Người đã trị sỏi mật bằng thuốc Tây có dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được không?

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang bài thuốc trị sỏi mật được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi không chỉ đem lại hiệu quả vượt trội trong điều trị bệnh mà còn giúp điều trị bệnh hiệu quả bền vững với khả năng ngăn chặn tối đa nguy cơ tái sỏi sau khi điều trị. Vậy những người đã trị sỏi mật bằng thuốc tây hay đã từng phẫu thuật cắt mật thì có sử dụng được thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang không? 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật phù hợp với những trường hợp nào? 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật, bài thuốc được chiết tách và bào chế từ hơn 30 loại dược liệu quý từ thiên nhiên như: Kim tiền thảo, Nhân trần, Chi tử, Kê nội kim, Chỉ xác, Long đởm thảo, Hạ khô thảo, Ý dĩ, Ngũ vị, Mật nhân, Xích thược, Uất kim, Kim ngân hoa, Hoàng liên, Hoàng bá …. 

Là bài thuốc chữa sỏi mật mang những tính năng vượt trội trong việc: hành khí, hoạt huyết, lợi đởm (lợi mật). Đồng thời thanh nhiệt giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau và thanh can bổ gan. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang phù hợp với các đối tượng: 

  • Người mắc tất cả các loại sỏi mật như: sỏi cholesterol, sỏi nâu, sỏi sắc tố …
  • Người gặp phải các triệu chứng: đầy hơi chướng bụng, khó tiêu, đau vùng hạ sườn
  • Người bị vàng da, vàng mắt do bị sỏi mật 
  • Dùng cho những người bị sỏi mật lâu năm nhưng không khỏi
  • Người sau phẫu thuật cắt mật 

Người đã điều trị sỏi mật bằng thuốc Tây có dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được không? 

Theo các chuyên gia nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có thể sử dụng với mọi đối tượng bị sỏi mật kể cả người bị sỏi mật lâu năm và điều trị qua nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả. Điều này cũng có nghĩa là những đã điều trị sỏi mật bằng thuốc Tây trước đó hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật để tăng cường chức năng mật, lợi đởm, kích thích khí huyết ứ trệ lưu thông, ngăn chặn nguy kết tụ và hình thành sỏi mới. 

Cũng theo như những lý giải của các chuyên gia, điều trị sỏi mật bằng các loại thuốc tây y là giải pháp giúp là dịu nhanh chóng những cơn đau do sỏi mật gây ra. Song hầu hết các loại thuốc này chỉ có tác dụng kháng viêm, giảm đau tạm thời và không có tác động bào mòn cũng như điều trị sỏi tận gốc. Chính vì vậy chỉ sau một thời gian ngừng dùng thuốc, các cơn đau sẽ nhanh chóng tái phát và gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khó khăn trong vấn đề sinh hoạt của người bệnh. 

Trong khi đó bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tuy không giúp giảm đau cấp tốc nhưng lại tập trung vào điều trị bệnh từ bên trong. Đối với bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật, người bệnh cần có 1 khoảng thời gian nhất định từ 10 – 25 ngày đầu để thuốc phát huy công dụng và hiệu quả điều trị. 

Ưu điểm nổi bật của bài thuốc chữa sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là được chia thành 3 bài thuốc nhỏ với 3 công dụng khác nhau. Sự tác động đồng thời 3 công dụng của 3 bài thuốc trong cùng 1 lúc không chỉ rút ngắn được tiến trình điều trị mà còn chính là giải pháp hoàn hảo đem lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất. 

Cơ chế chữa bệnh của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được diễn ra như sau: 

  • Bước 1: Hành khí, hoạt huyết, lợi đởm, bài thạch bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn.
  • Bước 2: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm nhờ bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn.
  • Bước 3: Thanh can (gan), bổ gan, lợi mật, tăng cường và phục hồi chức năng gan bằng bài thuốc Nhất Nam Bổ Can Hoàn. 

>>> Xem chi tiết Nguồn gốc, thành phần, công dụng của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang TẠI ĐÂY

Như vậy sau khi chữa sỏi mật bằng Tây y và tạm thời loại bỏ được những cơn đau, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc thảo dược thiên nhiên Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để điều trị dứt điểm căn bệnh sỏi mật từ bên trong. Đồng thời phục hồi và tăng cường chức năng gan mật, ngăn chặn được nguy cơ hình thành và tái tạo sỏi mới. Từ đó duy trì được hiệu quả điều trị bền vững. 

Tương tự với những trường hợp sau khi sử dụng thuốc tây nhưng không thành công. Những người sau khi đã phẫu thuật cắt bỏ sỏi mật hoặc nội soi tán sỏi, cắt sỏi vẫn hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. 

Bởi thông thường nhiều người vẫn cho rằng, một khi đã phẫu thuật cắt mật thì sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tái sỏi. Tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy. Sau khi đã tiến hành cắt bỏ túi mật, người bệnh hoàn toàn có nguy cơ bị kết tụ sỏi mật ở đường ống mật do các chất dịch mật từ gan tiết ra nhưng không được vận chuyển xuống ruột để đào thải ra ngoài.Các chất dịch mật ở đường ống mật lâu ngày sẽ dẫn đến lắng tụ, kết tinh thành những viên sỏi gây viêm và làm tắc ống mật.  

Chính vì vậy sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật sau khi cắt túi mật sẽ giúp tăng cường chức năng gan, đồng thời kích thích dịch mật đi thẳng xuống ruột, tham gia và thúc đẩy quá trình tiêu hóa, tống khứ chất cặn và độc tố ra ngoài qua đường phân. Đặc biệt là ngăn chặn được nguy cơ tái sỏi cho người bệnh sau khi phẫu thuật cắt túi mật. 

Như vậy người đã sử dụng thuốc tây để điều trị sỏi mật nhưng không thành công hoặc đã từng tiến hành phẫu thuật cắt bỏ túi mật hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để tăng cường chức năng gan, mật, chữa dứt điểm sỏi mật và ngăn chặn nguy cơ tái phát. Nếu bạn có thắc mắc về bài thuốc cần được giải đáp có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị Nhất Nam Y Viện – đơn vị hiện đang sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong điều trị sỏi mật để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger