Người đã trị sỏi mật bằng thuốc Tây có dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được không?

Từng bị sỏi mât 15mm hành hạ, thế nhưng diễn viên Thùy Liên đã ĐÁNH BAY sỏi mật nhờ bí quyết này - CLICK XEM NGAY!

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang bài thuốc trị sỏi mật được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi không chỉ đem lại hiệu quả vượt trội trong điều trị bệnh mà còn giúp điều trị bệnh hiệu quả bền vững với khả năng ngăn chặn tối đa nguy cơ tái sỏi sau khi điều trị. Vậy những người đã trị sỏi mật bằng thuốc tây hay đã từng phẫu thuật cắt mật thì có sử dụng được thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang không? 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật phù hợp với những trường hợp nào? 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật, bài thuốc được chiết tách và bào chế từ hơn 30 loại dược liệu quý từ thiên nhiên như: Kim tiền thảo, Nhân trần, Chi tử, Kê nội kim, Chỉ xác, Long đởm thảo, Hạ khô thảo, Ý dĩ, Ngũ vị, Mật nhân, Xích thược, Uất kim, Kim ngân hoa, Hoàng liên, Hoàng bá …. 

nhất nam tiêu thạch khang chữa sỏi mật

Là bài thuốc chữa sỏi mật mang những tính năng vượt trội trong việc: hành khí, hoạt huyết, lợi đởm (lợi mật). Đồng thời thanh nhiệt giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau và thanh can bổ gan. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang phù hợp với các đối tượng: 

 • Người mắc tất cả các loại sỏi mật như: sỏi cholesterol, sỏi nâu, sỏi sắc tố …
 • Người gặp phải các triệu chứng: đầy hơi chướng bụng, khó tiêu, đau vùng hạ sườn
 • Người bị vàng da, vàng mắt do bị sỏi mật 
 • Dùng cho những người bị sỏi mật lâu năm nhưng không khỏi
 • Người sau phẫu thuật cắt mật 

Người đã điều trị sỏi mật bằng thuốc Tây có dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được không? 

Theo các chuyên gia nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có thể sử dụng với mọi đối tượng bị sỏi mật kể cả người bị sỏi mật lâu năm và điều trị qua nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả. Điều này cũng có nghĩa là những đã điều trị sỏi mật bằng thuốc Tây trước đó hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật để tăng cường chức năng mật, lợi đởm, kích thích khí huyết ứ trệ lưu thông, ngăn chặn nguy kết tụ và hình thành sỏi mới. 

Túi mật khi bị cắt bỏ sẽ để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nếu bị sỏi mật phải cắt bỏ túi mật thì có nguy hiểm hiểm không? CLICK XEM NGAY!

nhất nam tiêu thạch khang chữa sỏi mật

Cũng theo như những lý giải của các chuyên gia, điều trị sỏi mật bằng các loại thuốc tây y là giải pháp giúp là dịu nhanh chóng những cơn đau do sỏi mật gây ra. Song hầu hết các loại thuốc này chỉ có tác dụng kháng viêm, giảm đau tạm thời và không có tác động bào mòn cũng như điều trị sỏi tận gốc. Chính vì vậy chỉ sau một thời gian ngừng dùng thuốc, các cơn đau sẽ nhanh chóng tái phát và gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khó khăn trong vấn đề sinh hoạt của người bệnh. 

Trong khi đó bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tuy không giúp giảm đau cấp tốc nhưng lại tập trung vào điều trị bệnh từ bên trong. Đối với bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật, người bệnh cần có 1 khoảng thời gian nhất định từ 10 – 25 ngày đầu để thuốc phát huy công dụng và hiệu quả điều trị. 

Ưu điểm nổi bật của bài thuốc chữa sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là được chia thành 3 bài thuốc nhỏ với 3 công dụng khác nhau. Sự tác động đồng thời 3 công dụng của 3 bài thuốc trong cùng 1 lúc không chỉ rút ngắn được tiến trình điều trị mà còn chính là giải pháp hoàn hảo đem lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất. 

Cơ chế chữa bệnh của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được diễn ra như sau: 

 • Bước 1: Hành khí, hoạt huyết, lợi đởm, bài thạch bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn.
 • Bước 2: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm nhờ bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn.
 • Bước 3: Thanh can (gan), bổ gan, lợi mật, tăng cường và phục hồi chức năng gan bằng bài thuốc Nhất Nam Bổ Can Hoàn. 

>>> Xem chi tiết Nguồn gốc, thành phần, công dụng của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang TẠI ĐÂY

Như vậy sau khi chữa sỏi mật bằng Tây y và tạm thời loại bỏ được những cơn đau, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc thảo dược thiên nhiên Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để điều trị dứt điểm căn bệnh sỏi mật từ bên trong. Đồng thời phục hồi và tăng cường chức năng gan mật, ngăn chặn được nguy cơ hình thành và tái tạo sỏi mới. Từ đó duy trì được hiệu quả điều trị bền vững. 

nhất nam tiêu thach khang chữa sỏi mật

Tương tự với những trường hợp sau khi sử dụng thuốc tây nhưng không thành công. Những người sau khi đã phẫu thuật cắt bỏ sỏi mật hoặc nội soi tán sỏi, cắt sỏi vẫn hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. 

Bởi thông thường nhiều người vẫn cho rằng, một khi đã phẫu thuật cắt mật thì sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tái sỏi. Tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy. Sau khi đã tiến hành cắt bỏ túi mật, người bệnh hoàn toàn có nguy cơ bị kết tụ sỏi mật ở đường ống mật do các chất dịch mật từ gan tiết ra nhưng không được vận chuyển xuống ruột để đào thải ra ngoài.Các chất dịch mật ở đường ống mật lâu ngày sẽ dẫn đến lắng tụ, kết tinh thành những viên sỏi gây viêm và làm tắc ống mật.  

Chính vì vậy sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật sau khi cắt túi mật sẽ giúp tăng cường chức năng gan, đồng thời kích thích dịch mật đi thẳng xuống ruột, tham gia và thúc đẩy quá trình tiêu hóa, tống khứ chất cặn và độc tố ra ngoài qua đường phân. Đặc biệt là ngăn chặn được nguy cơ tái sỏi cho người bệnh sau khi phẫu thuật cắt túi mật. 

Xem thêm Video chia sẻ của NSƯT, diễn viên Thùy Liên về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật tại đây:

Như vậy người đã sử dụng thuốc tây để điều trị sỏi mật nhưng không thành công hoặc đã từng tiến hành phẫu thuật cắt bỏ túi mật hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để tăng cường chức năng gan, mật, chữa dứt điểm sỏi mật và ngăn chặn nguy cơ tái phát. Nếu bạn có thắc mắc về bài thuốc cần được giải đáp có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị Nhất Nam Y Viện – đơn vị hiện đang sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong điều trị sỏi mật để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp. 

Bình luận

 1. Gia Hân says: Trả lời

  Mình có hiện tượng đầy bụng buồn nôn, đắng miệng người mệt mỏi đi khám thì bác sĩ kết luận có sỏi túi mật, mình uống thuốc ở viện không hết, mình có cắt mấy thang thuốc bắc trong 2 tháng rồi cũng không thấy đỡ, đi siêu âm cung không thấy giảm kích thước sỏi giờ mình uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang không biết có hết được sỏi không nhỉ

  1. Ngô thúy Quỳnh says: Trả lời

   Nếu dùng hết 2 tháng rồi mà không cải thiện chút nào thì chuyển đi thôi bạn ơi, chứ dùng lâu mất thời gian lại tốn kém, mà sỏi túi mật của bạn có to không?

  2. Gia Hân says: Trả lời

   Mình đi siêu âm thì kích thước sỏi là 8mm, mình thấy nhiều người kích thước sỏi còn to hơn mình cơ mà không thấy họ có triệu hứng gì mà mình thấy bụng khó chịu lắm không ăn uống mấy nhưng bụng đầy và khó chịu lắm

  3. Xuân Bếch says: Trả lời

   em đây chứ ai bị sỏi mật 10mm vân chưa thấy hiện tượng gì nhưng cung chưa luôn cho nhanh, sỏi như của chị uống thuốc bên nhất nam chắc cung chỉ 3 tháng là hết hẳn thôi, em sỏi to hơn chị cũng chỉ 3 tháng đi siêu âm lại là hết sạch luôn, bác si cho 3 loại tiêu thạch hoàn, giải độc hoàn, bổ can hoàn ăn uống tập luyện thao hướng dân của bác sĩ là ok, em khuyên chị đến nhất nam mà điều trị cho hiệu quả, mấy người khám cùng em hôm trước cũng xin số nhau có gì liên lạc 4 người thì cả 4 hết sỏi rồi

  4. Thuần says: Trả lời

   T đang uống thuốc tiêu thach khang được gần 2 tháng rồi, thấy giảm hẳn triệu chứng không bị đau vùng ức nữa, ăn uống ngủ nghỉ tốt hơn/ Hết liệu trình sẽ đi nội soi lại xem thế nào, hy vọng hết 3 tháng sẽ có kết quả như ý muốn

 2. Bình Phạm says: Trả lời

  Nói đến bệnh sỏi mật giờ tôi vẫn thấy sợ và cung muốn chia sẻ quá trình điều trị khỏi bệnh sỏi mật của tôi, năm 2017 tôi cảm thấy người mệt mỏi, bụng đầy hơi chán ăn đi khám thì có sỏi túi mật bác sĩ co kê đơn cho tôi mấy loại thuốc về uống nhưng tôi không thấy đỡ hơn là mấy, tôi có áp dụng các mẹo dân gian trên mạng bằng cách nướng dứa dại và hấp đu đủ xanh nữa nhưng cũng không ăn thua, tình trạng của tôi ngày càng tệ tôi không ăn uống được da dẻ vàng vọt xanh xao, tôi có tái khám tại viện bác sĩ có tư vấn nếu tình trạng này kéo dài thì phải cắt túi mật tôi về nhà cùng gia đình cũng xác định là phải mổ nhưng công nhận tôi có quý nhân phù trợ hay sao ấy, tôi được 1 người bạn giới thiệu cho đến nhất nam y viện có thuốc nhất nam tiêu thạch khang chữa sỏi mật rất hiệu quả, vì có người quen giới thiệu nên tôi cung tin tưởng, đến nhất nam tôi được bác sĩ Vân Anh khám và tư vấn kê đơn liệu trình 3 tháng thuốc, đúng là gặp thầy gặp thuốc mọi người ạ sau 1 tháng điều trị tôi cảm thấy người khỏe hơn, ăn uống được hơn bụng cũng nhẹ nhõm hơn nhiều, sau 2 tháng thì các triệu chứng trước đây của tôi không còn nữa, tôi đã trở lại ăn uống và làm việc bình thường trong suốt quá trình điều trị tôi được bác si Vân Anh gọi điện hỏi thăm thường xuyên rất chu đáo, hết 3 tháng thuốc tôi đi khám lại thì kết quả là kích thước sỏi còn có 3mm thế là tôi lấy thêm tháng thuốc nữa uống cho tan hết sỏi và ngăn tái phát, do tình trạng của tôi nặng nên thời gian điều trị lâu hơn và kích thước sỏi to hơn so với mọi người tôi không có lấy làm lạ, sau khi điều trị ở nhất nam thì tôi đã hết sỏi, đến nay tôi vẫn thường xuyên đi kiểm tra không thấy bị tái phát lại đâu

  1. Diệu Linh says: Trả lời

   bệnh này cũng nguy hiểm quá nhỉ, cũng may là sau điều trị các kiểu thì cuối cùng chị cũng tìm được bài thuốc trị được bệnh giờ khỏe mạnh là vui rồi, nhưng thuốc này có đảm bảo hàng việt nam không chị ơi hay là nhập ở đâu về đấy

  2. Thân Cò says: Trả lời

   Đùa chứ bạn nghĩ là nhập ở đâu, bao nhiêu người cũng đã rì viu ở trên là thuốc của nhất nam y viện rồi còn thắc mắc, tiến sĩ bác sĩ Vân Anh đã dồn bao nhiêu tâm huyết vào bài thuốc này đấy bạn biết không http://www.trangtinyduoc.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-bs-nguyen-thi-van-anh.html

  3. Sang Nguyễn89 says: Trả lời

   T cg đang đtrị sỏi mật bằng thuốc của bs Vân ANh, lúc đầu cg hơi sốt sắng ms đc 1 tuần k thấy giảm các triệu chứng nên cũng hơi sốt ruột định bỏ nhg gọi ddienj cho bs đc động viên tinh thần nên t tiếp tục uống đến gần 1 thg thì thấy dễ chịu hẳn, người khỏe hơn nhờ ăn đc ngủ đc, như có thêm động lực t cảm thấy thời gian đtrị nhanh lắm vèo cái là đã 3 thg rồi t đi siêu âm lại k còn sổi nữa mà vui k tả nổi lại gọi điện khoe với bs, nói chung là thuốc chỗ bs Vân Anh thì cứ yên tâm là hiệu quả

  4. Ngân mẩu says: Trả lời

   Công nhận đang mệt mà điều trị thấy hiệu quả lâu cũng thấy sốt ruột thật đấy nhưng nếu không tái phát lại thì cũng đáng mà

  5. Thùy Chinh says: Trả lời

   xác định điều trị bằng thuốc đông y thì phải kiên trì, chứ nóng vội thì không ăn thua, thuốc đông y tuy tác dụng lâu nhưng được cái an toàn lành tính không có tác dụng phụ lại cho kết quả lâu dài ngăn tái phát thì thôi cứ kiên trì chịu khó vậy

 3. Vân Minh says: Trả lời

  Nếu đã cắt túi mật rồi thì có thể dùng được thuốc này hay không nhỉ, liệu cắt túi mật rồi thì có khả năng tái phát hay không đấy nhỉ

  1. Lã Thị Thanh Huyền says: Trả lời

   Thì thuốc này ngòai tác dụng bài sỏi thì còn giúp phục hồi và tăng cường chức năng gan mật, ngăn chặn nguy cơ tái phát nữa mà

  2. Minh Hằng says: Trả lời

   Tôi cắt sỏi túi mật nhưng 1 thời gian ngắn sau lại có sỏi ống mật 6mm, cơ địa tôi dễ bị sỏi hay sao ý mà cứ bị hết chỗ này lại lên chỗ khác, sau tôi phải dùng đến thuốc nhất nam tiêu thạch khang này uống 3 tháng đi siêu âm lại là hết sỏi giờ được hơn 2 năm rồi chưa thấy bị lại còn cắt sỏi vẫn có khả năng bị lại đấy chứ đừng đùa

  3. Khổng Anh Tú says: Trả lời

   Ôi nhậy thế nhỉ, mẹ em có sỏi túi mật mà gia đình em cũng đang phân vân không biết nên cắt túi mật hay là uống thuốc nhưng cũng không biết điều trị thuốc ở đâu cho uy tín chất lượng, thấy chị dùng hiệu quả vậy khéo em cũng nói mẹ em dùng thuốc bên nhất nam thôi, nếu mà dùng thuốc đợt này không có hiệu quả thì mới dám cắt

  4. Nguyên HN says: Trả lời

   Nhiều người cứ nghĩ bị sỏi mật cắt túi mật là xong và sẽ không bị lại nhưng đừng tưởng cắt xong là xong vì những người cơ địa dễ bị sỏi thì rất dễ tái phát có khi cắt túi mật sỏi vẫn tái phát ở chỗ khác như thường.
   Còn một số bạn chắc không biết nếu mà cắt túi mật thì phải dùng thuốc suốt đời đó

  5. Phương Phính says: Trả lời

   Tốt nhất những ai bị sỏi kể cả đã mổ rồi vẫn nên chú ý chế độ ăn uống và sinh hoạt, theo mình thì các bạn nên tìm hiểu rồi uống thêm thuốc nhất nam tiêu thạch khang là chuẩn nhất vừa hết sỏi lại ngăn sỏi lại cải thiện được chức năng thận nữa còn thời gian uống ngắn hay dài thì gọi hỏi bác sĩ để bác sĩ tư vấn là rõ ngay

 4. Nguyễn Tú Ngân says: Trả lời

  trước em cũng bị sỏi mật rồi nên em biết công nhận là thuốc tây chỉ giải quyết được các triệu chứng thôi chứ bào mòn sỏi thì em thấy thuốc tây không hiệu quả, cho nên em mới phải phẫu thuật đây, giá như biết đến bài thuốc này sớm hơn thì chắc không phải mổ rồi, giờ em uống thuốc này coi như tăng cường chức năng gan mật có được không nhỉ

  1. Linh Jun says: Trả lời

   Đúng đấy mình cũng thấy uống thuốc tây không hiệu quả lâu dài như đông y đâu, chỉ đỡ được các triệu chứng trước mắt thôi chứ để mà chữa hết hẳn sỏi thì thuốc tây không bằng thuốc đông y được

  2. Đào hương Nhung says: Trả lời

   Mổ rồi uống thuốc này vẫn được mà, mình cũng được bác sĩ Vân Anh tư vấn khuyên dùng và đang uống đây, bác sĩ nói cái này sẽ có tác dụng lợi mật và ngăn tái phát rất tốt đấy nên ai mổ rồi cũng nên dùng mà

  3. mai anh says: Trả lời

   me em bi dai thao duong cung mo soi mat nam ngoai co uong thuoc tieu thach khang duoc khong nhi

 5. Duyên nail says: Trả lời

  Bài viết rất hữu ích, tôi có sỏi mật đang phân vân cách điều trị nhờ bài viết này tôi quyết định đến nhất nam khám và điều trị bằng thuốc ở đây, cho tôi xin địa chỉ nhà thuốc để tôi qua nào

  1. Bích Phạm says: Trả lời

   Bố em cũng đang điều trị ở nhất nam này đấy mới uống hết 1 tháng thuốc mà thấy giảm hẳn các triệu chứng đấy, bác cứ qua chỗ Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội ấy các bác sĩ tư vấn và ke đơn thuốc cho, hoặc bác thoe dõi page của nhà thuốc có gì vào đấy hỏi họ trả lời nhanh lắm https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

  2. huỳnh Như123 says: Trả lời

   Thuốc đông y dùng thì an toàn hiệu quả thật chả chê vào đâu ghét mỗi cái việc phải sắc lỉnh kỉnh thôi

  3. Nhâm88 says: Trả lời

   Không phải đun sắc gì đâu bạn ơi, thuốc có 3 loại tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật dạng viên hoàn uống như thuốc tây, giải độc hoàn và bổ can hoàn dạng cao khi uống thì pha với nước sôi để ấm rồi uống thôi sử dụng tiện lắm chứ giờ ai di mà sắc nữa

  4. Lan Nhi says: Trả lời

   Tôi thấy nhiều người nói đến thuốc này lắm, lúc đầu tôi cũng phân vân mãi vì nói đến thuốc đông y cứ sợ phải sắc, sau đó tôi đã liên hệ với bác sĩ thì biết thuốc không cần sắc nên tôi đã đến khám và lấy thuốc luôn. Uống thuốc từ đợt đó đến giờ hết luôn sỏi, không cần mổ chả phải đau đớn mệt mỏi gì cơ

 6. Tin says: Trả lời

  Nhất nam y viện có cơ sở nào ở Tp. Hồ Chí Minh không nhỉ? tôi có sỏi đường mật trong gan 7mm muốn điều trị bằng thuốc của nhất nam

  1. Nguyễn Thị Thanh says: Trả lời

   Nhất nam y viện chỉ có 1 cơ sở duy nhất ở Hà Nội thôi nàng, nếu không qua trực tiếp được thì có thể gọi điện đến nhà thuốc các bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về cho tận nhà luôn không phải lo

  2. NGUYỄN MINH says: Trả lời

   M Ở TRONG CÀ MAU CŨNG MUA THUỐC CỦA NHẤT NAM Y VIỆN QUA ĐIỆN THOẠI CÁC BS Ở ĐÂY NHIỆT TÌNH LẮM DẶN DÒ CHO M TỪ CÁCH DÙNG THUÔC ĐẾN CHẾ ĐỘ ĂN LUÔN, NHỜ THUỐC CỦA NHÀ THUỐC MÀ M HẾT SỎI 2 NĂM NAY CHƯA BỊ LẠI CŨNG NHỜ THUỐC CỦA NHẤT NAM ĐẤY, B LIÊN HỆ NHÀ THUỐC THEO SỐ ĐÂY NÀY 0928 42 1102 MÌNH VẪN LƯU

 7. Hương Thùy says: Trả lời

  Bị sỏi túi mật 10mm uống tiêu thạch khang thì liệu trình bao lâu thì hết ạ?

 8. Dung akina says: Trả lời

  Tôi đay bị sỏi mật hơn 2 năm rồi, theo viện điều trị hơn năm nay có thấy gì đâu, gần đây bụng còn chướng cơ đã vậy ăn còn đắng miệng, thấy ông bạn đồng ngũ mách cho chuyển sang đông y mà nghe cũng hoang mang lắm chả biết thế nào luôn. tìm hiểu thấy nhiều người bảo bệnh này sống chung với lũ chứ không có chưa được mà không biết thế nào ?

  1. Bảo an says: Trả lời

   Bệnh sỏi nhiều người chữa tây y không khỏi mà dùng thuốc đông y khỏi đó chị, em đây nè, sỏi túi mật kt 6mm dùng có liệu trình thuốc đông y nhất nam tiêu thạch khang mà giờ túi mật không có sỏi luôn.

  2. Lê Thu Hằng says: Trả lời

   Chữa được mà ai bảo không chữa được là người đo chưa gặp được thuốc, chưa gặp được bác sĩ giỏi thôi chứ bệnh này là không thể sống chung với nó cả đời được đâu, nếu phát hiện là phải điều trị sớm, để lâu rất nguy hiểm. Nhà em cả 2 mẹ con đều bị sỏi túi mật đây chữa có 3 tháng dùng thuốc với đi bộ mà giờ có còn bị sỏi đâu.

 9. Hoàng Khánh says: Trả lời

  Đấy cứ bảo thuốc đông y dùng không có tác dụng thế mà á em không có bài thuốc đông y nhất nam tiêu thạch khang thì không biết giờ phải lên bàn mổ rồi ấy chứ, khéo có khi phải bỏ túi mật đi rồi ý chứ. Bao tháng ở viện điều trị nhưng chỉ dịu đi được phần nào chứ dùng thuốc mà sỏi vân còn à, chỉ làm dịu được phần nào khi có cơn đau do sỏi chèn ép gây nên chứ không loại bỏ hoàn toàn ỏi được. May được con cho ra nhất nam y viện chô nguyên khánh toàn dùng thuốc của nhà thuốc điều trị là hiện tượng đầy bụng, khó chịu và đắng miệng không còn nưa thay vào đó em cảm nhận được vị ngon của đồ ăn. Chứ trước nói thật cung không tin lắm cái thuốc đông y vì nghi toàn đồ của trung quốc thôi thì làm gì có thuốc tốt. Ấy vậy mà cung không phải nhà thuốc có nguyên vườn dược liệu tự cung tự cấp luôn không có nhập ngoài nên dùng rất yên tâm mà hiệu quả. Đặc biệt trong thời gian dùng thuốc không có bất cứ dấu hiệu của tác dụng phụ nào luôn. Hết liệu trình đi kiểm tra thì hết sỏi

  1. an Nhiên says: Trả lời

   Tôi cũng đường cùng rồi mới tìm đến thuốc nhất nam này, lúc đầu cũng lo lắng là liệu có hết được không? đã điều trị bằng thuốc tây rồi liệu dùng có hiệu quả không nhưng sau đó vẫn điều trị vì thấy nhiều trường hợp sỏi to hơn mình mà cũng chữa xuôi chữa người rồi đến khi dùng thuốc mới thấy hiệu quả lấy đó làm động lực rồi cũng cả phần nghĩ liều dùng xem hiệu quả hay không thật không ngờ tôi lại hợp thuốc, uống có liệu trình 3 tháng sỏi túi mật của tôi tan rồi ra ngoài lúc nào không hay hết thuốc tôi đi kiểm tra đã tan hết sỏi. Giờ cứ 6 tháng lại đi siêu âm kiểm tra 1 lần đúng là ngoài suy nghĩ của tôi kể từ khi đấy tôi hoàn toàn tạm biệt em sỏi túi mật luôn.

  2. Anh duy says: Trả lời

   chú bị huyết áp cao với bị sỏi túi mật này lâu rồi hàng tháng vân lấy thuốc của 2 bệnh ở viện vậy giờ chú có dùng được nhất nam tiêu thạch khang này không nhỉ ?

  3. Nguyễn Văn Sáu says: Trả lời

   dùng thoải con gà mái anh ơi chỉ có điều anh uống 2 loại thuốc cách nhau 30′ là ok mà.

 10. Dương Kiên says: Trả lời

  Nhiều anh chia sẻ thuốc nhất nam tiêu thạch khang này mà không biết tôi 58 tuổi bị sỏi mật gần 3 năm năm nay kt lớn hơn mọi năm lên 9mm rồi không biết dùng thuốc nhất nam này có được hiệu quả không ?

  1. Phạm thị Bích says: Trả lời

   em đang dùng được hơn tháng thấy các triệu chứng giảm rõ rồi chắc hết thuốc là hết sỏi thôi.

 11. Biên Hoài says: Trả lời

  Dùng thuốc này có cần phải kiêng khem gì không nhỉ? Thấy bảo bệnh sỏi mật tiến triển nhanh lắm nếu không điều trị sớm hả mọi người và chế độ ăn cũng là nguyên anh ảnh hưởng trực tiếp đến bệnh sỏi mật này có đúng không ạ

  1. Hằng Bun says: Trả lời

   Nhữg ng bị sỏi mật nên hạn chế các loại thịt màu đỏ, phủ tạg độg vật vì nhữg thực phẩm này chứa khá nhiều cholesterol vì thế ăn nhìu sẽ gây khó tiêu, đau bụg, làm tăg kt sỏi, các món trág miệg, đồ ăn nhẹ như báh quy, socola bởi nhữg loại thực phẩm này chứa nhìu đườg, tih bột tih chế, nhìu chất béo. Các loại đồ uốg như rượu, bia, cà phê, trà, soda chỉ nên dùg với lượg vừa phải bởi chúg làm tăg gáh nặg cho gan, dễ làm gan nhiễm mỡ, xơ gan sẽ a/h tới c/năng tiết mật của gan.

  2. Bình Phạm Văn says: Trả lời

   Ngoài ăn uống cũng nên tập nhưng bài tập giúp bào mòn sỏi và tránh tạo sỏi như đi bộ, yogal hoặc thiền…

  3. Báu says: Trả lời

   Chưa có sỏi thì còn bảo là tập luyện ăn uống chứ có sỏi rồi phải dùng thuốc chứ không có thuốc không bao giờ loại bỏ được sỏi luôn’

 12. Nguyên sim số says: Trả lời

  Bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này gồm tận 3 loại nhỏ cơ ah, cứ bị sỏi mật là phải dùng cả 3 à, hay chỉ dùng 1 trong 3 thôi. Gần đây tôi hay bị đau vùng mạn sườn ra sau lưng xong lại còn bị đầy bụng rất khóa chịu nên mới đi kiểm tra mới biết trong túi mật có vài viên sỏi chèn ép nên vậy chứ lúc đầu cứ nghĩ do ăn uống thất thường nên bị dạ dày hoá ra không phải, giờ tôi đang tìm thuốc điều trị sỏi

  1. Hùng Zai Hải says: Trả lời

   tùy vào tịnh trạng cơ địa người bị bệnh mà bác si kê đơn chứ có phải ai dùng cung giống ai đâu. Hiệu quả nhất thì dùng cả bộ để 3 bài thuốc hỗ trợ nhau cho hiệu quả tác dụng cao nhất. Nhưng cũng tùy người mà bác si kê cho dùng mà.

  2. Huynh !9x says: Trả lời

   Tôi bị sỏi mật mới đến đây khám và cuối tuần trước xong. Sau khi khám xong bác sĩ kê nhất nma tiêu thạch hoàn, nhất nam bổ can hoàn, nhất nam giải độc hoàn, đọc mãi mới nhớ được tên thuốc đó. Nếu là sỏi mật sẽ dùng cả 3 loại này còn sỏi thận thì loại khác chứ không phải là 1 loại đâu

 13. Lê Tâm says: Trả lời

  0984564*** tu vấn giúp tôi tôi bị sỏi mật kt 5mm .

  1. Nguyễn thị bảy says: Trả lời

   Ngôi rời có bệnh thì chủ động liên hệ bác si chứ để lại số đt thế này thì biết bjo bác mới tư vấn được cho mình, vì bác khám trực tiếp đông lắm mình cần thì nên chủ động bạn ơi.

 14. Bá Văn Quyền says: Trả lời

  Bị sỏi mật cung muốn chữa dứt điểm muốn khám ở nhà thuốc thì làm thế nào nhà thuốc có nhận đặt lịch khám không nhỉ ? thời gian làm việc của bác sĩ thế nào ạ ? Thuốc tốt vậy mà không có địa chỉ số điện thoại để liên lạc nhỉ ?

  1. :Lưu Minh Trí says: Trả lời

   Địa chỉ đây bạn Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội qua trục tiếp khám thì nên liên hệ số này 024.8585.1102 đặt lịch trước nè đến đơ phải đợi lâu.

  2. Hồng Cửa thủy lực says: Trả lời

   Đúng đó àm nhà thuốc chỉ có làm việc từ t2 đến t7 thôi chứ chủ nhật nhà thuốc nghỉ thời gain làm việc thì sáng từ 8h – 12h và chiều từ 13h30 – 17h30 nếu chị có qua muộn hơn thì liên hệ liên hệ trước để bác sĩ đặt lịch khám cho mình nhé. Nói nhỏ nhà thuốc có chỗ để ô tô nên khách cứ thoải con gà mái ạ.

 15. Quân Gà says: Trả lời

  Đấy cứ bảo làn sao bài thuốc hiệu quả đây là lý do đầu tiên chứ đâu http://www.trangtinyduoc.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-bs-nguyen-thi-van-anh.html

  1. Lự vì sao says: Trả lời

   Chuẩn đó đứa con tinh thần của bác sĩ phải khác chứ.

  2. Đông Trần says: Trả lời

   Hôm rồi qua khám được bác sĩ Vân Anh tư vấn hướng dẫn tận tình mà tỉ mỉ lắm đúng là bác sĩ Vân Anh có tâm có tầm mà.Chuyên môn giỏi về hưu bác vẫn tâm huyết với nghề vậy chứ đưa ra toàn bài thuốc quý à.

 16. Nguyễn |Thủy says: Trả lời

  Con gái em mới có 15 tuổi thôi túi mật đã có sỏi rồi hiện tại con vân ăn uống sinh hoạt bình thường vậy con dùng nhất nma tiêu thạch khang có được không ?

  1. Huệ kim chi says: Trả lời

   Nếu vẫn bình thường thì chỉ theo dõi kt của sỏi thôi là được chứ chưa cần dùng thuốc hay can thiệp gì đâu.

  2. MaMa chuê says: Trả lời

   Sỏi của con to chưa chị, nói chung chung thế này thì biết tn /

  3. Đào thị Phương says: Trả lời

   To hay bé miễn là có sỏi thì nên dùng thuốc để laoij bỏ sỏi chị ạ, chứ để đến khi con đau con mệt thì đa muộn rồi vì sỏi phát triển to gây chèn ép ,à.

  4. Đức Chẩn says: Trả lời

   Dùng luôn nhất nam tiêu thạch khang cho yên tâm chị ạ, em đây chủ quan đén khi chèn ép dịch mật trào ngược ăn gì cũng thấy đắng miện đi khám mới phát hiện ra sỏi thì kt to rồi.

  5. Lê Đàn says: Trả lời

   Lúc mới phát hiện điêu trị vừa nhanh lại hiệu quả, để sỏi to có khi phải can thiệp ngoại khoa thì nhục nữa.

 17. Vương Văn Tần says: Trả lời

  Chú bị sỏi túi mật dùng nhất nam tiêu thạch khang bao lâu thì tống được sỏi hết ra khỏi túi mật lớn? Trước tôi dùng thuốc tây rồi bây giờ dùng thuốc này hiệu quả có nhanh hơn được không?

 18. Bếp nhà Bibi says: Trả lời

  Dùng rất hiệu quả nhé, vừa an toàn mà chi phí cũng rẻ dùng chả lo tác dụng phụ gì đây này dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang có 2 tháng mà cải thiện bao nhiêu đây này

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger