Thuốc chữa & cách điều trị bệnh viêm gan B-C-A hiệu quả

Bệnh viêm gan B là một căn bệnh nguy hiểm. Và việc chữa bệnh viêm gan b cũng khá phức tạp vì các diễn biến của bệnh thay đổi liên tục. Bệnh viêm gan b nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng như xơ gan cổ trướng, suy gan, ung thư gan và những căn bệnh về gan nghiêm trọng khác. Viêm gan siêu vi b có thể được điều trị hiệu quả bằng bài thuốc đông y mà câu chuyện dưới đây là một trường hợp điển hình.

Dòng họ Vũ với bài thuốc chữa bệnh viêm gan kì diệu

Những người làm đông y tại miền Bắc lâu nay thường nhắc đến dòng họ Vũ với bài thuốc khắc tinh của các bệnh về gan. Hàng ngàn người đã chữa khỏi bệnh khiến cho danh tiếng của bài thuốc gia truyền dòng họ Vũ đặc trị bệnh gan nổi tiếng trong và ngoài nước.


thuoc-dan-gian.png

Bài thuốc đặc trị bệnh viêm gan của dòng họ Vũ (ảnh minh họa)

Ban biên tập đã có cuộc trao đổi với Lương y Lê Hồng Mẫn – Chủ tịch hội Đông y Thăng Long về bài thuốc thần hiệu này.Các bệnh về gan nói chung thuộc phạm vi các chứng hoàng đản của y học cổ truyền
Ban biên tập: Thưa Lương y, hiện nay tỉ lệ mắc các bệnh về gan ngày càng có xu hướng tăng lên tại Việt Nam, xin Lương y cho biết khái quát về căn bệnh này.
Lương y Lê Hồng Mẫn: Các bệnh về gan nói chung thuộc phạm vi các chứng hoàng đản của y học cổ truyền. Ở những người cơ thể suy nhược, ăn uống không hợp lý, tình chí không thoải mái, Can không được sơ tiết thường làm tổn thương Tỳ Vị. Tỳ Vị hư nhược, hàn thấp hoặc thấp nhiệt uất kết ở trung tiêu lại gặp phải thời khí ôn dịch dễ dẫn đến viêm gan.Theo quan điểm của y học cổ truyền việc phân định 2 yếu tố thấp nhiệt uất kết và thời khí ôn dịch đối với nguyên nhân gây ra viêm gan. Yếu tố thời khí ôn dịch liên quan đến các loại siêu vi. Nói cách khác, bệnh chỉ phát triển khi hội đủ 2 yếu tố thấp nhiệt và siêu vi. Thấp nhiệt là điều kiện cần thiết cho sự phát triển của siêu vi.

Ban biên tập: Vậy Lương y có thể cho biết các phương pháp điều trị căn bệnh này tại Việt Nam.

Lương y Lê Hồng Mẫn: Hiện nay có 3 phương pháp điều trị bệnh viêm gan B chủ yếu là:

Điều trị bằng tây y: Mục đích chính trong việc chữa trị bệnh viêm gan mạn tính là giảm thiểu sự tăng trưởng của virut, ngăn ngừa sự xâm nhập của virut viêm gan vào tế bào gan. Các thuốc thường được sử dụng trong điều trị bệnh viêm gan hiện nay như: Hepatymo, Getino B, Agricarvir…đây hoàn toàn là các kháng sinh liều cao, với hoạt lực dược tính mạnh, có tác dụng tiêu diệt hoặc làm chậm, ngừng hoạt động của tế bào vi rút viêm gan B. Tuy nhiên, thời gian điều trị của các loại thuốc trên là tương đối dài, liều chỉ định là uống thuốc liên tục từ 46 – 48 tuần. Bân cạnh đó vì là kháng sinh liều cao nên tác dụng phụ với cơ thể của các loại thuốc này cũng rất nhiều như: mệt mỏi, chán ăn, suy nhược cơ thể, rối loạn tiêu hóa, bệnh đường ruột, dạ dày, đại tràng, thận… Mục tiêu tối hậu trong điều trị bệnh viêm gan vẫn là loại bỏ hoàn toàn của virut ra khỏi cơ thể, bình thường hóa chức năng của gan, phục hồi chất lượng cuộc sống, kéo dài thời gian sống, loại bỏ các biến chứng suy gan, xơ gan và ung thư gan thì phương pháp tây y vẫn còn rất nhiều hạn chế.

Sử dụng thực phẩm chức năng: Hiện nay có nhiều người nhầm tưởng sử dụng thực phẩm chức năng có thể chữa khỏi được bệnh viêm gan. Trên thực tế những loại thực phẩm chức năng này chủ yếu có tác dụng hỗ trợ, phòng ngừa viêm gan chứ không chữa được bệnh viêm gan. Việc thiếu hiểu biết dẫn đến tình trạng dùng thực phẩm chức năng mà quên dùng thuốc đã dẫn đến những hệ lụy khó lường đó là tình trạng bệnh phát triển ngày càng nặng, gây khó khăn cho việc điều trị khi bệnh đã ở giai đoạn nặng và chuyển hóa như xơ gan, xơ gan cổ chướng, ung thư gan.

– Điều trị bằng đông y: Trong ba phương pháp thì đây được coi là phương pháp đem lại hiệu quả triệt để nhất, rất an toàn và không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

Các vị thuốc Đông y như nhân trần, tảo spirulina, rau om, chó đẻ răng cưa, cà gai leo, kim ngân hoa. . . có hàm lượng chất chống oxy hoá rất cao, có khả năng ức chế rất mạnh quá trình peroxide hoá ở gan. Ngoài ra, những chất nầy còn làm gia tăng hàm lượng GSH ở gan làm giảm hoạt độ các enzym SGOT và SGPT trong những trường hợp viêm gan siêu vi đang tiến triển. Phần lớn những vị này thường có vị đắng, tính mát, có tác dụng lợi tiểu, lợi mật, bổ gan, sát trùng, tiêu viêm, giải độc. Thuốc có thể lợi tiểu để trừ thấp, có thể nhuận gan, giải độc lại cung cấp được nhiều chất chống oxy hoá để nâng cao sức miễn dịch và bảo vệ tế bào gan.Từ đó đem lại hiệu quả điều trị cao và tỉ lệ tái phát thấp.

Ban biên tập: Vậy có thể nói phương pháp Đông y đem lại hiệu quả toàn diện nhất, vậy xin lương y cho biết việc áp dụng phương pháp này trên thực tế tại Việt Nam hiện nay.

Lương y Lê Hồng Mẫn: Việc điều trị bằng Đông y cũng tương đối đa dạng. Chủ yếu các thầy thuốc thường chữa theo kinh nghiệm dân gian. Thường thì cha truyền con nối, các thế hệ sau thường chỉ biết là bệnh đó thì lấy lá đó, cây đấy cho uống là khỏi, nhưng họ không hiều rằng không thể lấy bài thuốc của 100 – 200 năm về trước mà điều trị cho bệnh nhận bây giờ được vì môi trường sống khác, ăn uống khác, chất lượng sống khác và đặc biệt là chất lượng dược tính trong các vị thuốc cũng khác…chính vì vậy nếu không có sự nghiên cứu, gia giảm thêm một số các vị thuốc, phát triển bài thuốc đó cho phù hợp với bệnh nhân hiện nay thì bài thuốc đó không thể hiệu quả được. Theo đánh giá của các chuyên gia về gan, mật đánh giá thì hiện nay chỉ có duy nhất bài thuốc gia truyền của dòng họ Vũ là hội đủ hai yếu tố kinh nghiệm và khoa học, điều trị hiệu quả và toàn diện nhất.

Ban biên tập: Xin lương y cho biết rõ hơn về bài thuốc này?

Lương y Lê Hồng Mẫn:
Theo nghiên cứu của tôi và một số chuyên gia gan, mật bài thuốc này có hai công năng như sau:

Bài thuốc chữa bệnh viêm gan – Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc
 

(đây là bài thuốc được kế thừa, nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc gia truyền

đặc trị bệnh viêm gan của dòng họ Vũ)

Thuốc uống dạng tán bột có tác dụng:

Kiện tỳ, lợi thấp. Hàn có thể sinh thấp, thấp có thể sinh nhiệt. Hàn thấp hay thấp nhiệt tuỳ vào cơ địa, yếu tố chính yếu vẫn là do thấp. Vì“Tỳ ố thấp”, nên Tỳ và thấp là tương quan giữa chính khí và tà khí trong bệnh viêm gan. Bài thuốc dòng họ Vũ giúp Kiện Tỳ để nâng cao chính khí chống lại tà khí. Mặt khác, hỗ trợ lợi thấp để thanh giải tà khí và bảo vệ khí hoá của Tỳ Vị.

Thuốc uống dạng cao hoàn có tác dụng:

Nhuận gan, giải độc, mát gan, thanh nhiệt. Nhuận gan, giải độc vừa nâng cao chức năng của gan vừa ngăn chận sự phát triển của tà độc. Theo nghiên cứu của y học hiện đại những tác nhân gây viêm gan hoặc hoại tử tế bào gan thường bắt đầu từ sự gia tăng quá trình peroxide hoá lipid ở màng tế bào. Do đó, bảo vệ gan phải bắt đầu từ những chất chống oxy hoá có tính năng ức chế qúa trình này. Các thành phần có trong bài thuốc giúp giải quyết vấn đề này.

Ban biên tập: Xin Ông cho biết ưu điểm khi sử dụng bài thuốc này?

Lương y Lê Hồng Mẫn: Bài thuốc đi sâu vào biện chứng luận trị theo nguyên lý của đông y nên không có bất cứ một tác dụng phụ nào (trên thực tế không loại trừ có những thuốc chữa viêm gan lại có tác dụng phụ với chính lá gan). Việc chữa trị đi sâu vào căn nguyên của bệnh nên khi đã điều trị khỏi bệnh sẽ không tái phát,hoặc tỉ lệ tái phát rất thấp (nếu tuân thủ đúng những yếu cầu khi sử dụng bài thuốc).

Ban biên tập: Xin Ông cho biết về mức độ phổ biến của bài thuốc?

Lương y Lê Hồng Mẫn: Bài thuốc đã được truyền qua nhiều đời dòng họ Vũ, mỗi thời kì lại được điều chỉnh cho phù hợp với cơ địa và tác nhân gây viêm gan. Hiện chưa có số liệu thống kê chính thức nhưng theo đánh giá của tôi và một số đồng nghiệp thì đây là bài thuốc chữa viêm gan cho nhiều người nhất và lâu đời nhất tại Việt Nam. Bài thuốc cũng được các chuyên gia y học cổ truyền Trung Quốc, Nhật Bản đánh giá rất cao và sử dụng trong việc chữa trị.

Ban biên tập: Trong dân gian được lưu truyền nhiều bài thuốc vậy bệnh nhân có thể tự áp dụng để chữa căn bệnh này được không?

Lương y Lê Hồng Mẫn: Đối với những người dùng kinh nghiệm dân gian để tự chữa bệnh viêm gan, điều cần lưu ý là tính đối kháng với yêu cầu kiện Tỳ của những loại thuốc lợi thấp và nhuận gan giải độc. Phần lớn các loại thuốc lợi thấp và nhuận gan giải độc đều có tính bình hoặc hàn. Những thuốc nầy đều có khuynh hướng làm trệ Tỳ nhất là đối với những người có thể tạng hư hàn dễ phát sinh đầy bụng, đi cầu lỏng, phân nát. Do đó, khi những triệu chứng nầy xảy ra cần tạm ngưng hoặc giảm bớt liều lượng những vị thuốc hàn và bổ sung những vị cay ấm để kiện Tỳ. Đây là một trong những lý do khiến một bài thuốc hay vị thuốc có kết quả tốt với người nầy nhưng không hiệu lực với người khác. Bài thuốc hay vị thuốc có thể là chủ dược. Tuy nhiên, nó phải được vận dụng hợp lý trong bối cảnh cơ địa và diễn biến của bệnh tình. Chính vì vậy người bệnh không nên tự ý dùng thuốc mà làm cho tình trạng bệnh phức tạp thêm sẽ gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này.

Ban biên tập: Việc mắc bệnh và phải điều trị là việc không ai mong muốn vậy xin Ông có thể cho độc giả biết cách phòng ngừa căn bệnh này?

Lương y Lê Hồng Mẫn: Mặc dù có nhiều bệnh gan không thể phòng ngừa được, bạn vẫn có nhiều cách để bảo vệ gan ít tổn thương nhất. Không nên uống rượu nhiều nhất là phụ nữ. Những người bệnh gan nên kiêng rượu hoàn toàn. Những người trong gia đình có người bệnh gan ứ sắt hay xơ gan mật nguyên phát nên xét nghiệm máu thường xuyên để kiểm tra bệnh này, nếu có bệnh nên điều trị càng sớm càng tốt. Nên giữ cân nặng trung bình , không ăn nhiều chất béo . Các thuốc có độc cho gan nên tránh . Không nên hút thuốc lá vì làm tăng nguy cơ ung thư gan và làm tăng thêm độc tính các thuốc có hại cho gan.

Virus viêm gan A có thể bị tiêu diệt nếu đun sôi 15 phút , và bị diệt bởi thuốc tẩy. Không nên ăn cá , hải sản nấu không chín. Khi đến vùng dịch tễ viêm gan A phải ăn thức ăn nấu thật chín, uống nước đun sôi.

Không nên quan hệ tình dục bừa bãi, không dùng chung bàn chải đánh răng, dao cạo râu, đồ cắt móng tay…..để tránh lây nhiễm viêm gan B , C… Cẩn thận khi truyền máu, các dụng cụ y tế phải được vô trùng kỹ lưỡng…

Ban biên tập: Xin chân thành cảm ơn Ông đã tham gia cuộc trao đổi.

THUỐC CHỮA VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM GAN B – C – A

Theo sức khỏe – y học


BÀI LIÊN QUAN:
CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ BÀI THUỐC CHỮA BỆNH VIÊM GAN DÒNG HỌ VŨ

Trong thời gian qua Ban biên tập Cổng thông tin khoa học bệnh Gan nhận được rất nhiều câu hỏi về bài thuốc chữa viêm Gan của dòng họ Vũ. Để bạn đọc có thể hiểu thêm về sản phẩm. Ban biên tập đã liên lạc và được Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc, nơi đang bảo tồn và nghiên cứu chuyên sâu về bài thuốc, trung tâm đã đồng ý cung cấp số điện thoại tư vấn điều trị bệnh viêm gan bằng bài thuốc trên.

Hotline: (04) 7109 7799 – 0983 684 155

Website: www.thuocdantoc.org/
Email: info@thuocdantoc.org

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC
Trụ sở (tại Hà Nội): Số 132 Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 7109 7799 – 0983 684 155

Cơ sở 2 (tại TP.HCM):
Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (08) 7109 7799

Bình luận

 1. Nguyễn vũ Hoàn says: Trả lời

  Ba mình mắc bệnh viêm gan b đã lâu. Hiện tại thì toàn uống thuốc thay cơm thôi. Mình thương ba mình nhưng mà lại không có cách nào. Không biết bài thuốc trên điều trị khỏi hoàn toàn viêm gan b không ?

 2. Nguyễn Văn Thuận says: Trả lời

  Tôi mắc bệnh viêm gan b cách đây 1 năm. Lúc đầu uống thuốc ở nhiều nơi không khỏi. Sau có người giới thiệu đến trung tâm này. Và đến nay tôi đã chữa khỏi hoàn toàn viêm gan b. Rất cảm ơn trung tâm, cảm ơn bác sĩ. Trường hợp của bạn tôi nghĩ bạn nên sớm chấm dứt việc uống rượu bia đi. Uống rượu mà ăn với thuốc thì tôi nghĩ chẳng có thuốc nào giúp bạn điều trị được đâu.

  Hi vọng bạn sớm khỏi bệnh!

  1. Trinh thi ngoc Hiền says: Trả lời

   Bạn uong thuoc tri benh viem gan b o trung tam nao vay, cho minh xin dia chi trung tam do duoc k vay. Xin cam on ban nhieu

  2. Hong linh says: Trả lời

   Anh có theere cho e xin số điện thoại liên hệ được ko ạ,e cũng bị vieme gan b

  3. le thi nga says: Trả lời

   Anh Thuận oi. Cho e xin sdt cua a de hoi mot vai thac mac a. E cug dag bj viem gan b mot nam roi nhug van chua khoi. E hoag mag lam. Giup e vs a. Sdt cua e la 01627872026. Da e cam on

 3. Hoàng Dịu says: Trả lời

  Cháu nhà mình năm nay 14 tuổi bị bệnh viêm gan A. Hiện mình đang cho cháu dùng thuốc uống của Trung tâm này được khoảng 2 tháng rồi. Khi cho cháu dùng thuốc mình cũng làm theo hướng dẫn của bác sĩ và nhắc nhở cháu thực hiện về sinh cá nhân và ăn uống hợp lý, ăn chín uống sôi,… Hiện nay các triệu chứng bệnh của cháu đã có dấu hiệu giảm, da dẻ trở nên hồng hào hơn, phong thái tươi tỉnh.

 4. Trần Văn Khôi says: Trả lời

  Xin hỏi, trường hợp của tôi bị viêm gan do dùng nhiều bia rượu có thể dùng bài thuốc uống của trung tâm để chữa trị được không? Nếu dùng thuốc thì tôi có cần phải đến khám trực tiếp hay không vậy? Xin cảm ơn!

 5. Hoài Phương says: Trả lời

  Không biết thuốc ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng này điều trị khỏi không nhỉ ?

 6. Anh Nguyễn Văn Thuận ơi. Anh có thể cho em xin số điện thoại của anh được không ạ. Em mới phát hiện mình bị viêm gan B, hiện em đang rất hoang mang và lo sợ. Anh có thể giúp em để em tìm được cách chữa bệnh tốt không ạ?

  1. ngoc hien says: Trả lời

   E bị viêm gan b và men gan tăng cao và mụn bọc nổi nhiều . K biet uong thuoc gi day

 7. HỒNG LIÊN says: Trả lời

  Chào cháu! Cháu cho cô hỏi cháu có phải đến trung tâm đó khám không, thuốc có dễ uống không cháu. Cô có biểu hiện vàng da, chán ăn đi sét nghiệm mới biết bị viêm gan b cháu à, mấy cô hàng xóm bảo bệnh này dễ bị ung thư gan lắm, cô đang rất lo lắng. Thế giờ cháu còn phải uống thuốc nữa không hay đã dừng uống rồi, sao lại bị cái bệnh oái om này chứ…

 8. Hải Quân says: Trả lời

  Tôi cũng đang tìm hiểu bài thuốc chữa bệnh viêm gan của dòng họ vũ này, thây tren diễn đàn nhiều người khen bài thuốc này lắm, nghe nói bài thuốc này ngoài chữa được viêm gan còn chữa gan nhiễm mỡ rất tốt. Có bác nào chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng bài thuốc này chưa nhỉ, xin chia sẻ với mọi người..

 9. Hoàng Dịu says: Trả lời

  Chào chị!
  Hôm đó em đưa bé nhà em đến trung tâm khám trực tiếp chị à, ở đây bác sĩ khám tư vấn rất tận tình. Cháu nó giờ không phải uống thuốc nữa chị à, trước kia em cũng lo cho cháu lắm, cả nhà chẳng ai bị vậy mà cháu lại bị chị à.Chị nên đến đó chữa sớm đi nhé, chúc chị mau khỏe.

 10. mình đang bị viêm gan B, bác sĩ kê cho thuốc dùng là Hepab extra, thuốc này điều trị rất hiệu quả, ngăn chặn được tới 80% sự hoạt động của virus viêm gan B, mọi người thử tham khảo thuốc này nhé

  1. minhminh says: Trả lời

   Bạn ơi, cho mình hỏi là bạn uống trong bao lâu thì có hiệu quả thế? Mình mới đi khám và được phát hiện và bị nhiễm virus viêm gan b, nhưng bs nói tình trạng của mình hiện tại của mình không cần phải uống thuốc, chỉ cần chú ý trong sinh hoạt là không sao. Nhưng mà mình vẫn không yên tâm, muốn tìm thuốc để uống cho chắc chắn. Tìm hiểu thì thấy cũng nhiều loại quá mà thấy hepab extra của bên dược á châu có vẻ hiệu quả và được nhiều người khuyên dùng nên mình cũng đang định mua về để uống

   1. Thanh Hưng says: Trả lời

    Mình uống đến nay là hơn 3 tháng rồi, sau khoảng 2 hộp đầu thì đã không còn mệt mỏi, chán ăn và táo bón nữa. Nếu tình trạng của bạn ở mức nhẹ thì chắc chỉ cần khoảng 2 tháng là ok rồi.

  2. Hồng Anh - HN says: Trả lời

   Mình muốn hỏi thêm kinh nghiệm chữa bệnh của bạn, bạn có thể chia sẻ cho mình được không. Đây là địa chỉ mail của mình: blackcat.ga.fire@gmail.com. Mình tìm hiểu qua nhiều chỗ và cũng đang muốn mua hepab để về điều trị nên muốn hỏi thêm một chút. Mong nhận được phản hồi của bạn sớm.

 11. bệnh viêm gan B hình như không chữa khỏi được, là mãn tính đúng không bác sĩ ?
  mình mắc bệnh này và đang điều trị hơn 1 năm bằng đông y mà không thấy hiệu quả lắm, bác sĩ cho mình lời khuyên nên điều trị ntn ?

  1. Thành Lộc says: Trả lời

   Bệnh viêm gan b mãn tính chữa được nhé, có phần trả lời của bác sĩ luôn này, cho đủ độ tin cậy luôn https://www.youtube.com/watch?v=BM2jjktDeyY

  2. Thu Hương says: Trả lời

   Đến giờ thì viêm gan b mãn tính có thể chữa được rồi bạn ạ, có thể không diệt hết 100% virus ở trong cơ thể, nhưng sẽ tiêu diệt và làm giảm số lượng virus xuống mức mà không thể gây bệnh cho mình nữa

 12. thuốc hepab extra của bên dược Á Châu đúng không ?
  trước mình qua đó mua thuốc ac samin điều trị thoái hóa khớp thấy công ty có sản phẩm này, cty này địa chỉ ở 91 Nguyễn Xiển – Hà Nội ngay gần nhà mình

  1. Chien says: Trả lời

   Bn co the giúp mình không .minh dang can mua loai thuoc này vi tren mình không có bán

 13. Bạn Thanh Hưng cũng dùng HepaB của bên Dược Á Châu đó hả? Bạn trao đổi với mình một chút về sản phẩm này được không, mình nghe về sản phẩm này rất nhiều và cũng đang muốn mua, sđt mình 0978566535, cám ơn bạn nhiều, hoặc bạn để lại số điện thoại, mình gọi nhé.

 14. Kim Duyên says: Trả lời

  Bài thuốc chữa bệnh viêm gan của Dòng họ Vũ rất hiệu quả, tôi chữa 3 tháng thì khỏi bệnh. Ai bị bệnh viêm gan cứ đến đây mà chữa nhé.

  1. Trinh thi ngoc Hiền says: Trả lời

   Dia chi chua benh o dau vay, cho minh xin dia chi duoc k

  2. Quỳnh says: Trả lời

   Thuốc là viên hay là gì ạ. Có tên thuốc k ạ

 15. HUYEN ANH says: Trả lời

  Thuốc này chữa bệnh viêm gan rất tốt, sau 3 tháng điều trị men gan giảm về giới hạn bình thường, đặc biệt hiện tượng gan to cũng giảm trông thấy. Tôi thấy trung tâm này rất uy tín, bệnh nhân đến đây khám rất đông. Chúc trung tâm ngày càng phát triển.

 16. BÙI THI says: Trả lời

  Thế đến đây chữa có phải xét nghiệm máu không, thuốc dạng thuốc thang phải sắc hay thuốc uống liền vậy mọi người?

 17. Có ai chữa khỏi bệnh ở đây rồi thì thử nói xem để mọi người cùng tham khảo

 18. Đình Hiền says: Trả lời

  Biết đến trung tâm thuốc dân tộc nhờ đọc được bài chia sẻ này http://www.dieutriviemgan.com/2015/10/toi-ieu-tri-benh-viem-gan-b-gan-nhiem.html
  Uống được hơn một tháng thấy người khỏe dần ra, ăn uống cũng tốt lên, chắc bệnh cũng đang tiến triển nên tôi cũng yên tâm uống tiếp thuốc.

 19. Kiều Loan says: Trả lời

  Thấy trên báo nhiều bài viết về bài thuốc này quá, chắc tôi phải khuyên ông xã mua bài thuốc này về điều trị mới được, chứ vừa bị viêm gan, vừa gan to mà rượu bia thì không kiêng khem như ông ấy thì sớm muộn cũng đổ bệnh…tôi cũng lo quá, mỗi lần nói ông ấy toàn chống chế vì công việc biết làm sao…đến khổ….

 20. Bá Hùng says: Trả lời

  Thấy trên diễn đàn thấy nói rất nhiều về bài thuốc này, không biết hiệu quả như nào? Nếu có bài thuốc tốt như vậy lên quảng bá rộng dãi cho nhiều người biết điều trị. Đúng là ông cha ta để lại nhiều bài thuốc rất hay, cần được bảo tồn và lưu giữ cho thế hệ sau.

 21. Ai sử dụng rồi có thể cho em ý kiến không ạ. Anh trai em mới đi khám định kỳ của Cty và phát hiện bị bệnh viêm gan b. E nghĩ mới thôi, vì Cty vẫn khám thường xuyên ma. Hiện ông ý đang râta lo và gọi hỏi em uống thuốc gì vì em cũng bị. Mọi người Cho em ý vs ạ. Ll vs em góp ý dc k ah. 01673229053

 22. Ai sử dụng rồi có thể cho em ý kiến không ạ. Anh trai em mới đi khám định kỳ của Cty và phát hiện bị bệnh viêm gan b. E nghĩ mới thôi, vì Cty vẫn khám thường xuyên ma. Hiện ông ý đang râta lo và gọi hỏi em uống thuốc gì vì em cũng bị. Mọi người Cho em ý vs ạ. Ll vs em góp ý dc k ah. 01673229053

 23. Hiện tại tôi thấy ngoài đường bán đầy các bông gọi là ati sô đỏ, thấy ghi chữa bệnh Gan. Tôi không biết có chính xác hay không. Mong được hướng dẫn.
  Bình luận thông qua phần mở rộng Google ID của website day pha che

 24. Van says: Trả lời

  Trước khi đến bạn nên xét nghiệm để bs biết tình trạng bệnh của mình như thế nào.
  Thuốc có hai dạng. 1 là nấu lấy nước uống thay nước lọc (như nấu trà). 2 là dạng cao, viên này hòa với nước sôi để uồng. Rất tiện b nhé,
  mình đang điều trị theo bài thuốc này.

  1. Bạn cho xin địa chỉ mua thuốc nhé. Cảm ơn bạn nhiều. says: Trả lời

   Bạn cho mình xin địa chỉ mua thuốc điều trị viêm gan B nhé. Cảm ơn bạn nhiều!

 25. mình thấy rất nhiều người khuyên nên dùng thuốc HepaB Extra bên Dược Á Châu để điều trị viêm gan, viêm gan B không chữa được nhưng thuốc có thể ngăn chặn sự hoạt động của virus đấy

 26. minh bi vien gan b nhung minh van uong rieu binh thuong song thoai mai chuyen gi toi se toi

 27. minh bi vien gan b nhung minh van uong rieu binh thuong song thoai mai chuyen gi toi se toi

  1. Hoàng Thành says: Trả lời

   Thế thì bó tay ông rồi. ngồi đấy mà chờ cái gì tới sẽ tới. cứ đi nhậu cho đã đi…

 28. thuốc trị viêm gan giờ nhiều nhưng ko phải loại nào cũng tốt, mình đã dùng rất nhiều thuốc rồi, giờ đang điều trị bằng hepab extra, thuốc bên cty dược á châu, thấy hiệu quả rất tốt

 29. Thấy trên báo này có người đã chữa khỏi bệnh viêm gan bằng bài thuốc chữa viêm gan của dòng họ Vũ mà thầy Lê Hồng Mẫn giới thiệu nè mọi người.
  http://www.dieutriviemgan.com/2015/10/toi-ieu-tri-benh-viem-gan-b-gan-nhiem.html
  bài thuốc này chắc hay lắm??

 30. Mình đọc được một bài chia sẻ của một bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh viêm gan bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ Vũ này, hy vọng sẽ giúp được bố bạn, link bài viết đây bạn:
  http://www.dieutriviemgan.com/2015/10/toi-ieu-tri-benh-viem-gan-b-gan-nhiem.html

 31. viêm gan B không chữa được, chỉ có thể dùng thuốc và hạn chế sự phát triển của virus thôi
  viêm gan B không chữa được, nó là bệnh mãn tính, tôi cũng bị viêm gan B và đang điều trị bằng thuốc, kết hợp Đông Y và Tây Y, hi vọng bệnh tình sẽ giảm

 32. Luật says: Trả lời

  Bài thuốc chữa viêm gan của dòng họ Vũ này rất tốt, tôi uống 2 tháng đi xét nghiệm lại bác sĩ hỏi "anh uống thuốc giừ mà vi rút ngủ hết vậy", không ngờ lại có bài thuốc hay như vậy.

 33. chúc mừng nhé, mình chưa dùng thuốc này nhưng có dùng HepaB extra của DP Á Châu, thấy cũng tốt và men gan và virut cũng ổn định đấy.

 34. Huyền Anh says: Trả lời

  Mình bị viêm gan b,thấy trên diễn đàn rất nhiều người nói chữa khỏi bệnh bằng bài thuốc của dòng họ Vũ này nên cũng mua về chữa xem sao.Đã uống thuốc này được hơn một tháng, định uống hết 3 tháng thì đi xét nghiệm xem sao, nhưng hiện giờ thấy khỏe lên nhiều, ăn uống cũng ngon miệng hơn, đặc biệt là không thấy nổi sẩn như trước nữa, thấy thuốc tốt…tiến triển như thế nào mình sẽ thông báo với mọi người sau nhé, ai cũng đã, đang chữa ở đây chia sẻ thêm nhé.

  1. hue says: Trả lời

   Huyền Anh thuoc tot vay that ha

  2. hồng đào says: Trả lời

   muốn mua pải đến tận trung tâm ak bạn

 35. Bé nhà tôi năm nay hơn 4 tuổi, gần đây thấy cháu kém ăn, mặt nổi mụn, da vàng, tôi đưa cháu vào viện khám mới cháu bị mác viêm gan, tôi cũng không biết làm sao cháu lại mắc bệnh này nữa trong khi hai vợ chồng tôi không ai bị? Bác sĩ có kê thuốc cho cháu nhưng thấy tác phụng của thuốc nhiều quá, tôi đang rất lo lắng cho bệnh tình của cháu, uống thuốc tây sợ ảnh hưởng đến sự phat triển của cháu, mà không chữa thì nguy cơ xơ gan, ung thư gan rất cao. Thấy bài thuốc này nhiều người nói tốt, gọi điện cho trung tâm thì nói có thể sử dụng được thuốc này, xin tham khảo thêm kinh nghiệm của mọi người.

 36. Hình Sự says: Trả lời

  Tốt nhất là sài thuốc nam đi chứ các cháu nhỏ tuổi như vậy mà uống thuốc tây thì hại sức khỏe lem, tôi có kinh nghiệm sài thuốc xương khớp rồi toàn giảm đau thôi, chữa khớp 1 thời gian đi chữa dạ dày là vừa…đúng là tránh quả dưa gặp quả dừa

 37. Kiên says: Trả lời

  Tôi có người thân bị xơ gan cổ chướng, bệnh viện Bạch Mai mới trả về cách đây mấy ngày, xin hỏi thuốc này có chữa được bệnh này không hoặc chỉ cần kéo dài sự sống thôi cũng được?

 38. Nặc danh says: Trả lời

  Có ai khỏi rồi cho e xin sdt dk ko ạ cho e xin địa chỉ với

 39. Đình Luân says: Trả lời

  Mẹ mình chữa lành bệnh viêm gan b sau 3 tháng uống thuốc này của trung tâm thuốc dân tộc, gần một năm nay sức khỏe rất tốt, trung tâm này ở số 35,ngõ 75,phố Vĩnh Phúc,Ba Đình,Hà Nội,số điện thoại của bác sĩ là 0961116638 bạn nhé.

  1. says: Trả lời

   Thuốc có đắt không bạn, có phải sắc không hay uống liền?

 40. nam tuy says: Trả lời

  Cho toi hoi benh ne co chua het nhjeu tjen khong ban vj nha chung toi ngeo chung toi bjet de kjem tjen aj bjet cha loi gjup toi voi xjn cam on

 41. ngoc hien says: Trả lời

  E bị viem gan b dương tính va men gan gan tang cao dẫn đến mụn bọc nỗi nhiều không biêt uong thuoc hepab extra dk k

 42. phươngdn says: Trả lời

  cho hỏi bài thuốc của dòng họ Vũ có chữa hết hoàn toàn bệnh gan B không ạ ?

 43. Trúc Linh says: Trả lời

  Nhà em có người bị viêm gan b. Em muốn hỏi có thuốc chữa khỏi viêm gan b thật sự không? Theo thuốc tây y đắt quá, nhà nghèo chắc cũng không theo được lâu dài. Mong mọi người, ai đã chữa khỏi bệnh hoặc chữa không cho vi rút b tấn công hiệu quả thì cho em xin thông tin với! Xin chân thành cảm ơn!

 44. Mai Hoa says: Trả lời

  Khi đọc bài viết này, tôi thấy rất tâm đắc. Mẹ tôi cũng bị viêm gan B mấy năm nay rồi, đi khám ở bv và dùng thuốc tây y nhưng bệnh k giảm là bao. Nhà mình ở Bình Định, k biết trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có chi nhánh nào ở miền trung k nhỉ?

  1. Kim Lý says: Trả lời

   chao ban, theo nhu minh biet thi trung tam k co dia chi nao o mien trung dau, chi co o ha noi va tphcm thoi. vi luc truoc bo minh bi gan nhiem mơ, minh cung tim hieu kha nhiu va tim den trung tam nay o ha noi. nhung sau do minh chi can dien thoai den trung tam dat thuoc va ho gui thuoc theo duong buu dien cho minh thoi. day la so cua trung tam 0961116638, ban goi den do xem tinh hinh the nao nhe

 45. Nhất Huy says: Trả lời

  Chào lương y, bố tôi là một người hay uống rượu bia, một tuần có tới 4,5 lần đi nhậu nhẹt. Bố luôn tự hào vì cái “bụng bia” to như cái trống của bố. Gần đây trên bụng có xuất hiện các gân xanh, ngày một rõ. Tôi rất lo lắng và đã đưa bố tôi đi khám. Bác sĩ kết luận rằng bố tôi đang bị xơ gan giai đoạn đầu. Tôi biết đây là căn bệnh mãn tính vô cùng nguy hiểm. K biết bài thuốc trị bệnh gan mà lương y giới thiệu có chữa được k? Tôi xin chân thành cảm ơn!

 46. Kim Loan says: Trả lời

  Chồng tôi năm nay 53 tuổi, bị viêm gan do rượu, cũng đang hướng điều trị theo Đông y và sẽ ngừng Tây y. Vì vậy, tôi thấy đây là bài viết rất hữu ích với tôi. Chắc chắn tôi sẽ tìm đến Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc để được tư vấn thêm.

 47. Trọng Hiếu says: Trả lời

  Mình rất cảm ơn lương y các Lương y tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đã điều trị khỏi bệnh gan cho mình. Bây giờ sức khỏe của mình rất tốt, rất khỏe mạnh. Cảm ơn trung tâm rất nhiều

 48. Thơ Lê says: Trả lời

  toi dang bi viem gan b, toi se tim den trung tam de kham va dieu tri, rat cam on tac gia da chi se, rat hay va huu ich

 49. Trình Thị Mùi says: Trả lời

  Cháu chào bác sĩ! Cháu hiện đang là sinh viên năm cuối, hôm nay cháu đi xét nghiệm máu thì biết mình bị viêm gan B. Cháu rất sợ và lo lắng vì nó sẽ ảnh hưởng đến con đường cháu đi, có cách nào để trị khỏi ko ạ? Cháu mong các bác giúp cháu với ạ! Cháu cảm ơn bác!

 50. hồng đào says: Trả lời

  muốn mua thuốc này thì pải đến tận trung tâm mợi mua dk ạ.ai biết cho e tý thông tin ạ

 51. Trần Vủ Linh says: Trả lời

  em bị viêm gan B đến nay đã khoảng 3 năm. năm đầu tiên phát hiện bẹnh em có điều trị bằng thuốc tây được khoảng 6 7 tháng. dến nay không có điều kiện nên không tiếp tục chữa trị, nhưng em vẫn cảm thấy bình thường ăn uống ngon miệng không sụt cân. xét nghiệm máu thì vẫn còn bệnh. xin cho hỏi bệnh của em có chữa trị khỏi không và đã trở nặng chưa , và chữa trị như thế nào cho đúng ạ? ( lúc còn bé em được cha mẹ tiêm ngừa viêm gan siêu vi B rồi và mũi cuối cùng năm em khoảng 13 tuổi? sao em vẫn bị bẹnh ạ? em chân thành cảm ơn lương y và chuyên mục!

 52. dươngthọ says: Trả lời

  chú mih bị viêm gan B .thuốc nhà mih có chuyển qa bưu điện k ạ.giá bao nhiêu/thang ạ.

 53. Phan đinh thieu says: Trả lời

  Minh bi viem gan b lau roi cung đi chua tri nhieu roi nhung k hieu qua cho lam.
  Vay cho minh xin hoi nha thuoc benh cua minh co chua duoc khong?0946501320 co j tu van giup minh duoc khong?

 54. toi says: Trả lời

  cho hỏi thời gian điều trị bao lâu

 55. xuân huy says: Trả lời

  Em cũng bị 4 năm rồi em uông nhiều loại thuốc mà ko khỏi như em đi sinh hoa máu thi bác sĩ bảu vẫn còn virus gan b như virus ko hoạt động … có ai biết chỗ nào chữa đc bệnh gan b nào ko bảu tôi cái ak ” những người chứa khỏi rồi bảu tôi với”

 56. Nhung says: Trả lời

  Choe hỏi e mới bị ở giai đoạn đầu. Thì dùng thuốc này có đc k ạ?

 57. hồ tiến dũng says: Trả lời

  em bị viên gan b được 4 năm rồi , em muốn hỏi bệnh của em điều trị mất bao lâu là hết bệnh ?

 58. Hoangngocthong says: Trả lời

  Benh nhan dang dung thuoc cua trung tam ai da dung roi thi xin chia se nhe .mink dung duoc may thang roi vi rut cung giam tu 10mu8 xuuong 10mu6 dang dung tiep 2 thang nua xem tn cug suot ruot qua ton mat muoiay trieu mog la co kq tot

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger