Những lầm tưởng về bệnh sỏi mật khiến người bệnh càng chữa bệnh càng nặng

Từng bị sỏi mât 15mm hành hạ, thế nhưng diễn viên Thùy Liên đã ĐÁNH BAY sỏi mật nhờ bí quyết này - CLICK XEM NGAY!

Sỏi mật là căn bệnh không quá nguy hiểm nếu được phát hiện và điều trị kịp thời. Tuy nhiên những quan điểm lệch lạc, hiểu sai hay lầm tưởng về cách điều trị sỏi mật lại chính là nguyên nhân khiến bệnh tình của nhiều người bị sỏi mật trở nên nghiêm trọng hơn. Dưới đây là những lầm tưởng về bệnh sỏi mật khiến người bệnh càng chữa bệnh càng nặng và cách giúp người sỏi mật có thể tiêu diệt căn bệnh tận gốc, không tái phát. 

Những lầm tưởng khi điều trị sỏi mật khiến càng chữa bệnh càng nặng

Những lầm tưởng do không hiểu bản chất và nguyên nhân gây bệnh khiến cho không ít người bệnh sỏi mật rơi vào tình cảnh dở khóc, dở cười khi càng tích cực chữa bệnh thì sỏi mật càng ngày càng phát triển to hơn. Thậm chí cọ xát làm tổn thương niêm mạc thành mật gây ra những cơn đau dữ dội cho người bệnh. Những lầm tưởng khiến người sỏi mật rơi vào tình cảnh dở khóc, dở cười có thể kể đến như: 

Chỉ cần uống nhiều nước là sỏi sẽ tự đào thải ra ngoài về hết sỏi

nhung-lam-tuong-ve-benh-soi-mat
Chỉ uống nước thôi thì chưa đủ để có thể loại bỏ sỏi ra ngoài

Chỉ cần uống nhiều nước là sẽ hết sỏi, đó là quan điểm của không ít người về căn bệnh sỏi mật. Tuy nhiên sự thật thì không phải như vậy. Uống nhiều nước là yếu tố cần thiết và quan trọng trong quá trình điều trị sỏi, uống nước có tác dụng đẩy nhanh quá trình thanh lọc và đảo thải các chất cặn bã trong cơ thể ra ngoài. Song để điều trị sỏi mật, đặc biệt là muốn chữa hết sỏi mật thì uống nước thôi là chưa đủ mà còn phải kết hợp với các phương pháp điều trị sỏi mật như: dùng thuốc, can thiệp bằng các biện pháp tán sỏi nội soi, phẫu thuật…vv. Tùy vào tính chất và mức độ nghiêm trọng của bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. 

Chữa sỏi bằng các bài thuốc dân gian tại nhà được nhiều người truyền tai nhau

Túi mật khi bị cắt bỏ sẽ để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nếu bị sỏi mật phải cắt bỏ túi mật thì có nguy hiểm hiểm không? CLICK XEM NGAY!

Chỉ dùng kim tiền thảo, hạt chuối chát, trái sung hay vài nắm lá ngổ là có thể chữa hết sỏi mật tại nhà mà chẳng cần đến bệnh viện. Đây chính là một sai lầm lớn khi chữa sỏi mật khiến người bệnh có dùng bao lâu cũng không thể nào hết sỏi.

Thực tế kim tiền thảo hay trái sung, rau ngổ đều hỗ trợ hiệu quả trong quá trình điều trị sỏi mật. Tuy nhiên những thành phần này chỉ có tác dụng ngăn chặn quá trình phát triển của sỏi và không có tác dụng làm tan sỏi và loại bỏ sỏi ra ngoài. Chưa kể để chữa sỏi bằng các bài thuốc YHCT thì cần kết hợp với nhiều loại dược liệu khác, theo tỷ lệ liều lượng nhất định. Việc dùng một thành phần dược liệu nào đó chữa sỏi thì rất khó để đạt được hiệu quả. 

nhung-lam-tuong-ve-benh-soi-mat
Các bài thuốc chữa sỏi dân gian không có tác dụng chữa sỏi mà chỉ có tác dụng ngăn chặn sỏiphát triển thêm

Sỏi mật chỉ tán khi to và cứ tán sỏi là sẽ hết 

Sỏi mật chỉ tán khi to nên cứ để sỏi to rồi tiến hành tiểu phẫu tán sỏi một thể là hết. Đây là một sai lầm vô cùng tai hại bởi sỏi càng lớn thì nguy cơ biến chứng càng cao, chi phí tán sỏi càng lớn và khả năng đào thải sỏi ra ngoài càng khó khăn.

Hơn nữa, không phải cứu tán sỏi mật là sẽ hết sỏi. Nhiều người bệnh do không hiểu rõ cơ chế điều trị sỏi mật bằng phương pháp tán sỏi nên cứ lầm tưởng rằng, cứ tán sỏi là sẽ hết sỏi và không bị đau nữa. Tuy nhiên sự thật thì không phải như vậy. 

Tán sỏi mật thực chất là phương pháp làm vỡ viên sỏi to thành những viên sỏi nhỏ để quá trình phẫu thuật lấy sỏi ra ngoài được dễ dàng hơn. Hoặc để quá trình đào thải sỏi ít trở ngại hơn. Các viên sỏi sau khi được tán nhỏ sẽ được kết hợp với dùng thuốc, chế độ ăn uống sinh hoạt, tập luyện để kích thích các viên sỏi đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết. Thực tế có rất nhiều trường hợp sau khi tán sỏi do sỏi không được đào thải ra ngoài nên sau một thời gian các viên sỏi lại tích tụ lại thành nhiều viên sỏi khác nhau gây đau đớn cho người bệnh. 

Sỏi mật chữa khỏi là sẽ không tái phát nữa

Có đến 90% người bị sỏi mật đều có khả năng tái sỏi sau khi điều trị. Theo các chuyên gia tiết niệu, sỏi mật là căn bệnh có tỷ lệ tái phát cao, dù có điều trị bằng bất kể phương pháp Tây y hay Đông y. Sau khi điều trị bệnh thành công nếu người bệnh không thực hiện chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý, nguy cơ tái phát sỏi là rất lớn. Chính vì vậy hoàn toàn không có chuyện, sỏi mật sau khi đã chữa khỏi thì sẽ không tái phát nữa. 

Chỉ sử dụng thuốc là đủ

Chữa bệnh là cả một quá trình lâu dài, bền bỉ, nó đòi hỏi sự kiên trì và hợp tác của người bệnh trong toàn bộ quá trình điều trị. Để quá trình điều trị sỏi mật đạt được hiệu quả cao thì uống thuốc thôi là chưa đủ. 

Bên cạnh việc sử dụng thuốc điều trị sỏi theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì bản thân người bệnh cũng cần có sự hợp tác như: uống nhiều nước mỗi ngày, hạn chế ăn đồ mặn, không ăn các chất dễ tạo sỏi, giàu oxalat, hạn chế sử dụng nước uống có ga, chất kích thích. Đặc biệt là cần tăng cường tập luyện để quá trình thanh lọc, đào thải sỏi diễn ra tốt nhất, đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất. 

những lầm tưởng về bệnh sỏi mật
Phẫu thuật chỉ có thể loại bỏ sỏi tạm thời và không thể ngăn chặn được nguy cơ tái tạo sỏi mới

Không phải cứ bị sỏi mật là phải mổ 

Người bị sỏi mật không nhất thiết phải mổ, đặc biệt là đối với những người bị sỏi mật với kích thước sỏi nhỏ, tính chất sỏi không quá phức tạp, mềm, dễ bào mòn và đào thải. Bởi với những người bị sỏi nhỏ, dễ bào mòn thì việc sử dụng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý là hoàn toàn có thể loại bỏ các viên sỏi ra ngoài theo cơ chế tự nhiên, an toàn. 

Hiện nay y học ngày càng hiện đại, thay vì mổ mở thì người ta đã có thể tiến hành mổ nội soi. Tuy nhiên phương pháp phẫu thuật mổ, cắt túi mật không được các chuyên gia khuyến cáo. Đặc biệt là với những trường hợp bị sỏi nhỏ, dễ bào mòn và hoàn toàn có thể điều trị bằng các bài thuốc. Bởi khi tiến hành phẫu thuật người bệnh sẽ phải đối mặt với một cuộc phẫu thuật lớn có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe của người bệnh sau phẫu thuật.

Giải pháp tiêu diệt sỏi mật tận gốc, an toàn, không tái phát từ chuyên gia 

Một chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với dùng thuốc sẽ giúp quá trình điều trị sỏi đạt hiệu quả tốt nhất

Tăng cường chức năng gan, bổ can, lợi mật chính là mục tiêu hàng đầu giúp điều trị tận gốc và ngăn chặn nguy cơ tái sỏi mật sau điều trị. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bài thuốc chữa sỏi mật. Tuy nhiên hầu hết các bài thuốc lại chú trọng vào việc tiêu viêm, giảm đau và loại bỏ các triệu chứng tạm thời của bệnh. 

Là bài thuốc được đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc phục dựng, nghiên cứu và phát triển với mục đích đem đến cho người bệnh một phương pháp chữa bệnh sỏi mật tận gốc từ bên trong, ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi mới đau điều trị. Đặc biệt là hoàn toàn có thể loại bỏ hết sỏi mật một cách tự nhiên an toàn, không cần đến phẫu thuật dao kéo. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã được ra đời. 

Là bài thuốc được chắt lọc và hội tụ tinh hoa từ hơn 30 loại dược liệu quý. Các chuyên gia nghiên cứu đã khẳng định Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật là bài thuốc duy nhất từ trước đến nay vừa có thể loại bỏ được các viên sỏi mật một cách an toàn, không phẫu thuật. Vừa có thể ngăn chặn được nguy cơ tái sỏi sau khi điều trị thành công.

Với cơ chế chữa bệnh 3 trong 1 nhờ sự tác động đồng thời của 3 bài thuốc: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn trị sỏi mật, Nhất Nam Giải Độc Hoàn, Nhất Nam Bổ Cân Hoàn trong cùng 1 lúc. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật có tác dụng: 

 • Tán thạch, bài sỏi, hành khí, hoạt huyết, lợi đởm
 • Thanh nhiệt giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau, làm lành vết thương, phục hồi chức năng gan mật. 
 • Bổ can(gan), lợi mật, tăng cường chức năng gan mật, giúp quá trình chuyển hóa và đào thải các chất cặn được trơn tru ổn định. Ngăn chặn hiệu quả việc tái sỏi sau khi điều trị, duy trì hiệu quả chữa sỏi bền vững. 
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang bài thuốc trị sỏi mật giúp hàng nghìn người bệnh hết sỏi không cần phẫu thuật
những lầm tưởng về bệnh sỏi mật

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang ngay sau khi được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc kiểm nghiệm lâm sàng thành công và ứng dụng vào điều trị bệnh sỏi mật tại Nhất Nam Y Viện đã giúp cho hàng nghìn người bệnh sỏi mật loại bỏ sỏi thành công một cách ngoạn mục mà không cần phẫu thuật cắt bỏ túi mật.

>> Xem thêm Video chia sẻ của diễn viên Thùy Liên về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật tại đây: 

Mọi thông tin về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật cũng như hướng dẫn về liệu trình điều trị sỏi mật bằng bài thuốc này. Bạn đọc có thể đến trực tiếp đơn vị Nhất Nam Y Viện tại: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 024.8585.1102 0923 42  1102 để được bác sĩ tư vấn, giải đáp. 

Bình luận

 1. Tuấn Tài says: Trả lời

  Hóa ra chữa sỏi bằng phương pháp dân gian là không hiệu quả. Thảo nào mấy tháng nay tôi cứ đi tìm chuối hột ngâm rượu với kim tiền thảo hoài mà không đỡ. Thậm chí sỏi còn to lên

  1. Cao Mạnh Linh says: Trả lời

   Sao mà khỏi được bác ơi, nếu mà đơn giản thế thì bệnh viện đã chẳng có bệnh nhân rồi. Thuốc dân gian hiệu quả thật nhưng chắc chỉ điều trị giai đoạn đầu khi mà sỏi nó còn siêu siêu nhỏ thôi. Chứ cứ to chút rồi thì sao mà điều trị được cơ chứ. Nên đi khám bác sĩ để được điều trị bằng đơn thuốc phù hợp

  2. Sóc.Võ says: Trả lời

   Tôi mất 3 năm quanh quẩn quẩn quanh với đủ loại phương pháo dân gian, không gì là không thử bởi vì đơn giản không muốn nạp quá nhiều thuốc vào người. Đến bây giờ vẫn không khỏi mà đi khám sỏi còn tăng kích thước. Lúc ấy mới biết là dại rồi may là vẫn còn kịp, bây giờ đang phải điều trị bằng thuốc

  3. Chu Mai Thu Thảo says: Trả lời

   Đã là bệnh thì phải điều trị bằng thuốc thì mới có thể khỏi được thế người ta mới gọi là bệnh, nhiều khi mọi người lạm dụng quá nhiều các cách dân gian rồi làm cho tình trạng bệnh ngày càng nặng thêm đó lúc đó hối không còn kịp

 2. Trần Mạnh Hùng says: Trả lời

  Tôi bị mấy viên sỏi mật viên to thì 10mm, viên nhỉ thì 7 mm tích trong túi mật. Gần đây tôi thấy người mệt mỏi, chán ăn, đi tiểu nước tiểu màu vàng đậm mà phân thì nhạt màuz . Không biết có phải là sỏi nặng lên không. Tôi cũng điều trị riết mấy năm nay rồi mà không đỡ, mng ai có cách gì chỉ tôi với

  1. Hoa Hoa says: Trả lời

   7mm thì đã có gì mà to nhỉ bác, bác thử uống nhất nam tiêu thạch khang ở nhà thuốc nhất nam đi, thuốc này chữa sỏi mật tốt lắm đấy. Xưa chồng em cũng bị sỏi mật mua thuốc uống 2 tháng là khỏi rồi, sỏi của chồng em cũng chỉ 6×7 mm thôi. Bác xem thêm video này để biết thuốc này chữa tốt như nào

  2. Thảnh Nguyễn says: Trả lời

   Nghe có vẻ khá nặng đấy, không cẩn thận sau phân còn bạc màu như phân cò ấy bác. Lúc ấy thì là tắc mật hoàn toàn rồi. Bác điều trị sớm đi không lại biến chứng thì chết

  3. Lưu Anh Thư says: Trả lời

   Anh dùng bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang mà bên dưới bài viết này có nhắc chưa. Năm ngoái em bị sỏi túi mật to lắm, 8*9 cơ bác sĩ cũng khuyên mổ rồi đấy. Lên mạng tìm hiểu + người quen giới thiệu nên em mới biết đến nhà thuốc nhất nam y viện. Chần chừ mãi thì em cũng quyết định đến khám, ban đầu không tin lắm đâu nhưng có bệnh thì vái tư phương thôi. Ấy vậy mà sau khi được cô Vân Anh khám và tư vấn bệnh cho chẳng hiểu sao em có niềm tin vô cùng, vì cô vân anh khám bệnh rất tỉ mỉ, tư vấn thuốc thang cũng rõ ràng. Cô bảo bệnh này của em phải uống tầm 3 tháng thuốc thì sỏi mới có thể tiêu hẳn vì sỏi đã lâu mà kích thước cũng khá to rồi. Thuốc của em bao gồm 3 loại, tuy hơi nhiều và cách uống mỗi loại có khác nhau một chút nhưng nhờ có tờ hướng dẫn sử dụng kèm theo mà em chỉ mất 1 tuần đầu để làm quen. 2 tuần đầu dùng thuốc em chưa thấy hiệu quả nhiều, chỉ ăn ngon miệng hơn thôi. Đến 1 tháng thì bắt đầu bớt đi cảm giác sợ mỡ, ăn ngủ tốt, cảm giác vùng thượng vị không còn bị tức nặng nữa. Tháng thuốc thứ 2 thì sức khỏe của em tốt lên trông thấy, các cơn đau quặn ở thượng vị dường như không xuất hiện nữa, ăn uống tốt hơn. Đến lúc ấy em đi siêu âm thì thấy bac sĩ nói sỏi chỉ còn 2*3mm thôi. Em thực sự rất vui mừng và uống thêm 1 tháng thuocs nữa thì khỏi hẳn cho đến bây giờ luôn

  4. Mai Hoa says: Trả lời

   Thuốc chị mua gồm những loại gì thế, có cần sắc thuốc không chị, sắc bao lâu thì đạt

  5. Lưu Anh Thư says: Trả lời

   Thuốc gồm 3 loại là nhất nam tiêu thạch hoàn, nhất nam bổ can hoang và thuốc giải độc nữa. Tuỳ vào tình trạng bệnh và cơ địa mỗi người mà bác sĩ sẽ kê đơn và gia giảm liều lượng cho chứ không phải ai cũng như ai đâu.

 3. Huế Lưu says: Trả lời

  Các bác ơi, sỏi đường mật 3mm thì đã nên tán chưa. em bị mấy năm nay rồi, bac sĩ cũng cho thuốc về uống nhưng chỉ gaimr đau hay sao ấy, hết thuốc lại thấy đau bụng như thường, siêu âm kích thước sỏi vẫn vậy

  1. Đinh Thị Hà says: Trả lời

   Ố, ông anh không đọc lưu ý bên trên kia à. tán sỏi mà không cẩn thận sỏi nó vẫn tái phát nhé. Tôi thấy ông đi uống thuốc thì hơn. Bên nhất nam y viện có bài thuốc tiêu sỏi mật hay lắm, tôi dùng rồi. sỏi 4mm mà uống 3 tháng đã tự tiêu đi không cần đụng chạm gì hết

  2. Kiều nga says: Trả lời

   Bài thuốc Nhất nam tiêu thạch khang này hay lắm đấy. Mình cũng vừa điều trị sỏi mật ở đây này, uống chỉ hơn 2 tháng thôi là sỏi đã tiêu rồi, có cần phải tán sỏi gì đâu. Đến nay 2 năm rồi cũng không thấy bị mắc lại nữa. Trộm vía

  3. THM_Mai says: Trả lời

   3mm với sỏi đường mật là to rồi đó, nên điều trị sớm tránh tình trạng nặng hơn. Tán sỏi xong có chắc là không bị tái lại không?? bên tây y họ chỉ điều trị triệu chứng, nếu sau đó mà ăn uống tập luyện không cẩn thận thì dễ bị tái phát lắm’

 4. HUỲNH NAM says: Trả lời

  CHẲNG TRÁCH MÀ MẤY NĂM NAY TÔI CỨ QUANH QUẨN ĐIỀU TRỊ SỎI MẬT CHỮA ĐÔNG CHỮA TÂY MÀ KHÔNG ĐỠ. TÁN SỎI THÌ CŨNG ĐÃ TÁN RỒI. THUỐC DÂN GIAN AI MÁCH CŨNG VỀ LÀM THEO NHƯNG CHẲNG ĂN THUA. ĐỢT RỒI ĐI KIỂM TRA SỨC KHOẺ LẠI THẤY CÓ THÊM VIÊN SỎI MẬT 3MM RỒI. CHÁN

  1. Lê thị thanh tâm says: Trả lời

   Mấy sai lầm này hầu như ai cũng mắc phải bác ak. Kiểu này em cũng phải bảo ông chồng em thôi, lâu nay ông vẫn duy trì thói quen uống nhiều nước sắc quả sung phơi khô với hi vọng tiêu được sỏi. Nhưng 3 năm nay rồi mà sỏi mật vẫn tụ đám 3x4mm chẳng xi nhê gì.

  2. Do minh Tri says: Trả lời

   Dieu tri mai ma khong khoi thi tinh cach kahc di thoi chu. 3 nam lien van dieu tri bang mot phuong phap the kia thi chiu. Soi con nho dieu tri con de chu no to roi thi chi co cach cat tui mat thoi day

 5. Mai Mong mk says: Trả lời

  May man cua toi la moi phat hien soi tui mat 4.5mm la ng quen da gioi thieu cho bai thuoc nhat nam tieu thach khang nay roi. Toi den kham va lay thuoc uong co 2 thang la do duoc 80% rr

  1. Lý Thanh Tâm says: Trả lời

   Ủa e cũng bị viên sỏi mật kích thước như anh, cũng mới lấy thuốc uống được 2 tuần mà chưa thấy tiến triển gì nhỉ

  2. Mai Mong mk says: Trả lời

   2tuan thi sao ma thay duoc. Phai ngoai 1 thang tro ra. Kien tri uong thuoc deu dan ban nhe. Thuco dong t tac dung no khong nhanh nhu thuoc tay dau

  3. Thiên Tửu says: Trả lời

   Mình cũng giống bạn, 2 tuần đầu chưa thấy hiệu quả gì rõ rệt tưởng hay là do mình không hợp thuốc, cũng khá hoang mang nhưng vẫn tự nhủ cố uống thêm. Và cứ thế đến tầm 1 tháng hơn thì mình cảm thấy ăn ngon miệng hơn, bớt quặn đau ở thượng vị, nước tiểu màu bắt đầu nhạt hơn, uống 2 tháng thì sỏi giảm được còn 3mm( lúc đầu là 5mm), và 3 tháng thì hết sạch sỏi

 6. Trần Huân says: Trả lời

  Em bị sỏi bùn túi mật, mọi người bảo sỏi này dễ gây viêm với biến chứng hơn so với sỏi bình thường. Không biết dùng nhất nam tiêu thạch khang thì có khỏi được không. Em cung bị gần 1 năm nay rồi

  1. Đỗ Minh Quân says: Trả lời

   Gần 1 năm thôi điều trị sớm cũng nhanh ổn bạn ạ, uống thuốc kết hợp với ăn nhiều rau củ quả có vitamin C thì càng nhanh đào thải hơn đấy. Xưa mìn cũng bị sỏi bùn, uống thuốc nhất nam tiêu thạch 3 tháng là sỏi tự đào thải ra hết

  2. Bùi mnt says: Trả lời

   Thuốc uống tận 3 tháng cơ ạ. Ngày nào cũng uống hay uống cách ngày vậy bác. Có sợ tác dụng phụ gì không

  3. Huyền@gmail says: Trả lời

   Thuốc đông y mà, uống phải tính theo tháng thì mới mong khỏi được, chứ 1 vài ngày thì sao mà khỏi. Cơ mà đã khỏi rồi thì sẽ khỏi lâu dài đó.Nhà thuốc này dược liệu 100% thiên nhiên đều đạt tiêu chuẩn GACP của bộ y tế nên an toàn lắm bạn a. Trẻ con và người lớn đều uống được cơ mà

  4. Xuân Trường Nguyễn says: Trả lời

   Cho hỏi thuốc an toàn thế thì vk mk đang nuôi con bú có uống được k. Vợ mk có viên sỏi mật kt 2mm thôi nh nó hành cô ấy ghê quá, sỏi nhỏ nên bsi cũng chỉ cho thuốc tây về uốg mà không ăn thua. Mk muốn mua nhất nam tiêu thạch cho vk uốg nh lại sợ đag nuôi con nhỏ lại ảnh hưởg đến con

  5. Đại Thanh says: Trả lời

   Uống vẫn cứ là oki a ạ. Hôm em đi khám bác sĩ vân anh cũng nói rõ là thuốc an toàn nên mẹ đang nuôi bé uôngs cũng được đấy vì thuốc này do nhà thuốc tự trồng và bào chế theo đúng tiêu chuẩn. Tuy nhiên liều lượng thì bác sẽ căn chỉnh một chút. Anh cứ gọi đến số này 024.8585.1102 bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho này và anh đọc ở đây thì hiểu
   https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-y-vien-day-manh-dau-tu-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-who-988.html

  6. Đỗ Thanh says: Trả lời

   Thuốc này chị nhà uống được đó anh. Em cũng mẹ bỉm sữa đây. Con mới 5 tháng đã bị viên sỏi to chình ình trong túi mật rồi, ăn không ăn được. Đồ gì bổ béo muốn ăn cho khoẻ con thì cứ ăn vào lại nôn. Thế mà đến nhất nam uống 3 tháng thuốc bác vân anh kê cứ thế cải thiện dần và hết thuốc thì cũng hết luôn sỏi. Trộm vía cháu cũng bú mẹ đều, tăng cân và ngoan lắm?

 7. Thuỳ Linh says: Trả lời

  Thề với mng là cái sỏi mật này điều trị khó khủng khiếp. Tưởng đơn giản mà hoá lại không đơn giản đâu. Trước tôi cứ nghĩ tán sỏi là xong nhưng có ai nghĩ tán xong còn tái phát lại

  1. Toàn Phụng says: Trả lời

   Trước em cũng tưởng vậy đấy, em đang tính đi tán sỏi vì dùng thuốc mãi không hết thì đọc được bài viết này và cmt của a nên lại rén. Chắc em phải dùng thuốc này xem thế nào đã, không hết sỏi em mới tán

  2. Hoàng Đinh Lăng_93 says: Trả lời

   Tán sỏi hay mổ thì nó cũng chỉ là phương pháp tạm thời, điều trị không ăn thua đâu nhé. Được dăm nữa nửa năm nếu không cẩn thận là bị tái phát ngay vì tán sỏi nếu còn sỏi nhỏ thì phát triển thành sỏi to. Có bệnh thì tốt nhất nên chữa tận gốc đi nha

  3. Võ Công Sỹ says: Trả lời

   Mình được ông bạn giới thiệu cho thuốc tiêu thạch khang, hiện tại mình đang dùng đỡ đau và da cũng bớt vàng hơn (da đỡ vàng là do mọi người nhận xét) Thay vì tán sỏi hay mổ mọi người có thể tìm hiểu về thuốc này

  4. Đình Thi says: Trả lời

   Cho hỏi thuốc này có bán ở hiệu thuốc không

  5. Tám says: Trả lời

   Không nha, nếu muốn mua thì a đến trực tiếp phòng khám là bt 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy khám bệnh đàng hoàng rồi bs kê đơn cho. Hoặc là gọi điện đến số 024.8585.1102 để bác sĩ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà cho nhé

 8. Nguyễn Thị nam says: Trả lời

  Tôi bị sỏi đường mật thì có dùng được thuốc nhất nam không, sỏi đường mật của tôi 3mmm

 9. Tuấn Tài says: Trả lời

  Hóa ra chữa sỏi bằng phương pháp dân gian là không hiệu quả. Thảo nào mấy tháng nay tôi cứ đi tìm chuối hột ngâm rượu với kim tiền thảo hoài mà không đỡ. Thậm chí sỏi còn to lên

 10. Trần Mạnh Hùng says: Trả lời

  Tôi bị mấy viên sỏi mật viên to thì 10mm, viên nhỉ thì 7 mm tích trong túi mật. Gần đây tôi thấy người mệt mỏi, chán ăn, đi tiểu nước tiểu màu vàng đậm mà phân thì nhạt màuz . Không biết có phải là sỏi nặng lên không. Tôi cũng điều trị riết mấy năm nay rồi mà không đỡ, mng ai có cách gì chỉ tôi với

  1. Siêu Nhưn Bụng Mỡ says: Trả lời

   Khoản sắc thuốc này chị Mai Hoa không cần lo đâu. Vì ở đây tất cả đã được bác sĩ sắc và cô đặc lại thành dạng cao như hình ấy, mỗi làn uống chỉ cần lấy 1 thìa nhỏ pha với nước ấm là có thể uống được thôi

 11. Huế Lưu says: Trả lời

  Các bác ơi, sỏi đường mật 3mm thì đã nên tán chưa. em bị mấy năm nay rồi, bac sĩ cũng cho thuốc về uống nhưng chỉ gaimr đau hay sao ấy, hết thuốc lại thấy đau bụng như thường, siêu âm kích thước sỏi vẫn vậy

 12. HUỲNH NAM says: Trả lời

  CHẲNG TRÁCH MÀ MẤY NĂM NAY TÔI CỨ QUANH QUẨN ĐIỀU TRỊ SỎI MẬT CHỮA ĐÔNG CHỮA TÂY MÀ KHÔNG ĐỠ. TÁN SỎI THÌ CŨNG ĐÃ TÁN RỒI. THUỐC DÂN GIAN AI MÁCH CŨNG VỀ LÀM THEO NHƯNG CHẲNG ĂN THUA. ĐỢT RỒI ĐI KIỂM TRA SỨC KHOẺ LẠI THẤY CÓ THÊM VIÊN SỎI MẬT 3MM RỒI. CHÁN

 13. Mai Mong mk says: Trả lời

  May man cua toi la moi phat hien soi tui mat 4.5mm la ng quen da gioi thieu cho bai thuoc nhat nam tieu thach khang nay roi. Toi den kham va lay thuoc uong co 2 thang la do duoc 80% rr

 14. Trần Huân says: Trả lời

  Em bị sỏi bùn túi mật, mọi người bảo sỏi này dễ gây viêm với biến chứng hơn so với sỏi bình thường. Không biết dùng nhất nam tiêu thạch khang thì có khỏi được không. Em cung bị gần 1 năm nay rồi

 15. Thuỳ Linh says: Trả lời

  Thề với mng là cái sỏi mật này điều trị khó khủng khiếp. Tưởng đơn giản mà hoá lại không đơn giản đâu. Trước tôi cứ nghĩ tán sỏi là xong nhưng có ai nghĩ tán xong còn tái phát lại

  1. Hoàng Đinh Lăng_93 says: Trả lời

   Tán sỏi hay mổ thì nó cũng chỉ là phương pháp tạm thời, điều trị không ăn thua đâu nhé. Được dăm nữa nửa năm nếu không cẩn thận là bị tái phát ngay vì tán sỏi nếu còn sỏi nhỏ thì phát triển thành sỏi to. Có bệnh thì tốt nhất nên chữa tận gốc đi nha

 16. Nguyễn Thị nam says: Trả lời

  Tôi bị sỏi đường mật thì có dùng được thuốc nhất nam không, sỏi đường mật của tôi 3mmm

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger