất bổ dưỡng quá nên cũng có sỏi mà mình thì ở Yên bái, con thì bé nên toàn đặt thuốc gửi về chứ có ra tận nơi được đâu. BS vân anh cũng mát tay thật đấy, uống 1 tháng mình từ sỏi 8mm giảm được xuống còn 5mm. Dùng hết liệu trình thuốc đi kiểm tra lại thấy cặn cũng không còn rồi may thế trước mới bị mọi người cứ bảo sỏi mà lên 10 là phải can thiệp mổ rồi tán cơ sợ lắm. giờ thì chỉ cần duy trì ăn uống điều độ và uống nhiều nước hơn chút là ok.

  1. Lụa VP says: Trả lời

   Giờ thời đại nào rồi chứ, em ở ngay hà nội ngại qua khám trực tiếp nữa là cứ lhe qua số hotline rồi mà đặt thuốc, yên tâm là bác sĩ vẫn chu đáo như đến tận nơi khám không phải lo đến mới được bác sĩ quan tâm còn gọi đt không được quan tâm.

  2. Huyền Trần says: Trả lời

   Nói thì nói vậy chứ cũng sợ lừa đảo lắm anh ạ, cang fhieejn đại tân tiến lại càng sợ bị lừa ý. Nếu thuốc thật sự tốt thì không nói làm gì như em đây thấy trên mạng quảng cáo nhiều loại tốt lắm mà mua về dùng thì chả ưng cái gì luôn.

 7. Tuyến Led says: Trả lời

  Mọi người ơi cho em hỏi là bị sỏi mật thì không có cách nào chữa trị được phải không, sỏi mật là phải cắt túi mật hay không vậy.

  1. Vân Liên says: Trả lời

   Tùy từng trường hợp thôi bạn, chứ có phải trường hợp nào cũng vậy đâu. Tôi bị sỏi túi mật kt 5mm dùng nhất nam tiêu thạch khang khỏi đây có phải cắt đâu.

  2. Đào Thanh Phường says: Trả lời

   Đúg đó t cũg có nghe nói bài thuốc đôg y của nhất nam này cũg có thể đtrị hết đc sỏi túi mật đó, mà thuốc thì dùg khá là yên tâm vì ở đây có các chuyên gia đầu ngàh về y học cổ truyền và nhất nam y viện này còn rất nổi tiếg nữa đó có bsĩ Vân Anh đã từg đc nhiu trag báo viết về cách đtrị hết đc sỏi cho rất nhiu ng rồi đó. Bạn cứ lên trên mạg đáh tiến sĩ bác sĩ nguyễn thị vân anh thì ra nhiu lắm. Nhà thuốc lại có sắn vườn dược liệu nên k lo dùg lại bã thuốc cuả ng TQ đâu ạ.

 8. Đồng BÁ Hợi says: Trả lời

  Không biết thuốc tốt vậy có dễ sử dụng không nhỉ, mà thuốc này là dùng như nào vậy mọi người ?

  1. Quốc Hải 12.02 says: Trả lời

   Tôi dùng trọn bộ 3 loại luôn, dùng theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ, ngày uống 2 lần, trong thời gian dùng thuốc tôi hạn chế ăn mặn và nói không với những thực phẩm dễ tạo sỏi như sữa đậu lành, rau muống, đồ ăn nhiều dầu mỡ và tích cực uống nhiều nước, kiên trì như vậy hơn tuần thì tôi cũng hết đau dùng hết thuốc đi kiểm tra lại thì hết sỏi, còn ít cặn sỏi thì bác sĩ bảo không cần phải uống thuốc chỉ cần uống nhiều nước là cặn sỏi tự ra rồi, may quá không phảo phẫu thuật.

  2. Thành đạt says: Trả lời

   Em cũng thấy nhiều người rivew thuốc tốt lắm mà em lại thấy bảo là thuốc đông y nên ngại cái khoản đun đun đun sắc sắc với sợ vị đắng của nó nên vẫn băn khoăn.

  3. Cậu chủ PG says: Trả lời

   Thuốc nhất nam tiêu thạch khang được nhà thuốc chế phẩm dạng cao và viên hoàn rồi tiện lắm, vị của nó chỉ hơi ngăm ngăm tí thôi, nói chung dễ uống.

 9. Nam Pham says: Trả lời

  Bi soi tui mat 7mm dung thuoc con hieu qua khong hay phai can thiep moi het. tu ngay bi soi mat thay gan cung anh huong lam moi cach cung khong thay hieu qua nan lam…

  1. KIÊN says: Trả lời

   Liên hệ số này 0928421102 gặp bác sĩ vân anh bác sĩ tư vấn cho rồi mà điều trị để lâu cắt bỏ túi mật thì dở hơi

 10. Lê Phượng says: Trả lời

  Các bác cho cháu hỏi có bác nào uống thuốc chữa sỏi mật của nhất nam y viện khỏi chưa ạ , cháu cũng đang tìm hiểu định mua thuốc nhất nam tiêu thạch khang mà ko biết sao , mong các bác cho cháu lời khuyên, cháu bị sỏi mật hơn 2 năm rồi ạ cháu đang tìm hiểu thuốc ở trang này đây ạ https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-mat-2260.html

  1. Tóc PB 125 says: Trả lời

   Dùng thuốc thì ok nhưng cái chính phải đi khám siêu âm xem vị trí sỏ ở đâu và kích thước bao nhiêu sau đó mang kết quả siêu âm đến gặp bác sĩ vân anh bác tư vấn rồi điều trị cho.

  2. Hiếu doel says: Trả lời

   Chuẩn luôn, thuốc tốt mà dùng sai liều thì cũng chả có hiệu quả gì đâu. Cứ đi khám đi xong liên hệ số điện thoại này 0928421102 gặp bác sĩ tư vắn cho có mất gì đâu, bị sỏi này chỉ có điều trị đông y là an toàn thôi chứ trước tôi cũng bị dùng bao thuốc đi kiểm tra vẫn thế có hết đâu may chuyển sang đông y dùng thuốc của nhất nam y viện, là thuốc đông y tuy tác dụng chậm chút nhưng hiệu quả lâu dài hơn, nói chung là cái gì nó cũng có giá của nó, chậm nhưng lâu dài

 11. Cô Tám says: Trả lời

  Dùg NNTTK này tv sỏi k còn mà ng lại khỏe ăn ngon ngủ ngon chả còn thấy cơn đau âm ỉ nữa sướg thật, chỉ tiếc là k bít đến bài thuốc sớm hơn, mất bao tiền oan dùg thuốc tây rồi thực phẩm chức năg rồi.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger