Đánh bay sỏi mật 17mm, không còn nỗi lo tắc ống mật chủ chỉ sau 2 tháng

Chỉ sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật, tình trạng sỏi 17mm của cô Đặng Thị Hoa đã thuyên giảm, nỗi lo tắc ống mật chủ đã không còn. 

Sỏi mật kích thước 17mm có nguy cơ gây tắc nghẽn ống mật chủ

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh đang thăm khám cho bệnh nhân bị sỏi mật

Là một chủ nhà hàng tại Hà Nội, cô Đặng Thị Hoa phải dành rất nhiều thời gian để tới cửa hàng, hướng dẫn nhân viên, quản lý nhân viên làm việc. Thế nhưng gần đây cô xuất hiện những cơn đau quặn ở hạ sườn bên phải, rồi dần dần lan ra vùng lưng khiến cô đau lưng dữ dội. Cơn đau ngày một nặng thêm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của cô, thỉnh thoảng cơn đau nặng hơn cô lại ra tiệm thuốc tây mua thuốc giảm đau về uống. 

“Nhiều lúc đang làm cơn đau lại ập đến, nó cứ đau hạ phần hạ sườn bên phải, mỗi lần đau quá tôi lại ra tiệm thuốc tây mua giảm đau về uống, cứ thế uống đỡ đau lại đi làm bình thường. Vì công việc của tôi chỉ cần nghỉ ở nhà 1 ngày là không ai lo lắng quản lý cho tôi cả” – Cô Hoa chia sẻ. 

Thế nhưng sau những lần sử dụng thuốc kháng sinh giảm đau, cơn đau dường như chỉ dứt khi uống thuốc, hết thuốc cơn đau lại quay lại. Lần này cơn đau còn dữ dội hơn khiến cô đứng ngồi không yên, thậm chí không nằm được. Lúc này cô Hoa đã tới bệnh viện để thăm khám thì bác sĩ kết luận trong túi mật của cô có một viên sỏi 17mm đang lớn lên từng ngày, gây viêm, sỏi di chuyển cọ xát trong ống mật gây ra những cơn đau. 

“ Hôm đấy tôi bị sốt 39,5 độ, người thì vàng vọt, mắt vàng hơn hẳn. Lúc đấy tôi đi khám thì bác sĩ bảo trong người có sỏi. Bác sĩ khuyên tôi nên mổ lấy sỏi nếu không để lâu sỏi sẽ lớn dần và rất nguy hiểm” – Cô Hoa chia sẻ. 

Thông thường với các trường hợp có sỏi mật nếu không điều trị kịp thời để lâu sẽ dễ gây ra tình trạng như vỡ túi mật, thủng ống mật chủ gây nhiễm trùng ổ phúc mạc, viêm tụy cấp do sỏi mật, viêm mủ đường mật, sốc nhiễm khuẩn đường mật. 

Xem thêm: Tại Sao Muốn Điều Trị Dứt Điểm Sỏi Mật Không Tái Phát Phải Đặc Biệt Chú Trọng Lợi Đởm?

Gian nan hành trình tìm giải pháp điều trị sỏi mật của tôi 

Mặc dù được bác sĩ chỉ định mổ lấy sỏi, tuy nhiên cô Đặng Thị Hoa lại “trái lời” bác sĩ đi tìm giải pháp điều trị khác ít đụng chạm dao kéo hơn. 

Cô Đặng Thị Hoa luôn tin tưởng vào những bài thuốc Đông y để điều trị bệnh

“Từ trước tới nay mỗi lần bị bệnh tôi rất ngại sử dụng thuốc Tây hay đụng chạm dao kéo, bởi cô biết nếu sử dụng thuốc nhiều sẽ dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, thậm chí gây ra các tác dụng phụ như ảnh hưởng đến dạ dày, chức năng gan, thận. Vì vậy khi bác sĩ khuyên tôi nên mổ thì cô đã từ chối, tôi muốn tìm kiếm một giải pháp điều trị nhẹ nhàng và hiệu quả lâu dài hơn. Vì tôi cũng đã tìm hiểu rất kĩ, nếu mổ sỏi nội soi mở ống mật chủ thì rất dễ bị dính ruột, có thể gây ra nhiều biến chứng sau này. Và như tôi tìm hiểu thì nếu mổ lấy sỏi thì chỉ giải quyết được viên sỏi đã hình thành, còn với viên sỏi chưa hình thành thì tây y không giải quyết được điều này” – Cô Hoa chia sẻ. 

Thực tế phương pháp điều trị bằng tây y như mổ nội soi, tán sỏi bằng laser sẽ giúp loại bỏ được những viên sỏi đã hình thành. Tuy nhiên phương pháp này không làm giảm nguy cơ tạo sỏi và tái phát sỏi sau này. 

Là một người luôn tin tưởng các giải pháp điều trị bằng YHCT, cô Hoa đã tìm hiểu rất nhiều bài thuốc điều trị sỏi bằng Đông y. Và trong rất nhiều bài thuốc đông y trị sỏi mật thì cô Hoa đã tin tưởng lựa chọn bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật của đơn vị Nhất Nam Y Viện. 

Chia sẻ về lý do lựa chọn bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật của Nhất Nam Y Viện, cô Đặng Thị Hoa nói: “Tôi đã tìm hiểu rất kỹ từ các thông tin trạng mạng đến những phản hồi thực tế của người bệnh, thậm chí một vài người bạn của tôi đã sử dụng thuốc của Nhất Nam Y Viện. Tất cả đều phản hồi rất tốt về bài thuốc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Vì vậy tôi đã đặt niềm tin và lựa chọn bài thuốc của đơn vị này để điều trị bệnh sỏi mật của mình”. 

Chỉ sau 2 tháng sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật, sỏi đã giảm kích thước rõ rệt

Sau khi được các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện thăm khám, cô Đặng Thị Hoa đã được kê đơn thuốc 3 tháng với 3 bài thuốc: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi mật, Nhất Nam Bổ Can Hoàn và Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Chỉ sau 2 tháng điều trị kích thước sỏi mật đã giảm kích thước rất nhiều, các triệu chứng đau mỏi lưng cũng không còn, da dẻ của cô hồng hào trở lại. 

Sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật sức khỏe của cô Hoa đã dần ổn định

Đặc biệt trong suốt quá trình sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật, nhờ thuốc đã được sắc sẵn nên rất tiện dụng, thuốc được bào chế từ các dược liệu tự nhiên nên trong quá trình sử dụng cô Hoa không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. 

Cô Đặng Thị Hoa chia sẻ: “Trong khoảng 2 tuần đầu tiên khi uống thuốc tôi thấy các triệu chứng đau giảm dần, các cơn đau cứ nhẹ dần theo từng ngày rồi biến mất hẳn. Và khoảng 1 tháng dùng thuốc thì da dẻ bắt đầu hồng hào trở lại. Đến tháng thứ 2 tôi có quay trở lại bệnh viện để khám thì thấy sỏi nhỏ đi, chỉ còn 7mm. Tôi thực sự rất mừng, với kết quả điều trị như này tôi tin chắc rằng sau 3 tháng điều trị sỏi sẽ biến mất hoàn toàn”

Sau 2 tháng điều trị sỏi mật tại Nhất Nam Y Viện, tình trạng sức khỏe của cô Đặng Thị Hoa đã ổn định, nhờ vậy cuộc sống và công việc của cô đã thuận lợi hơn rất nhiều. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật được phục dựng từ bài thuốc cổ phương trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Hiện nay bài thuốc này đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau do sỏi mật gây ra. Không chỉ giúp loại bỏ sỏi đã hình thành, bài thuốc này còn giúp ngăn chặn nguy cơ sỏi tái phát. 

>> Xem thêm bài viết về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật TẠI ĐÂY

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật hiện đang được phân phối độc quyền tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Quý khách hàng và người bệnh có thể liên hệ theo số Hotline 024.8585.1102 – 0923 42 1102 – 0925 4211 02 hoặc tới ngay địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám và điều trị bệnh kịp thời. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger